Video: Cách giảm bớt bị theo dõi lúc sử dụng điện thoại thông minh

i
Phone vẫn rất có thể bị theo dõi kể cả khi tắt nguồn

Cách ngăn You
Tube theo dõi hoạt động vui chơi của bạn

6 cách ngăn chặn Tik
Tok theo dõi bạn

Facebook đe dọa cấm tin tức sống Mỹ vì dự luật báo mạng

Hơn 300.000 người có nguy hại bị mất Facebook

VNe
ID là gì và có buộc phải cài đặt không? Cần làm gì khi Google xóa hình hình ảnh trong album lưu giữ trữ? giao dịch thanh toán không chi phí mặt thông dụng từ nông thôn đến tp chú ý chiêu hack điện thoại cảm ứng bằng lời nhắn 3 phương án điện khía cạnh trời cho nước ta
(PLO)- Nếu là 1 trong người quan tâm đến quyền riêng biệt tư, thỉnh thoảng chúng ta nên kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi các bạn trên Facebook bởi mẹo nhỏ dại sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi mình trên facebook

Ai rất có thể theo dõi bạn trên Facebook?

Để biết ai có thể theo dõi bạn trên Facebook, trước tiên bạn hãy mở trình thông qua trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng.

Tiếp theo, chúng ta hãy truy cập vào trang cá nhân, đưa sang mục Friends (bạn bè), nhấn vào biểu tượng tía chấm ở góc phải và chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng biệt tư).

Thay đổi tùy chỉnh cấu hình liên quan đến nhân kiệt theo dõi trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong cửa sổ mới hiện ra, nếu như mục Follower (người theo dõi) sẽ được cấu hình thiết lập là Public (công khai) thì tức là bất cứ ai cũng có thể theo dõi bạn.

Trong trường đúng theo muốn tinh giảm người khác chú ý thấy các nội dung bên trên trang cá nhân, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa thành Friend (bạn bè), Only me (chỉ bản thân tôi) hoặc Custom (tùy chỉnh).

Cách xem ai đang theo dõi chúng ta trên Facebook

Để xem bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân và chuyển sang mục Friends (bạn bè). Tiếp theo, người tiêu dùng chỉ cần bấm chuột tùy chọn Followers (người theo dõi), dịp này, Facebook vẫn liệt kê tất cả những bạn đang theo dõi các bạn trên Facebook.

Cách khám nghiệm xem bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng điện thoại, các bạn vẫn hoàn toàn có thể biết ai theo dõi bản thân trên Facebook.

Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Facebook và gửi sang mục Profile (hồ sơ) - Edit public details (chỉnh sửa trang cá nhân) - Edit Your About Info (chỉnh sửa tin tức giới thiệu), kéo xuống cuối trang và click chuột mục Followers (người theo dõi).

Cách kiểm tra bạn đang theo dõi các bạn trên Facebook bởi điện thoại. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ biết phương pháp kiểm tra bạn đang theo dõi mình trên Facebook, trường đoản cú đó sửa đổi lại quyền riêng bốn cho tương xứng với nhu cầu.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho đa số người cùng biết hoặc để lại phản hồi khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

MINH HOÀNG
facebook theo dõi và quan sát