Hướng dẫn bảng ngọc Twisted Fate mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên vật dụng Twisted Fate khỏe khoắn tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, kìm hãm Twisted Fate thần bài.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho twisted fate ad


*


*
*
*
*
*


*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Twisted Fate

Cộng bảng ngọc Twisted Fate Sốc Điện xác suất thắng cao, giúp TF gia tăng thêm liền kề thương, tăng kỹ năng tay đôi khi đi đường cũng giống như những pha đảo lane gank hỗ trợ đồng đội.

*

Ngọc Twisted Fate Sốc Điện: với việc tạo thêm sát yêu thương sau 3 khả năng hoặc đòn đánh, vừa giúp Twisted Fate cấu rỉa vừa hoàn toàn có thể dồn bộ combo hạ gục kẻ thù tốt hơn. Ngọc Twisted Fate Vị Máu: góp Twisted Fate rất có thể hồi ngày tiết trụ mặt đường và đẩy đường táo bạo hơn. Ngọc Twisted Fate thu thập Nhãn Cầu: lượng ngay cạnh thương gia tăng theo thời hạn luôn quan trọng với toàn bộ các tướng. Ngọc Twisted Fate Thợ Săn Kho Báu: với nhánh ngọc này kết hợp với bộ chiêu thức hack vàng, Twisted Fate rất có thể nhanh chóng lên bộ trang bị chấn phái với lăn mong tuyết áp đảo đối thủ. Ngọc Twisted Fate lắp thêm Dọn Lính: dựa vào độ cơ hễ cao với chiêu cuối Định Mệnh, vật dụng dọn lính để giúp Twisted Fate đẩy đường nhanh, có nhiều thời gian để hòn đảo đường cung cấp đồng đội hơn. Ngọc Twisted Fate dung dịch Thời Gian: thiếu kĩ năng hồi phục, buộc phải ngọc này góp Twisted

Cách lên vật Twisted Fate

Giày thủy ngân và giày khai sáng là sản phẩm được lên nhiều cho Tf, giày khai sáng sẽ giúp Tf tất cả thêm chút sút hồi chiêu dễ dãi cho việc thực hiện bộ kỹ năng. Còn nếu tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với pháp sư mạnh hoặc tất cả hiệu ứng kiềm chế cứng thì rất có thể chọn giày thủy ngân sẽ giúp Thần bài trở nên chắc chắn hơn.

Cách lên thiết bị Twisted Fate

Trường phù hợp TF cần đi đường với hầu hết tướng pháp môn sư tầm tiến công xa, cấu rỉa khỏe mạnh hoặc có khá nhiều hiệu ứng khống chế, giày thủy ngân + dây chuyền sản xuất chữ thập đang là trang bị cực kỳ cân xứng cho TF, hoặc sửa chữa bằng giầy ninja nếu TF gặp mặt những tướng cạnh bên thương vật dụng lý dũng mạnh như: Zed, Talon, Yasuo...

Nếu đối phương của TF là hầu như tướng có công dụng hồi phục giỏi như: Swain, Vladimir, Mundo.., nên chọn Quỷ thư Morello với hiệu ứng dấu thương sâu => để khắc chế và kìm hãm và giảm sức mạnh của chúng đi.

Không chỉ ở khu vực đường giữa AP cơ mà Twisted Fate full AD cũng cực kì mạnh nữa đấy nhé => lối chơi TF hết sức bá đạo nhé, trường phù hợp đối phương có rất nhiều hiệu ứng kĩ năng khống chế, pháp sư phép mạnh: giầy thủy ngân + Đao thủy ngân => sẽ rất cần được ưu tiên đến TF.


Phép hỗ trợ Twisted Fate

*
*

Tốc biến chuyển + Thiêu đốt: 2 phép bổ trợ sử dụng các cho Twisted Fate, ko kể ra bạn cũng có thể chọn Tốc hành để tạo thêm độ cơ động mang lại Thần bài bác hoặc lựa chọn Kiệt sức trong một số trong những kèo đấu khó.


Bảng năng lực Twisted Fate

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Twisted Fate AP max Q -> W ->E:

*

Phi bài bác Q: là năng lực gây cạnh bên thương chính của Tf, cho nên cần nâng buổi tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp bạn đẩy đường nhanh. Chọn bài W: Nâng về tối đa thứ hai sau Q. Bài xích vàng đã tăng thời gian choáng từ một -> 2s đó, bài Đỏ thì chỉ được tăng % làm chậm chạp thôi, bài bác Xanh được tăng tiếp giáp thương. Tráo bài xích E: đã nâng tối đa sau cùng, lưu giữ tăng nó ở cấp cho độ tại đoạn số 2 nhé. Chiêu cuối R nâng theo như đúng cấp độ

Cách 2: Twisted Fate AD max E->W->Q:

*

Nội tại - Gian Lận

Sau khi tàn phá một đối chọi vị, Twisted Fate ""lắc xí ngầu"" giúp nhấn thêm từ một đến 6 vàng.

Phi bài bác - Q

Phóng bố lá bài theo như hình nón, gây cạnh bên thương cho mỗi đơn vị nó đi qua.

Ném tía lá bài bác gây gần kề thương phép lên mỗi đơn vị địch nó lướt qua.

Chọn bài bác - W

Twisted Fate lựa chọn một lá bài ma thuật vào bộ bài bác của mình, áp dụng nó vào đòn tiến công kế tiếp, tạo thêm hiệu ứng.

Niệm thứ 1 để xào bài, niệm lần tiếp nữa để chọn bài xích giúp cường điệu hóa cú đánh sau đó của bạn.

Bài Xanh gây giáp thương Phép, hồi năng lượng.

Bài Đỏ gây ngay cạnh thương Phép lên những đơn vị chức năng xung quanh kim chỉ nam và làm chậm chạp tốc độ dịch chuyển của chúng đi 30% vào 2.5 giây.

Bài quà gây gần cạnh thương Phép và làm cho choáng trong một giây.

Tráo bài xích - E

Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate khiến thêm sát thương. Quanh đó ra, tốc độ Đánh của hắn được gia tăng.

Nội tại: mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate khiến thêm giáp thương phép.

Ngoài ra, tốc đánh của hắn được tăng lên 10%.

Chiêu cuối - Định Mệnh

Twisted Fate đoán trước được số trời của kẻ địch, vạc hiện toàn bộ tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, làm cho Twisted Fate hoàn toàn có thể biến đến bất kể vị trí nào trong 1.5 giây.

Cho tầm nhìn chuẩn lên tất cả tướng địch trên phiên bản đồ trong 6 giây.

Khi Định Mệnh còn hiệu lực, Twisted Fate hoàn toàn có thể dịch đưa đến cách đây tối nhiều 5500 đơn vị trong 1.5 giây.


Điểm mạnh khỏe và yếu ớt Twisted Fate

Điểm mạnh

- Tf có công dụng dọn dẹp bộ đội khá nhanh

- có độ cơ đụng cao, sức ảnh hưởng tới tất cả các đường

- có khả năng phát hiện kim chỉ nam tàng hình với vị trí đối phương

- Hiệu ứng kiềm chế tốt

- Tốc độ dịch rời khá nhanh

- Kiếm rubi dễ, cấp tốc lên đồ

Điểm yếu

- tiến trình đầu trận tương đối yếu

- mức độ mạnh dựa vào khá các vào trang bị

- kỹ năng chọn bài rất cần phải có rèn luyện và chọn bài phù hợp với từng trường hợp

- muốn manh, yếu hèn máu cùng không có khả năng chạy trốn.


Cách đùa Twisted Fate

Khi đi đường: ấn W để lựa chọn bài, W một lần nữa để chọn bài xích Đỏ, ném vào lính, Q để đẩy đường.

Thứ tự: W->W->Q

Trong giao tranh: dùng W chọn bài, W đợt nữa để chọn bài xích Vàng ném vào mục tiêu, Q về phía mục tiêu

Thứ tự: W->W->Q

Khi tấn công các con đường khác: R để lấy tầm nhìn, W để lựa chọn bài, W đợt tiếp nhữa chọn bài xích Vàng, R nhằm đáp xuống sát bên đối phương và ném bài xích Vàng, Q về phía mục tiêu

Thứ tự: R->W->R->W->Q.

Video lối chơi Twisted Fate Mid đường giữa vs Yasuo leo rank - Challenger Replays


Vị trí của Twisted Fate


AD

Sp

Twisted Fate Mid

Top

Rừng


tiếp giáp thủ

Đấu sỹ

Twisted Fate Pháp sư

Sp / Hỗ trợ

Đỡ đòn

Xạ thủ


Khắc chế Twisted Fate

Tham khảo một số trong những vị tướng có tác dụng khắc chế Twisted Fate - Thần bài sau nhé.

Twisted Fate - Thần Bài là một vị tướng pháp môn sư quá thân quen thường được sử dụng tại vị trí đường giữa trong LMHT, đến với hợp thể Tốc Chiến, mức độ mạnh cũng giống như độ tác dụng của Twisted Fate không thể giảm sút.

Hôm nay mình xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên thứ Twisted Fate
Tốc Chiến với bảng Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate, vật dụng Twisted Fatechuẩn của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ khả năng và phép xẻ trợ, bộ combo Twisted Fatekhắc chế tiên tiến nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 gần kề thương thứ lý2% xuyên giáphoặc14 liền kề thương phép2% xuyên chống phép(thích ứng). Thêm chút ngay cạnh thương choTwisted Fateđể tài năng carry cũng giống như gây ngay cạnh thương trở phải khỏe hơn.
*
Dải Băng Năng LượngĐánh trúng tướng mạo địch bằng khả năng hoặc đòn tiến công cường hóa vẫn tăng vĩnh viễn30 năng lượng, tối đa300 năng lượng. Vấn đề năng lượng sẽ được giải quyết phần nào khiến cho choTwisted Fateliên tục đẩy đường.

5.Cách lên đồ đến Twisted Fate
Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
Trượng trường Sinh: sản phẩm gần như thể “tủ” củaTwisted Fatekhi nó đem đến sát yêu quý phép, lượng máu cùng cả tích điện giúp choTwisted Fatecó thể thoải mái và dễ chịu đẩy đường và thảo luận chiêu thức.Giày Phàm Ăn: là nhà cửa khởi cồn cấp cao nhất trong Liên minh huyền thoại Tốc Chiến giúp tăng lên tốc độ di chuyển, đồ dùng lý, sức mạnh phép thuật và chuyển động chạy nước rút.Song kiếm Tai Ương: Đem lại80 sức khỏe phép thuật,5% tốc độ di chuyển10 điểm hồi kỹ năng. Xung quanh ra, nó còn giúp đòn đánh tiếp theo sau các lần sử dụng kĩ năng củaTwisted Fateđược cộng thêm một lượng gần cạnh thương phép.Ngọc Vô Cực: tài năng của tướng khiến thêm20% gần cạnh thươnglên kẻ địch dưới35% máu. Ngày càng tăng thêm tài năng kết liễu đối phương choTwisted Fate.Mũ Phù Thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép màu lên40%. Một lượng gần kề thương cực đại đến từMũ Phù Thủysẽ giúpTwisted Fatecarry giỏi hơn.Trượng hỏng Vô:+70 sức khỏe phép thuật,+40% xuyên chống phép. Cuối trận, xuyên chống phép cho từTrượng lỗi Vôsẽ giúpTwisted Fatetối ưu được lượng gần kề thương mà lại vị tướng tá này có thể gây ra.Dịch Chuyển: Một sản phẩm tình huống nếu như khách hàng có ý định phối up hầu như pha gank bất thần hay dịch chuyển để ăn phương châm lớn cùng đồng đội.

Các lựa chọn thay thế sửa chữa theo tình huống:

*
*
Sách chiêu hồn thức tỉnh: Một món đồ đưa về rất những giảm thời hạn hồi chiêu, trong khi còn có thêm năng lượng và mức độ mạnh phép màu choTwisted Fate.Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: gây thêm 2% ngay cạnh thương mỗi giây lúc giao tranh cùng với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây gần cạnh thương bằng khả năng sẽ thiêu đốt 1% lượng máu về tối đa của địch thủ trong 3 giây. Ngay cạnh thương này tăng gấp hai nếu bọn chúng bị làm chậm trễ hoặc bất động.

6.Cách đùa Twisted Fate Tốc Chiến

Cách full bộ Twisted Fate

Chiêu 2>Chiêu 1>Chiêu 3

Bạn có thể chọnBài Vàngđể choáng đối phương, sử dụng tiếpChiêu 1Chiêu 3và các đòn đánh đánh thường xuyên để liên tục gây ngay cạnh thương lên đối phương và kết thúc trao đổi.

Trong một vài ba tình huống, bạn cũng có thể chọnBài Đỏđể làm lừ đừ và gây ngay cạnh thương diện rộng cũng như đẩy bộ đội nhanh hơn,Bài Xanhđể hồi lại một chút năng lượng hỗ trợ cho câu hỏi đẩy đường.

Chiêu cuối>Chiêu 2>Chiêu 1

Combo này dùng để làm đi gank tốt bắt những kẻ thù chạy trốn rất là hiệu quả.

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận là thời hạn nên tiêu giảm giao tranh bởi khả năng đánh nhau củaTwisted Fateở đầu trò chơi là cực kỳ yếu.Twisted Fatenên tập trung farm cũng như đẩy lane nhanh nhất có thể và thủ thuật tiền lên thứ sớm nhất. Khi bạn có chiêu cuối, hãy quan sát các đường sót lại xem rất có thể gank được ko và tiến hành một trộn chiêu cuối bất ngờ đem lại điểm mạnh cho bè cánh và kiểm soát điều hành được những phương châm như rồng tốt sứ giả.

Giai đoạn giữa cùng cuối trận

*

Lúc này, bạn đã sở hữu một lượng mập tiền trong người từ việc tàn phá lính, đi săn, đẩy trụ, hay ăn uống rồng và tới từ nội tại. Hãy tận dụng sức mạnh của doanh nghiệp để dịch rời cùng bầy tạo áp lực nặng nề lên công trình hay bắt lẻ phần nhiều kẻ địch.

Bạn cũng rất có thể di đưa một mình, thường xuyên đẩy mặt đường và đẩy trụ. Ví như team có giao tranh lớn, bạn có thể xuất hiện tại ngay tại giao tranh với chiêu cuối của bản thân mình và gây bất thần cho đối thủ.

*

Cuối trận thì vai trò của chúng ta trong team rất đặc biệt quan trọng và vẫn đóng góp rất lớn vào hiệu quả của trận đấu. Nên bạn hãy cảnh giác và giữ địa điểm thật xuất sắc trong giao tranh để liên tục tung ra phần lớn pha choáng chí tử hay hầu như pha lia bài gây hàng tấn cạnh bên thương. Duy nhất tình huốngTốc Biếnkết hợpBài Vàngvào nòng cốt của team địch, tác dụng trận đấu đã biến hóa rất những rồi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đẩy lẻ ở cuối trận vì hôm nay tốc độ dọn quân nhân hay đẩy trụ của người tiêu dùng đã trở đề xuất rất mập khiếp. Nếu thả ra một khoảng thời gian trống với quá tham giao đấu hay ăn uống những kim chỉ nam lớn thì chỉ một ít phút thôi, bên của bạn sẽ bịTwisted Fatebiến thành một chiếc sân cất cánh lúc nào ko biết.

Mẹo chơi Twisted Fate

*

Dùng chiêu cuối quét phiên bản đồ liên tục đặc biệt quan trọng trong quy trình tiến độ cuối game, phòng trừ vấn đề mất phương châm lớn như rồng và Baron, bạn có thể bắt được xạ thủ team địch đẩy lẻ.

Khi đi đường, chúng ta cũng có thể bậtchiêu 2nhưng đừng chọn bài bác liền thời gian đi lane hoặc giao tranh. Mục đích là xay góc đối phương, khi chúng ta chọn bài xích liền thì kẻ địch sẽ lui về nhưng nếu như khách hàng không chọn mà cứ nhằm đó rồi đi lên farm thì địch sẽ không còn dám farm, vì chỉ việc một bài bác vàng với thêm một đồng chí ra gank, kẻ địch rất có thể bị bắt lẻ và mất không ít lợi thế.

Khi bộ đội đi theo 1 mặt đường thẳng, dùngBài Đỏvà ném vào con lính tiến công gần lắp thêm 2, sau đó tungPhi Bài( chiêu 1) nhằm kết liễu cả bầy lính cấp tốc chóng.

Và bao gồm một quy hiện tượng chọn bài xích làXanh>Đỏ>Vàng.Hãy xem xét quy cơ chế này và hoàn toàn có thể áp dụng nó vào một vài trường hợp đặc biệt.

Video lối chơi Twisted Fate Tốc Chiến:

7.Một số lưu ý khi nghịch Twisted Fate

Điểm mạnh:

Khả năng gian lận tiền tương tự như đẩy lane cực kỳ mạnh mẽ củaTwisted Fatekhiến mang đến việc kiểm soát đường giữa trở nên thuận tiện hơn khôn xiết nhiều.Là trong số những vị tướng có tác dụng khống chế vô cùng khó tính và độ kết quả cao vớichiêu 2 - Tráo Bài.Chiêu cuối có tác dụng dịch gửi toàn phiên bản đồ khiến cho việc tạo nên những pha gank mang đến rất các lợi thế.

Nhược điểm:

Độ cơ hễ củaTwisted Fatevô thuộc kém khi gần như cả cỗ chiêu thức không có chiêu như thế nào trốn chạy quá hiệu quả.Là vị tướng nhờ vào vào sản phẩm để đã có được ngưỡng sức mạnh cần thiết.Nếu bị camp đầu trận hoặc mất quá nhiều lợi nuốm khi đi đường, việcTwisted Fategượng lại cũng là khôn xiết khó.Twisted Fatelà tướng đòi hỏi người nghịch có khả năng cao, với thành thục, vì chưng vậy ko phải ai ai cũng có thể chơi xuất sắc vị tướng tá này cơ hội ban đầu.

8.Cách kìm hãm Twisted Fate tốc chiến

*

Twisted Fatelà một vị tướng tất cả lượng máu khá mỏng manh. Hãy căn khiChọn Bàicủa hắn ta đã trong thời gian hồi, hãy áp giáp và hạ gục sớm nhất có thể có thể.

Luôn luôn luôn để ý bạn dạng đồ và cắn mắt để hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra đượcTwisted Fate, né cho bài toán hắn ta thực hiện chiêu cuối đi gank các đường khác.

Chọn rất nhiều vị tướng có khả năng đẩy đường mạnh dạn hay kungfu sớm xuất sắc để áp lực nặng nề lênTwisted Fatekhông mang lại hắn farm hay giữ chân hắn ngơi nghỉ đường cấm đoán di chuyển.

Twisted Fatecó lượng chế ước cao và tài năng cấu rỉa, tay đôi cực kỳ mạnh, bạn nên làm solo trực tiếp với hắn nếu rất có thể tiếp cận được gần.

Xem thêm: Mua Thẻ Bài Sakura Ở Đâu - Bộ Thẻ Bài Sakura 56 Lá Giá Tốt

9. Những vị tướng kìm hãm Twisted Fate

Một số vị tướng có thể khắc chếTwisted Fatenhư
Ahri,Yasuo,Fizz

*

10. Những vị tướng mạo kết hợp xuất sắc với Twisted Fate

Một số vị tướng mạo kết hợp xuất sắc vớiTwisted Fatenhư
Ashe,Master Yi

*

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate và phương pháp lên đồ gia dụng của Twisted Fatecũng như lối chơi Twisted Fate
Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank giỏi với vị tướng Twisted Fatetrên đấu trường công lý nhé.