Bạn đang tò mò về bí quyết cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại. Làm sao sử dụng la bàn phong thủy để coi hướng nhà hiệu quả. Vậy có những phương pháp nào để setup la bàn phong thủy cho năng lượng điện thoại? Xem phía nhà kết quả bằng la bàn phong thủy như thế nào? thuộc theo dõi bài viết sau và để được giải đáp các thắc mắc nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt la bàn phong thủy


Contents

Cách cài đặt la bàn phong thủy cho điện thoại?
Cách áp dụng la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại

La bàn phong thủy là gì?

Khác với la bàn dùng để làm chỉ phương hướng, la bàn tử vi được người tiêu dùng sử dụng nhằm xác định hướng nào xuất sắc hướng nào xấu. Rộng nữa, la bàn tử vi còn được thực hiện để khẳng định những sao nào thì phù hợp với mệnh của người gia chủ.

*
*
La bàn tử vi phong thủy giúp xác định được hướng xuất sắc hướng xấu

La bàn phong thủy được thiết kế với các tầng không giống nhau, những tầng thiết kế càng nhiều thì độ đúng đắn khi khẳng định càng cao. Chính vì thế, khi thực hiện nên chọn lọc những nhiều loại la bàn phong thủy có không ít tầng nhằm tăng chính xác.

Cách thiết đặt la bàn phong thủy cho điện thoại?

Làm vắt nào để thiết đặt la bàn tử vi phong thủy cho smartphone nhanh chóng cùng hiệu quả? Dưới đó là cách sở hữu la bàn phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng trên iphone.

Cách cài đặt la bàn tử vi phong thủy cho điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android

Đối với smartphone hệ điều hành quản lý Android chỉ việc với các làm việc đơn giản, chúng ta có thể cài đặt hối hả la bàn phong thủy. Cách setup cụ thể từng bước:

*
Cài đặt vận dụng “La bàn phong thủy” trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý và điều hành Android ra sao?
Bước 1: Vào CH Play rồi nhấn vào thanh tìm kiếm Kiếm rồi nhận “La bàn phong thủy”.Bước 2: Chọn ứng dụng la bàn phong thủy cân xứng và nhấn lựa chọn “Cài đặt”.Bước 3: sau khi ứng dụng được thiết đặt xong thì nhấn lựa chọn vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình để khởi đụng và sử dụng la bàn phong thủy.

Cách thiết lập la bàn tử vi cho iphone

Không chỉ điện thoại hệ điều hành quản lý Android mới thiết lập được la bàn tử vi phong thủy mà iphone cũng thiết đặt ứng dụng này dễ dàng. Công việc cài đặt vận dụng la bàn tử vi cho iphone cầm cố thể:

Bước 1: Vào tiện ích Store rồi nhập nội dung “La bàn phong thủy” vào thanh tìm kiếm kiếm hiện trên màn hình.Bước 2: Chọn phần mềm “La bàn phong thủy” phù hợp để tải đặt.Bước 3: Nhấn lựa chọn vào ô “Cài đặt” để bước đầu quá trình thiết đặt ứng dụng “La bàn phong thủy” mang đến iphone.Bước 4: sau khoản thời gian ứng dụng được thiết lập hoàn tất thì nhân lựa chọn vào hình tượng ứng dụng trên screen để ban đầu sử dụng.

Cách sử dụng la bàn phong thủy trên điện thoại

Làm cụ nào để áp dụng la bàn tử vi trên điện thoại kết quả nhất? Dưới đấy là cách sử dụng la bàn phong thủy mau lẹ và hiệu quả.

Cách thực hiện la bàn phong thủy trên điện thoại cảm ứng sử dụng hệ điều hành và quản lý Android

Để sử dụng thành thạo la bàn tử vi trên điện thoại cảm ứng thông minh hệ quản lý điều hành Android bạn cần áp dụng theo từng bước. Làm việc sử dụng la bàn công dụng trên smartphone hệ điều hành quản lý Android chũm thể:

Bước 1: Khởi động phần mềm “La bàn phong thủy”.Bước 2: dấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm nằm ở phần bên trái để mở ra các khả năng cơ phiên bản của ứng dụng.Bước 3: thiết lập đặt biến hóa phần hiệu chỉnh của phần mềm.Bước 4: Sau khi đổi khác phần hiệu chỉnh ở chế độ không hiệu chỉnh thì thực hiện mở lại ứng dụng.Bước 5: nhấp vào góc bên đề nghị của vận dụng để lựa chọn mục tiêu muốn thực hiện la bàn phong thủy.Bước 6: dấn chọn biểu tượng máy hình ảnh nếu bạn muốn lưu tác dụng khi khẳng định bằng la bàn phong thủy.

Bạn cần để ý ở cách 4, ngoài cơ chế không hiệu chỉnh, người dùng có thể điều chỉnh lịch sự các chính sách khác như chế độ hiệu chỉnh 90 độ, chế độ hiệu chỉnh 270 độ,… vào trường hợp bạn muốn giữ nguyên theo chế độ mặc định thì vứt qua thao tác làm việc này.

Cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone

*
Sử dụng la bàn tử vi trên iphone như vậy nào?

Đối với apple iphone thì việc sử dụng la bàn tử vi phong thủy dễ hơn so với sử dụng trên điện thoại hệ quản lý và điều hành Android. Nuốm thể:

Bước 1: Khởi động vận dụng Compass hiển thị trên screen của điện thoại thông minh iphone.Bước 2: Đặt iphone vào lòng bàn tay của công ty ở khía cạnh phẳng.Bước 3: tiến hành quay la bàn tử vi phong thủy và giữ chặt iphone để khẳng định được đúng chuẩn hướng buộc phải tìm.Bước 4: Sau khi xác minh được hướng yêu cầu tìm thì đụng vào la bàn tử vi phong thủy để nó ngừng xoay. Từ bây giờ tạo điều kiện để bạn dễ dàng di chuyển các vị trí khác.

Trên đấy là thông tin về cách cài đặt la bàn phong thủy trên điện thoại thông minh nhanh chóng, tác dụng và những vấn đề chuyển phiên quanh hữu ích. Hy vọng, nội dung bài viết giải đáp được những vấn đề nhiều người đang tìm hiểu.

Cafe
Land - Nếu bạn sẽ cần coi hướng nhà tốt hướng chỗ ngồi có hợp với tuổi tác của mình không thì chũm vào việc mang theo chiếc la bàn, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng bên trên smartphone. Tuy cách áp dụng la bàn không thật phức tạp cơ mà không phải người nào cũng nắm được rõ các ứng dụng cũng giống như cách thực hiện của la bàn phong thủy. Vậy la bàn tử vi là gì và giải pháp sử dụng như vậy nào. Hãy thuộc Cafe
Land khám phá qua nội dung bài viết sau phía trên nhé.

1.La bàn tử vi phong thủy là gì?

La bàn phong thủy là mức sử dụng giúp xác kim chỉ nan tốt, hướng xấu, hướng vừa lòng tuổi tuyệt mệnh của chủ nhà. Khác với la bàn thông thường, la bàn phong thủy với rất nhiều ứng dụng, nhiều cụ thể giúp bạn chọn hướng tốt, phía xấu một cách bao gồm xác.

Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta có thể chọn mẫu la bàn cân xứng với mình. Nếu như chỉ dễ dàng để chọn hướng tìm mặt đường thì chỉ cần sắm một cái la bàn phổ thông là hoàn toàn có thể xác định 4 hướng 8 phía cơ bản.

Tuy nhiên, nếu bạn cần phải tính toán và để mắt tới kĩ lưỡng phía nhà làm thế nào để cho hợp mệnh, hòa hợp tuổi, yên cầu tính chính xác cao thì bắt buộc dùng đến la bàn phong thủy, hay nói một cách khác là la kinh, tởm bàn. Vận dụng nguyên tắc ngũ hành, can chi, chén bát quái, phương vị, khí tiết, kim chỉ nan tốt xấu, hòa hợp mệnh, hợp tuổi… mẫu la bàn phong thủy với nhiều chi tiết sẽ ko làm bạn thất vọng.

La bàn phong thủy cũng chia nhỏ ra làm những loại, với nhiều mẫu xây cất với các tầng không giống nhau. La bàn càng những tầng thì vẫn càng chi tiết, độ chính xác càng cao.

2. Cách tải và cài đặt la bàn phong thủy đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Để có thể xem la bàn phong thủy bên trên Android, bạn vào CH Play rồi bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, nhấn vào biểu tượng 3 gạch ở góc để mở các tính năng cũng như cài đặt ứng dụng La bàn.

*

Danh sách những tùy chọn này sẽ giúp bạn cũng có thể xem hướng dẫn thực hiện la bàn, tắt vứt quảng cáo, kiểm soát và điều chỉnh thanh định hướng, ngữ điệu và những hiệu chỉnh.

Bước 3: Để biến đổi hiệu chỉnh tải đặt, chúng ta nhấn vào mục Hiệu chỉnh

*

Bước 4: mang định ứng dụng được tùy chỉnh ở chính sách Không hiệu chỉnh. Các bạn có thể thay thay đổi hiệu chỉnh la bàn theo: hiệu chỉnh 90 độ, hiệu chỉnh 180 độ với hiệu chỉnh 270 độ. Nếu như muốn để chính sách mặc định các bạn có thể chọn bỏ qua.

*

Bước 5: Để bật, tắt la bàn chúng ta nhấn vào biểu tượng phía mặt góc yêu cầu màn dường như hình vẽ

*

(1): giúp bạn bật/ tắt la bàn

(2): Giúp chúng ta cũng có thể lựa chọn một số loại la bàn

Biểu tượng mũi tên white color là chỉ hướng

*

Ở đây có rất nhiều lựa chọn một số loại la bàn cho những người dùng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn các chính sách khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Nếu như muốn xem tuổi bạn ứng cùng với quẻ làm sao và phù hợp với hướng như thế nào thì chúng ta cũng có thể tùy chọn La bàn 24 đánh để chọn lựa thêm các quẻ tương xứng như: Càn, khảm, cấn, chấn, tốn, ly , đoài,....

*

Bước 6: Để lưu giữ hình ảnh hướng chúng ta chọn, các bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để ứng dụng chụp lại ảnh hướng vừa đo được. Ở đây bạn cũng có thể lưu lại hoặc share cho đồng đội thông qua mạng xóm hội. Nếu muốn lưu hình hình ảnh bạn chọn biểu tượng ổ đĩa như hình bên dưới đây.

*

3. Cách tải và cài đặt la bàn tử vi phong thủy đối với hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vào tiện ích Store và bấm tìm kiếm “la bàn phong thủy”, sau đó chọn ứng dụng và bấm cài đặt. Sau khoản thời gian tải la bàn phong thủy cho Iphone, các bạn thao tác hiệu chỉnh ứng dụng tương tự như hướng dẫn phía trên.

4. Cách coi la bàn phong thủy

Khi làm cho nhà, bố trí phòng ốc thuộc các không khí sinh hoạt trong nhà, fan ta quan trọng đặc biệt chú trọng phong thủy. Những vị trí như hướng nhà, cửa chính, chống khách, chống ngủ, phòng bếp cần được được đặt theo hướng hợp phong thủy. Lúc ấy, chỉ có thực hiện la bàn phong thủy xem hướng nhà mới gồm thể đảm bảo độ đúng mực cao đúng thật yêu cầu.

*

Muốn đo hướng nhà, trước tiên chúng ta cần khẳng định tâm đơn vị thật đúng mực để giảm bớt những sai sót về phân cung, hướng điểm của căn nhà. Sau đó, đặt la bàn trên điểm trọng tâm nhà, để ý để mang đến đường chỉ đỏ dọc trên la bàn hướng thẳng ra trước nhà, tức hướng cửa chính. Khi ấy, mặt đường chỉ đỏ còn sót lại sẽ tuy vậy song với vách ngang sau nhà với vuông góc cùng với vách dọc đơn vị hay hướng bên (với nhà bao gồm kết cấu dễ dàng hay hình chữ nhật. Tiếp theo, xoay phương diện la bàn sao cho phương châm (Kim thiên trì) trên la bàn chỉ đúng vào 180 độ (độ số vào ao trì). Đối chiếu cùng với la bàn phong thủy, các bạn sẽ tính ra được độ của phía nhà tương tự như phương vị cát hung.

Với hướng cửa, cách xác minh hướng cũng như như trên, tất cả điều bạn cần đặt la bàn vào vị trí vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn cửa, để mặt đường chỉ đỏ trên la bàn hướng theo đó.

Với vị cửa, ta lại phải địa thế căn cứ vào trọng điểm nhà, hướng nhà để xác định. Phân cung cho căn nhà theo 24 sơn hướng, sau đó đối chiếu lại xem cửa ngõ mở nằm trong sơn hướng nào thì tốt. Đây đó là vị cửa ngõ của căn nhà.

5. Cách khẳng định mệnh trạch của gia chủ

Vén màn bí mật, trên từng la bàn phong thủy sẽ có được quái số. Phụ thuộc vào quái số bên trên la bàn, có thể xác định được mệnh trạch của gia chủ. Mệnh trạch sống đây tức là hướng nhà hợp mệnh cùng với gia chủ.

+ Đông tứ trạch (gồm 4 hướng: KHẢM – Bắc; LY – Nam; CHẤN – Đông với TỐN – Đông Nam)

+ Tây tứ trạch (gồm 4 hướng: ĐOÀI – Tây; KHÔN – Tây Nam; CÀN – tây bắc và CẤN – Đông Bắc)

Đông tứ trạch là những người dân thuộc team quái số: 1, 3, 4, 9. Tây tứ trạch là những người thuộc team quái số: 2, 6, 7, 8.

Có hai phương pháp tính quái số như sau:

- biện pháp 1: Tra cứu giúp trên bảng tra năm sinh.

- cách 2: dựa theo giới tính nam nữ.

Ví dụ, ta tính quái ác số của người sinh vào năm 1984 bằng phương pháp lấy 8+4=12; 1+2=3.

Nếu là nam giới mệnh, liên tiếp lấy 10-3=7.

Nếu là thiếu phụ mệnh, đem 5+3=8.

Như vậy, phái nam mệnh sinh năm 1984 bao gồm quái số là 7, còn người vợ mệnh có quái số là 8.

Một lưu giữ ý nhỏ dại với cách tính quái số này, khi cộng những số, nếu kết quả thu được là số 5 thì phái mạnh quy về tai quái số 2, thanh nữ quy về quái quỷ số 8.

Sau khi khẳng định được nhóm quái số, tra tìm quái số khớp ứng trên la bàn phong thủy, từ kia ta sẽ khẳng định được hướng xuất sắc của mỗi quái số với những hướng là sinh khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Những hướng xấu tương đương là Họa sợ hãi – Lục cạnh bên – tốt Mệnh – Ngũ Quỷ.

Từ kết quả hướng giỏi xấu vừa xác minh được, gia chủ hoàn toàn có thể căn cứ vào đó để sắp xếp nhà cửa, văn phòng và công sở sao cho hợp lí nhất, đón cat hướng, tránh dữ hướng, rước tài lộc về nhà.

6. Xác kim chỉ nan la bàn tử vi bát trạch theo cung trạch

Theo phong thủy nhà ở, tử vi bát trạch, tổng cộng có 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta rất có thể dựa vào la bàn tử vi phong thủy để xác minh từng cung trạch khớp ứng với hướng vẫn có.

- Trạch Cấn: chọn 2 tầng thứ nhất từ quanh đó vào bên trên la bàn, tức tầng 16 – 15, tiếp đến tính áp để tìm ra cung trạch tương ứng.

Ví dụ, theo la bàn thì cửa thiết yếu hướng chính Bắc đã thuộc cung Ngũ Quỷ. Những hướng sót lại cũng áp vào la bàn và làm tương tự.

- Trạch Càn: tính từ quanh đó vào là chọn 2 tầng: 10 và 9.

Ví dụ, theo la bàn phong thủy, cửa bao gồm hướng chủ yếu Bắc thuộc cung Lục Sát, những sao gồm có Ôn Hoàng – Tấn Tài – ngôi trường Bệnh. Làm tương tự như với những hướng còn lại.

- Trạch Đoài: Tính từ xung quanh vào là 2 tầng: 12 cùng 11.

Ví dụ: Theo phong thủy bát trạch, cửa chính hướng bao gồm Bắc đang thuộc cung Họa sợ và các sao Vượng Tân – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng phương pháp tính giống như với các hướng khác.

- Trạch Khôn: Tính từ phía bên ngoài rìa la bàn, ta chọn 2 tầng 14 và 13.

Ví dụ, hướng bao gồm Bắc của cửa chủ yếu sẽ tương ứng với cung tốt Mạng, các sao gồm Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước. Làm giống như với những hướng còn lại.

- Trạch Chấn: Tính từ quanh đó vào, chọn 2 tầng là tầng 2 với tầng 1.

Ví dụ: chú ý trên la bàn, trường hợp cửa chủ yếu thuộc hướng chính Bắc thì từ hướng đó so sánh ra sẽ có cung Thiên Y, các sao tất cả Xương Dâm – Thân Hôn – Hoan Lạc. Giả dụ cửa chính thuộc hướng khác, vận dụng cách làm tương tự.

- Trạch Khảm: Tính áp theo 2 tầng từ bên cạnh la bàn vào là tầng 6 với tầng 5.

Ví dụ: ví như cửa chính là hướng chủ yếu Bắc, ta có cung trạch tương xứng là cung Phục Vị, những sao là Pháp trường - Điên Cuồng - Khẩu Thiệt. Có thể tính tương tự với những hướng còn lại.

- Trạch Ly: Ta sẽ tính theo 2 tầng bên trên la bàn từ ko kể vào, tầng 8 cùng tầng 7.

Ví dụ: với cửa bao gồm của gia trạch theo hướng Chính Bắc thì cung trạch khớp ứng là cung Phước Đức, các sao Vượng chổ chính giữa – Tấn Điền – Khộc Khớp. Áp dụng bí quyết tính tựa như với các hướng còn lại.

- Trạch Tốn: Tính áp vào 2 tầng kế tiếp từ ngoài vào là tầng 4 và tầng 3.

Ví dụ: Gia trạch được bố trí theo hướng cửa chính là hướng chính Bắc, ta sẽ sở hữu được cung gia trạch khớp ứng là cung Sinh Khí, những sao tương xứng là tự Ải – Vượng Trang – Hưng Phước. Các hướng còn lại, bạn có thể áp dụng phương pháp tính tương tự.

Xem thêm: Tổng kết vài điểm khác biệt nhất giữa bảng bổ trợ cho ap mùa 5

Hy vọng nội dung bài viết sẽ cung cấp kiến thức cần thiết cho bạn để sử dụng la bàn phong thủy giỏi nhất.