Bạn gồm thể thiết lập cấu hình Google Chrome để đặt trang ngẫu nhiên làm trang chủ hoặc trang khởi động. Hai trang này sẽ không giống nhau trừ lúc được đặt giống nhau.

Trang khởi hễ là trang hiển thị khi bạn lần đầu chạy Chrome trên máy vi tính của mình. Home là trang bạn truy cập khi nhấp vào hình tượng Trang chủ .

Bạn đang xem: Cách đặt google chrome làm mặc định trên máy tính dễ

Nếu trang khởi động, home hoặc hình thức tìm kiếm của chúng ta đột nhiên đổi khác thì có thể máy tính của khách hàng đã cài đặt phần mềm không mong muốn. Hãy mày mò cách tìm và xóa phần mềm ô nhiễm khỏi trang bị tính cũng như cách khôi phục các mục thiết lập của bạn.

Đặt trang khởi động

Bạn rất có thể kiểm rà trang hoặc các trang nào sẽ xuất hiện khi bạn chạy Chrome trên máy vi tính của mình.

Mở một tab mới

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Chrome mở trang tab mới.

Trên trang bị tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở trang Tab mới.

Theo mang định, trang tab bắt đầu hiển thị hình tượng của Google, thanh search kiếm với hình thu nhỏ của những trang web nhưng mà bạn truy cập nhiều nhất. Nhưng chũm vào đó, bạn có thể chọn một chủ thể vui nhộn cho trang tab new của mình.

Tiếp tục từ bỏ nơi chúng ta đã giới hạn lại

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Chrome mở ra chính các trang bạn đang xem vào thời điểm đóng trình duyệt.

Trên thiết bị tính

Mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Tiếp tục từ bỏ nơi bạn đã dừng lại.

Trên Chromebook: Để mở lại các trang khi bạn đăng nhập, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + t.

Mở tập hợp những trang núm thể

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Chrome mở ngẫu nhiên trang website nào.

Trên sản phẩm tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang. Nhấp vào Thêm trang mới. Nhập showroom web rồi nhấp vào Thêm. Nhấp vào Sử dụng trang hiện nay tại.

Để cập nhật các trang của bạn, làm việc bên cần trang, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Chỉnh sửa hoặc Xóa.

Sự vắt với home hoặc trang khởi động

Nếu ai đang sử dụng máy tính và thấy home hoặc trang khởi đụng mà bạn không trường đoản cú đặt, thì có thể máy tính của khách hàng đã bị nhiễm ứng dụng độc hại. Hãy khám phá cách chặn các sự đổi khác không mong mỏi muốn so với Chrome.

Nếu bạn đang sử dụng Chromebook ở cơ quan hay trường học, quản trị viên mạng của chúng ta cũng có thể chọn trang khởi hễ hoặc trang chủ cho bạn. Nếu như vậy, các bạn sẽ không thể chuyển đổi các trang đó. Để được giúp đỡ thêm, hãy hỏi quản ngại trị viên của bạn.

Chọn trang chủ

Bạn có thể kiểm kiểm tra trang sẽ xuất hiện thêm khi nhấp vào biểu tượng Trang công ty .

Trên máy tính, hãy mở Chrome. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Hình thức", hãy bật Hiển thị nút Trang chủ. Dưới phần "Hiển thị nút Trang chủ", nên lựa chọn sử dụng trang Tab mới hoặc trang tùy chỉnh

Nút trang chủ sẽ xuất hiện ở phía trái thanh add của bạn.

mamnongautruc.edu.vn SHIPPINGTin Tức
Kiến thức nghiệp vụ
Hướng dẫn cài trang web làm trang khoác định vào trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome. Click biểu tượng “Tùy chọn” ở góc trên bên phải màn hình hiển thị à Settings (Cài đặt)

Bước 2: cửa sổ Settings (Cài đặt) hiện ra, vào mục On Startup (Khi khởi động) chọn “Open a specific page or set of pages” (Mở một trang rõ ràng hoặc tập hợp những trang) với click Set Pages (Tập hợp các trang)

Bước 3 : Hộp thoại Startup Pages (Trang khởi động) hiện ra. Vào ô Add a New Page (Thêm trang mới) nhập showroom website mà bạn có nhu cầu đặt làm trang chủ tại ô Enter URL (Nhập URL). Nhập https://mamnongautruc.edu.vn/

Click OK để lưu lại lại.

Xem thêm: "spider - giả thuyết spider

mamnongautruc.edu.vn việt nam

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho đưa ra Minh City, Vietnam

mamnongautruc.edu.vn china

Room 2206, Jiajie International Plaza, 1717 Sichuanbei Rd., Hongkou District, Shanghai

mamnongautruc.edu.vn Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea

mamnongautruc.edu.vn nhật bản
mamnongautruc.edu.vn Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103

mamnongautruc.edu.vn Malaysia

No 75-1, Jalan Ramin 1/Ks7, Botanic Business Gateway, Bandar Botanic, 41200 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia

mamnongautruc.edu.vn USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A

mamnongautruc.edu.vn France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France

mamnongautruc.edu.vn German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.

mamnongautruc.edu.vn đất nước xinh đẹp thái lan

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thepleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, thủ đô bangkok thái lan 10310, Thailand