Hướng dẫn bảng ngọc Ezreal mùa 13 mới nhất và cách lên đồ vật Ezreal khỏe mạnh tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, chế ngự Ezreal bên thám hiểm.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ezreal ad mua 6


*


*


*


Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc bổ trợ cơ phiên bản nhất của Ezreal là Chinh Phục, nhằm mục đích tăng cạnh bên thương và kĩ năng hồi phục mang lại Ezreal giữa những pha giao tranh dài hơi, tuy nhiên với Ezreal gần kề lực thì Sốc Điện hoặc thu thập Hắc Ám sẽ là việc lựa chọn tương xứng hơn. Cộng bảng ngọc Ezreal Đòn phù đầu áp dụng nhiều với vấn đề hack tiền và tăng sát thương cấu rỉa cho Ezreal, giúp Ezreal trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn siêu nhiều.

*

Cách lên thứ Ezreal

Ezreal có không ít lối lên trang bị khác nhau trải qua từng meta, với mỗi cách lên thứ Ezreal sẽ mang lại một ưu điểm riêng, hình như Ezreal AP SMPT xuất xắc EZ cạnh bên lực cũng là 1 trong những kiểu lên vật được một vài người yêu thích sử dụng, bạn có thể tham khảo một vài bộ trang bị như sau:

*

Cách lên thiết bị Ezreal

Ezreal Búa Rìu ngay cạnh Thần: để giúp Ezreal bắn hạ địa điểm đỡ đòn và tăng tài năng sống sót trong giao tranh với hầu như trang bị mang ý nghĩa phòng thủ. Ezreal liền kề lực Dạ Kiếm: để giúp Ezreal có thể thổi cất cánh những kẻ thù ít máu trong một nốt nhạc. Ezreal vương Miện Suy Vong: nhằm mục tiêu tăng độ chống chịu và mức độ mạnh điều hành và kiểm soát với Cung Ánh Sáng. Ezreal giầy Khai sáng sủa Ionia: là một trong những sự lựa chọn sử dụng nhiều, nó giúp Ez bao gồm thêm % hồi chiêu tiện lợi cho vấn đề cấu rỉa máu cùng dọn lính. Ezreal Thần kiếm Muramana: trang bị chấn phái của Ezreal, với sát thương tỉ lệ thuận theo số năng lượng tối đa, vừa thêm tốc tấn công và khả năng hồi phục tốt, lúc kích hoạt lên mục tiêu. Chùy sợi Malmortius: trang bị đảm bảo bình yên trước những tài năng khống chế cùng sốc damge, Ezreal hoàn toàn có thể tự bảo vệ bản thân nhưng không buộc phải tới đồng đội, sẽ rất là khó bị hạ gục trong giao tranh, vày đó bạn có thể thỏa mái spam tài năng cấu rỉa đối thủ.

Bảng kỹ năng Ezreal

Thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Ezreal AD max Q -> E ->W:

*

Phát phun Thần Bí(Q) là chiêu trò gây giáp thương chính, chủ yếu của Ezreal, vì chưng vậy bắt buộc ưu tiên cộng tối đa trước hết, tiếp chính là Dịch chuyển Cổ Học(E), nó sẽ giúp Ezreal trở bắt buộc cơ cồn hơn tương đối nhiều để chủ động trong số giao tranh, ở đầu cuối là Tinh Hoa Tuôn Chảy(W). Chiêu cuối Cung Ánh Sáng(R) nâng theo đúng cấp đồ đến Ezreal.

Nội trên - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kỹ năng của Ezreal trúng mục tiêu sẽ tăng mang lại Ezreal 10% tốc độ đánh trong 6 giây, cộng dồn buổi tối đa 5 lần.

Phát bắn Thần túng bấn - Q

Ezreal phun ra một luồng đạn chứa ma thuật thần túng gây giáp thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, Phát bắn Thần bí đồng thời vận dụng hiệu ứng đòn đánh, mặc dù nó cần thiết chí mạng.

Khi phun Q trúng phương châm bất kỳ, toàn bộ các kỹ năng của Ezreal gần như được sút 1.5 giây hồi chiêu.

=> Phát phun Thần túng bấn là năng lực cốt lõi vào bộ chiêu trò của Ezreal, vừa vào vai trò là lượng tiếp giáp thương chủ yếu vừa là hóa học xúc tác giúp Ezreal rất có thể liên tục thi triển bộ kĩ năng của mình, gây nên nhiều gần cạnh thương hơn.

Tinh Hoa Tuôn tan - W

Khi áp dụng Ezreal sẽ bắn ra một vòng tròn ma thuật, bám vào tướng địch, trụ hoặc tai quái khủng thứ nhất trúng bắt buộc trong vài ba giây. Tuy vậy Tinh Hoa Tuôn rã sẽ không có tác dụng cho tới khi đòn tấn công hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal tìm về mục tiêu. Khi ấy vòng tròn ma pháp sẽ được kích nổ và gây thêm một lượng khủng sát thương.

=> lấp lánh Tuôn tung đi chiếu qua lính, do vậy nó sẽ là 1 trong những công nắm khá tốt để bạn cũng có thể thực hiện rất nhiều pha trao đổi chiêu trò ở đường.

Dịch chuyển Cổ học - E

Khi kích hoạt Ezreal ngay lập tức dịch chuyển đi một quãng ngắn đồng thời bắn một con đường đạn gây gần kề thương lên đối phương gần đó, dịch chuyển Cổ học tập sẽ luôn luôn ưu tiên đào bới mục tiêu hiện giờ đang bị dính tinh xảo Tuôn Chảy.

=> Đây là kỹ năng cơ động bao gồm của Ezreal, giúp cậu có thể ra vào giao tranh một bí quyết dễ dàng, tuy nhiên ở đầu trận hồi chiêu khá lâu, nên bạn phải sử dụng một giải pháp hợp lý.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức trong loáng chốc, kế tiếp bắn ra một cánh cung gây gần kề thương béo lên địch thủ mà nó lướt qua. Cung Ánh Sáng gồm phạm vi toàn bạn dạng đồ, mặc dù nó chỉ khiến một nửa liền kề thương lên lính.

Dù không phải là một tài năng quá quan trọng đặc biệt trong giao tranh, Cung Ánh Sáng lại có hàng tá những chức năng khác nhau như: dọn lính, ăn uống mạng từ bỏ xa, cung cấp đồng đội hoặc hoàn toàn có thể bắn để kiểm soát điều hành tầm nhìn cho cả đội.


Điểm mạnh mẽ và yếu ớt Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal là chủng loại xạ thủ đa dụng, có khả năng cấu rỉa thả diều tốt.

Ezreal khó bị bắt và hạ gục hối hả nhờ độ cơ hễ cao.

Khả năng tăng tiến sức khỏe Ezreal theo thời hạn khá đáng kể.

Chiêu cuối Cung tia nắng có phạm vi toàn bản đồ, vừa hỗ trợ đồng đội vừa chất vấn tầm nhìn.

Điểm yếu

Do bạo phổi về cấu rỉa buộc phải Ezreal không có chức năng dồn liền kề thương nhanh mạnh.

Bộ chiêu trò Ezreal nhiều khả năng định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng đúng đắn mới rước lại hiệu quả cao.

Ezreal buộc phải nhiều mana.


Cách nghịch Ezreal

Là trong số những xạ thủ cách đùa Ezreal biệt lập trong LMHT, sức khỏe của Ezreal nhờ vào rất những vào hầu hết Phát bắn Thần Bí(Q) một cách chính xác, càng bắn trúng các thì mỗi chiêu trò hồi lại càng nhanh, điều đó được cho phép Ezreal liên tiếp xả đạn vào kẻ địch tương tự như thả diều với dịch chuyển Cổ Học(E).

*

Cách chơi Ezreal

Đầu trận Ezreal

Ezreal không phải là một trong vị tướng mạo giao tranh mạnh dạn trong quá trình đầu trận, mặc dù nhiên chúng ta có thể farm một cách an ninh từ khoảng xa dựa vào Phát phun Thần Bí(Q), tận dụng lấp lánh Tuôn Chảy(W) để sở hữu những pha đàm phán sát thương nhanh lẹ giúp Ezreal cấu máu kim chỉ nam tạo áp lực lên địch thủ khi đi đường.

Ezreal khá yếu và cần phải có các trang bị bắt buộc thiết, chính vì như thế giai đoạn đầu trận chúng ta nên triệu tập vào các chỉ số farm quân nhân và đùa an toàn.

Giữa trận Ezreal

Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, với phần đông Phát phun Thần Bí(Q) rất thốn, mục tiêu khó rất có thể chạy thoát.

Dịch chuyển Cổ Học(E) rất có thể hỗ trợ cả tiến công lẫn che chở vì vậy chúng ta nên thực hiện một cách cân xứng để hoàn toàn có thể gây ra nhiều sát yêu mến nhất.

Hãy lưu ý việc phân bố năng lượng với Ezreal một biện pháp hợp lý

Cuối trận Ezreal

Ezreal có khả năng cấu rỉa rất tốt trước thềm giao tranh bằng Phát phun Thần Bí(Q) và chiêu cuối Cung Ánh Sáng. Lúc giao tranh combat tổng nổ ra, hãy lựa chọn 1 vị trí an ninh để bước đầu xả gần kề thương từ con đường sau.

Dùng dịch chuyển Cổ Học(E) nhằm thả diều nếu như như bị kẻ địch nhắm đến.

Nếu sử dụng những kỹ năng lý thuyết chính xác, Ezreal sẽ thuận lợi gây một lượng bự sát yêu thương từ vị trí an toàn, mặt khác hồi lại dịch rời Cổ Học(E) để liên tục thả diều hoặc đuổi giết mục tiêu.

Video cách chơi Ezeral AD xạ thủ cùng với Xayah - Challenger Replays

Sức bạo phổi Ezreal không hoàn toàn thua kém bất kể vị tướng tá nào lúc đi đường, điều đặc trưng là bạn cần sử dụng các khả năng trúng kim chỉ nam thật tốt.

Giáo Dục .sub-menu" data-toggle-type="slidetoggle" data-toggle-duration="250" aria-expanded="false">Show sub menu

Cách Build Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal Mùa 12 Và chỉ dẫn Trang Bị Ezreal, lối chơi Ezreal biện pháp Build Ngọc Mới chuẩn Mạnh.

Bạn đang xem: lối chơi Ezreal cùng 6

Bảng Ngọc Ezreal

Ezreal Runes Season 12 Phiên phiên bản mới tốt nhất – cập nhật hàng tuần theo Adventurer.


*

Bảng Ngọc Ezreal

Ezreal -> kỹ năng Tồn trên -> Hút huyết -> nhiệm vụ Phước Lành

Xem Counter Champion Ezreal – Adventurer and Fiddlesticks Season 12 Emissary of Hell trên đây.

Phép hỗ trợ Ezreal


*

*

Ezreal là 1 mẫu ADC rất solo giản.

Tốc độ + thuốc: vẫn luôn là 2 phép bổ trợ ưu tiên hàng đầu cho AD cùng Ezreal, Trừng phạt được sử dụng cho Ez đi rừng, nhiều lúc Ez đi con đường giữa cũng hoàn toàn có thể mang Trừng Phạt

Ezreal có xu hướng hút máu đối thủ từ xa trước khi tấn công nên hầu hết tướng Sp có tài năng cấu rỉa cân xứng với Ezreal: Sona, Karma, Morgana..

Điểm dũng mạnh và nhược điểm của Ezreal

Sức mạnh:

Ezreal là trong số những xạ thủ có kỹ năng thả diều tốt, độ cơ đụng cao và hoàn toàn có thể build theo nhiều hướng khác nhau -> mẫu mã Xạ Thủ Đa Dụng

Khả năng farm bộ đội cuối nhờ bộ kỹ năng.

Do gồm độ cơ rượu cồn cao đề xuất Ezreal cực kỳ khó bị bắt chết

Khả năng xuyên tiếp giáp rất nặng nề chịu, đặc biệt quan trọng khi sinh sống trong Frost Glove.

Tăng sức mạnh nhanh hơn với rune rune mới

Phù hợp với nhiều vị trí khác biệt như xạ thủ, đi rừng hay đường giữa

Yếu đuối:

Một bộ dịch chuyển định hướng đòi hỏi người đùa phải gồm sự chủ yếu xác.

Không có khả năng gây giáp thương táo tợn như một số trong những AD khác, yêu cầu học cách di chuyển và thả diều nhiều

Sử dụng năng lực tốn rất nhiều năng lượng.

Bảng kĩ năng Ezreal

Người nghịch Ezreal tất cả 2 phương pháp để cải thiện kỹ năng: Ezreal được sinh ra trong ADPháp sư Ezreal.


*

*

Cú bắn Ma Thuật (Q) Chỉ gồm một điểm được nâng lên để bắt lính thuận lợi hơn. Kĩ năng ưa ham mê nhất Tinh Hoa rã (W) Với kỹ năng gây gần kề thương phép trên phố thẳng rất mạnh. Dịch chuyển Khảo Cổ (E) năng lực này cũng đạt đỉnh điểm sau Essence Flux bởi vì nó gồm tỷ lệ công dụng tối đa là 75%.

Bị rượu cồn – Tăng sức mạnh phép thuật

Mỗi tài năng trúng buộc phải tăng cho Ezreal 10% vận tốc Đánh vào 6 giây, cộng dồn tối đa 5 lần (+50% vận tốc Đánh).

Phát phun Thần túng thiếu – Q

Áp dụng tất cả các cảm giác trên cuộc tấn công.

Nếu Phát phun Thần túng thiếu trúng đích, các kĩ năng của Ezreal vẫn giảm thời gian hồi chiêu bây giờ đi 1,5 giây.

Dòng Chảy lonh lanh – W

Ezreal bắn ra một quả cầu ánh sáng cho thấy tướng địch hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Đòn tiến công thường tiếp theo của Ezreal hoặc tài năng lên kim chỉ nam này tạo 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Nếu bị kích nổ bởi một kỹ năng, Ezreal sẽ tiến hành trả lại năng lượng tiêu hao của khả năng đó + 60 năng lượng


Dịch gửi tức thời khảo cổ – e

Ezreal dịch rời đến một vị trí gần đó và bắn ra một tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức khỏe công kích cộng thêm)(+75% sức khỏe phép thuật) cạnh bên thương phép.

Chùm năng lượng từ dịch chuyển khảo cổ học triệu tập vào các phương châm gần kia được khắc ghi bằng tráng nghệ Tuôn tan (W).

Kỹ năng tối thượng – Cung ánh sáng

Ezreal tích tụ trong 1 giây, sau đó gây 350/500/650 (+100% sức khỏe công kích cùng thêm)(+90% sức khỏe phép thuật) cạnh bên thương phép lên tất cả kẻ địch.

Sát thương của Bow of Light sút 10% sau mỗi lần đánh trúng mục tiêu, giảm dần mang lại 30% gần cạnh thương cơ bản.

Cách lên thứ Ezreal

Trang bị ban đầu cho Ezreal


+


Cách tạo ra Azreal AD

Vật phẩm môn phái của Ezreal gây giáp thương tỉ lệ với năng lượng tối đa, đồng thời cung ứng tốc độ đánh với hồi máu xuất sắc khi kích hoạt lên mục tiêu.

Một mặt hàng rẻ nhưng rất cân xứng và với lại kết quả cao mang lại Ezreal, tăng tài năng cấu rỉa tự xa và thả diều cực tốt cho Ez khi kết hợp với Phát phun Thần Bí. Với tài năng giảm tốc từ diện rộng, kĩ năng của Ez sẽ khiến đối phương một lúc trúng chiêu sẽ không thể trốn thoát.

Một bộ trang bị đảm bảo an toàn tuyệt đối từ kĩ năng khống chế với sốc ngay cạnh thương, Ezriel rất có thể tự đảm bảo mình nhưng không cần đồng đội, rất cạnh tranh thua trong giao tranh nên bạn có thể thoải mái spam tài năng cấu rỉa đối thủ.


.

Cách chơi Ezreal

Ezreal vô cùng yếu cho tới khi bao hàm trang bị buộc phải thiết, vị vậy tiến trình đầu trận nên chơi an ninh và triệu tập vào chỉ số farm.

Hãy chú ý phân ngã sức mạnh hợp lý với Ezreal

Găng Tay Băng giá là lựa chọn tốt cho Ezreal trong hầu hết kèo đấu và chỉ nên lên khi chúng ta đang dẫn trước địch thủ hoặc có tác dụng farm thừa trội.

Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Ezreal, Phát bắn Thần túng bấn rất khó, phương châm khó né.

Cách nghịch As Go Mid mặt đường giữa với Team Max hoặc Ekko của Cao Thủ xếp thứ hạng Hàn Quốc.

Cách chơi Ezreal Đi Rừng Max Xanh thử thách với Mordekaiser.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Sóc Trăng ⇒ Tp, Sóc Trăng ⇒ Tp

Cũng Xem: Phim Trường học Công Chúa Barbie HD Vietsub, xem Trường học Công Chúa Barbie Thuyết Minh

Sức mạnh của Ezreal hoàn toàn không thua kém kém bất kỳ tướng làm sao đi đường, quan trọng là bạn phải sử dụng khả năng trúng mục tiêu thật tốt.