DTCL Mùa 8 vẫn có tin tức về những nhỏ tướng cũng tương tự tộc hệ bắt đầu được hé lộ, đồng đội hãy thuộc mình tìm hiểu xem gồm có con tướng nào mới cũng tương tự thông tin chi tiết về các tộc hệ sắp trình làng trong TFT hay DTCL (Đấu trường Chân Lý) mùa 8 sắp tới qua phần thông tin bài viết phía dưới nhé.

Bạn đang xem: Các tộc trong đấu trường chân lý


*
*

Tộc HệTướngThông Tin bỏ ra Tiết
OX ForceTalon
Fiora
Annie
Alista
Viego
Aphelios
Các tướng OX Force vẫn nhận thêm tốc độ đánh lúc máu của họ sụt giảm và trở buộc phải bất khả xâm phạm trong thời gian ngắn vào lần trước tiên họ bửa xuống vào giao tranh.2: 5% – 15% Tốc Độ Đánh.4: 30% – 60% Tốc Độ Đánh.6: 60% – 120% Tốc Độ Đánh.
GadgeteenLulu
Poppy
Annie
Zoe
Nunu & William
Mỗi vòng đấu sẽ khởi tạo ra 1 món khí giới sửa đổi ngẫu nhiên. đông đảo vũ khí này vô cùng uy lực nhưng sẽ không bền và hoàn toàn có thể bị lỗi sau gấp đôi sử dụng cùng sẽ không chế tạo ra trang bị mới khi trang bị chế tạo chưa hỏng.3: 1 sản phẩm công nghệ mỗi vòng đấu.5: 2 sản phẩm mỗi vòng đấu.
RenegadeSylas
Talon
Camile
Viego
Leona
Các tướng trực thuộc tộc hệ này sẽ gây ra thêm sát thương cùng tướng Renegade cuối cùng còn sống sẽ gây thêm nhiều sát thương rộng nữa.3: 30%, 10% gần kề thương cùng thêm.6: 60%, 20% giáp thương cùng thêm.
SpellslingerLux
Annie
Leblanc
Sona
Taliyah
Mỗi 6 giây, tướng mạo Spellslinger sửa chữa đòn tiến công tiếp theo của mình bằng một quả ước ma thuật ném vào một mục tiêu ngẫu nhiên, gây nên 75% sát thương của họ dưới dạng SMPT.2: 30 SMPT cộng thêm.4: 60 SMPT cộng thêm.6: 100 SMPT cùng thêm.
SureshotSivir
Senna
Samira
Aphelios
Mỗi 5 giây, tướng Sureshot nhận thêm SMCK cho thời gian còn lại trong giao tranh.2: + 25% SMCK.4: + 50% SMCK.
MascotGalio
Nasus
Yuumi
Alista
Nunu và William
Khi các tướng MASCOT bị tiến công bại, bọn họ rút lui sang bên rìa sàn đấu để cổ vũ liên minh trên sân. Ban cho tất cả đồng minh kĩ năng hồi ngày tiết trong 3 giây. Các tướng ở trong tộc MASCOT sẽ tiến hành hồi nhiều hơn thế nữa gấp đôi.2: 1.5% huyết hồi phục.4: 2.5% tiết hồi phục.6: 4.5% máu hồi phục.8: 7% ngày tiết hồi phục.
Song ĐấuVayne
Kayle
Gang Plank
Fiora
Yasuo
Nilah
Zed
Các tướng tuy nhiên Đấu nhấn thêm tốc độc đánh, cùng dồn buổi tối đa 10 stack.2: + 6% tốc tiến công mỗi stack.4: + 12% tốc tiến công mỗi stack.6: + 20% tốc đánh mỗi stack.8: + 35% tốc tấn công mỗi stack.
Biệt Đội khôn xiết ThúVayne
Sylas
Nasus
Jinx
Riven
Miss Fortune
Tướng Biệt Đội khôn xiết Thú hạ gục kẻ địch trong giao đấu , bọn họ sẽ dừng lại tạo dáng nạp năng lượng mừng vào chốc lát, đồng thời nhận thấy Danh Vọng. Từng điểm Danh Vọng đang tăng SMCK và SMPT cho toàn đội, thêm vào đó 5 máu về tối đa tùy theo điểm danh vọng đạt được.3: 20% SMCK và đôi mươi SMPT.5: 40% SMCK và 40 SMPT.7: 99% SMCK với 99 SMPT.
Hộ VệPoppy
Wu
Kong
Rell
Riven
Sett
Ngay sau khi bước đầu trận đấu, các tướng Hộ Vệ sẽ khiêu khích đối phương ở gần. Tất cả các tướng còn sống trên sân sẽ nhận gần kề cộng thêm, tướng tá Hộ Vệ đang nhận được nhiều hơn.2: + 30 giáp, 60 liền kề cho tướng mạo Hộ Vệ.4: + 60 giáp, 120 ngay cạnh cho tướng Hộ Vệ.6: + 100 giáp, 200 liền kề cho tướng tá Hộ Vệ.

ACEDraven
Samira
Miss Fortune
Mordekaiser
1: Tiêu diệt kẻ địch dưới 15% máu.4: Tiêu diệt kẻ địch dưới 30% máu.
Mecha: PRIMEWu
Kong
Draven
Jax
Sett
Leona
Bắt đầu trận đấu, tướng tá PRIME vẫn kết hợp với 2 tướng tá Mecha ngay gần nhất, rước đi một trong những phần máu với SMCK của họ.3: 75% máu, 75% SMCK.5: 100% máu, 100% SMCK.
A.D.M.I.NBlitcrank
Camile
Leblanc
Soraka
Thay đổi tài năng sau mỗi vòng đấu.2: thêm lý do và hiệu quả cho công tác A.D.M.I.N.4: thêm hiệu ứng té sung.6: tăng thêm 160% cho các nguyên nhân, công dụng và hiệu ứng.
SUPERSGang Plank
Leesin
Malphite
Supers tạo dáng vẻ khi ban đầu trận đấu, tăng lên 30% gần kề thương cho số đông tướng còn sống. Tăng lên 5% cho từng con tướng tá 3 sao mà các bạn sở hữu.
PranksterJinx
Zoe
Ekko
2: khi chúng ta xuống dưới 1/2 máu, họ sẽ tạo nên ra hình nộm mục tiêu và dịch chuyển đến nơi an toàn đồng thời hồi lại 500 máu.3: đối phương hạ gục hình nộm sẽ bị choáng trong khoảng 1.5 giây.
Dự Báo Thời TiếtJannaJanna đã buff những loại buff tương ứng với thời tiết bây giờ và những buff này sẽ chuyển đổi qua mỗi trận đấu.
HeartLulu
Yuumi
Leesin
Sona
Soraka
Syndra
Khi tướng tộc Heart sử dụng khả năng của họ, toàn bộ những tướng còn sống sẽ nhận thêm SMPT cho thời hạn còn lại của trận đấu.2: 5 SMPT.4: 10 SMPT.6: 15 SMPT.
HackerLeblanc
Zoe
Zed
Tướng tin tặc nhận tài năng hút máu. Triệu hồi 1 H4ckerr!m và đưa đến phía sau đối thủ ở sản phẩm cuối. Họ sẽ không trở nên chọn làm kim chỉ nam trong vòng eo giây đầu trận đấu.2: 20% hút máu.3: 40% hút máu.4: 60% hút máu.
Vệ Binh Tinh TúLux
Rell
Yuumi
Kai’Sa
Nilah
Ekko
Taliyah
Syndra
Khi tướng mạo Vệ Binh Tinh Tú hồi phục lại mana sẽ mất, chúng ta sẽ hồi sinh mana các hơn.3: 35%.5: 60%.7: 100%.9: 150%.
UndergroundKayle
Ezreal
Vi
Sona
Samira
Với mỗi trận chiến của tín đồ chơi, bạn sẽ tiến tới dứt một phi vụ. Mỗi lần giành được 9 tiến bộ, các bạn sẽ nhận được phần thưởng tùy trực thuộc vào số điểm vẫn có. Điểm càng những thì quà biếu càng giá trị.3: Nhận 1 điều sau mỗi vòng đấu, nếu thua trận thì các bạn sẽ nhận được 3 điểm.5: nhận được 2 điểm sau từng vòng đấu, nếu thua thảm thì bạn sẽ nhận được 5 điểm.
CIVILIANGalio
Sivir
Janna
Hồi phục lại mana từng 2 giây.1: + 2 mana.2: + 5 mana.3: + 10 mana.
AegisVi
Alista
Ekko
Leona
Tất cả những tướng còn sống vẫn nhận thêm chống Phép, tướng mạo Aegis dìm thêm cấp đôi.2: + 25 chống phép, + 50 chống phép mang đến tướng Aegis.3: + 40 chống phép, + 80 phòng phép cho tướng Aegis.4: + 60 phòng phép, + 120 kháng phép mang lại tướng Aegis.5: + 85 phòng phép, + 170 phòng phép đến tướng Aegis.
Trinh ThámAshe
Vayne
Ezreal
Kai’sa
Tướng Trinh Thám dìm thêm tầm đánh. Trước khi sử dụng kĩ năng, nếu bao gồm tướng địch ở ngay sát thì họ đang đi mang lại ô an toàn và cũng thừa nhận thêm xác suất chí mạng.2: + 10% chí mạng.3: + 35% chí mạng.4: + 60% chí mạng, kỹ năng của tướng tá Trinh Thám rất có thể gây chí mạng.
Hiểm HọaVel’koz
Cho’Gath
Rammus
Zac
Aurelion Sol
Bel’Veth
Urgot
Fiddlestick
Các tướng tác hại sẽ ko được kích hoạt tộc hệ tuy nhiên chỉ số của chúng sẽ cao hơn các tướng khác.

Hệ Tộc ĐTCL mùa 7


*
Tổng quan Tộc Hệ trong ĐTCL Mùa 7 - Cre: Rot Games
Liên Xạ (Twinshot)Pháp Sư (Mage)Đấu Sĩ (Bruiser)Đại Long (Dragon)Bão Tố (Tempest)Ngọc Thần (Jade)Tinh Tú (Astral)Thầm yên (Whispers)Kiếm khách (Blademaster)Lễ Hội (Revel)Biến Hình (Biến Hình)Long Hồn (Dragonspirit)Ảo Thuật Gia (Illusionist)Thương Thủ (Piercer)Ẩn Sĩ (Druid)Xé Xác (Lacerator)Phòng Vệ (Bulwark)Tiên Hắc Ám (Coven)Tập Sự (Apprentice)Định Mệnh (Destiny)Bang Hội (Guild)Tàn Nhẫn (Ruffian)Nhật Thực (Eclipse)Kỵ Sĩ (Cavalier)Vũ Trụ (Celestial)Kỵ Binh (Lancer)

Tướng


*
Danh sách tướng vào ĐTCL Mùa 7
Ashe
Galio
Swain
Senna
Illaoi
Jinx
Corki
Twitch
Jayce
Lucian
Sejuani
Kai’Sa
Aurelion Sol (tier 10 tiền)Neeko
Xayah
Shyvana
Shen
Kayn
Yone
Sett
Hecarim
Vladimir
Skarner
Nami
Thresh
Zed
Sona
Ryze
Xin Zhao
Cassiopeia
Wukong
Yasuo
Nidalee
Karma
Volibear

Tìm hiều về Đại long là gì ?

Đại Long cần tốn 10 quà và chiếm 2 slot hệt như các vị tướng to đùng trong ĐTCL mùa 6.5, có tất cả 7 long thần nằm trong Đại Long và chúng sẽ có được lượng sát thương với lượng máu vượt trội hơn các lần so với những tướng sinh sống tộc/hệ khác. Hiệu ứng Đại Long sẽ tiến hành kích hoạt nếu chỉ bao gồm duy độc nhất 1 rồng thần làm việc trên sàn đấu.


*
Đại Long là gì? Credit: Riot Games

Điều Ước dragon Thần

Đây là sự việc thay cố gắng của Chim biến đổi Dị, thay vì yêu cầu chiến đấu với Chim biến chuyển Dị, các chúng ta có thể nhận máy thành phần, tướng, máy tiêu hao… mỗi cá nhân sẽ tất cả một điều mong khác nhau, cách hoạt động của Điều ước Rồng Thần giống như Kho khí giới trong mùa 6 nhưng bao gồm điểm khác hoàn toàn là bạn có thể bỏ ra 1 tiến thưởng để “roll” lại điều cầu của mình.

Cơ chế Hextech mới

Với sự thành công của những lõi công nghệ ở mùa trước, chính sách Hextech sẽ được Riot Games gìn giữ và thay những lõi technology bằng Điện Thờ rồng cho cân xứng với bối cảnh của Mùa 7. Thông tin về những lõi công nghệ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 7:

Think Fast: Roll miễn giá thành đến không còn vòng đấu.Bloodlust: Tăng vĩnh viễn 2 gần cạnh Thương đồ dùng Lý khi tướng bạn kết liễu tướng địch.Tiamat: Đòn tấn công của thích khách gây thêm gần cạnh thương lên các tướng xung quanh mục tiêu trong phạm vi 1 ô tương đương 33% sát thương khiến ra. Dìm 1 Yone.Eternal Protection: lúc tướng không hẳn tướng Ngọc chuẩn bị bị tiêu diệt, 1 tướng tá Ngọc sớm nhất sẽ hy sinh thay và gửi 200% lượng máu về tối đa của tướng tá vừa mất sang trọng vị tướng mạo được bị tiêu diệt thay. Thừa nhận 1 Ashe.Sacrificial Pact: Đổi 3 máu để mua tay nghề thay bởi vì vàng.Revel Crest: thừa nhận một tướng tá Jinx và một Ấn Lễ Hội.Eye of the Storm: Vị tướng tá ỏ giữa bàn cờ của chúng ta mỗi giây đã nhận thêm 2 năng lượng và 20 sức mạnh phép thuật. Giả dụ bị sét đánh thì các chỉ số này đang nhân 3. Nhận thêm một Lee Sin.

Xem thêm: Ngọc Rồng Online Đăng Ký - Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

Trứng rồng


*
Trứng rồng trong ĐTCL Mùa 7 Credit: Riot Games

Đầu game, mỗi cá nhân chơi sẽ nhận 1 Trứng Rồng, sau một thời hạn quả trứng long này đã nở ra và mang đến tất toàn bộ cơ thể chơi phần đá quý giống nhau. Nó có nét tương tự như với Nâng cấp công nghệ Trứng quà trong ĐTCL Mùa 6 cùng Long Tộc trong đợt 5.