Subway Surfers
Repuls.io
Brain demo 2: Tricky Stories
School

Bạn đang xem: Các trò chơi thuộc chủ đề: thiết kế người mẫu

Break.io
Princess Dress Up Games
Trò đùa Tình Yêu
Tattoo Games
Bộ sưu tập trò nghịch thời trang được thiết kế cho những nhỏ bé gái phong thái yêu hay phù hợp trang điểm. Bạn sẽ có các lựa chọn về quần áo, tóc với trang điểm, cho chính mình hàng ngàn công dụng khác nhau. Hãy lựa chọn 1 cô người mẫu tuyệt đẹp, trang trí bằn những bộ quần áo từ trên đầu đến chân, tùy các bạn lựa chọn! các bàn của cửa hàng chúng tôi đặt bạn vào vị trí của một nhà kiến tạo thời trang, cho chính mình tất cả cơ hội mà một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp hóa có thể có. Hãy khoác lên trên người một cô chân dài xinh đẹp nhất những bộ đồ áo cao cấp, và có cô lên sàn catwalk!Trong trò nghịch thời trang, bạn cũng có thể biến cô chân dài thành siêu sao chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hãy tìm kiếm hàng tấn những bộ váy, áo, đầu, cùng giầy cao gót để có thể lựa chọn theo sở trường của mình. Demo nhiều một số loại trang phục khác biệt chỉ trong vài giây! Sau khi bạn đã thiết kế được một bộ bộ đồ đẹp mắt, hãy xây dựng mái tóc của tín đồ mẫu, trang điểm thêm màu, và ban đầu chọn các loại phụ kiện. Nên chọn những đôi hoa tai chói lóa, cài đặt lên tóc cô một mẫu nơ, nhằm cô thiệt sự tỏa sáng! Trong tủ chứa đồ thời gian, chúng ta có thể chơi với tương đối nhiều cô gái, từ fan mẫu chuyên nghiệp hóa tới những bạn nữ tuổi teen.

Trò nghịch Thời Trang trực tuyến miễn chi phí nào là xuất sắc nhất?

Trò chơi Thời Trang làm sao là thông dụng nhất giành cho điện thoại di động cầm tay hoặc máy vi tính bảng?

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy cùng dán với thanh địa chỉ chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho những trang website chạy Flash" để lật sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để nghịch game.Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để gameplay này.
game 24h đề xuất : game play quá 180 phút hàng ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
Trang điểmNgười nổi tiếngBắn nhauFlash
Chơi lại
Mở lớn
Thu nhỏ
Báo lỗi
Yêu thích

Game Siêu chủng loại thời trang

Thể loại: chơi game anime

Độ tuổi: 18+

Nội dung game:

Game Siêu mẫu thời trang với trách nhiệm lựa chọn trang phục cho đều cô nàng người mẫu chân dài xinh đẹp, chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị với trọng trách mới này chưa nào!

Một tour diễn thời trang bài bản dành riêng cho các siêu chủng loại thời trang đã có được tổ chức. Liệu các bạn có đủ tự tín để đoạt được những vị giám khảo cực khó tính tại 4 sân khấu thời trang bậc nhất thế giới?

Cách chơi game siêu mẫu thời trang online:

Sử dung chuột  để thực hiện các làm việc trong game siêu mẫu thời trang xuất xắc nhất

Hãy copy đoạn code này vào nơi bạn muốn hiển thị trong Blog của bạn
Nhúng blog

">

game liên quan
Làm đẹp đến siêu mẫu

Thể loại: trò chơi liên quan

Bình chọn: Dep
Cho