Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay số may mắn online để tổ chức các minigame hấp dẫn, thu hút khách hàng tương tác với thương hiệu nhiều hơn. Tham khảo ngay top 20 phần mềm quay số chuyên nghiệp, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

1. Phần mềm quay số may mắn online là gì?

*

Phần mềm quay số may mắn online là định dạng game đơn giản, được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau

Phần mềm quay số may mắn online là một định dạng game đơn giản, được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Phần mềm miễn phí này sẽ giúp bạn chọn ngẫu nhiên một đối tượng trong danh sách bạn cung cấp, tạo bầu không khí gây cấn, vui nhộn trong các buổi tiệc hay sự kiện.

Bạn đang xem: Phần mềm quay số trúng thưởng

Ngày nay, phần mềm quay số may mắn online được các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng sử dụng để tổ chức các minigame cho một sự kiện nào đó. Đặc biệt, với những sự kiện có hàng trăm, hàng nghìn người tham dự thì phần mềm quay số sẽ giúp doanh nghiệp tăng phần chuyên nghiệp thay vì sử dụng hình thức bốc thăm truyền thống.

2. Lợi ích khi sử dụng phần mềm quay số may mắn online

Sử dụng phần mềm quay số may mắn trực tuyến có thể mang lại một số lợi ích cho người tổ chức và cả người tham gia minigame. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quay số may mắn online:

Tiện lợi: Phần mềm quay số may mắn online cho phép bạn tạo ra các số ngẫu nhiên một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Bạn không cần phải tự tay viết ra các số hoặc sử dụng các công cụ truyền thống khác.Tính ngẫu nhiên: Phần mềm quay số may mắn online thường sử dụng các thuật toán ngẫu nhiên, giúp tạo ra các số hoàn toàn ngẫu nhiên và không có sự ảnh hưởng từ yếu tố con người. Điều này đảm bảo tính công bằng và công việc quay số không bị thiên vị.Đa dạng tùy chọn: Một số phần mềm quay số may mắn cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn số nguyên, số thập phân, phạm vi số, hoặc thậm chí tạo ra các bộ số ngẫu nhiên cho các trò chơi đặc biệt.Sử dụng cho nhiều mục đích: Phần mềm quay số may mắn online có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm chơi xổ số, tổ chức trò chơi, trao giải thưởng, quản lý raffle, hay thậm chí đơn giản là để giải trí.Tránh sự thiên vị: Khi sử dụng phần mềm quay số may mắn, bạn có thể tránh sự thiên vị hoặc tác động của yếu tố con người. Việc quay số được thực hiện hoàn toàn tự động và không có sự can thiệp từ bên ngoài, đảm bảo tính công bằng và minh bạch.

3. Top 20 phần mềm quay số may mắn online phổ biến hiện nay

3.1 Random.org

Random.org là phần mềm quay số tạo ra các con số ngẫu nhiên từ 0 đến 1000000000. Ngoài việc tạo các số ngẫu nhiên trong một phạm vi được tùy chỉnh, phần mềm còn mô phỏng các sự kiện như lật đồng xu, xáo trộn thẻ và tung xúc xắc,...

*

Phần mềm quay số may mắn online Random.org

3.2 random.com.vn

random.com.vn là phần mềm quay số ngẫu nhiên trúng thưởng với độ chính xác gần như tuyệt đối. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm hỗ trợ quay số từ 0 đến 100000000000000 giúp bạn dễ dàng chọn ra những con số ngẫu nhiên tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

*

Phần mềm quay số may mắn online random.com.vn

3.3 maudon.com

maudon.com là phần mềm sử dụng tính năng quay số online để quay số cho các chương trình bốc thăm trúng thưởng. Với giao diện thuần việt hoàn toàn thì chương trình này có thể giúp cho bạn dễ dàng làm quen và tổ chức các chương trình quay số một cách hiệu quả hơn.

*

Phần mềm quay số may mắn online maudon.com

3.4 Lucky Draw

Lucky Draw là phần mềm nổi bật với chức năng duy nhất là quay số trúng thưởng, bạn có thể nhanh chóng tìm ra được dãy số may mắn hoặc đính kèm tên người trúng thưởng với dãy số được chọn.

*

Phần mềm quay số may mắn online Lucky Draw

3.5 XSPIN

XSPIN là phần mềm quay số ngẫu nhiên dựa vào thuật toán random, giúp triển khai chương trình quay số nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho sự kiện thay vì các công đoạn quay số thủ công truyền thống.

*

Phần mềm quay số may mắn online XSPIN

3.6 Picker wheel

Picker wheel là vòng quay số may mắn miễn phí, giao diện thân thiện và cài đặt đơn giản.Picker wheel cho phép tùy chỉnh tốc độ của vòng quay, có thể tùy biến nhanh chậm và thời gian quay. Bạn có thể tạo một list danh sách tên, vật phẩm hoặc những gì bạn muốn hiển thị trên vòng quay, chỉ với 1 thao tác.

*

Phần mềm quay số may mắn online Picker wheel

3.7 Wheel Decide

Wheel Decide là phần mềm quay số may mắn đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay, bạn có thể dễ dàng cài đặt theo sở thích mà không cần biết quá nhiều kĩ thuật.

*

Phần mềm quay số may mắn online Wheel Decide

3.8 Wheel of names

Phần mềm Wheel of names là phần mềm thiết kế vòng quay may mắn miễn phí online và offline phổ biến nhờ những tính năng nổi bật như lòng ghép các hiệu ứng âm thanh, tạo câu chúc mừng sau khi có kết quả, tạo âm thanh cho vòng quay, tùy biến theme, thời gian quay, màu sắc, hình ảnh,... cho vòng quay.

*

Phần mềm quay số may mắn online Wheel of names

3.9 Woay

Woay là nền tảng giúp doanh nghiệp sáng tạo & số hóa các hoạt động tương tác người dùng, thúc đẩy doanh số dưới hình thức game (trò chơi). Với Woay bạn dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu với: màu sắc, logo thương hiệu, hình ảnh quà tặng...Tuy nhiên, Woay là phần mềm quay số có thu phí và có chính sách hỗ trợ người dùng dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Phần mềm quay số may mắn online Woay

3.10 Adoric

Adoric là plugin tạo vòng quay cho website Word
Press khá phổ biến với nhiều tính năng như thiết lập và hiển thị game đúng người, cho phép tùy chỉnh thiết kế và pop up, tích hợp liền mạch với các dịch vụ email marketing và CRM.Hiện tại Adoric có gói sử dụng miễn phí những để đạt hiệu quả cao, người dùng cần trả phí từ 29 USD/tháng để sử dụng phần mềm.

*

Phần mềm quay số may mắn Adoric

3.11 WP Optin Wheel

Tính năng nổi bật của WP Optin Wheel bao gồm: tùy chỉnh thiết kế, tạo dịch nội dung game sang các ngôn ngữ khác nhau, tích hợp với Mail
Chimp, phân tích dữ liệu người tham gia, kiểm tra các lượt chơi để tránh gian lận,…

*

Phần mềm quay số may mắn WP Optin Wheel

3.12 Optin
Monster

Ưu điểm của Option
Monster là giao diện thân thiện, đáng tin cậy, thiết lập nhanh chóng, có nhiều hiệu ứng, hỗ trợ A/B testing, giúp thu thập dữ liệu khách hàng dễ dàng. Nhưng nhược điểm là khả năng tùy chỉnh giao diện không cao và chi phí đắt đỏ (49 USD/tháng).

*

Phần mềm quay số may mắn Option
Monster

3.13 Wheel of Popups

Wheel of Popups có khá nhiều ưu điểm và tính năng thu hút như: trình chỉnh sửa trực quan, tạo giao diện game tương thích tốt với laptop và thiết bị di động, thu thập thông tin khách hàng liền mạch, phân tích dữ liệu theo thời gian thực,… Nhưng nhược điểm của Wheel of Popups là chỉ tạo được vòng quay trên pop up và phải mất tối thiểu 19 USD/tháng để sử dụng công cụ.

*

Phần mềm quay số may mắn Wheel of Popups

3.14 Spin Wheel Pop Up

Ưu điểm của Word
Press Spin Wheel Pop Up là sở hữu nhiều mẫu thiết kế có sẵn, khả năng tùy biến cao, cho phép tích hợp Mail
Chimp, phân tích dữ liệu và A/B testing. Nhưng plugin chỉ hỗ trợ tạo lucky wheel trên pop up và phần mềm này hỗ trợ thời gian sử dụng miễn phí tương đối ngắn (chỉ trong vòng 7 ngày), sau đó bạn phải trả từ 9 đến 49 USD hàng tháng.

*

Phần mềm quay số may mắn Spin Wheel Pop Up

3.15 Spin-A-Sale

Spin-A-Sale có giao diện tùy chỉnh thân thiện, dễ dàng tùy chỉnh và có thể tích hợp với Mail
Chimp, AWeber hoặc Klaviyo. Nhưng nhược điểm của Spin-A-Sale là chỉ hỗ trợ Shopify và dùng thử miễn phí trong 7 ngày, sau đó bạn sẽ phải trả 9,99 USD/tháng để tiếp tục sử dụng.

*

Phần mềm quay số may mắn Spin-A-Sale

3.16 Spin
The
Wheel.app

Ưu điểm nổi bật của Spin
The
Wheel.app là miễn phí, thao tác đơn giản, dễ tùy chỉnh. Đặc biệt, app cũng cung cấp phiên bản Android và i
OS, cho phép người dùng thiết kế bánh xe trực tiếp trên điện thoại. Tuy nhiên, Spin
The
Wheel.app hoạt động theo quy tắc random, bạn không thể kiểm soát được xác suất trúng thưởng và quản lý data của người tham gia.

*

Phần mềm quay số may mắn Spin
The
Wheel.app

3.17 Privy – Exit Pop Ups & Email Marketing

Một số tính năng chính của Privy có thể kể đến như: tích hợp với Mail
Chimp và Klaviyo, tạo popup vòng quay may mắn tự làm để thu hút khách hàng, thiết lập và phân phối giải thưởng cho khách truy cập, hỗ trợ SMS marketing,….Tuy nhiên, với bản miễn phí, Privy chỉ có thể giúp bạn thu thập 100 địa chỉ email. Để có thể tiếp thị qua SMS và thu thập 3.000 địa chỉ email, bạn phải trả phí khá cao (45 USD/tháng).

*

Phần mềm quay số may mắn Privy

3.18 Ahaslides

Ahaslides là một nền tảng thiết kế lucky wheel trực tuyến đơn giản, không cần lập trình phức tạp. Ưu điểm của Ahaslides là cung cấp bản miễn phí, giao diện trực quan, dễ sử dụng, có nhiều tính năng hỗ trợ thuyết trình và template mẫu. Tuy nhiên bản miễn phí chỉ cho phép 7 người tham gia. Để tăng số lượng người tham gia lên 200, bạn phải trả phí là 10,95 USD/tháng.

*

Phần mềm quay số may mắn Ahaslides

3.19 Wheelio

Wheelio là nền tảng xây dựng game lucky wheel với nhiều tính năng thú vị như: tích hợp với Mailchimp, hỗ trợ SMS, Messenger và thông báo đẩy, xác thực email, tránh trùng lặp, tùy biến giao diện game, tối ưu tốc độ game, cung cấp template mẫu,…Wheelio hỗ trợ bản dùng thử chỉ có thời gian 7 ngày. Còn gói cơ bản có giá 14,92 USD/tháng, chỉ đi kèm với một mẫu bánh xe và các công cụ tích hợp cơ bản. Nếu cần phân tích toàn diện, và sử dụng trường tùy chỉnh, bạn sẽ cần Wheelio Pro với giá lên đến 59,92 USD/tháng.

*

Phần mềm quay số may mắn Wheelio

3.20 Optin
Spin

Ưu điểm dễ thấy của Optin
Spin là cung cấp nhiều tài liệu hướng dẫn, và có các tính năng thông minh như: hiển thị game khi khách hàng có ý định thoát trang, gửi email trúng thưởng,…. Nhưng plugin này không có bản miễn phí. Bạn sẽ phải trả 99 USD cho Regular License để sử dụng Optin
Spin. Ngoài ra, giao diện tùy chỉnh của plugin chưa trực quan, có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

*

Phần mềm quay số may mắn Optin
Spin

4. Kết luận

Bài viết trên đây Haravan đã giúp bạn tổng hợp top 20 phần mềm quay số may mắn online giúp bạn dễ dàng tổ chức các minigame cho cửa hàng, thương hiệu của mình. Minigame là hoạt động giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, tăng sự tương tác của khách hàng với thương hiệu trong thời gian tổ chức, thông qua đó giúp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả.

Doanh nghiệp đang có định hướng kinh doanh đa kênh, kết nối với đa sàn thương mại điện tử thì giải pháp Haravan là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Giải pháp Omnichannel - giải pháp bán hàng đa kênh, quản lý tập trung giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh online trên Website, mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo), sàn Thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada) cho đến chuỗi cửa hàng. Đăng ký dùng thử ngay!

Thích Công Nghệ.Com - Đây là phần mềm quay số hay nhất hiện nay. Phần mềm này do duchieuckc là một trong những admin của itconggiao.net tạo ra. Đây là phần mềm không thể thiếu cho các chương trình quay số trúng thưởng cuối năm tại các công ty, hoặc các nhóm sinh nhật bạn bè...
*

Chương trình gồm có:1. Giới hạn số được quay từ 0 -> 999999 (6 chữ số). Nên các bạn yên tâm, có thể chơi quay sổ số kiến thiết cũng được.2. Không bị trùng lặp với các số đã ra rồi, và có thể xem lại các số đã xổ. Để tránh tình trạng khiếu nại lộn xộn khi chơi. Nếu có trùng lặp sẽ có thông báo Số này đã có trong danh sách.3. Đặc biệt Chức năng quay có thể sử dụng bằng chuột hoặc bàn phím một cách nhanh chóng:+ Quay 1 lần: Nhấn 1 lần để ra con số+ Quay nhiều lần: Nhấn nhiều lần theo hàng đơn vị , hàng chục , hàng trăm, … hàng nào trước sau gì cũng được để tăng kịch tính cho buổi quay số
Tuy nhiên có một số hạn chế (không đáng kể)
- Do chạy trên nền .Net nên phải cài chương trình này vào link tải tại đây- Có thể giao diện chương trình chưa được chăm chút nhiều nên có chưa pro lắm. Nhưng so với nhu cầu thực tế thì OKMột số hình ảnh về chương trình quay số trúng thưởngTHIẾT LẬP CHUNG:- Trong màn hình này bạn thiết lập bao nhiêu số sẽ được quay- Bạn cũng có thể nhìn thấy những số đã quay rồi
*

Màn hình quay một lần để ra con số.

Xem thêm: Doãn Chí Bình Và Cô Cô - Dương Quá Biết Cô Cô Bị Doãn Chí Bình

Bạn có thể nhấn Enter lần đầu để chạy số và Enter lần 2 để ra số. Chú ý: nhớ chọn Thêm vào danh sách để không bị trùng lặp với số sau
*

Màn hình Quay nhiều lần.
- Để tăng kịch tính cho buổi quay số bạn có thể bấm phím hàng chục trước để cho những người có số hàng chục y chang có hi vọng. Rồi đến hàng trăm, hàng ngàn,.... và bạn chỉ cần nhấn với các số tương ứng cho các hàng đơn vị , chục, trăm, ngàn ... bằng số 1,2,3 .... và số 0 để dừng lại.... Chắc chắn bạn sẽ thấy rất thú vị với chức năng này.- Và cũng đừng quên khi ra số hãy chọn Thêm vào danh sách để tránh trùng lặp số sau
*

*

TỐT NHẤT BẠN HÃY TẢI VỀ THỬ TRƯỚC VÀ TỰ NGHĨ TRONG ĐẦU MÌNH CÁCH HƯỚNG DẪN TỐT NHẤT ĐỂ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG ( GIÁM KHẢO , HAY MỘT NGƯỜI CHƠI BẤT KỲ...) CÓ THỂ SỬ DỤNG NHANH NHẤT (CÁI NÀY THÌ QUÁ DỄ MÀ PHẢI HOK?)ĐÂY LÀ LINK TẢI CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞ
NG PRO
Cong
Nghe Com> đã update link
ĐÂY LÀ LINK TẢI .NET 3.5 TRỰC TIẾP TỪ WEBSITE MICROSOFT