Hiện tại cửa hàng chúng tôi không có bạn dạng dịch mang đến tôi yêu mái ấm gia đình của tôi trong từ điển, có thể bạn có thể thêm một bản? Đảm bảo kiểm tra dịch trường đoản cú động, bộ lưu trữ dịch hoặc dịch gián tiếp.


Tôi mong mỏi họ đọc tôi yêu mái ấm gia đình tôi, yêu Chúa đến nhường nào; cùng hiểu được tôi là ai, và âm thanh của tôi bắt đầu từ đâu."
Tôi đặc trưng xin tỏ lòng hàm ân đến vợ của tôi , Cindy , những con tôi , người mẹ yêu quý của tôi và toàn bộ gia đình của tôi , và đồng bọn và chân tình không ít người dân đã cỗ vũ tôi qua nhiều thăng trầm của cuộc chuyên chở dài này .

Bạn đang xem: Gia đình của tôi tình yêu của tôi


I am especially grateful lớn my wife , Cindy , my children , my dear mother và all my family và to the many old & dear friends who have stood by my side through the many ups and downs of this long campaign .
Vào mẫu ngày bọn chúng tôi lập gia đình, người vợ yêu quý của tôi là Ann với tôi đi đến đền thờ và bước vào giao cầu hôn nhân.
On the day my own family was organized, my sweet Ann & I went to the temple and entered into the covenant of marriage.
Tôi bày tỏ tình yêu thương của tôi đối với mỗi fan trong gia đình tôi: với những người mẹ thân yêu của tôi, và phụ vương tôi đã tạ thế năm ngoái, họ đã hỗ trợ tôi thấm nhuần một bệnh ngôn mà hình như tồn trên trong tôi từ đa số kỷ niệm đầu đời.
I express my love to each member of my family: lớn my dear mother và to my father, who passed away last year, who instilled in me a testimony which seemed lớn dwell in me from my earliest memories.
Và tôi sẽ không còn đứng được nơi đây tối nay nếu không tồn tại sự ủng hộ kiên trì của bạn bè nhất của mình trong trong cả 16 năm vừa qua , chỗ dựa của gia đình của bọn chúng tôi , bạn yêu quý trong đời của mình , đệ duy nhất phu nhân tương lai của quốc gia , Michelle Obama .
And I would not be standing here tonight without the unyielding support of my best friend for the last 16 years , the rock of our family , the love of my life , the nation "s next first lady , Michelle Obama .
Tôi đã làm điều đó với show TED Talk này, Tôi đang ngay lập tức điện thoại tư vấn cho gia đình yêu vết của tôi sinh hoạt Seattle.
Chúng tôi đã nỗ lực hết mức độ tổ chức các sinh hoạt của gia đình để Susan và con cháu của chị tất cả thể có mặt với bọn chúng tôi và họ sẽ hiểu được chúng tôi yêu yêu mến họ và họ là một trong những phần tử của gia đình chúng tôi.
We tried diligently lớn create family events so that Susan và her children could be with us & they would know that we loved them và that they were part of our family.
Giờ đây, khi tôi thấy loại rương gia bảo với cây dương cố đó, thì ký ức về tình yêu thương, cùng với gia đình tôi với tình yêu yêu quý của Đấng cứu vãn Rỗi tràn ngập lòng tôi.
Now when I see the treasure box and that piano, memories of love with my familylove from the Savior flood back over me.
Như Tổ Phụ Lê Hi đang làm bệnh cùng gia đình của ông về các phước lành của quyền từ bỏ quyết, tôi vẫn muốn làm bệnh cùng các cả nhà em, các anh chị em yêu quý của tôi sinh hoạt khắp nơi trên núm giới, và cùng gia đình của tôi.
As Father Lehi testified to lớn his family of the blessings of agency, I also desire to testify lớn you, my beloved brothers and sisters throughout the world và to my family.
Ông ấy nói: “Tôi rất hàm ơn gia đình thân yêu của tôi bởi họ đã trung thành với chủ sống theo các nguyên tắc khiếp Thánh vào suốt thời hạn bị tôi phòng đối”.
He says: “I am so grateful that my little family loyally stood by their Bible principles through all my opposition.”
Các phước lành linh nghiệm và ảnh hưởng ngay chính đã đi đến với cuộc sống thường ngày của tôi và cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình tôi trường đoản cú người vk yêu dấu của tôi, người mẹ vợ của tôi, bà bầu tôi, các bà ngoại với bà nội của tôi, các đứa phụ nữ và các cháu gái nội nước ngoài quý báu của tôi.
Sacred blessings and righteous influence have flowed into my own life and my family’s lives from my beloved wife, her mother, my own mother, grandmothers, my precious daughters, & granddaughters.
Tôi mong muốn gửi lời cám ơn của tôi, cũng như của gia đình tôi về tình yêu thương bao la dành cho công ty chúng tôi kể từ khi Frances qua đời.
I wish to express my thanks, as well as those of my family, for the tremendous outpouring of love which has come khổng lồ us since Frances’s passing.
Để thể hiện ý kiến của thiếu nữ về đề bài này, tôi vẫn yêu cầu hai cô phụ nữ của tôi vẫn lập gia đình giúp đỡ.
In order khổng lồ represent a woman’s perspective on this subject, I asked my two married daughters to help me.

Xem thêm: Sách truyện tiểu thuyết tình cảm việt nam, 4 tiểu thuyết lãng mạn nhất mọi thời đại


Tôi cảm thấy có rất nhiều tình yêu yêu mến từ thân phụ Thiên Thượng, gia đình tôi, và các vị chỉ huy Giáo Hội của tôi.

*

Thể một số loại : Tình cảm tâm lý xã hội hài

Số tập : 25 tập

Thời lượng: 45 phút

Đạo diễn : Jung Hyo

Diễn viên chính : Shin Ae-ra, Lee Chang-hoon, Lee Yoon-mi

văn bản :

Một cuộc sống êm đềm bất chợt chốc tan thay đổi khi người ông chồng qua đời vào một tai nạn, Jang Mi-ran trở thành một góa phụ cùng bốn người con nhỏ. Năm năm trôi qua nhưng dường như Mi-ran vẫn xoay cuồng trong cuộc sống thường ngày mưu sinh. Sản phẩm ngày, Mi-ran vớ bật chăm lo cho bốn đứa con nhỏ. Thật suôn sẻ là công ty của ck cô tất cả phần cám tiền cảnh hoàn cảnh trở ngại của cô đã đồng ý cho Mi-ran một quá trình bán thời gian. Vày sự giúp đỡ này, Mi-ran đã nỗ lực hết sức bản thân trong công việc. Bạn mẹ ck càng yêu thương và lo ngại cho nhỏ dâu. Cùng Mi-ran cho rằng không khi nào tái giá vị tấm lòng của bạn mẹ chồng ấy, cho đến khi một người lũ ông túng ẩn âm thầm giúp đỡ cô…

Trong vượt trình thao tác tại đây, Mi-ran đã gặp Cho Lee-hwan, một người bầy ông độc thân, phong lưu và là vị hôn phu của cô con gái chủ tịch công ty. Lee-hwan phần nhiều không đon đả xây dựng một mối quan hệ nghiên túc nào với phụ nữ, mặc dù anh vẫn muốn tìm thấy một người tâm đầu ý hợp. Năm năm trước, Lee-hwan chính là người tận mắt chứng kiến tai nàn của ck Mi-ran và có lẽ rằng chồng Mi-ran không bị tiêu diệt nếu anh lập cập cấp cứu. Cũng chính vì việc này nhưng Lee-hwan cảm xúc lương tâm rất cắn rứt. Do thế, Lee-hwan luôn âm thầm cố gắng hỗ trợ Mi-ran trong phần đa việc. Anh và cả Mi-ran đều ban đầu cảm thấy bao gồm một côn trùng dây tình cảm quyến luyến thân hai người.

Vào một ngày kia, lúc 1 nụ hôn ngắn ngủi nhưng Lee-hwan trao cho Mi-ran đã làm cho cuộc đời của hai người kết nối lại cùng với nhau. Lee-hwan biến chuyển một người thân phụ bất mắc dĩ của bốn đứa trẻ. Cuộc sống đối với anh cũng trở thành khó khăn hơn vì chưng mọi lắp thêm đều bỡ ngỡ và đầy như lo toan. đôi khi Lee-hwan đã ước ao trốn chạy. Nhưng Mi-ran luôn luôn biết phương pháp để đưa Lee-hwan trở về bên mái gia đình, trở về phương châm của một fan cha…

Ngày qua, những mối quan hệ bỗng trở buộc phải khắng khít lúc Lee-hwan bắt đầu tìm thấy được ý nghĩa của một cuộc sống đời thường gia đình êm ấm. Lee-hwan bước đầu yêu quý mái ấm, yêu phần đông đứa trẻ thơ luôn luôn quấn mang anh như 1 người phụ vương thật sự. Anh hoàn toàn hài lòng với sứ mệnh một người ông chồng và nột bạn cha, nhằm rồi sau cùng anh quyết định gắn bó cuộc đời với họ mãi mãi…

Bộ phim giãi bày khát vọng search kiếm hạnh phúc không căng thẳng của con người và đề cao tấm lòng bao dung, tình yêu cao thượng luôn mang đến cho gần như người niềm vui và hạnh phúc trong cuộc đời…