TPO - Facebook là 1 trong nơi tuyệt đối hoàn hảo để share những chốc lát đẹp, nhưng chưa hẳn người dùng nào cũng biết biện pháp chia sẻ hình ảnh tới đúng người cũng giống như quản lý ảnh hợp lý.

Trung bình bao gồm tới hơn 350 triệu bức ảnh được đăng cài trên Facebook mỗi ngày, cùng tính tổng thể, hiện gồm 250 tỷ bức ảnh đã được share tính đến thời điểm này.

Đối với hơn 19 triệu người dùng Facebook trên Việt Nam, việc share hình ảnh và album hình ảnh đã trở thành trong số những phương thức liên kết với gia đình và anh em và lưu lại khoảnh xung khắc cuộc sống.

Tuy nhiên việc điều hành và kiểm soát những bức ảnh là cần thiết, bởi vì nó có thể bao gồm những tác động ảnh hưởng không mong ước tới người khác.

Lựa lựa chọn đối tượng share thích hòa hợp

Không phải ai ai cũng cảm thấy vui vẻ khi xem những bức ảnh của bạn. Câu hỏi chia danh sách đồng đội ra thành các nhóm là khôn cùng quan trọng.

Bên cạnh phần đa tùy chọn tất cả sẵn như Only Me giành riêng cho cá nhân, Friend chỉ dành cho đồng đội hay Public giành riêng cho mọi người dùng Facebook, bạn cũng có thể tạo ra các nhóm để phân loại bằng hữu hoặc sử dụng cơ chế Custom để điều chỉnh những bạn xem hoặc không xem được hình ảnh của bạn.

Các đội Đồng nghiệp, chúng ta thân, hay những nhóm quan trọng đặc biệt sẽ khiến cho bạn chọn đúng người để chia sẻ ảnh, ko tạo cảm hứng khó chịu cho những người xem hình ảnh bất đắc dĩ với còn tránh bị “Report”.

*

Chọn đối tượng chia sẻ ảnh

*

Không phải ai ai cũng thích thú khi chứng kiến tận mắt những bức ảnh của bạn

Tạo Album dùng thông thường

Chức năng Make Shared Album - tạo tập ảnh dùng tầm thường cho nhiều người, là khá độc đáo trong Facebook.

Những member được được cho phép có thể tải ảnh lên cùng 1 album, nhân thể cho vấn đề theo dõi, bình luận hay lưu trữ ảnh.

Mở 1 album ảnh, phía góc trên mặt trái sẽ sở hữu nút Make Shared Album, là nơi chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm thành viên tham gia album share ảnh.

*

Album dùng tầm thường cho nhiều người là công cụ lôi cuốn trên Facebook

Kiểm thẩm tra ‘tag’ ảnh

Nếu bạn không muốn xuất hiện một cách không mong ước trên 1 bức ảnh khác, hãy lựa chọn công dụng “Review tag” để mỗi khi ai đó tag bạn, đề xuất được sự gật đầu đồng ý của các bạn mới hiện lên Timeline.

Chức năng này nằm ở vị trí Settings/Timeline and Tagging. Tất cả thêm các lựa chọn cho những người dùng ở vị trí tùy lựa chọn này, giúp bạn kiểm soát và điều hành tốt hơn vấn đề bị tag vô tội vạ trên Facebook.

*

Kiểm thẩm tra tag ảnh để tránh xuất hiện trên hồ hết bức hình ảnh bạn không ao ước muốn

Chia sẻ phía bên ngoài Facebook

Việc chia sẻ ảnh cũng có thể thực hiện dù người bạn muốn xem hình ảnh không tài năng khoản Facebook.

Việc copy links thông thường có thể khiến các bạn không xem được một số ít bức ảnh nếu không được phép. Lý lẽ Get liên kết trên từng bức hình ảnh sẽ mang đến link ảnh chuẩn giúp thấy ở mọi lúc, đa số nơi.

Công vắt này phía bên trong phần Options/Get liên kết khi coi ảnh.

*

Công thế Get Link có thể chấp nhận được chia sẻ cho người không sử dụng Facebook

Chia sẻ trên điện thoại cảm ứng thông minh

Chia sẻ hình ảnh trên i
Phone tuyệt các smartphone Android là bài toán dễ như ăn kẹo. Trên vận dụng Facebook, lựa chọn Photo, chọn hình ảnh bạn ý muốn đăng cài đặt và post lên thuộc với mẫu status.

Smartphone còn tồn tại các ứng dụng hỗ trợ đăng hình ảnh trên Facebook, như áp dụng hiệu ứng để giúp ảnh đẹp hơn, lạ hơn hay bít khuyết điểm. Instagram tuyệt Camera360 là đông đảo ứng dụng danh tiếng mà mục đích lớn nhất cũng chỉ cần share hình ảnh đẹp hơn cùng độc hơn trên Facebook.

Hướng dẫn cụ thể cách đăng ảnh, status, video, bộ ảnh lên facebook với chỉ chia sẻ cho một số trong những người tốt nhất định. Chưa phải mọi bài đăng lên Facebook, mình đều ao ước muốn toàn bộ nhìn thấy. Gồm có bài, bọn họ chỉ muốn một số ít người nào đó xem được thôi. Muốn vậy, bạn phải làm vậy nào?


*

Nếu đang dùng Facebook tiếng Anh, chúng ta có thể chuyển sangTiếng Việt.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ ảnh trên facebook cho mot nguoi

tham khảo trên đây.

Bài viết mình triển khai ở sản phẩm công nghệ tính. Nếu như khách hàng đang dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì xem bài viết: Đăng status mà lại chỉ muốn 1 số người xem được trên năng lượng điện thoại

Ở phần đăng Status trên Facebook, phia streen có 3 lựa chọn:

Cập nhật trạng tháiThêm ảnh/videoTạo album ảnh

*

1. Đăng ảnh, status, đoạn clip mà chỉ một số người coi được

Bạn ao ước đăng status: chúng ta click vào phần Cập nhật trạng thái. Sau đó bạn viết vài dòng trạng thái vào ô Bạn vẫn nghĩ gì ?Bạn muốn đăng ảnh, video: bạn click vào phần Thêm ảnh/video. Tiếp đến tìm ảnh trong vật dụng tính của khách hàng upload lên.

Việc upload ảnh, video, status vẫn xong. Bước tiếp theo là ta chọn bạn ta mong mỏi chia sẻ

*

Bạn click như hình trên. Ở đây bạn có khá nhiều sự lựa chọn.

Mọi người: tức là ai singin vào facebook cũng có thể xem đều gì bạn đã chia sẻ. Họ rất có thể là bạn của chúng ta hoặc không phải là bạn của khách hàng trên facebook.Bạn bè: có nghĩa là chỉ những người dân đã là bạn của bạn trên facebook mới hoàn toàn có thể nhìn thấy gần như gì bạn đã phân tách sẻ.Chỉ mình tôi: có nghĩa là bạn đăng status, ảnh, đoạn clip chỉ một mình chúng ta cũng có thể nhìn thấy.Tuỳ chỉnh: Ở đây chúng ta cũng có thể chia sẻ phần nhiều gì bản thân đăng: status, hình ảnh, clip tới một số người, hoặc chặn share đó tới một trong những người.Chia sẻ với: chúng ta nhập Tên facebook fan mà bạn có nhu cầu chia sẻ vào đây.Không chia sẻ điều này với: các bạn nhập Tên facebook fan mà bạn có nhu cầu chặn vào đây.Chọn Lưu thế đổi để xác nhận việc share này.

*

Sau đó, chúng ta chọn Đăng nhằm đăng status, ảnh, video clip lên facebook và share điều đó cho một số người nhất thiết mà chúng ta muốn

2. Đăng album ảnh

Bạn bao gồm 1 bộ ảnh trong lần chụp hình ảnh kỉ yếu, ảnh đi phượt... Bạn có nhu cầu chia sẻ album này tới những người bạn vào đội của khách hàng hoặc ai đó. Bạn chọn sinh sản album ảnh. Tiếp đến giao diện đang như này:

*

Tại đây bạn cần nhập những thông tin:

Tên album: tức là tên bộ hình ảnh mà bạn muốn đặt tênĐịa điểm: Địa điểm mà chúng ta đã làm cho album trênChia sẻ cho album: bạn có nhu cầu chia sẻ album đến ai. Phần share này hệt như phần chia sẻ khi đăng ảnh, status, video. Chúng ta chọn những người dân bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ rồi click vào Tạo AlbumSau đó bạn sẽ có phần upload ảnh lên. Bạn click vào Choose File rồi tìm ảnh trong sản phẩm tính của khách hàng upload lên. Tiếp đến chọn Tải hình ảnh lên.

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Mua Album Ảnh Ở Đâu Hcm, Album Lồng Hình

*

Vậy là chúng ta đã kết thúc xong việc chia sẻ album ảnh cho các bạn bè.

Chúc bạn thành công !


Từ khóa tra cứu kiếm: đăng ảnh facebook, status facebookchia sẻ hình hình ảnh cho đồng đội trên facebookshare hình ảnh cho anh em trên facebook