Điều khiển máy tính xách tay PC trường đoản cú xa đã trở cần vô thuộc quen thuộc, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và công sức của con người trong một trong những trường hợp đề nghị thiết. Ngày nay, nhiều vận dụng đã thành lập để giúp quá trình này trở nên dễ dàng và dễ dãi hơn.

Cùng Sforum.vn điểm qua 4 ứng dụng tuyệt vời nhất nhất giúp điều khiển cái máy tính của chúng ta từ xa.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển máy tính từ xa

Chrome remote desktop

Chrome remote desktop luôn luôn được xem là một trong số những ứng dụng tốt nhất có thể hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh máy tính của người sử dụng từ xa. Ứng dụng này cân xứng trên đều hệ điều hành có thể chấp nhận được bạn truyền âm thanh, clip HD, chia sẻ màn hình qua lại các thiết bị. Xung quanh ra, smartphone của chúng ta có thể tích phù hợp như loài chuột để tinh chỉnh và điều khiển máy tính.

Ưu điểm:

Độ bảo mật cao, tốc độ truyền cài file tốt vời.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

rất có thể sử dụng cảm ứng trực tiếp.

Nhược điểm:

quá trình kết nối vật dụng khá mất thời hạn khi sử dụng.

cần phải có tài khoản Gmail để sử dụng.

Việc bắt buộc làm là tải ứng dụng xuống máy tính tại đây, triển khai tạo thông tin tài khoản qua tin nhắn và làm theo các giải đáp để thiết lập cấu hình chạy chương trình.

Viewer for remote control

Viewer for remote control
cho phép người dùng thao tác làm việc điều khiển máy vi tính từ xa thông qua các tính năng hỗ trợ và bàn phím ảo. Bên cạnh ra, tính năng ưu việt độc nhất vô nhị của áp dụng này là vẫn hoàn toàn có thể điều khiển trường đoản cú xa khi 1 trong các hai thứ không cùng kết nối trên một mạng wifi.

Ưu điểm:

Điều khiển máy tính xách tay từ xa ngay lập tức trên điện thoại.

Truyền file giữa laptop và điện thoại mamnongautruc.edu.vn chóng và an toàn.

Nhược điểm:

Nếu người tiêu dùng sử dụng ứng dụng vì mục tiêu thương mại hoàn toàn có thể bị chặn vĩnh viễn.

Bị loại bỏ trên máy chủ proxy.

Bạn hoàn toàn có thể tải vận dụng này thẳng trên điện thoại Android để liên kết với máy vi tính tại đây.

Microsoft remote desktop

Khác cùng với 2 ứng dụng trên, Microsoft remote desktop chỉ cân xứng trên máy vi tính hệ điều hành và quản lý Windows. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng áp dụng ứng dụng thông qua điện thoại cảm ứng IOS hoặc Android. Với ứng dụng này, chúng ta có thể điều khiển lắp thêm tính, đồng thời cung cấp các tính năng hỗ trợ truyền video và âm nhạc chất lượng cao.

Ưu điểm:

cho phép thao tác mượt mà, ổn định định.

vận tốc truyền file cao.

ko mất phí tổn sử dụng.

Nhược điểm:

không tích vừa lòng trên những hệ điều hành và quản lý khác bên cạnh Windows.

Phải truy vấn PC để cấu hình thiết lập với quy trình các bước khá phức tạp.

Để cài đặt ứng dụng mamnongautruc.edu.vn chóng, chúng ta cũng có thể tải Microsoft remote desktop về sản phẩm công nghệ tại đây.

VNC viewer

VNC Viewer là trong số những ứng dụng trông rất nổi bật giúp fan dùng dễ dãi trong làm việc điều khiển lắp thêm tính, ngày tiết kiệm thời hạn và công sức. Nhờ những công cụ, bạn dùng dễ dãi điều khiển máy tính xách tay từ xa bằng điện thoại qua showroom IP và thương mại dịch vụ đám mây, đây cũng là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng.

Ưu điểm:

Sao lưu và nhất quán hoá những file cấp tốc chóng.

cho phép kết nối với khá nhiều thiết bị khác nhau.

Nhược điểm:

Dụng lượng nặng rộng so với những ứng dụng khác.

nhờ vào vào tốc độ mạng của cả hai vật dụng kết nối.

Đôi lúc thao tác không ổn định và chạm chán lỗi.

Bảo mật thông tin ở mức trung bình.

Bạn có thể tải vận dụng VNC Viewer về máy của bạn để áp dụng tại đây.

Tạm Kết

Qua các lưu ý từ mẹo sử dụng máy vi tính trên, hy vọng các chúng ta có thể chọn ra cho chính mình ứng dụng phù hợp nhất để cung cấp việc điều khiển máy tính từ xa. Bằng các làm việc đơn giản, ý muốn rằng các bạn sẽ sử dụng thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm xuất sắc nhất.

Xem thêm: Cách hiện thanh ruler trong word 2010, 2013, cách hiện thước trong word

Sử dụng máy tính trong các năm, liệu chúng ta đã biết đến phần mềm điều khiển laptop từ xa chưa? trường hợp câu vấn đáp là chưa thì bạn cũng chớ lo, nội dung bài viết dưới đây mamnongautruc.edu.vn sẽ trình làng đến chúng ta 10 ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa rất tốt năm 2023 nhé!

1. Phần mềm điều khiển máy tính từ xa Teamviewer

2. Phần mềm điều khiển máy tính xách tay Ultra
Viewer

3. Phần mềm cai quản máy tính tự xa Remote Utilities

4. ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa miễn giá thành Ultra
VNC

5. Phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa cực tốt Any
Desk

6. Phần mềm remote desktop Aero

7. ứng dụng điều khiển máy vi tính từ xa qua internet Windows Remote Desktop

8. Phần mềm điều khiển laptop từ xa Remote
PC

9. Phần mềm điều khiển laptop Chrome Remote Desktop

10. Phần mềm thống trị máy tính tự xa Log
Me
In Pro

1. ứng dụng điều khiển máy tính xách tay từ xa Teamviewer

Team
Viewer nằm giữa những phần mềm điều khiển laptop từ xa miễn phí rất được quan tâm nhất hiện nay. Nhờ vào sở hữu những tính năng nổi bật và cài đặt vô cùng dễ dàng, ko yêu cầu người dùng phải đổi khác cấu hình router tuyệt tường lửa.

Tính năng nổi bật

Đảm bảo tính bảo mật thông tin khi gửi tệp tin (dung lượng lớn), voicechat,...Trang bị thêm bàn phím ảo dễ dàng dàng.Giao diện gần gũi với người dùng.Kết nối đối kháng giản cân xứng với mọi trình độ.Cho phép tinh chỉnh và điều khiển màn hình máy vi tính chỉ bởi một chiếc điện thoại.

Link tải

Link tải phần mềm Teamviewer: https://www.teamviewer.com/vi/

(1 vote)
mamnongautruc.edu.vn - phần mềm quản lý bán sản phẩm đa kênh giỏi nhất, được áp dụng nhiều nhất Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng dùng thử miễn tổn phí