Excel mang đến Microsoft 365 Word mang đến Microsoft 365 Outlook đến Microsoft 365 Power
Point đến Microsoft 365 Excel 2021 Word 2021 Outlook 2021 Power
Point 2021 Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 Power
Point 2019 Excel năm nhâm thìn Word năm nhâm thìn Outlook năm 2016 Power
Point 2016 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 Power
Point 2013 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Tính năng Chèn Phụ đề vào Word giúp bạn dễ dãi thêm chú thích vào hình ảnh trong tư liệu một cách tất cả hệ thống.

Bạn đang xem: Cách chèn chữ lên ảnh trong word

Trong các ứng Office khác, ví dụ điển hình Power
Point, chúng ta thêm vỏ hộp văn bản theo cách bằng tay thủ công gần hình ảnh, rồi nhóm hộp văn bản và hình ảnh. Xem phía dẫn bên dưới. Nếu khách hàng có nhiều hình ảnh trong một chuỗi, chúng ta phải đặt số chúng theo cách thủ công.

Word

Bấm vào ảnh bạn mong muốn thêm chú thích.

Bấm tham chiếu > chèn chú thích.

Để áp dụng nhãn khoác định (Hình), hãy nhập chú thích của người tiêu dùng vào vỏ hộp Phụ đề.

Mẹo: Bạn cũng có thể tạo nhãn chú giải mặc định của riêng biệt mình bằng cách bấm Nhãn Mới, rồi thêm chú giải vào hộp Nhãn. Word rượu cồn đánh số nhãn bắt đầu cho bạn.

Tất cả những ứng Office khác

Bấm vào bên phía trong hộp văn bạn dạng và nhập văn bản bạn có nhu cầu sử dụng cho chú thích.

Chọn văn bản. Bên trên tab Trang đầu , sử dụng tùy chọn font chữ để tạo ra kiểu ghi chú theo ý bạn.

Sử dụng Ctrl+bấm nhằm chọn ảnh và hộp văn bản, rồi trên tab Định dạng Ảnh, vào nhóm sắp xếp, chọn Nhóm > nhóm

team hoặc hủy đội các đối tượng người sử dụng

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn ao ước xem các tùy chọn khác?

tò mò Cộng đồng

Khám phá các công dụng của gói đăng ký, coi qua những khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thông tin thiết bị của bạn và chưa dừng lại ở đó nữa.

ích lợi đăng ký Microsoft 365

Nội dung đào tạo và giảng dạy về Microsoft 365

bảo mật thông tin Microsoft

Trung trung khu trợ năng

xã hội giúp các bạn đặt và vấn đáp các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi và lắng nghe chủ kiến từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.

Hỏi cộng đồng Microsoft

cộng đồng Kỹ thuật Microsoft

người tiêu dùng Nội bộ Windows

người tiêu dùng nội cỗ Microsoft 365

Thông tin này có hữu ích không?

Không
Cảm ơn! gồm phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)
Bạn chấp nhận đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì tác động đến đòi hỏi của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi ngã sung? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn ý kiến của bạn!

Nội dung mới
Microsoft Store
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty

Khi sửa đổi hình hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính, bọn họ sẽ nghĩ về ngay đến những ứng dụng như Microsoft Paint, Adobe Photoshop,… hoặc thực hiện những chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến.

Tuy nhiên nếu khách hàng chỉ muốn sửa đổi hình ảnh ở nút cơ bản như chèn chữ vào trong hình ảnh trên Word, thì bạn có thể thực hiện tại ngay tại quy định soạn thảo này mà không nhất thiết phải chỉnh hình ảnh trước trên Paint, hay phần đông chương trình chỉnh ảnh khác. Nếu bạn muốn thiết kế banner, thiệp mừng trên Word thì có thể chèn chữ vào hình hình ảnh theo bài xích hướng dẫn bên dưới đây.

Hướng dẫn viết chữ lên ảnh trên Word

Bước 1:

Trước hết họ mở đồ họa Word, rồi nhấp chuột vào tab Insert trên thanh Ribbon, chọn tiếp mục Picture để lấy hình hình ảnh chèn vào hình ảnh Word.

Bước 2:

Xuất hiện nay thư mục trên đồ vật tính. Click hình ảnh muốn chèn vào thư mục rồi nhấn Insert. Hình hình ảnh trong Word bao gồm thể chuyển đổi kích thước hoặc vị trí tùy thuộc vào yêu cầu của từng người.

Bước 3:

Để chèn chữ vào hình hình ảnh trên Word, bọn họ sẽ áp dụng công nỗ lực Text box. Bạn dùng click chuột vào Insert > Text box > Draw Text box.

Hoặc rất có thể chèn chữ vào ảnh bằng bí quyết nhấn Insert > Shapes > Text box như hình bên dưới đây.

Bước 4:

Sau kia tại hình hình ảnh muốn chèn chữ, chọn vị trí ý muốn chèn rồi nhấn cùng kéo loài chuột trái để tạo thành khung nhập chữ. Size nhập chữ có thể phóng to lớn hoặc thu nhỏ kích thước, chuyển khung tới bất kỳ vị trí làm sao mà bạn muốn đều được.

Việc tiếp theo sau đó là nhập câu chữ chữ vào khung.

Bước 5:

Tiếp mang đến sẽ là các bước tùy chỉnh chữ, thêm hiệu ứng, định hình lại chữ giả dụ muốn.

Đầu tiên sẽ là định dạng lại chữ bao gồm chọn phông chữ, vẻ bên ngoài chữ, màu sắc chữ trường hợp muốn. Quẹt đen cục bộ chữ rồi click chuột phải để hiện bảng thiết lập chữ.

Sau đó, nhằm bỏ màu sắc nền của chữ nhấn vào vào tab Format rồi lựa chọn Shape Fill và click lựa chọn No Fill. Ngay lập tức các bạn sẽ thấy màu nền trong sáng khung đổi mới mất.

Tiếp đến, nhằm xóa con đường viền bảo phủ khung nhập chữ, nhấp vào mục Format rồi chọn Shape Outline với nhấn No Outline. Đường viền phủ quanh khung nhập chữ cũng đổi thay mất.

Kết trái cuối cùng bạn sẽ được hình ảnh có chèn chữ như hình dưới đây. Form chữ vẫn có thể di gửi và phóng to, thu nhỏ tuổi nếu muốn. Bạn dùng chỉ cần click vào vùng chữ để xuất hiện thêm khung hình phủ quanh là được.

Xem thêm: Chèn Công Thức Toán Học Trong Word 2003, Chèn Công Thức Toán Trong Word 2003

Với bí quyết làm đơn giản và dễ dàng này, chúng ta cũng có thể chèn nhiều chữ với những định dạng khác nhau vào hình ảnh. Chữ sau khoản thời gian chèn vào hình ảnh vẫn tất cả thể đổi khác màu sắc, phông chữ, kích thước,… trường hợp muốn. Vậy nên bạn không cần thiết phải tiến hành chỉnh sửa ảnh trên các ứng dụng chỉnh hình ảnh khác, mà rất có thể chèn chữ vào hình ảnh ngay bên trên Word.

Video chỉ dẫn viết chữ lên hình ảnh trên Word

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

4,1 ★ 41