( VOH ) - hiện tại nay, Facebook được coi là mạng làng hội ảo được sử dụng rộng thoải mái nhất với phản ánh gần như sống động cuộc sống phía bên ngoài của mỗi cá nhân sử dụng nó.

mamnongautruc.edu.vnệc suy nghĩ nhật ký hoạt động trên facebook của một người mình muốn hay của fan thân, bố mẹ quan trọng tâm – kiểm soát nhật ký buổi giao lưu của con mình trên mạng xã hội này đang cực kỳ được quan liêu tâm.Bạn đã xem: bí quyết xem nhật ký hoạt động của người khác trên facebook

Hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm nắm rõ hơn về nhật ký hoạt động facebook cũng giống như cách coi nhật kí facebook của bạn khác với bài mamnongautruc.edu.vnết này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác

Nhật ký vận động Facebook là gì?

Nhật ký kết Facebook là list các bài mamnongautruc.edu.vnết và hoạt động của mỗi bạn dùng social facebook. Nhật ký chuyển động này được tính ở thời điểm hiện nay (ngày hôm nay) về bên trước.

Với nhật ký vận động facebook, người tiêu dùng facebook vẫn thấy được tin tức với hình hình ảnh của bản thân được đính thẻ bởi tín đồ khác và cũng giống như các kết nối mà người tiêu dùng đã tạo thành (ví dụ như thời điểm người tiêu dùng thích trang, thay đổi hình ảnh đại diện tuyệt thêm bất kỳ ai đó làm đồng đội của mình).

Các cách xem nhật kí facebook của người khác:

Sau đây là hướng dẫn những cách xem nhật kí facebook của fan khác:

Cách thủ công

Cách thủ công thứ 1 để thấy nhật Facebook của bạn khác là chế tác một tài khoản Facebook mới:

Tạo một thông tin tài khoản Facebook mới, kết các bạn và tùy chỉnh cấu hình duy nhất fan đó vào danh sách đồng đội của mình và lựa chọn ưu tiên quan sát và theo dõi họ.

Với biện pháp này thì bạn hoàn hảo nhất không kết bạn mới hoặc quan sát và theo dõi thêm bất kỳ ai khác. Như vậy, thì tất cả các bài xích đăng được tùy chỉnh thiết lập công khai mà bạn đó hoạt động, tham gia cách đây không lâu sẽ được chuyển lên nguồn cấp tin tức trên thông tin tài khoản Facebook new của bạn.

Đây là cách tác dụng nhất giúp thấy nhật ký chuyển động Facebook Của fan khác mỗi khi họ đăng một bài mamnongautruc.edu.vnết mới, bình luận hay ngưỡng mộ điều gì đó.

Cách tạo tài khoản mới cùng duy chỉ kết chúng ta – theo dõi một bạn để xem nhật ký vận động Facebook của tín đồ đó là một trong cách làm cho thủ cộng và “hợp pháp” nhất. Tuy nhiên, yếu điểm của phương pháp này đó là bạn phải dành được sự chấp thuận kết chúng ta từ người đó.

Cách thủ công thứ 2 giúp thấy nhật ký Facebook của người khác là coi lượt like hình ảnh, bài xích biết, clip hay bình luận bất kỳ trên Facebook của tín đồ khác:

Đối với giao diện trên lắp thêm tính:

Tại ô B trên Facebook, hãy nhập cái lệnh như sau Photos liked by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: nếu như như bạn có nhu cầu tìm kiếm các hình ảnh mà A-san đã thích thì bạn hãy nhập vào ô kiếm tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by A-san

Và facebook đã trả về danh sách các hình hình ảnh mà A-san đã thích cùng hiển thị xuống phía dưới (đối với giao diện máy tính).

Để rất có thể xem hết toàn bộ các hình được đam mê với tùy chỉnh cấu hình công khai thì bạn chỉ cần nhấn chọn vào See all.

Đối với hình ảnh trên điện thoại:

Hiện tại, chức năng này chỉ hỗ trợ đối với hệ quản lý Android, vẫn không được cung cấp trên hệ quản lý và điều hành i
OS của iphone.

Cách thực hiện cũng như như đối với trên trang bị tính, dường như chúng ta còn có một số câu lệnh khác nhằm tìm kiếm:

Câu lệnh “mamnongautruc.edu.vndeos liked by…” đối với mamnongautruc.edu.vnệc like mamnongautruc.edu.vndeo trên facebook.

Câu lệnh “Posts liked by…” so với mamnongautruc.edu.vnệc like bài mamnongautruc.edu.vnết trên facebook.

Câu lệnh “Photos commented on by” đối với mamnongautruc.edu.vnệc kiểm tra bình luận trên facebook.

Sử dụng phần mềm

1. Sử dụng phần mềm Stalkscan Online:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy vấn vào add website sau đây:

 website https://stalkscan.com

Bước 2: xào nấu link trang cá thể Facebook của tín đồ mà bạn muốn theo dõi.Bước 4: Bước sau cùng là nhấn chọn Enter và sau đó kéo xuống dưới để có thể xem với theo dõi phần đông thông tin công khai của tín đồ mà bạn muốn quan chổ chính giữa theo dõi.

2. Sử dụng phần mềm Scanner Dyno để xem nhật ký buổi giao lưu của người các bạn quan tâm:

Bước 1: trước hết hết bạn hãy truy cập vào facebook. Nhấn lựa chọn vào coi trang facebook cá thể của người bạn có nhu cầu theo dõi để đưa link facebook cá thể của họ.Bước 2: Tiếp theo hãy truy cập vào trang Facebook Scanner Dyno theo đường liên kết sau:

http://scan.dyno.vn/

Đây là một website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm kiếm trên Facebook.

Bước 3: Paste links Facebook cá nhân của fan mà bạn muốn theo dõi vào trang Facebook Scanner Dyno lúc nhấp vào ở bước 1 và tiếp nối nhấn Enter để điện thoại tư vấn câu lệnh.

Và tiếng thì toàn bộ thông tin hoạt động vui chơi của người bạn có nhu cầu quan tâm theo dõi bên trên facebook đang hiện ra.

Với các cách coi nhật kí facebook của tín đồ khác, đặc biệt là tính năng Scanner Dyno sau cùng này, chúng ta cũng có thể biết được profile của người đó, biết được sở thích của họ, hiểu rằng họ ham mê gì hay không thích gì, quan liêu tâm bình luận những nội dung bài mamnongautruc.edu.vnết nào bên trên facebook,.. Với giờ thì bạn đã sở hữu thể nắm rõ hơn về người đặc trưng đó rồi.

mamnongautruc.edu.vnệt hóa trò chơi là gì? đứng đầu 5 game mamnongautruc.edu.vnệt hóa được nhiều người chơi hiện nay: (VOH) - mamnongautruc.edu.vnệt hóa game không những là 1 trong những quy trình đầu tiên trong quy trình ra mắt game tại nước ta mà nó còn là đk tiên quyết ảnh hưởng đến sự thành công xuất sắc của mỗi sản phẩm game.Top 11 game Co-op chơi hoàn toàn miễn phí: trò chơi Co-op là thể một số loại game đồng đội, cùng cả nhà chiến đấu, cùng nhau chấm dứt nhiệm vụ và bên nhau giải trí. 11 trò chơi Co-op dưới đây là những game đáng chơi nhất.
Facebook đã đưa mỗi bọn họ đến sát nhau hơn trước.Trên Facebook, bạn cũng có thể biến tín đồ lạ thành bạn bè, chat chit và phân chia sẻ.


Giả sử bạn bị rung động ai đó, nhưng các bạn chỉ biết tên. Vào trường phù hợp này, bạn cũng có thể tìm tìm tên trên Facebook nhằm tìm tín đồ đó, điều này khiến cho bạn tiến sát hơn một cách đến fan mình yêu.
Bằng giải pháp kiểm tra trang chủ Facebook của chúng ta bè, chúng ta cũng có thể dễ dàng mày mò xem anh ấy / cô ấy say mê gì, anh ấy / cô ấy sẽ ở đâu, bạn có bằng hữu chung tuyệt không, v.v.
Hàng tấn người tiêu dùng đăng mọi bức hình ảnh đáng quá bất ngờ trên Facebook, thu hút người khác thích và bình luận. Nếu công ty đối tác của chúng ta kém tự chủ, liệu anh ấy / cô ấy gồm tán tỉnh với cùng 1 số cô gái hoặc chàng trai nóng bỏng trên Facebook, hoặc thậm chí còn tệ hơn, ăn gian về bạn?

Để hiểu biết thêm về một tín đồ nào đó, hãy xem rất nhiều gì người đó đang có tác dụng trên Facebook mà bạn có thể kiểm tra lượt thích, các bạn bè, tương tác, tin nhắn và các hoạt động khác. Trong số phần tiếp theo, các bạn sẽ tìm thấy phương pháp chính xác để kiểm soát từng hoạt động Facebook biệt lập hoặc đồng thời.


Các phương pháp để xem hoạt động trên Facebook: Câu hỏi thường gặp về vấn đề xem chuyển động trên Facebook:
*

Phần 1: phương pháp xem ai đó ưng ý gì trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể thấy ai đó yêu thích gì bên trên Facebook không? Có, chúng ta có thể thấy lượt thích của ai đó trên Facebook khi cả cặp đôi là anh em trên Facebook. Thử số đông thứ này xem:

Bước 1

Khởi chạy Facebook với đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Bước 2

Chạm vào thanh search kiếm cùng nhập vào đây: bài đăng được ưng ý bởi <Tên tài khoản FB của tín đồ đó>.

Nếu bạn đang có mối quan hệ nam nữ với ai đó trên Facebook, bạn cũng có thể thử bí quyết này: bài mamnongautruc.edu.vnết được ck / bà xã / bạn nữ / các bạn trai của mình thích.

Bước 3


LƯU Ý nếu như khách hàng đã không nhờ cất hộ yêu mong kết bạn cho người đó mà chúng ta tò mò, chúng ta cũng có thể thử điều này: Đăng nhập Facebook trên PC của bạn cùng đi mang đến Trang chủ. Bấm vào Hơn
và tra cứu Lượt thích. Các bạn sẽ không tra cứu thấy tùy chọn Thích nếu người này đã chặn nó đối với người lạ. Trong tab này, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các tài khoản mà người này đã đồng ý.
*

m
Spy Kẻ tấn công Facebook


*

Hack vào tài khoản Facebook của bạn đó (bao bao gồm Messenger) và duyệt những thứ bạn có nhu cầu mà không đề nghị biết!

xem mọi hoạt động trên Facebook như Bình luận, Thích, bạn theo dõi, bài đăng

Đọc tất cả tin nhắn riêng bốn trên Facebook Messenger

Quay màn hình hiển thị Facebook bên dưới dạng mamnongautruc.edu.vndeo và vạc trực tuyến đường bất cứ lúc nào bạn cần


Download m
Spy Now!

Phần 2: Làm thay nào tôi rất có thể xem Tình các bạn của mọi fan trên Thanh mặt Facebook

Nếu bạn muốn tìm đọc về tình bạn của người nào đótrên Facebook, chúng ta phải chấm dứt Điều kiện 2.


người có mối quan hệ anh em mà các bạn sắp bình chọn đã chia sẻ danh sách đồng đội của chúng ta trên Facebook. Nhiều người đang ở vào danh sách bạn bè của mục tiêu.

Theo mang định, tín đồ lạ CAN kiểm tra danh sách bạn bè của một người trên Facebook trừ khi người tiêu dùng đã sinh sản công khai.

Dù sao, khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện, hãy thử quá trình sau giúp xem tình bạn của người nào đó trên Facebook.


Khởi chạy Facebook cùng đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Tìm thông tin tài khoản của người đó từ thanh bên Facebook. Cho tới Trang chủ cùng nhấp Bạn bè. Trên đó, bạn có thể xem tất cả các showroom liên hệ trên Facebook của fan này.
*

Phần 3: bí quyết xem buổi giao lưu của ai kia giữa nhị người bạn trên Facebook

Chỉ đơn giản và dễ dàng là bình chọn danh sách đồng đội của tín đồ đó ko làm chúng ta hài lòng? Tôi đoán bạn muốn xem tương tác của ai đó với 1 người các bạn trên Facebook.

Bước 1

Khởi chạy một trình duyệt cùng đăng nhập vào Facebook bằng thông tin tài khoản của bạn.

Lưu ý rằng Ứng dụng Facebook cấp thiết giúp được các bạn tìm thấy những tương tác giữa một bạn và bạn của anh ấy / cô ấy. Chỉ phiên bản trang website hữu ích.

Bước 2

Trong phần này, bạn cần lấy ID Facebook của nhị người.

Truy cập trang chủ của nạn nhân đầu tiên và bình chọn URL nơi bạn cũng có thể tìm thấy ID Facebook đúng chuẩn của người này.


Ví dụ: nếu links như sau: www.facebook.com/john.doe?fref=pb. Sau đó, John Doe đang là ID Facebook của tín đồ đó.
*

Tiếp theo, vào trang chủ của tín đồ kia và lấy ID thiết bị hai.

Bước 3

Mở một tab new trong trình chăm nom và nhập vào link này: www.facebook.com/First
ID?and=Second
ID.

Thay cầm “First
ID” cùng “Second
ID” bằng hai thiết bị mà bạn có được. Nhấn “Enter” để xem trang tình các bạn giữa họ.

Bạn hoàn toàn có thể thấy lượt thích, dìm xét, lượt nói và những tương tác khác. Chú ý rằng tin nhắn riêng rẽ tư bị nockout trừ.


Phần 4: phương pháp xem thông tin Facebook của ai đó

Facebook không cho phép người dùng để xem trong vận dụng của người tiêu dùng khác thông báo.

Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra vỏ hộp tin nhắn Facebook của chồng / vợ, các bạn không thể triển khai thông qua tài khoản của mình. Mặc dù nhiên, bạn có các tùy lựa chọn sau:


Lấy điện thoại cảm ứng của anh ấy / cô ấy cùng khởi chạy Facebook;

m
Spy Kẻ tiến công Facebook


Hack vào thông tin tài khoản Facebook của bạn đó (bao có Messenger) cùng duyệt số đông thứ bạn muốn mà không đề xuất biết!

xem mọi chuyển động trên Facebook như Bình luận, Thích, fan theo dõi, bài đăng

Đọc tất cả tin nhắn riêng tứ trên Facebook Messenger

Quay screen Facebook bên dưới dạng đoạn clip và phát trực con đường bất cứ bao giờ bạn cần


Download m
Spy Now!

Phần 5: phương pháp xem tin nhắn Facebook của ai đó với chúng ta bè

do mối thân yêu riêng tư, Facebook sẽ cấm đoán phép một người dùng làm kiểm tra những người dùng Facebook khác "tin nhắn riêng tư.

Nếu bạn nghi ngại về lòng trung thành với chủ của công ty đối tác và trường đoản cú hỏi liệu anh ấy / cô ấy tất cả sextinggian lận về bạn trải qua Facebook, chúng ta khó hoàn toàn có thể tìm ra bằng thông tin tài khoản của mình. Biện pháp duy nhất để thoát ra là sử dụng một áp dụng gián điệp mang lại kiểm tra lời nhắn Facebook của anh ấy ấy / cô ấy.


Phần 6: giải pháp tổng thể để xem nhật ký vận động trên Facebook của người nào đó

Có một phương pháp để xem tất cả các hoạt động trên Facebook của tài khoản công ty đối tác của bạn - đó là sử dụng một ứng dụng gián điệp của Facebook.

Đây là nhiều loại ứng dụng rất có thể giúp bạn giám sát thông tin tài khoản Facebook của ai đó với điện thoại thông minh hoặc PC của bạn.


chúng ta cũng có thể biết fan đó đã đọc gì, nhắn tin và nhận gì bởi một vài cú nhấp chuột.

Để giúp đỡ bạn tìm ra câu trả lời cuối cùng cho vụ mamnongautruc.edu.vnệc gian lận, tôi đã để mắt tới từng dịch vụ gián điệp trơ khấc và tra cứu thấy ứng dụng rất tốt dựa trên đơn giản, khả năng, khả năng tương thích, thiết kế ứng dụng, Tính năng, quánh điểmgiá trị tổng thể- các m
Spy
.

Trong những đoạn sau, tôi sẽ giới thiệu ứng dụng này cùng với bạn. Mong muốn rằng phần ra mắt của tôi sẽ xử lý được các câu đố của người sử dụng và giúp cho bạn hiểu được vận dụng gián điệp rất có thể giúp gì cho bạn.


m
Spy Kẻ tiến công Facebook


Hack vào tài khoản Facebook của tín đồ đó (bao gồm Messenger) cùng duyệt phần lớn thứ bạn muốn mà không buộc phải biết!

xem mọi chuyển động trên Facebook như Bình luận, Thích, người theo dõi, bài đăng

Đọc tất cả tin nhắn riêng bốn trên Facebook Messenger

Quay màn hình Facebook dưới dạng mamnongautruc.edu.vndeo và phân phát trực tuyến đường bất cứ lúc nào bạn cần


Download m
Spy Now!

Giới thiệu về m
Spy - Một áp dụng gián điệp Facebook mạnh mẽ và dễ dàng

m
Spy
là 1 trong công cụ tuyệt vời có danh tiếng giỏi và chỉ chiếm được cảm tình của bạn dùng. Nó rất có thể giúp bạn thống kê giám sát nhiều hơn Hoạt rượu cồn trên Facebook thông tin tài khoản của ai đó. SMS, Nhật cam kết cuộc gọi, khác ứng dụng làng hộigeolocation tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát điều hành của m
Spy.

Đây là những tiện ích của m
Spy mang lại cho bạn:


1. đo lường và tính toán các hoạt động trên Facebook và các ứng dụng thôn hội khác

Sau khi bật m
Spy, chúng ta có thể theo dõi mục tiêu Facebook tài khoản và ngẫu nhiên nền tảng lừng danh nào khác ví như Tik
Tok
, Instagram, Whats
App
, Twitter, Vv

Bạn rất có thể dễ dàng thấy tất cả thông báo, tin nhắn, bài mamnongautruc.edu.vnết (ẩn với công khai), Liên hệvà chưa dừng lại ở đó nữa với điện thoại cảm ứng thông minh hoặc PC của bạn. Quan trọng đặc biệt nhất, các bạn không cần mật khẩu cho tài khoản xã hội của tín đồ đó.

2. Theo dõi bạn đó qua GPS

Với m
Spy, bạn có thể theo dõi con người với điện thoại cảm ứng của bạn.

Mặc dù những GPS tùy chọn hoặc Tìm i
Phone của tôi
bị tắt trên điện thoại thông minh của nàn nhân, bạn sẽ luôn nhận được report từ m
Spy và thuận lợi nhìn thấy vị trí ở của anh ý ấy / cô ấy. Bạn không cần phải theo dõi ông xã / vk của mình. Chỉ cần sử dụng ứng dụng trên điện thoại và bạn sẽ biết anh ấy / cô ấy đã ở đâu.


3. đổi thay một trình theo dõi Sim

Không có vụ mamnongautruc.edu.vnệc mà nhà cung ứng dịch vụ fan đăng ký, m
Spy sẽ hỗ trợ cho bạn phiên bản ghi khá đầy đủ của nhật ký cuộc gọi, SMS cùng danh bạ smartphone của người đó. Bạn co thể dê dang tìm xem anh ấy / cô ấy thủ thỉ với ai và các gì bọn họ thảo luận.

4. Thực hiện trên nhiều thiết bị

m
Spy bao hàm cả hai i
Phone
Android. Bằng cách này, ngẫu nhiên điện thoại như thế nào mục tiêu của người tiêu dùng đang sử dụng, m
Spy luôn có thể theo dõi nó cùng cấp cho chính mình quyền truy vấn vào Facebook cũng giống như các ngôn từ khác trên năng lượng điện thoại.

Và để giúp giám sát smartphone của fan đó tốt hơn, m
Spy cung cấp cho bạn 2 lối vào đăng nhập vào của doanh nghiệp điện thoại, máy tính bảng, hoặc là PC.

5. Trở nên vô hình dung và tất yêu phát hiện tại được

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về mamnongautruc.edu.vnệc bị nàn nhân bắt được về văn bản gián điệp của Facebook, chớ lo lắng. Theo mặc định, m
Spy là 100% vô hình trên điện thoại cảm ứng mục tiêu và như vậy tàng hình là ko thể cố đổi.

Ngay cả khi nạn nhân thử một vài công chũm dọn dẹp điện thoại cảm ứng để quét điện thoại, toàn bộ những gì họ có thể tìm thấy là một trong những ứng dụng được đính nhãn là thành phần update Hệ thống.


Có hàng tá điểm tốt khác nhưng mà m
Spy mang về cho bạn. Để hiểu biết thêm thông tin, chúng ta có thể đọc m
Spy chính thức.


Bên trong email, bao gồm một Thuật sĩ download đặt điều đó dạy bạn làm ráng nào nhằm cài đặt m
Spy
giám sát và đo lường ứng dụng trên điện thoại cảm ứng mục tiêu tự xa. Tuân theo nó cùng hoàn tất download đặt.

Bước 2 bắt đầu xem chuyển động trên Facebook của bạn đó

Đăng nhập vào Bảng điều khiển trên trình coi xét hoặc khởi chạy ứng dụng m
Spy
(Trang kiểm soát) trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Từ đây, bạn cũng có thể sử dụng Trình ghi màn hình nhằm kiểm tra toàn bộ các vận động trên screen khi nạn nhân đang sử dụng Facebook.

Xem thêm: 4 cách tra cứu hóa đơn tiền điện cực kỳ đơn giản bằng zalo, ứng

Hoặc bạn cũng có thể xem qua Keylogger nhằm xem bất kỳ nội dung nào vì chủ cài nhập trên ứng dụng Facebook.