Một vụ án có tính chất tội phạm công nghệ cao đang được điều tra, được dư luận đặc trưng quan trung khu nhưng vẫn còn đó nhiều điều chưa sáng tỏ. Mấu chốt của vụ án là làm việc đâu? trả lời được thắc mắc này, thực chất sự việc sẽ được gia công rõ


Ai là người đầu tiên, nhà động? Xác định đối tượng tung ra phiên bản video đầu tiên
Khởi tố, bắt trợ thời giam tư sinh viên
Bắt 4 SV phân phát tán “cảnh nóng” của Hoàng Thùy Linh lên mạng
Nhật cam kết Vàng Anh sẽ tạm dừng phát sóng
Chữ người trong thế giới ảo!Từ Nhật ký Vàng Anh đến văn hóa truyền thống truyền thông

Phóng to
Nhóm làm cho phim Nhật cam kết Vàng Anh trong buổi ghi hình quan trọng đặc biệt để thông tin đề nghị của Thùy Linh mong mỏi dừng vai diễn quà Anh - Ảnh: Hoa học Trò

Vụ vạc tán video sex “Vàng Anh” tạo xôn xao dư luận làng hội, gây chấn động tâm lý cả các bậc phụ huynh và giới trẻ. Ban ngành công an khẳng định việc phạt tán này là hành vi tuyên truyền văn hóa truyền thống đồi trụy, là phạm pháp, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Dư luận đồng tình, ủng hộ vấn đề khởi tố vụ án nhằm cảnh tỉnh một loại tội phạm mới làm phương hại đến cộng đồng. Dư luận cũng đặc biệt chăm chú đến vụ án này, vì chưng nhân thiết bị nam trong đoạn clip sex “Vàng Anh” là Vũ Hoàng Việt (Việt Dart), nam nhi của một vị thượng tá, chánh văn phòng cơ quan công an Điều tra (CSĐT) TP tp. Hà nội - đối kháng vị điều tra vụ án này.

Chính do được dư luận quan trọng quan tâm, nên bao gồm nhiều câu hỏi được đặt ra sau khi tư nghi phạm thứ nhất bị bắt tạm giam để khảo sát vì hành động “truyền bá” văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy. Nhưng gồm hai câu hỏi sau phía trên được xem như là quan trọng nhất:

1. Ai là người thứ nhất phát tán đoạn đoạn clip này?

2. Sứ mệnh của hai nhân vật bao gồm “sản xuất” đoạn clip này?

Ai vạc tán đầu tiên?

Bản hóa học vụ án ở ở thắc mắc này, nhằm tìm kẻ thủ mưu trong việc phát tán bắt buộc phân biệt, gồm hai đoạn clip được phát, có đoạn 5 phút và đoạn rộng 16 phút.

Đoạn 5 phút (lưu ý: bao gồm âm thanh) được CSĐT chứng thực là tách bóc ra từ đoạn đoạn phim hơn 16 phút (không tất cả âm thanh). Đoạn đoạn phim 5 phút, cho tới nay CSĐT vẫn nghi vì Trần Thanh hiền khô phát tán vào trong ngày 10-10 (đêm 11-10 dân mạng đã rất có thể xem đoạn video này trên You
Tube). Trong lời khai của Nguyễn Hữu Tài - một nghi can đã biết thành bắt, công ty quản trang web loveyahu.com, mtv đã gửi mang đến Tài đoạn đoạn phim đó. Dư luận để câu hỏi: Bằng tuyến đường nào từ máy tính xách tay của Việt Dart, đoạn video clip này mang đến Trần Thanh Hiền? tốt nó cũng đi theo con phố “lan tỏa” như của đoạn video clip hơn 16 phút sau đó?

Về đoạn đoạn phim dài rộng 16 phút thì sẽ rõ con đường đi: Từ máy vi tính của Việt Dart “vô tình” đến Nguyễn Xuân Hiển, rồi Tạ quang Phú... đến Đào khỏe khoắn Hùng (Hùng đã chỉnh sửa lại thành file mang tên “SV - A0030 - new. Avi”, lồng chữ “Mr. Khec khec”, để xác định tính bản quyền!). Từ đó nó đi vòng quanh để mang đến Vũ Thị Thùy Linh. Linh lại biên tập, viết tên file là “Linhbatkhuat1.raz” và “Linhbatkhuat2.raz”, để tiếp đến nó đến với Võ Thanh Hiệp, Nguyễn Thu Linh, Nguyễn Hữu Tài rồi tiến tới Internet. Nhưng thực tế trên mạng có nhiều phiên bạn dạng video sex “Vàng Anh” không tồn tại chữ ký kết “Mr. Khec khec”. Điều đó minh chứng có những phiên bạn dạng video dài ra hơn nữa 16 phút. Vày vậy không chỉ là có 4 nghi phạm đã trở nên bắt phạt tán clip này lên mạng.

Dù có không ít người vạc tán đoạn clip này nhưng toàn bộ đều bắt mối cung cấp từ máy vi tính của Việt Dart, vì chưng chỉ tất cả Việt Dart còn giữ trong máy vi tính của mình, Hoàng Thùy Linh vẫn xóa nó trong điện thoại cảm ứng di động. Thắc mắc đặt ra: ví như Việt Dart ko “vô tình” làm cho Nguyễn Xuân Hiển mượn laptop làm bài xích tập với không “vô tình” để file đoạn phim riêng tư của bản thân mình lộ ra, thì làm thế nào nó được phân phát tán?

Các chuyên gia mạng, trong số đó có ông Nguyễn Tử Quảng, giám đốc Trung tâm bình an mạng, nghi ngờ video sex “Vàng Anh” rất có thể được phạt tán thứ nhất từ nước ngoài. Vụ việc này nếu có sự hợp tác ký kết của Yahoo! và Google, quá trình điều tra sẽ dễ dãi hơn.

Vai trò của hai nhân vật bao gồm

Bất kỳ ai coi đoạn đoạn clip này đầy đủ thấy rằng nhị nhân vật bao gồm Việt Dart cùng Hoàng Thùy Linh chủ động “sản xuất” nó tuy nhiên với mục đích gì thì rất cần được xác định. Lưu ý, Việt Dart còn phân tích trong phim: “Đưa lên website nhé”. Câu nói này đề ra hàng loạt nghi ngại quanh việc “vô tình” của Việt Dart lúc để file đoạn clip riêng tư của chính mình lọt ra ngoài. Vậy thì theo logic, Việt Dart cần là nghi can đặc biệt của vụ án, chứ không phải là nạn nhân (nạn nhân chỉ có thể là Hoàng Thùy Linh). Để làm rõ bản chất vụ án này phải có mặt Việt Dart, thậm chí cả Hoàng Thùy Linh.

Tất nhiên, ngay lập tức thời điểm hiện giờ công tác khảo sát chưa kết thúc, không biết ai công ty mưu, chưa biết ai bao gồm tội hay không có tội. Cơ mà trong khi xác định luật pháp công bằng với đa số công dân, thiếu hụt tướng Nguyễn Đức Nhanh, giám đốc Công an Hà Nội, vẫn vội vã nói: “Hai cháu Thùy Linh với Việt ko phạm tội”.

Hãy lắng nghe dư luận

Chúng ta tin vào sự công bình của pháp luật và có niềm tin rằng tận cùng sự thật của vụ án này sẽ được gia công rõ, dù diễn biến vụ án bao gồm những vụ việc tế nhị. Bọn họ cũng tin rằng bốn sinh viên - nghi phạm đã bị bắt “không yêu cầu là giữ manh chăm nghiệp” như lời thiếu tướng Nguyễn Đức nhanh phát biểu. Việc phạm tội của những thanh niên ráng hệ 8X này làm cho cho họ đau lòng hơn là căm ghét. Sự căm ghét, đáng lên án phải giành riêng cho những kẻ lưu giữ manh chuyên nghiệp.

Vô số diễn lũ trên mạng đang rầm rì về vụ án này. Tất cả đó cũng là dư luận, cần phải lắng nghe, tham khảo. Trong những dư luận đó, bọn chúng tôi lưu ý đặc biệt ý kiến cho rằng nên “giải phẫu” cuộc tình của Việt Dart - Thùy Linh để tìm hiểu rõ bản chất của hành vi “sản xuất” video clip sex “Vàng Anh”. Nếu đề xuất làm điều này, thì kia không phải là sự xâm phạm tự do luyến ái của công dân nhưng mà là để tìm đúng thực chất vụ án.

Dư luận cũng để ý rằng Việt Dart cũng là thành viên lừng danh của “Chấu Chí bang” - trò chơi Võ lâm truyền kỳ, cùng với nick name “Chấu Chí đại công tử”. Trong những khi Nguyễn Hữu Tài là member của bang này. Như vậy, chúng ta quen biết nhau. Vậy vì sao Nguyễn Hữu Tài lại đưa đoạn video clip độc sợ hãi này lên mạng, quanh đó họ có mâu thuẫn với nhau...

Hàng loạt nghi vấn được để ra, các dư luận không giống nhau về vụ án này. Cùng cơ quan khảo sát đang thao tác hết mình nhằm vạch rõ thực chất của vụ án. Sự thật sẽ sáng sủa tỏ.

Cần phải triệu tập cả Vũ Hoàng Việt với Hoàng Thùy Linh

Hiện cơ quan điều tra (CQĐT) đã tập trung khảo sát đối tượng tung lên mạng đoạn video clip 5 phút đầu tiên. Thông tin bước đầu, CQĐT đã xác định được đối tượng. Theo Bộ điều khoản Hình sự, điều 253 “Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”, thì tín đồ nào làm ra, sao chép, lưu giữ hành, vận chuyển, download bán, tàng trữ nhằm phổ biến, sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc, mọi vật phẩm khác có tính chất đồi trụy thì bị tầm nã cứu trách nhiệm hình sự”.

Như vậy hành vi của 4 bạn trẻ kia những bước đầu tiên đã ưng thuận việc chỉnh sửa và phát tán đoạn clip 16 phút vào ngày 15-10 rất có thể phạm vào điều 253. Còn việc Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt có làm ra văn hóa phẩm đồi trụy hay là không phải căn cứ vào kết quả điều tra. Bởi lẽ, theo pháp luật của điều nguyên tắc nói trên, thì người tạo nên sự “vật phẩm có tính chất đồi trụy” sẽ không cấu thành tội phạm, trường hợp người tạo sự vật phẩm này không nhằm mục tiêu để thông dụng những thắng lợi đó cho tất cả những người khác.

Trong trường vừa lòng Vũ Hoàng Việt gồm nói với Hoàng Thùy Linh là “đưa lên website nhé” thì CQĐT phải tập trung cả hai nghi can này để điều tra, thẩm vấn, làm rõ động cơ, mục tiêu việc “sản xuất” đoạn video clip đó. CQĐT qua thực hiện giám định sẽ xác minh được sẽ là tiếng nói của Việt hay của ai đó lồng vào.

10 năm sau scandal tình cảm, Việt Dart vẫn lập gia đình và tất cả một bé xíu trai kháu khỉnh khỉnh còn Hoàng Thùy Linh dù trải qua không ít mối tình nhưng thiếu phụ ca sĩ vẫn chưa chịu lên xe hoa.


quan sát và theo dõi mamnongautruc.edu.vn bên trên
*

10 năm tiếp theo scandal tình cảm, Việt Dart vẫn lập gia đình và bao gồm một bé nhỏ trai kháu khỉnh khỉnh còn Hoàng Thùy Linh cho dù trải trải qua không ít mối tình nhưng phụ nữ ca sĩ vẫn chưa chịu đựng lên xe cộ hoa.

Bạn đang xem: Viet dart là con của ai

Hoàng Thùy Linh cùng Việt Dart từng yêu nhau năm 2005, tiếp đến 2 người chia tay cùng Việt Dart đi du học tập Mỹ. Mon 10/2007, khi đã là Hot girl nổi tiếng được mến mộ qua vai diễn trong Nhật cam kết Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh chợt "gặp nạn" lúc bị tung video riêng tư lên mạng.


Vụ bê bối này đã chế tác nên cơn bão dư luận nội địa và thậm chí còn được cả báo chí quốc tế đăng tải. Hình hình ảnh hot girl trong trắng mà Hoàng Thùy Linh xây dựng trong Nhật ký kết Vàng Anh bỗng chốc vỡ vạc hoàn toàn.

Sau scandal đoạn clip “Vàng Anh”, gia đình Việt Dart vẫn ngỏ lời hỏi cưới Hoàng Thùy Linh mà lại cô đang không chấp nhận. Việt Dart kế tiếp trở lại nước ngoài liên tiếp việc học, còn Hoàng Thùy Linh thì sống lại Việt Nam, khỏe mạnh đương đầu cùng với scandal. Kể từ đó Việt bên cạnh đó không dùng social nên không người nào còn biết anh làm việc, ở ra sao.

Hoàng Thùy Linh với Việt Dart thuở mặn nồng.

10 năm, scandal ngày nào đã trọn vẹn lắng xuống. Người ái mộ đã tha thứ mang lại Hoàng Thùy Linh, cô cũng trưởng thành và cứng cáp hơn nhiều trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Trước đây, năm 2009, trong 1 bài phỏng vấn, Hoàng Thùy Linh từng share Việt Dart là 1 trong những kỉ niệm đẹp nhất với cô.

Mới đây, các hình ảnh hiện trên của Việt Dart được hé lộ. Không giống với thân hình nhỏ gò từ thời điểm cách đây 10 năm, tình cũ Hoàng Thùy Linh hiện tại khá chững chàng và phong độ. Được biết Việt Dart hiện vẫn lập gia đình và bao gồm một bé nhỏ trai kháu khỉnh.

 
Khác với hình thức gầy đống trước đây, Việt Dart bây giờ rất chững chạc và phong độ.

Việt Dart vẫn thực hiện Facebook nhưng mà chỉ để chế độ chia sẻ chúng ta bè. Trang cá nhân của anh công khai mỗi hình ảnh đại diện chụp cùng vk tại quán ăn, trong khi các tin tức về nghề nghiệp không được hé lộ. Trong lúc đó, trang cá thể của vợ anh là Q.V lại đăng thiết lập hình ảnh cả hai đi du ngoạn nhiều vị trí trên chũm giới. Được biết, cô giỏi nghiệp xuất phát từ một trường đh danh giá tại Anh, tương đối xinh đẹp với cá tính.

Việt Dart cùng người bà xã xinh đẹp mắt trong một chuyến du lịch Nhật Bản.

Sau scandal cảm tình với Việt Dart, Hoàng Thùy Linh gồm có tháng ngày hạnh phúc bên cánh mày râu trai Lê Đắc Lâm. Mặc dù nhiên, Hoàng Thùy Linh chưa một lần thừa nhận mối quan hệ với vị thiếu thốn gia là nhỏ của nguyên tổng giám đốc VP Bank.


Mối tình "sớm nở, chóng tàn" của Hoàng Thùy Linh với Lê Đắc Lâm

Mối tình giữa Hoàng Thùy Linh và Lê Đắc Lâm lại diễn ra rất giường vánh, bởi vì lúc đó cả nhị còn siêu trẻ. Sau thời điểm chia tay Hoàng Thùy Linh, Đắc Lâm đi du học nước ngoài.

Khi reviews album "Nhịp đập giấc mơ" vào khoảng tháng 4/2010, Hoàng Thùy Linh sánh đôi kề bên một người bọn ông có hình thức bề ngoài đĩnh đạc cùng khá trầm tính. Trong những sự kiện, vị tỷ phú này cũng liên tiếp sánh cách bên thanh nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, từ thời điểm năm 2013, báo chí và công chúng không thể thấy cặp đôi bạn trẻ này xuất hiện bên nhau. Chuyện tình yêu của Hoàng Thùy Linh cùng với vị đại gia này cũng rơi vào hoàn cảnh quên lãng.

Đứng lên từ scandal mập khiếp, Hoàng Thùy Linh dần chiếm phần lại thiện cảm trường đoản cú người hâm mộ nhờ bản lĩnh và sự kiên trì chắc chắn đáng nể của mình. Từ số lượng 0, Hoàng Thùy Linh sẽ miệt mài vận động và tậu cho mình khối tài sản nhiều tín đồ mơ ước.

Thùy Linh là người sở hữu của 1 căn hộ hạng sang với lối xây cất theo phong cách châu Âu. Từ cửa sổ trong phòng, cô hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn cảnh tp sài gòn phồn hoa. Đây chỉ là 1 trong những góc trong căn hộ cao cấp vài trăm mét vuông của chị em ca sĩ.

 
Chạy show chuyên chỉ, Hoàng Thùy Linh cũng sắm đến mình được không ít xe khá sang trọng.
Nữ ca sĩ khoe vẻ quyến rũ chết bạn bên siêu xe màu trắng.
Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn tải kho đồ hiệu đáng ái mộ với túi đeo hay giày lên đến hơn cả trăm triệu.

Hiện tại, cô bé ca sĩ đang hạnh phúc với tình yêu bắt đầu bên quý ông siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy. Cặp đôi bạn trẻ thường xuyên tình cảm xuất hiện bên nhau trong số sự kiện và cuộc sống thường ngày nhưng chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm trên báo chí.

Xem thêm: Hữu công và linh miu chia tay hữu công, linh miu đang yêu ai?

Hoàng Thùy Linh rất đẹp đôi sánh bước bên Vĩnh Thụy.

Giang Trần (tổng hợp)