Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng thừa trội, câu hỏi gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xoả được. Có tương đối nhiều tự tin, thỉnh thoảng trở cần tự phụ, khó lấy được lòng bạn bè, cũng bởi vậy, Quý Cô thông thường sẽ có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn cho thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi canh thân nam mạng sinh năm 1980


Tuổi Canh Thân rất có thể trở thành diễn viên sảnh khấu, đơn vị văn, hình thức sư, vận chuyển viên, marketing thương mại. Cũng vì đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường ngày thường cụ đổi, sự nghiệp cạnh tranh bền, ko được “nhất nghệ tinh, độc nhất thân vinh”.
Cuộc đời của Quý Cô có khá nhiều biến rượu cồn từ công danh cho tới tình duyên. Chi phí vận có lúc phát triển khỏe khoắn rồi cũng không bảo trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận new được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy trung khu hồn hướng tới Tôn giáo nhiều hơn.
Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính cực nhọc được như nguyện. Sao Vân Hớn nằm trong hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi bao gồm may. Hạn chạm chán Ngũ mộ, bội bạc tiền tốn hao, dễ dẫn đến mất của, bị lường gạt.
Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) tương đối xấu. Quan tiền hệ bằng hữu hay làm ăn thường sinh kháng đối, bất hòa. Các bước thường rơi vào cảnh nghịch cảnh.
Về Tứ Trụ, cùng với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống thường ngày có hầu như khó khăn, hao tốn. Mặc dù rằng, nhà đạo có mọi rối rắm, bất an, quá trình làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý cơ mà Quý Cô nhờ vào ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ đắp bồi thiệt hại, nỗ lực phấn đấu sẽ sở hữu được quý nhân góp đỡ.
Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt tử vi ngũ hành để luận giải, trong năm này Can Đinh trực thuộc Âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu thốn Giốc, Mộc vận bất cập. Đối cùng với Quý Cô, mạng Mộc, gặp mặt năm Mộc có nhiều thuận lợi cả về tiền bạc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều vô ích gây nhiều trở ngại trong cuộc sống. Các bước khó khăn, toan tính nặng nề thành, chỉ nên an phận thủ thường xuyên để giảm phần thiệt hại. Càng khởi các ham hy vọng càng thêm thiệt hại. Rất có thể nói, đây là năm tương đối xấu của Quý Cô.
Xét về phương diện Tử Vi, tiểu Hạn lấn sân vào Bại Địa, ăn hại cho danh lộc lẵn phúc thọ, bên cạnh đó còn có chức năng chiêu cảm những sự chẳng lành vì Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 mang đến 42 tuổi) công danh sự nghiệp lẫn cảm tình đều bình ổn và thịnh hưng. Tè Hạn năm nay tuy xấu, nhờ tác động tốt của Đại Hạn sẽ bớt phần chiến bại thiệt.
Nhập Hạn gồm Triệt, Tuần, hóa giải ảnh hưởng của Sao đồng cung, nhiều khi còn chuyển đổi xấu thành giỏi và ngược lại. Phong thủy có Hóa lộc, Tham, Vũ hội, toan tính dễ thành, danh tài hưng vượng, được không ít người góp sức. Với Quyền, vượng, hoàn toàn có thể đảm đương được quá trình chức vụ lớn hơn, được bạn trên tin yêu giao phó. Tuy nhiên, đầy đủ sự khó được yên lành bởi ảnh hưởng của Triệt có thể gây cản trở, khó khăn do hạ nhân cạnh tranh, ghen tỵ.
Với Đại, tiểu hao nhập Hạn, tiền bạc dễ bị hao tán, mất mát, nếu như không thì cũng phải chuyển đổi công câu hỏi hoặc đi xa, dạt dẹo nhiều nơi.
Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, mưu tính sáng sủa suốt mà lại nhân sự bất lợi. Nếu các bước có nhiều người dân hùn hạp, bình thường sức lại càng sinh nhiễu sự, cãi cọ, tranh chấp. Kế bên ra, còn hoàn toàn có thể bị liên lụy vì chưng nếu người hợp tác và ký kết có hành động đi kế bên Luật pháp.
Cung Tài Bạch tất cả Lộc ngộ Lộc, chi phí bạc có những lúc dồn vào nhưng với Tuế, Hao phải tiêu hao nhiều mặt, khó có phần tích lũy.
Nói chung, trong năm này Quý Cô vẫn ở vào Đại Hạn (10 năm) hơi tốt, tè Hạn gồm Tướng đắc địa mang lại nhiều thành công. Vày đó, dù Sao Hạn tất cả bất lợi, nhưng mà cũng không tồn tại gì đáng lo. Chỉ việc Quý Cô đừng nóng nảy, nhanh nhảu và cũng đừng nuôi nhiều ước mơ thì ngoại duyên xấu vẫn không có tác dụng cho cuộc sống thường ngày suy bại. Bạn dạng thân rất cần phải phấn đấu, duy trì gìn lòng tin lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống đời thường vẫn có phần thăng tiến.
– Mùa Xuân: mon Giêng với 2: các bước không thuận, cẩn thận giấy tờ sổ sách. Quan hệ giới tính sinh tranh chấp. Mon 3: khó khăn nhưng quá qua. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ: tháng 4 và 5: gia đình tình cảm bất an. Tinh thần lo lắng nhiều việc. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Việc rất khó có thể có người giúp. Tránh việc đi xa.
– Mùa Thu: mon 7 và 8: tất cả tin vui về công việc. Tài lộc khá nhưng mà thất thường. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 9: tránh việc hùn hạp, chớ quá tin mà thất vọng. Quá trình bình thường.
– Mùa Đông: mon 10 và 11: nhiều may mắn, các bước thuận lợi. May mắn tài lộc tăng. Có lợi lớn bắt buộc phòng hung họa. Mon 12: Nhiều việc lo buồn. Phòng căn bệnh nạn.
Hàng tháng vào thời gian 9 giờ đêm ngày 29 Âm lịch sử dụng 15 ngọn đèn, hương thơm hoa trà quả làm cho phẩm thiết bị quay mặt về hướng Nam mà lại khấn vái.
Tử vi tuổi giáp Thânnăm 2018 (nam mạng 1944)Tử vi tuổi gần kề Thânnăm 2018 (nữ mạng 1944)Tử vi tuổi Bính Thânnăm 2018 (nam mạng 1956)Tử vi tuổi Bính Thânnăm 2018 (nữ mạng 1956)Tử vi tuổi Mậu Thânnăm 2018 (nam mạng 1968)Tử vi tuổi Mậu Thânnăm 2018 (nữ mạng 1968)Tử vi tuổi Canh Thânnăm 2018 (nam mạng 1980)Tử vi tuổi Canh Thânnăm 2018 (nữ mạng 1980)Tử vi tuổi Nhâm Thânnăm 2018 (nam mạng 1992)Tử vi tuổi Nhâm Thânnăm 2018 (nữ mạng 1992)
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - phái nam mạng
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1932 - người vợ mạng
Tử vi tuổi gần kề Thân 1944 - phái nam mạng
Tử vi tuổi tiếp giáp Thân 1944 - phái nữ mạng
Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - phái mạnh mạng
Tử vi tuổi Bính Thân 1956 - nữ mạng
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - nam giới mạng
Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 - con gái mạng
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - phái mạnh mạng
Tử vi tuổi Canh Thân 1980 - nữ giới mạng
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - phái mạnh mạng
Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 - phụ nữ mạng
Tử vi tuổi ngay cạnh Thân 2004 - phái mạnh mạng
Tử vi tuổi gần kề Thân 2004 - phái nữ mạng

*
Thái ất tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 nhỏ Giáp theo tuổi và giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể không có của mọi nhà

*

*

Vật Phẩm May Mắn: hồ nước Lô Đông Linh

Tướng tinh : nhỏ Sói. Bé dòng Thanh Đế, cô quạnh
Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch lựu)SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo chạm chán lửa) xấu
THIÊN CAN: Canh gặp Đinh: tự khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Thân gặp gỡ Dậu: thuộc Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:-Từ 3h đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)-Đi về phía Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp : Đen, xanh: Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT: quý cô tuổi Canh Thân là người có tương đối nhiều khả năng quá trội, việc gì cũng có thể làm, thực trạng nào cũng xoay trở được. Có tương đối nhiều tự tin, nhiều lúc trở bắt buộc tự phụ, khó lấy được lòng bạn bè, cũng vì chưng vậy, Quý Cô thông thường có nhận xét khinh suất thái quá, dẫn đến thất bại, không nhiều người bắt tay hợp tác và giúp đỡ.

Tuổi Canh Thân rất có thể trở thành diễn viên sảnh khấu, nhà văn, hiện tượng sư, chuyển động viên, marketing thương mại…. Cũng bởi vì đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường núm đổi, sự nghiệp khó khăn bền, ko được “ tuyệt nhất nghệ tinh, độc nhất vô nhị thân vinh”.

Cuộc đời của Quý Cô có tương đối nhiều biến cồn từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có những lúc phát triển khỏe mạnh rồi cũng không gia hạn được, Trung vận cũng còn chao đảo, cần vào Hậu vận bắt đầu được an định, cuộc sống thường ngày thường nuốm đổi, sự nghiệp nặng nề bền, không được “ nhất nghệ tinh, độc nhất vô nhị thân vinh” .

Cuộc đời của Quý cô có nhiều biến rượu cồn từ sự nghiệp đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển bạo dạn rồi cũng không bảo trì được. Trung vận cũng còn chao đảo, yêu cầu vào Hậu vận bắt đầu được an định, cuộc sống đời thường êm đềm trôi chảy, trung tâm hồn hướng tới Tôn giáo những hơn.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp gỡ sao Vân Hớn chiếu mạng, thường gây chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn ở trong hành Hỏa, so với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn chạm chán Ngũ mộ, bạc đãi tiền tốn hao, dễ dẫn đến mất của, bị lừa gạt.

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo chạm chán lửa) khá xấu. Quan liêu hệ đồng đội hay làm nạp năng lượng thường sinh chống đối, bất hòa. Các bước thường lâm vào nghịch cảnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống đời thường có các khó khăn, hao tổn. Mặc dù rằng, nhà đạo có gần như rối rắm, bất an, công việc làm ăn không tồn tại gì thuận lợi, vừa lòng ý dẫu vậy Quý Cô dựa vào ở Phước Đức, có những may mắn bất ngờ, đắp đổi thiệt hại, cố gắng phấn đấu sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt năm giới để luận giải, năm nay Can Đinh nằm trong Âm, tử vi ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là thiếu hụt Giốc, Mộc vận bất cập. Đối cùng với Quý Cô, mạng Mộc, chạm chán năm Mộc có khá nhiều thuận lợi cả về tiền bạc lẫn mức độ khỏe. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều ăn hại gây nhiều trở ngại trong cuộc sống. Công việc khó khăn, toan tính cực nhọc khăn, toan tính cực nhọc thành, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần thiệt hại. Càng khởi những ham muốn càng thêm thiệt hại. Có thể nói, đó là năm hơi xấu của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, tiểu Hạn bước vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, bên cạnh đó còn có khả năng chiêu cảm những sự chẳng lành bởi vì Sao Hạn xấu khiến nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 mang lại 42 tuổi) công danh sự nghiệp sự nghiệp lẫn tình yêu đều bình ổn và thịnh hưng. Tè Hạn năm nay tuy xấu, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần thua trận thiệt.

Nhập Hạn bao gồm Triệt, Tuần, hóa giải tác động của Sao đồng cung, đôi lúc còn chuyển đổi xấu thành xuất sắc và ngược lại. Tử vi phong thủy có Hóa Lộc, Tham, Vũ hội, toan tính dễ thành, danh tài hưng vượng, được rất nhiều người góp sức. Với Quyền, Vượng, hoàn toàn có thể đảm đương được quá trình chức vụ khủng hơn, được fan trên tin cậy giao phó. Mặc dù nhiên, đông đảo sự nặng nề được lặng lành bởi ảnh hưởng của Triệt có thể gây cản trở, trở ngại do hạ nhân cạnh tranh, ganh tỵ.

Với Đại, đái hao nhập Hạn, tiền tài dễ bị hao tán, mất mát, còn nếu như không thì cũng phải chuyển đổi công việc hoặc đi xa, bôn ba nhiều nơi.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, mưu tính sáng sủa suốt tuy nhiên nhân sự bất lợi. Nếu các bước có đa số người hùn hạp, tầm thường sức lại càng sinh nhiễu sự, gượng nhẹ cọ, tranh chấp. Ngoại trừ ra, còn có thể bị liên lụy do nếu người hợp tác ký kết có hành động đi ngoại trừ Luật pháp.

Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc có lúc dồn vào nhưng với Tuế, hao phải tiêu hao nhiều mặt, rất khó có thể có phần tích lũy.

Nói chung, trong năm này Quý cô vẫn ở vào Đại Hạn (10 năm) hơi tốt, tè Hạn gồm Tướng đắc địa mang về nhiều thành công. Vày đó, cho dù Sao Hạn tất cả bất lợi, nhưng lại cũng không có gì xứng đáng lo. Chỉ việc quý cô đừng nóng nảy, tất tả và cũng đừng nuôi nhiều ước mơ thì ngoại duyên xấu cũng không làm cho cuộc sống đời thường suy bại. Bạn dạng thân, cần được đấu tranh, giữ gìn niềm tin lạc quan, phòng tai nạn, bệnh dịch hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM: Năm nay chạm mặt nhiều điều trái ý cùng rối rắm từ gia đình đến công việc, cảm tình từ đó cũng bị ảnh hưởng phần nào. Với tướng tọa thủ, Quý Cô thường tỏ oai quyền với ông xã con, dễ sinh tự khắc khẩu, khiến cho mái ấm mái ấm gia đình vắng bớt niềm vui. Lại thêm Kỵ, Đào đồng cung, vợ ck dễ sinh xích mích, đừng nhằm chuyện nhỏ nhắn xé ra to.

Quan hệ bà con, đồng đội nên cảnh giác lời nói và phương pháp giao tiếp. Sự thành thật nhiều khi trở thành thiếu tử nhị, dễ dẫn đến hiểu lầm, xích mích. Cùng với Thiên không hình ảnh hưởng, có hại cho vấn đề giao tiếp, luận bàn. Không nên bàn bạc chuyện người, chớ can thiệp gửi vai đảm nhận chuyện của công ty bè, bà con, lỡ không xử lý như ý ước ao mà kết quả ngược lại, tạo thêm phiền nhiễu, làm cho ơn mắc oán.

Cung Tử Tức bao gồm khôi, Việt, Thanh long… hội chiếu, những con ngoan ngoãn, có nhiều niềm vui. Đây là sợi dây bền chắc, kết nối, hàn gắn, dấu nứt giữa vợ chồng.

Năm nay, gia đình cũng có thể có người nhỏ đau, tai nạn hoặc tin bi thương trong thân tộc.

Với Mã, Đà đồng cung, yêu cầu giảm thiểu việc di chuyển, đi chơi xa, tránh nơi tuy vậy biển, lái xe cẩn thận.

Đối cùng với Quý Cô chưa lập gia đình, cảm tình lứa đôi không đi mang đến đâu. Sự thân quen biết chỉ với thoáng qua, bao gồm cả thú vui lẫn nỗi buồn. Đừng nên lấn sân vào nơi đông người, hội hè, họp mặt vày dễ sinh tai tiếng, hoặc bị lường gạt.

Nếu đã gồm ý trung nhân, hy vọng tính chuyện hôn nhân trong thời hạn nay, không có gì kiêng kỵ.

Quý cô hạp với người tuổi Kỷ mùi hương (39 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi), Tân Sửu (57 tuổi); tương khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), Canh Thân( đồng tuổi), sát Dần (44 tuổi).

Khai trương, thừa nhận việc, xuất hành nên lựa chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi bài toán mọi việc sẽ tiến hành thuận lợi.

SỨC KHỎE: trong năm này Sao vận bất lợi, đề xuất quan tâm nhiều hơn thế đến vấn đề giữ gìn sức khỏe. Đề phòng những bệnh truyền nhiễm qua đường máu, ẩm thực ăn uống và phòng tai nạn ngoài ý muốn dọc đường.

Lái xe pháo cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim mạng Mộc Quý Cô
Tuổi xung khắc với mạng, sóng xô vào đờiÝ tình chỉ ý muốn thảnh thơi
Mộng mơ, mơ mộng, cách biệt thế nhân
Ở đời mọi vấn đề rõ phân
Cố công vậy sức tất cả phần lợi danh
Trung niên chạm chán vận may lành những hơn
Giữ lòng ngay lập tức thẳng, chớ sờn
Hậu lai phú túc, qua cơn nhọc nhằn
Đinh Dậu Vận vắt không bằng
Thủ hay an phận, đời hằng an vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC ĐIỂM vào NĂM

-Mùa Xuân: mon Giêng & 2: các bước không thuận. Cẩn trọng giấy tờ sổ sách. Quan hệ tình dục sinh tranh chấp. Tháng 3: trở ngại nhưng thừa qua. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: tháng 4 & 5: mái ấm gia đình tình cảm bất an. Tinh thần lo lắng nhiều việc. Phòng căn bệnh nạn. Mon 6: Việc rất khó có thể có người giúp. Tránh việc đi xa.

-Mùa Thu: mon 7 & 8: bao gồm tin vui về công việc. Tiền tài khá cơ mà thất thường. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Mon 9: không nên hùn hạp, đừng quá tin mà thất vọng. Quá trình bình thường.

-Mùa Đông: tháng 10 & 11 : nhiều may mắn, các bước thuận lợi. Tài lộc tăng. Hữu ích lớn nên phòng hung họa. Mon 12: Nhiều việc lo buồn. Phòng căn bệnh nạn.

Xem thêm: Tải bản đồ quận bình thạnh hcm, bản đồ quận bình thạnh thành phố hồ chí minh

CÚNG SAO HẠN: mặt hàng tháng vào khoảng 9 giờ vào tối 29 Âm lịch sử dụng 15 ngọn đèn, mùi hương hoa trà quả làm phẩm đồ quay mặt về phía Nam mà lại khấn vái.