Bạn thường hay đi comment, lượt thích dạo hồ hết Fanpage, nội dung bài viết mình thích cùng những hành vi này sẽ hiển thị bên trên dòng thời hạn của đồng đội nhưng lại không muốn cho người khác thấy comment của mình trên facebook hoặc không muốn một số trong những người những chuyện luôn đào bới những phản hồi của chúng ta để trêu chọc?

Hoặc trường phù hợp khác, các bạn hay thường xuyên bị làm phiền bởi những quảng cáo bên trên facebook bởi vì bạn đã like hoặc comment tại một post quảng cáo, fanpage facebook nào kia có tương quan đến sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp sale hoặc cá nhân bán sản phẩm online bên trên facebook. Chúng ta rất tức giận vì những sự việc này!Vậy làm thế nào để giải quyết chúng? bài viết của thietkeweb hôm nay sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn đang xem: Cách không cho người khác xem bình luận trên facebook


*

3 bí quyết không cho tất cả những người khác thấy comment của mình trên facebook

Cách 1: Thêm bằng hữu vào list hạn chế

Nếu chúng ta không muốn một số người như tía mẹ, gia đình hay bất kỳ ai nhìn thấy phản hồi của mình trên facebook thì chúng ta có thể cho bọn họ vào list hạn chế. Với bí quyết này thì bạn và người này vẫn là bạn bè của nhau nhưng người đó sẽ không thể thấy được bất kỳ nội dung nào nhưng bạn chia sẻ nếu chúng ta để share nó sinh sống chế độ anh em và họ cũng không thể khám phá những phản hồi hay lượt thích của bạn tại 1 bài viết, fanpage nào kia trên facebook. Dưới đây là các bước để thực hiện:

Bước 1: Vào trang cá thể của người mà bạn muốn cho vào danh sách hạn chế → chọn biểu tượng các bạn bè → lựa chọn “Chỉnh sửa danh sách bạn bè”Ví dụ ở chỗ này mình lựa chọn người chúng ta có nick face là Bảo BảoBước 2: chọn “Bị hạn chế” là xong


*

Không cho tất cả những người khác thấy comment và likecủa bản thân trên facebook

Cách 2: Ẩn danh sách những fanpage facebook mà bạn thích

Bạn vẫn tùy ẩn đi những fanpage mà lại mình đã like từ đó người khác sẽ không còn thể thấy được những phản hồi của bạn trong các nội dung bài viết trên fanpage facebook đó.


*

Không cho những người khác thấy comment của mình trên facebook

Bước 2: các bạn sẽ thấy hiển thị ra phần nhiều trang mà các bạn đã thích, từ bây giờ hãy ẩn chúng đi bằng cách ấn vào dấu bố chấm như hình bên dưới và lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng bốn của lượt thích


*

Không cho người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook

Bước 3: lựa chọn mục bạn muốn và chọn đối tượng là “Chỉ mình tôi” là xong.
*

Không cho tất cả những người khác thấy bình luận của mình trên facebook

Cách 3: Ẩn hoạt động tương tác với truyền bá của bạn

Khi bạn tiến hành những vận động tương tác làng mạc hội với một bài bác post quảng bá như like hay phản hồi một quảng cáo đó với mục đích mua sắm và chọn lựa hóa. Vậy thì làm thế nào để không cho tất cả những người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook và bảo đảm an toàn quyền riêng tư khi mua hàng của bạn.

Bước 1: Tại trang cá thể của các bạn chọn dấu tía chấm như hình → chọn “Cài để trang cá nhân và gắn thẻ"


Không cho người khác thấy phản hồi của mình trên facebook

Bước 2: lựa chọn “Quảng cáo” → lựa chọn “Cài đặt quảng cáo” → chọn “Tương tác bên trên mạng buôn bản hội.


Không cho những người khác thấy bình luận của bản thân trên facebook

Bước 3: lựa chọn “Chỉ bản thân tôi” là xong

Quá đơn giản dễ dàng phải không, chúng ta có thể sử dụng 1 trong những 3 biện pháp này để không cho những người khác thấy phản hồi của bản thân trên facebook. Ví như có vấn đề gì trong phần thực hành thì hãy phản hồi ngay tiếp sau đây để chúng tôi giúp các bạn giải đáp vướng mắc nhé. Chúc chúng ta thành công!

Ẩn comment trên Facebook là cách giúp bảo đảm tính riêng bốn và làm chủ chặt hơn những tài khoản của mình.


Ẩn comment trên Facebook là 1 trong thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để ngăn cản những phản hồi không đúng mực trên trang cá thể cũng giống như các Fanpage Facebook. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách ẩn comment trên Facebook, hãy theo dõi và quan sát những chia sẻ sau phía trên của FPT cửa hàng để rất có thể tự mình tiến hành điều này một cách dễ ợt nhé.

Tại sao đề nghị ẩn comment trên Facebook?

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện tại là ứng dụng social được đông đảo người cần sử dụng tại vn lựa chọn để sử dụng. Ngoài việc giữ liên hệ với các bạn bè, tín đồ thân, Facebook còn là một kênh quảng cáo bán sản phẩm hiệu quả hiện nay đang được rất nhiều người áp dụng để tăng doanh số. Cùng trên thực tế, có đôi khi người dùng phải ẩn phản hồi trên Facebook bởi vì những nguyên nhân sau:

bình luận có chứa mọi thông tin chưa được kiểm chứng liên quan đến bao gồm trị, tôn giáo,… và có thể khiến tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị khóa. Comment có văn bản khiếm nhã, không cân xứng để xuất hiện công khai minh bạch với tất cả mọi người. Phản hồi yêu cầu báo giá khi phân phối hàng, đề nghị ẩn đi nhằm tránh mất quý khách hàng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn comment trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook có thể được thực hiện bằng cách thủ công hoặc tự động dựa vào bộ lọc của Facebook. Rõ ràng như sau:

Ẩn bình luận trên Facebook bằng cách thủ công

Để rất có thể ẩn phản hồi trên Facebook một biện pháp thủ công, người tiêu dùng thực hiện nay như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm tới bài đăng có bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn.

*

Bước 2: tra cứu đến phản hồi mà bạn có nhu cầu ẩn. Giả dụ đang truy vấn Facebook sử dụng máy tính, click vào vệt 3 chấm ngay sau bình luận và lựa chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bằng smartphone thì dìm giữ vào phản hồi đó khoảng chừng 2s, sẽ sở hữu được bảng thông tin hiện ra và bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ cùng với 2 bước dễ dàng như trên, bạn đã sở hữu thể ẩn bình luận trên Facebook một bí quyết thủ công. Mặc dù nhiên phương pháp này khá mất thời hạn và chỉ phù hợp khi có con số người xúc tiến ít, đặc biệt không phù hợp khi sử dụng cho những Fanpage bán sản phẩm thường tất cả số lượng bình luận rất nhiều.

Cách ẩn comment trên Facebook auto bằng bộ lọc

Để xử lý vấn đề trên, Facebook hỗ trợ tính năng tạo cỗ lọc để tự động ẩn các bình luận trên trang cá thể cũng như các Fanpage mà ai đang quản lý. Đây là thủ thuật siêu hay, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cùng ẩn các comment không phù hợp.

Lưu ý: cách thức này chỉ có thể tiến hành trên máy tính và các thao tác tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính xách tay truy cập vào Facebook của khách hàng và tìm đến phần sở hữu đặt.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, người dùng click chọn vào mục Trang cá nhân và lắp thẻ.

*

Bước 3: nhìn sang mặt phải, vào mục coi và chia sẻ, các bạn Bật phần Ẩn phản hồi chứa một vài từ khăng khăng khỏi trang cá thể của bạn lên. Sau khi bật lên, một khung nhỏ tuổi sẽ hiển thị để bạn có thể nhập vào đều nội dung mà bạn muốn ẩn khỏi Facebook.

*

Bước 4: sau khi nhập nội dung và lưu giữ lại, tất cả những phản hồi có bao hàm từ, cụm từ hoặc biểu tượng mà chúng ta chọn sẽ được ẩn ngoài phần comment trên Facebook một cách trọn vẹn tự động.

*

Dĩ nhiên, chúng ta và fan đã bình luận vẫn rất có thể thấy được bình luận này, nhưng mà nó sẽ ẩn với toàn bộ những người dùng khác.

Có thể thấy đây là một thủ thuật nhỏ nhưng lại tương đối tiện ích so với người dùng, giúp họ hoàn toàn có thể kiểm rà được tài khoản Facebook của mình một cách công dụng hơn. Sau khi đọc xong nội dung bài viết này, thử tự bản thân trải nghiệm bản lĩnh thú vị này của Facebook tức thì xem sao.

Nếu các bạn quan tâm những thủ thuật công nghệ thì nhớ rằng thường xuyên gạnh thăm trang
Thủ thuật technology FPT Shop, sẽ sở hữu rất nhiều bài viết dành cho mình đó nhé!

Cách 1: Ẩn phản hồi trên Facebook bằng cách thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm về bài đăng có comment mà bạn có nhu cầu ẩn

Bước 2:Tìm đến bình luận mà bạn muốn ẩn. Giả dụ đang truy vấn Facebook sử dụng máy tính, click vào lốt 3 chấm ngay sau comment và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: phương pháp ẩn bình luận trên Facebook auto bằng bộ lọc

Bước 1:Sử dụng máy vi tính truy cập vào Facebook của doanh nghiệp và tìm đến phần
Cài đặt.

Bước 2:Trong phần
Cài đặt, người dùng click lựa chọn vào mục
Trang cá nhân và gắn thẻ.

Xem thêm: Tổng hợp những câu tình yêu hay nhất về tình yêu, cuộc sống và gia đình

Bước 3:Nhìn sang bên phải, trong mục
Xem và phân chia sẻ, bạn
BậtphầnẨn phản hồi chứa một số từ nhất mực khỏi trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau lúc nhập nội dung và giữ lại, tất cả những bình luận sẽ được ẩn ngoài phần comment trên Facebook