DTCL Mùa 8 sẽ có tin tức về những nhỏ tướng cũng tương tự tộc hệ mới được hé lộ, bằng hữu hãy cùng mình tìm hiểu xem gồm có con tướng nào mới cũng như thông tin cụ thể về các tộc hệ sắp giới thiệu trong TFT hay DTCL (Đấu ngôi trường Chân Lý) mùa 8 sắp tới qua phần thông tin nội dung bài viết phía dưới nhé.

Bạn đang xem: Băng tộc đấu trường chân lý


*
*

Tộc HệTướngThông Tin bỏ ra Tiết
OX ForceTalon
Fiora
Annie
Alista
Viego
Aphelios
Các tướng OX Force sẽ nhận thêm vận tốc đánh khi máu của họ sụt giảm và trở buộc phải bất khả xâm phạm trong thời hạn ngắn trong lần đầu tiên họ bửa xuống trong giao tranh.2: 5% – 15% Tốc Độ Đánh.4: 30% – 60% Tốc Độ Đánh.6: 60% – 120% Tốc Độ Đánh.
GadgeteenLulu
Poppy
Annie
Zoe
Nunu & William
Mỗi vòng đấu sẽ khởi tạo ra 1 món tranh bị sửa đổi ngẫu nhiên. Hồ hết vũ khí này siêu uy lực nhưng sẽ không còn bền và rất có thể bị hỏng sau 2 lần sử dụng với sẽ không sản xuất ra trang bị mới khi trang bị sản xuất chưa hỏng.3: 1 vật dụng mỗi vòng đấu.5: 2 thứ mỗi vòng đấu.
RenegadeSylas
Talon
Camile
Viego
Leona
Các tướng ở trong tộc hệ này sẽ gây ra thêm tiếp giáp thương cùng tướng Renegade sau cuối còn sống sẽ gây thêm các sát thương hơn nữa.3: 30%, 10% ngay cạnh thương cùng thêm.6: 60%, 20% gần cạnh thương cùng thêm.
SpellslingerLux
Annie
Leblanc
Sona
Taliyah
Mỗi 6 giây, tướng Spellslinger thay thế đòn tiến công tiếp theo của họ bằng một quả cầu ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây nên 75% sát thương của mình dưới dạng SMPT.2: 30 SMPT cộng thêm.4: 60 SMPT cùng thêm.6: 100 SMPT cộng thêm.
SureshotSivir
Senna
Samira
Aphelios
Mỗi 5 giây, tướng tá Sureshot nhấn thêm SMCK cho thời hạn còn lại vào giao tranh.2: + 25% SMCK.4: + một nửa SMCK.
MascotGalio
Nasus
Yuumi
Alista
Nunu và William
Khi những tướng MASCOT bị đánh bại, họ rút lui sang mặt rìa sàn đấu để cổ vũ liên minh trên sân. Ban cho toàn bộ đồng minh khả năng hồi máu trong 3 giây. Những tướng ở trong tộc MASCOT sẽ tiến hành hồi nhiều hơn gấp đôi.2: 1.5% máu hồi phục.4: 2.5% ngày tiết hồi phục.6: 4.5% ngày tiết hồi phục.8: 7% tiết hồi phục.
Song ĐấuVayne
Kayle
Gang Plank
Fiora
Yasuo
Nilah
Zed
Các tướng song Đấu dìm thêm tốc độc đánh, cộng dồn buổi tối đa 10 stack.2: + 6% tốc đánh mỗi stack.4: + 12% tốc tấn công mỗi stack.6: + 20% tốc đánh mỗi stack.8: + 35% tốc đánh mỗi stack.
Biệt Đội khôn xiết ThúVayne
Sylas
Nasus
Jinx
Riven
Miss Fortune
Tướng Biệt Đội vô cùng Thú hạ gục đối phương trong giao tranh , bọn họ sẽ dừng lại tạo dáng ăn uống mừng vào chốc lát, đồng thời nhận thấy Danh Vọng. Mỗi điểm Danh Vọng đang tăng SMCK với SMPT đến toàn đội, thêm vào đó 5 máu tối đa tùy theo điểm danh vọng đạt được.3: 20% SMCK và đôi mươi SMPT.5: 40% SMCK với 40 SMPT.7: 99% SMCK và 99 SMPT.
Hộ VệPoppy
Wu
Kong
Rell
Riven
Sett
Ngay sau khi ban đầu trận đấu, các tướng Hộ Vệ đang khiêu khích đối phương ở gần. Toàn bộ các tướng mạo còn sống trên sân đã nhận cạnh bên cộng thêm, tướng Hộ Vệ vẫn nhận được rất nhiều hơn.2: + 30 giáp, 60 liền kề cho tướng mạo Hộ Vệ.4: + 60 giáp, 120 giáp cho tướng tá Hộ Vệ.6: + 100 giáp, 200 cạnh bên cho tướng tá Hộ Vệ.

ACEDraven
Samira
Miss Fortune
Mordekaiser
1: Tiêu diệt kẻ địch dưới 15% máu.4: Tiêu diệt địch thủ dưới 30% máu.
Mecha: PRIMEWu
Kong
Draven
Jax
Sett
Leona
Bắt đầu trận đấu, tướng PRIME sẽ kết phù hợp với 2 tướng tá Mecha sát nhất, đem đi một phần máu và SMCK của họ.3: 75% máu, 75% SMCK.5: 100% máu, 100% SMCK.
A.D.M.I.NBlitcrank
Camile
Leblanc
Soraka
Thay đổi kỹ năng sau mỗi vòng đấu.2: thêm vì sao và tác dụng cho chương trình A.D.M.I.N.4: thêm hiệu ứng ngã sung.6: tăng lên 160% cho những nguyên nhân, kết quả và hiệu ứng.
SUPERSGang Plank
Leesin
Malphite
Supers tạo vẻ khi bước đầu trận đấu, tăng lên 30% ngay cạnh thương cho rất nhiều tướng còn sống. Tăng thêm 5% cho từng con tướng 3 sao mà chúng ta sở hữu.
PranksterJinx
Zoe
Ekko
2: khi chúng ta xuống dưới 1/2 máu, họ sẽ tạo ra hình nộm kim chỉ nam và dịch rời đến nơi bình an đồng thời hồi lại 500 máu.3: đối thủ hạ gục hình nộm sẽ bị choáng trong khoảng 1.5 giây.
Dự Báo Thời TiếtJannaJanna đã buff những loại buff tương ứng với thời tiết lúc này và những buff này sẽ thay đổi qua mỗi trận đấu.
HeartLulu
Yuumi
Leesin
Sona
Soraka
Syndra
Khi tướng tá tộc Heart sử dụng kỹ năng của họ, tất cả những tướng mạo còn sống sẽ nhận thêm SMPT cho thời gian còn lại của trận đấu.2: 5 SMPT.4: 10 SMPT.6: 15 SMPT.
HackerLeblanc
Zoe
Zed
Tướng hacker nhận tài năng hút máu. Triệu hồi 1 H4ckerr!m và mang lại phía sau đối thủ ở mặt hàng cuối. Họ sẽ không bị chọn làm kim chỉ nam trong vòng eo thon giây đầu trận đấu.2: 20% hút máu.3: 40% hút máu.4: 60% hút máu.
Vệ Binh Tinh TúLux
Rell
Yuumi
Kai’Sa
Nilah
Ekko
Taliyah
Syndra
Khi tướng Vệ Binh Tinh Tú phục hồi lại mana đã mất, họ sẽ phục sinh mana các hơn.3: 35%.5: 60%.7: 100%.9: 150%.
UndergroundKayle
Ezreal
Vi
Sona
Samira
Với mỗi trận đánh của người chơi, các bạn sẽ tiến tới chấm dứt một phi vụ. Từng lần đã có được 9 tiến bộ, bạn sẽ nhận được món quà tùy thuộc vào số điểm vẫn có. Điểm càng nhiều thì món quà càng giá chỉ trị.3: Nhận 1 điều sau từng vòng đấu, nếu chiến bại thì các bạn sẽ nhận được 3 điểm.5: nhận được 2 điểm sau mỗi vòng đấu, nếu đại bại thì bạn sẽ nhận được 5 điểm.
CIVILIANGalio
Sivir
Janna
Hồi phục lại mana từng 2 giây.1: + 2 mana.2: + 5 mana.3: + 10 mana.
AegisVi
Alista
Ekko
Leona
Tất cả những tướng còn sống sẽ nhận thêm chống Phép, tướng Aegis nhận thêm cấp đôi.2: + 25 kháng phép, + 50 phòng phép đến tướng Aegis.3: + 40 phòng phép, + 80 chống phép đến tướng Aegis.4: + 60 chống phép, + 120 chống phép mang lại tướng Aegis.5: + 85 kháng phép, + 170 chống phép đến tướng Aegis.
Trinh ThámAshe
Vayne
Ezreal
Kai’sa
Tướng Trinh Thám dìm thêm khoảng đánh. Trước lúc sử dụng kĩ năng, nếu tất cả tướng địch ở gần thì họ vẫn đi đến ô bình an và cũng dìm thêm xác suất chí mạng.2: + 10% chí mạng.3: + 35% chí mạng.4: + 60% chí mạng, kĩ năng của tướng tá Trinh Thám có thể gây chí mạng.
Hiểm HọaVel’koz
Cho’Gath
Rammus
Zac
Aurelion Sol
Bel’Veth
Urgot
Fiddlestick
Các tướng tác hại sẽ không được kích hoạt tộc hệ mà lại chỉ số của bọn chúng sẽ cao hơn những tướng khác.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Đấu Trường Ch&#x
E2;n L&#x
FD;: Cẩm nang đội h&#x
EC;nh Băng Tộc - Đ&#x
F3;ng băng kẻ địch như c&#x
E1;ch crush từ chối t&#x
EC;nh cảm của bạn thích
E0;ng b&#x
F3;p nghẹt SANDBOX, nhưng Faker vẫn chưa thể đạt kỷ lục mạng hạ gục v&#x
EC; chiến thuật qu&#x
E1;... Buồn ngủ Th&#x
F4;ng tin dễ g&#x
E2;y nhầm lẫn, l&#x
E0;m thế n&#x
E0;o để ph&#x
E2;n biệt LMHT: Tốc Chiến với c&#x
E1;c trò chơi kh&#x
E1;c của Riot? Từ vị phụ huynh 'gank' nhỏ ngo&#x
E0;i qu&#x
E1;n net, giờ mẹ Sof
M c&#x
F2;n hiểu biết về LMHT chẳng k&#x
E9;m g&#x
EC; cậu qu&#x
FD; tử

Những nỗ lực của Riot đ&#x
E3; gi&#x
FA;p đội h&#x
EC;nh Băng Tộc trở lại tại phi&#x
EA;n bản 10.4.


Đội hình 6 Băng Tộc đã từng có lần rất khỏe mạnh nhờ kĩ năng "đóng băng đến chết" và khiến Riot đã phải khởi tạo tức nerf thảm quy củ này. Và mãi cho tới phiên phiên bản 10.4, bọn họ mới quyết định mang quy củ Băng Tộc quay lại bằng một đợt chỉnh sửa sức mạnh.Tuy chưa thật sự phổ biến nhưng đội hình 6 Băng Tộc đã dần xác minh sức mạnh của bản thân nhờ kĩ năng gây hiệu ứng vô cùng khó chịu khi kết hợp với Độc, lượng gần kề thương cũng vô cùng lớn nhất là giai đoạn đầu với giữa trận đấu.
Mặc cho dù bị so với trước đó thì tỷ lệ làm có tác dụng choáng mục tiêu đã bị giảm khá nhiều ngay cả ở đều mốc kích hoạt (4) xuất xắc (6). Mặc dù thì ở tại mức (2) Băng Tộc ở đầu trận lại được buff vô cùng nhiều khi vừa được tăng lên 5% (từ 20% lên 25%) so với bản trước, vừa mới được sở hữu một lượng giáp thương khá béo ở tiến độ đầu trận.Và tiếp sau đây sẽ là cụ thể cách chế tạo đội hình Băng Tộc kẹp với Độc theo từng giai đoạn trận đấu.Giai đoạn đầu trận

Trong điều kiện dễ dàng nhất thì chúng ta cũng có thể kích hoạt được 4 Băng Tộc ngay ở màn chơi 5 và các bạn sẽ muốn sử dụng Ornn kể từ đầu trận bởi vì Ornn rất dễ dàng lên 2-sao cùng vô cùng khỏe khoắn ở tiến độ đầu trận với Volibear.Ngoài Hộ Vệ/Sét ra thì Băng Tộc còn tồn tại Warwick là 1 trong tướng Mãnh Thú vô cùng bạo gan và áp hòn đảo ở quy trình tiến độ đầu trận. Chỉ cần kích hoạt 3 Mãnh Thú và tải thêm 1-2 tướng tá Băng Tộc ở level 5 là chuần của bạn sẽ rất mạnh rồi.Giai đoạn giữa trận
Thời điểm vòng 4.1 vô cùng quan trọng đặc biệt bởi sau vòng đánh Sói, bạn sẽ biết được rằng mình gồm đủ phẩm giá để thiết lập Siêu Xẻng hay không vì bạn sẽ cần bao gồm Búa Băng để bạn có thể kích hoạt đủ đội hình (6) Băng Tộc là team hình dũng mạnh nhất.Và dù là Siêu Xẻng hay không thì hãy roll bạo gan sau khi ngừng vòng Sói nhằm hình thành đội hình ở màn chơi 7 cùng với (4) Băng Tộc cùng (3) Độc. Đồng thời nhớ hãy mua Warwick để hoàn thành (6) Băng Tộc nếu có thể.Nếu như không cài Siêu Xẻng, trong quá trình roll bạn cũng có thể mua phần nhiều tướng Cuồng Chiến và chuyển sang (6) Cuồng Chiến khi chúng ta đạt level 8. Còn nếu tất cả Siêu Xẻng, hãy nhắm tới trang bị Búa Băng cho Twitch.Giai đoạn cuối trận
Đây là team hình hoàn chỉnh khi đã đạt đủ (6) Băng Tộc. Hãy cố ức chế trang bị mang đến Singed máy Quỷ Thư Morello để hắn khiến được lượng liền kề thương xuất sắc nhất, đồng thời khắc chế mạnh phần nhiều đội hình hồi sinh mạnh như Ánh Sáng.

Xem thêm: Thiên niên sử arthdal tập 13, hậu trường niên sử ký arthdal tập 13


Trong trường hợp không tồn tại Siêu Xẻng và chúng ta cũng thiết yếu roll ra được Lux Băng Tộc tính từ lúc sau vòng Sói, hãy nghĩ cho đội hình này và xoay đưa ngay khi bạn đạt được cấp độ 8. Tuy vậy thì sẽ tương đối thọt khi chúng ta phải tích mất khá nhiều vàng để lưu lại Cuồng Chiến và tăng cấp chúng lên 2-sao.Băng Tộc là quy củ gây hiệu ứng hết sức khó tính và bạn cũng có thể may mắn loại bỏ hóa cơ mà tướng quan trọng của quy củ địch như Sion, Yasuo, Amumu, Taric,… Đây là một đội hình khôn xiết hứa hẹn nếu khách hàng một mở đầu thuận lợi với vấn đề sở hữu nhiều tướng Băng Tộc.
LMHT: T1 thuận lợi bóp nghẹt SANDBOX, tuy vậy Faker vẫn không thể đạt kỷ lục mạng làm gục vì phương án quá... ảm đạm ngủ