Bạn đã chơi Facebook một thời hạn khá dài nhưng không biết lượt theo dõi của mình thế nào? chúng ta cũng không biết cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook. Đừng lo, bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách làm cụ thể nhất trên cả smartphone và thứ tính.

Bạn đang xem: Cách xem lượt theo dõi mình trên facebook

Cùng Sforum theo dõi nhé!

*

Cách hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Sau đây đang hướng dẫn cho chính mình cách nhảy và thông tin về những người theo dõi trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính vô cùng đối kháng giản.

Bật cơ chế theo dõi trên lắp thêm tính

Bước 1: các bạn vào Facebook cùng chọn biểu tượng tam giác ngược, tiếp đến chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn "Cài đặt".

*

Bước 3: bạn chọn mục "Bài viết công khai", sau đó chọn "Mọi người" trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số người theo dõi trên trang bị tính

Bước 1: Để hiển thị số bạn theo dõi, bạn vào trang cá nhân của mình, tiếp đến chọn "Chỉnh sửa chi tiết" như hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta gạt ngang mục bạn theo dõi, tiếp nối chọn "Lưu" là đang hiển thị fan theo dõi công khai minh bạch trên trang cá thể thành công.

*

Cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Bài viết này đang hướng dẫn bạn cách bật và cách hiện fan theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách nhanh lẹ qua vài bước dễ dàng sau đây.

Bật chính sách theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình với kéo xuống chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư". Sau đó, bạn chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn "Người theo dõi và quan sát và nội dung công khai", tiếp nối tick lựa chọn Công khai sinh hoạt mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số tín đồ theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Để hiện trên trang cá nhân của mình và biết ai theo dõi, thứ nhất bạn vào trang cá nhân của chính mình như hình bên dưới đây. Sau đó, các bạn chọn "Chỉnh sửa cụ thể công khai".

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục "Chỉnh sửa", kế tiếp chọn tick mục người theo dõi với chọn "Lưu" là trả thành.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đã giúp bạn cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook một cách tiện lợi và nhanh chóng. Mong muốn những chia sẻ này hữu dụng với bạn. Chúc chúng ta thành công.

Cách tải hình ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Cách tra cứu lại mật khẩu đăng nhập Facebook

Cách xóa hàng loạt bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc gian nguy đang lan nhanh trên Facebook

Cách khôi phục tài khoản Facebook


Tính năng gửi tin nhắn nhắn SOS cần thiết qua vệ tinh sắp gồm trên game android 5 người lừng danh không sử dụng i
Phone và lý do bất ngờ 52% người tiêu dùng bị rò rỉ tài liệu khi sử dụng mạng xã hội do sao sản lượng điện thoại cảm ứng thông minh ‘Made in Vietnam’ bớt 23,1% ? 3 mẫu điện thoại thông minh Samsung thứ nhất được update One UI 6 beta

Hiện có nhiều người thắc mắc về câu hỏi trang Facebook cá thể không hiển thị con số người sẽ theo dõi. Làm thế nào để khắc phục tình trạng trên?

*
7 mẹo tuyệt trên Facebook rất có thể bạn chưa chắc chắn
(mamnongautruc.edu.vn)- Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm, xem phần nhiều hình ảnh anh em vừa nhấn Like, truy cập hộp thư kín hay tải cục bộ dữ liệu Facebook… là đông đảo thủ thuật tốt trên Facebook rất có thể bạn không biết.

1. Kích hoạt tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn cho phép người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, singin vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

*

Bật tính năng được cho phép người không giống theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, ví như đang sử dụng i
Phone, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > tài khoản settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, chúng ta cũng mở Facebook và truy vấn vào phần account settings (cài để tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, nếu như đã bật tùy chọn chất nhận được theo dõi công khai nhưng trên trang Facebook cá thể vẫn không hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là thông tin tài khoản của bạn chưa xuất hiện ai theo dõi.


2. Giải pháp hiển thị số lượng người theo dõi

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình để ý và truy vấn vào trang Facebook cá nhân, bấm vào tùy lựa chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) bên trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống dưới và lưu lại vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu sẽ sử dụng smartphone Android hoặc i
OS, fan dùng chỉ việc mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, sau đó kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá nhân > Chỉnh sửa chi tiết > fan theo dõi. Kể từ khi này, số lượng người theo dõi sẽ tiến hành hiển thị tức thì trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với gần như mẹo nhỏ mà mamnongautruc.edu.vn vừa trình làng bên trên, chúng ta đọc có thể dễ dàng bật/tắt đều phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Cạnh bên đó, fan dùng cũng có thể có thể đọc thêm một số mẹo hay khác như3 biện pháp tắt tính năng tự động hóa phát video hoặc
Cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook.

Xem thêm: Anh em việt đức giờ ra sao, 30 năm ngày tách rời cặp song sinh việt

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp gỡ rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
cách đăng nhập Facebook không buộc phải mật khẩu
(mamnongautruc.edu.vn)- kĩ năng Profile Picture chất nhận được người dùng đăng nhập Facebook cấp tốc hơn mà không nhất thiết phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG