Age of Empires (Ao
E) đã trở thành một tựa game chiến lược thời gian thực cổ xưa và vẫn duy trì được vị thế của bản thân mình trong cộng đồng game thủ. Trải trải qua nhiều phiên phiên bản và cập nhật, Ao
E vẫn say mê sự quan tâm của khá nhiều người chơi, nhất là trong giới e
Sports. Tuy nhiên, qua giải đấu Esports Aoe Thiên Khôi 2023 bạn cũng có thể thấy một vài điểm đáng để ý sau

1. Các clan thi đấu rời rạc khi có không có các comment viên bên cạnh

Trong các giải đấu và phần thưởng lớn, bài toán có bình luận viên chuyên nghiệp hóa giúp tăng thêm sự thu hút và quality cho trận đấu. Comment viên không chỉ giúp người xem làm rõ hơn về các giải pháp và trường hợp trong game mà còn tạo thêm ko khí mệt mỏi và thú vị.

Bạn đang xem: Aoe: tin tức, hình ảnh, video, bình luận mới nhất

*

Tuân chi phí Hải người luôn được coi là gắn tức thì với Hồng Anh

Tuy nhiên, lúc không có bình luận viên ngồi cạnh như trong số kèo giao hữu có vẻ như các game thủ của chúng ta đã "phản ứng" hơi chậm rãi so với thông thường, họ có vẻ như đã quen được kể nhở, được vạch chiến lược và chỉ triển khai các thao tay là công ty yếu, bây giờ khi 4 cá thể ngồi tách biệt với BLV thì đông đảo chuyện mới ban đầu nảy sinh.

2. Những trận đấu tỏ ra lôi cuốn hơn

Khi không tồn tại các BLV đề cập nhở, bạn cũng có thể thấy là các clan tỏ ra cực kỳ rời rạc cùng thiếu đi tính gắn kết thứ mà bọn họ từng thấy làm việc Hà Nội, Thái Bình, ngôi trường Phát...thời kỳ 2018-2011. Dịp đó vai trò của các đội trưởng tỏ ra rất là quan trọng, nhưng lại đã rất mất thời gian rồi chúng ta không còn thấy hầu hết đội trưởng trong số team hiện tại tại tạo thành những điểm khác biệt như tè Bạch Long, Linda từng làm trước đây. Cơ mà đa phần chúng ta nhắc mang lại Dan Toni, Tuân tiền Hải... Những người vừa đánh vừa "chỉ đạo" chiến thuật như những đào tạo và huấn luyện viên

*

Trình độ của những team chính vì thế cũng vô cùng khó khăn đoán, một vi-ta-min với toàn hảo thủ, thi đấu liên tục từng ngày lại dễ dãi để đại bại một Thiên Khôi trước đó khôn cùng chệch choạc. Hoặc như một SBS đến giờ vẫn chưa có nổi một thành công dù cài một ngôi sao sáng như CSĐN.

Giải đấu lần này cũng tận mắt chứng kiến những trận chiến đời 4 khôn xiết hấp dẫn, cố kỉnh vì xong chóng vánh ở đời 3 như trước đó kia. Qua đó khán giả ngồi xem cùng theo dõi kênh tương đối lâu, với lượng người theo dõi luôn đạt bên trên vài nghìn bạn trên riêng biệt youtube.

Phải chấp nhận rằng, mang lại giờ phút này, giải đấu Thiên Khôi đã thành công xuất sắc khi mang về cho khán giả một "món nạp năng lượng ngon" nhưng mà rất xa xưa người ngưỡng mộ Aoe chưa được thưởng thức.

G_Ver, G_Man, Toạc, Tuần tiền Hải,... Ai mới thực sự xứng đáng cho vị trí hàng đầu của làng mạc Ao
E Việt Nam?
G_Ver, G_Man, Toạc, Tuần tiền Hải,... Ai mới thực sự xứng đáng cho vị trí số 1 của làng mạc Ao
E Việt Nam?

Ao
E I đã thử qua hơn 20 năm tồn tại và phát triển, trở thành trong những tựa game lịch sử một thời của làng game Việt. Đi cùng với sự phát triển đó là tương đối nhiều các cố kỉnh hệ game thủ, comment viên và sự ủng hộ nhiệt thành đến từ những người theo dõi đem lòng thương yêu bộ môn giải pháp này. Có bạn đến với Ao
E từ đầy đủ buổi chém chế thuộc bạn, sút xe vài ba cây số mang lại tụ tập xem phần đa buổi đấu của các game thủ nổi tiếng. Cũng đều có những tín đồ không biết gameplay nhưng chỉ bởi xem một vài ba trận Chế lại mang lòng yêu quý nó mang đến tận bây giờ. Sự lôi kéo của Ao
E không chỉ có bởi tính phương án của game, sự tinh chỉnh tài tình của những game thủ, nhưng mà đóng góp 1 phần không bé dại chính là sự việc dẫn dắt của các comment viên phía đằng sau cánh gà.

*

Bình luận viên giữ một vai trò đặc biệt quan trọng trong các trận đấu

Mới đây, cuộc xếp thứ hạng về bình luận viên do một người mến mộ đưa ra, đã khiến cho một cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng.

*

Ai bắt đầu thực sự xứng danh cho địa chỉ số 1?

*

Mỗi bình luận viên đều phải sở hữu sức hút của riêng rẽ mình

*

*

G_Man đứng ở đoạn đầu sẽ đủ thuyết phục?

*

Mỗi fan đều chuyển ra đầy đủ phân tích, đánh giá khác nhau

*

Một cuộc chiến được xem là đỉnh cao, ko những những game thủ gia nhập thuộc sản phẩm top mà lại ngay cả comment viên gia nhập cũng cần là những người dân có đầy đủ tầm, đủ trung ương để hoàn toàn có thể đưa ra phần đông nhận định đúng mực và một cách khách quan nhất. Bình luận viên đóng một vai trò quan trọng đặc biệt trong những trận thi đấu, vừa là bạn dẫn dắt núm trận đến khán giả, vừa là fan có tác động trực sau đó tinh thần và giải pháp thi đấu của những game thủ. Một người comment viên thành công là khi được bao gồm khán giả của bản thân mình thừa nhận, cảm phục. Họ không chỉ là là nghệ sĩ trong số trận đấu, mà khi kết thúc, phản hồi viên cũng phải kê lại lốt ấn riêng trong tâm địa người hâm mộ.

Vậy làm thế nào để tạo nên dấu ấn trong tâm địa khán giả? Đó cũng là 1 trong bài toán khó khăn cho những phản hồi viên Đế Chế. Tình yêu chắc hẳn rằng cũng không đủ, nhưng còn yêu cầu một sự sắc bén trong quan điểm nhận trận đấu, sự hài hước, dí dỏm và đặc biệt là sự khách quan, công bình cho vớ cả. Ao
E Việt cũng như một showbiz thu nhỏ, làm việc đó, comment viên và bạn là nghệ sĩ, còn khán giả, chúng ta là những người dân đem lòng yêu quý Đế Chế và sự yêu dấu đó là yếu tố then chốt cho việc tồn trên và cải tiến và phát triển của tựa game này.

Xem thêm: Bỏ Túi 10 Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Máy Canon Dành Cho, 49 Mẹo Sử Dụng Máy Ảnh Dslr Canon

Tôi mang lại với Ao
E do sự lì lợm của Sẻ, sự uyển chuyển và dí dỏm của G_Ver, theo đuổi mang đến tận hiện thời cũng chỉ vì những con người ấy. Có lẽ tre già măng lại mọc, nhưng lại mấy ai rất có thể có được sự tâm huyết và loại tầm ấy, để những người theo dõi như tôi rất có thể theo dõi hàng chục năm trời.
” D.T.N

Còn bạn, trong tâm bạn ai sẽ là người xứng danh cho vị trí số 1, dẫn đầu hàng ngũ phản hồi viên Ao
E Việt Nam?