VTV.vn - Sau 7 năm kể từ ngày thâm nhập "Bố ơi! mình đi đâu gắng mùa 1", 4 sao nhí: trần Bờm, kia Giác trổ mã, Phan Bo, Suti đã trưởng thành và có khá nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế mùa 1 tập 4

Bố ơi! mình đi đâu thế? ban đầu phát sóng số đầu tiên vào thời điểm cuối năm 2014 vẫn để lại không ít kỷ niệm đáng nhớ trong trái tim khán giả. Trong số các mùa có lẽ mùa thứ nhất được xem là gây ấn tượng mạnh mẽ hơn cả với việc tham gia của 4 cặp tía con:Đạo diễn è Lực và bé bỏng Bờm (Trần Tú); Nhạc sĩ Minh Khang và nhỏ bé Suti (Lê Gia An); Ca sĩ nhạc sĩ Hoàng Bách và bé nhỏ Tê Giác (Trần Hoàng Minh); MC Phan Anh và bé nhỏ Bo (Hoàng Dương Bảo Anh).

Khác với vẻ ngây ngô, bẻo lẻo thời bắt đầu tham gia chương trình, hiện tại 4 sao nhí đã trở thành những thanh niên, phụ nữ chững chạc. Đặc biệt, không ít người dân dành lời khen đến nhan nhan sắc cùng hình thức bề ngoài tự tin của của đàn bà MC Phan Anh và đàn bà nhạc sĩ Minh Khang.

Hiện tại, lịch trình truyền hình thực tế Bố ơi! mình đi đâu thế? mùa 1 đang rất được phát lại dịp 20h từ lắp thêm Hai cho thứ Sáu mặt hàng tuần bắt bên trên kênh VTV3 với nhận được không hề ít sự niềm nở của khán giả.

Cùng nhìn dàn sao nhí
Bố ơi! bản thân đi đâu thế? mùa 1 ngày ấy với bây giờ:

Bé Bo - phụ nữ MC Phan Anh:hot face, thần thái chuẩn chỉnh người mẫu

Không còn hình ảnh một cô nhỏ nhắn Bo nhút nhát, rụt rè trong chương trình ba ơi! mình đi đâu thế? nữa. Nhỏ xíu Bo tên thật Bảo Anh bây giờ 14 tuổi ngày dần xinh xắn, đáng yêu và dễ thương và phụ nữ tính, ra dáng vẻ chị cả vào gia đình. Hiện tại tại, Bảo Anh rất tích cực tham gia thẩm mỹ và nghệ thuật khi liên tục là khuôn mặt đắt giá của các show diễn thời trang và là cùng xuất hiện trên những trang bìa, tạp chí.

Được coi là bạn dạng sao của bố, Bảo Anh có niềm vui tươi sáng ngời cùng hai con mắt trong trẻo, chiếc mũi thanh tú cùng gương mặt nhỏ tuổi thanh tú. Đặc biệt, cô nhỏ xíu còn tải đôi chân dài miên man, trực tiếp tắp.

Chắc hẳn khán giả còn nhớ một cậu bé nhỏ Tê Giác thông minh nhưng lại cũng hiếu win và tốt khóc nhè khi thâm nhập chương trình
Bố ơi! bản thân đi đâu thế! mùa 1. Sau rất nhiều năm, quý tử đầu lòng của nam giới ca sĩ đã lớn phổng phao và ra dáng tín đồ anh chững chạc trong gia đình.

Tê Giác thừa kế năng khiếu music từ bố.

Bé Suti - con gái nhà nhạc sĩ Minh Khang trở thành thiếu phụ dịu dàng, đằm thắm

Khi chương trình
Bố ơi! mình đi đâu thế! mùa 1 phát lại trên VTV1, cặp vợ ông chồng nhạc sĩ Minh Khang và siêu chủng loại Thúy Hạnh rất nhiều bồi hồi cảm xúc nhớ lại đa số hình ảnh, lưu niệm về 7 năm trước.

Khán giả vẫn còn đấy nhớ một cô nhỏ nhắn xinh xắn, xuất xắc nhõng nhẽo, mè nheo, được ba Minh Khang yêu thương chiều không còn mực. Bây giờ, cô nhỏ bé không còn mũm mĩm như ngày xưa và ra dáng thiếu nữ. Suti thừa hưởng nhiều nét tinh tế và sắc sảo và độ cao vượt trội từ bỏ mẹ.

Trần Bờm vẫn hài hước, đáng yêu

Dù cậu bé Trần Bờm 13 tuổi đã tăng cao lớn với ra dáng tuổi teen nhưng theo share của đạo diễn trần Lực, Bờm vẫn mộng mơ, nhí nhố như cậu bé 6 tuổi khi gia nhập chương trình
Bố ơi! mình đi đâu thế!.

Được biết cậu bé nhỏ nay đã to và đang xuất hiện ý định đi du học. Mặc dù ít lên sóng và chia sẻ với khán giả nhưng phần lớn hình hình ảnh về một cậu bé nhỏ dễ thương, hồn nhiên, bẻm mép hay tách mẽ bố trên sóng truyền hình đang không khi nào quên trong tâm địa người hâm mộ.

"Bố ơi! bản thân đi đâu thế?" mùa 1 quay trở về với khán giả trên sóng VTV3

VTV.vn - ba ơi! mình đi đâu thế? mùa 1 sẽ được phát lại thời điểm 20h từ lắp thêm Hai cho thứ Sáu hàng tuần bên trên kênh VTV3.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online cùng VTVGo!

Từ khóa:

Bố ơi! mình đi đâu thế!, Đạo diễn nai lưng Lực, công tác truyền hình thực tế

coi theo ngày
ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12
Năm 2023 2022 2021 2020 2019 2018
XEM