Góc nghiêng xinh đẹp, thú vui răng khểnh dễ dàng thương, cô em gái khiến cho dân mạng đua nhau xin thông tin.
Dân Việt trên
*

Cô em gái gây chú ý vì thừa xinh trên "Bạn ao ước hẹn hò"

“Bạn mong hẹn hò” có những màn mai mối cực kì thú vị mà tín đồ được chú ý nhất lại không phải là đại trượng phu trai, cô nàng ngồi bên trên ghế đỏ. Có những nhân vật dụng ngồi ở mặt hàng ghế người theo dõi và chỉ lọt vào ống kính sản phẩm quay chưa đầy 1 phút nhưng lại vẫn nổi tiếng vì quá xinh.

Bạn đang xem: Wanna date #479 uncut

Giống như cô em gái tên Thương (quê Lâm Đồng) vào tập 479, vạc sóng ngày 11/4 new đây. Theo chị gái mang đến “Bạn mong muốn hẹn hò” để cổ vũ và chấm điểm anh rể tương lai, cô gái gây tuyệt vời bởi góc nghiêng xinh đẹp và biểu xúc cảm động khi nói đến chị mình.

Thương xúc động đến bật khóc lúc chị gái được mai mối cho người hiền lành, hóa học phác 

Chị gái của thương là Đặng Thị Xuân Thúy (30 tuổi, quê Lâm Đồng, nhân viên cấp dưới phòng thí nghiệm) lộ diện tại “Bạn muốn hẹn hò” số sệt biệt, được đầu mối cho đàn ông đại úy Đặng Trung Trực (38 tuổi, quê Phú Yên).

Khi được hỏi cảm nhận về fan anh rể yêu đương lai, yêu thương xúc động đến nhảy khóc. Cô sung sướng vì chị gái 30 tuổi được làm mai cho cánh mày râu quân nhân nhân hậu lành, chững chàng và quan trọng là cân xứng với tín đồ trong mộng bấy lâu nay.

Vì sắc đẹp xinh đẹp đề xuất ngoài phần “hỏi chủ kiến người thân”, Thương những lần lọt được vào ống kính sản phẩm quay. Góc nghiêng xinh đẹp, niềm vui răng khểnh cùng mái tóc dài dịu dàng êm ả của cô được người theo dõi hết lời khen ngợi. Bên dưới video màn manh mối là mặt hàng loạt comment xin tin tức của cô nàng.

Góc nghiêng xinh đẹp của cô ý em gái 

Nụ cười răng khểnh dễ dàng thương 

“Cần lắm một đường link của cô ấy. Yêu ngay lập tức từ nụ cười thứ nhất rồi, cơ hội cô ấy xúc rượu cồn khi nói đến chị gái với anh rể tương lai lại càng yêu đương hơn”, Đạt è viết.

“Em Thương chắc chắn là bạn sống tình cảm. Nhìn biện pháp em ấy chăm chú dõi theo chị gái rồi cười niềm hạnh phúc khi các bạn cùng bấm nút thì biết. Anh gì ơi, tán được cô chị rồi thì cho khách hàng xin số điện thoại thông minh cô em để chúng ta cùng có tác dụng rể một đơn vị nhé”, Nguyễn Tâm hài hước chia sẻ.

Trở lại cùng với màn mai mối, cả nhị nhân vật chủ yếu đều vượt nhận phiên bản thân là người trầm tính, không nhiều nói và ngần ngại trong tình cảm. Xuân Thúy 30 tuổi vẫn chưa xuất hiện một ái tình vắt vai. Cô thường xuyên mơ về những chàng trai bộ đội cơ mà chỉ thấy dáng tín đồ chứ chưa thấy mặt.

Cặp đôi chính được mai mối cũng đều có cái kết đẹp 

Mẫu người lý tưởng của Xuân Thúy là 1 chàng trai có trách nhiệm, nam tính, chân thành, có lòng tin cầu tiến và chung thủy.

Trung Trực 38 tuổi cũng chỉ trải qua 1 mối tình. Chàng trai không xuất sắc ăn nói nhưng lại lại gây ấn tượng bởi sự hiền lành, hóa học phác. MC Quyền Linh khẳng định, Trung Trực là mẫu ck lý tưởng.

Vì đa số điểm tương đương trong tính bí quyết mà Xuân Thúy và Trung Trực đã cho nhau cơ hội hẹn hò. Họ cùng bấm nút trong sự ủng hộ thân mật của phía 2 bên gia đình tương tự như khán giả.

Góc nghiêng xinh đẹp, thú vui răng khểnh dễ thương, cô em gái khiến cho dân mạng đua nhau xin thông tin.


Thương xúc hễ đến nhảy khóc khi chị gái được mai mối cho tất cả những người hiền lành, chất phác

Chị gái của yêu đương là Đặng Thị Xuân Thúy (30 tuổi, quê Lâm Đồng, nhân viên phòng thí nghiệm) xuất hiện tại “Bạn ước ao hẹn hò” số quánh biệt, được đầu mối cho nam giới đại úy Đặng Trung Trực (38 tuổi, quê Phú Yên).

Khi được hỏi cảm giác về fan anh rể yêu đương lai, thương xúc hễ đến bật khóc. Cô vui miệng vì chị gái 30 tuổi được mối lái cho nam giới quân nhân hiền hậu lành, chững chàng và đặc biệt quan trọng là cân xứng với tín đồ trong mộng bấy lâu nay.


Vì dung nhan xinh đẹp buộc phải ngoài phần “hỏi chủ ý người thân”, Thương những lần lọt được vào ống kính thiết bị quay. Góc nghiêng xinh đẹp, niềm vui răng khểnh thuộc mái tóc dài nữ tính của cô được người theo dõi hết lời khen ngợi. Dưới video màn đầu mối là sản phẩm loạt phản hồi xin tin tức của cô nàng.

Góc nghiêng xinh đẹp của cô ý em gái

Nụ cười răng khểnh dễ dàng thương

“Cần lắm một đường liên kết của cô ấy. Yêu ngay từ nụ cười thứ nhất rồi, thời gian cô ấy xúc cồn khi nói tới chị gái với anh rể tương lai lại càng yêu quý hơn”, Đạt è viết.

“Em Thương chắc hẳn rằng là tín đồ sống tình cảm. Nhìn giải pháp em ấy chăm chú dõi theo chị gái rồi cười niềm hạnh phúc khi anh chị cùng bấm nút thì biết. Anh gì ơi, tán được cô chị rồi thì cho mình xin số điện thoại cảm ứng cô em để chúng ta cùng làm cho rể một công ty nhé”, Nguyễn Tâm vui nhộn chia sẻ.

Trở lại cùng với màn mai mối, cả nhị nhân vật chính đều thừa nhận bản thân là bạn trầm tính, ít nói và rụt rè trong tình cảm. Xuân Thúy 30 tuổi vẫn chưa xuất hiện một tình yêu vắt vai. Cô liên tiếp mơ về những anh chàng bộ đội nhưng mà chỉ thấy dáng bạn chứ không thấy mặt.*

Cặp đôi thiết yếu được mai mối cũng có thể có cái kết đẹp

Mẫu người lý tưởng của Xuân Thúy là một trong những chàng trai tất cả trách nhiệm, nam giới tính, chân thành, có tinh thần cầu tiến và thông thường thủy.

Trung Trực 38 tuổi cũng chỉ trải qua một mối tình. Chàng trai không tốt ăn nói mà lại lại gây tuyệt vời bởi sự hiền lành, chất phác. MC Quyền Linh khẳng định, Trung Trực là mẫu ông chồng lý tưởng.

Xem thêm: Tất Tần Tật Lỗi Cốc Cốc Hay Gặp Và Cách Sửa Cốc Cốc Bị Lỗi “Ôi, Hỏng!”

Vì số đông điểm tương đồng trong tính bí quyết mà Xuân Thúy cùng Trung Trực đã cho nhau cơ hội hẹn hò. Họ thuộc bấm nút trong sự ủng hộ nhiệt tình của phía hai bên gia đình cũng tương tự khán giả.