Để tổ chức ngày 8/3 vui vẻ, ý nghĩa chắc hẳn không thể thiếu đi những câu hỏi về ngày 8/3. Nhân ngày 8/3 sắp tới gần, Thu
Thuat
Phan
Mem xin được gửi đến bạn những câu hỏi hay về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với hy vọng bổ sung kiến thức cũng như đem đến tiếng cười, niềm vui cho chị em trong ngày của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Câu hỏi trò chơi ngày 8 3

Câu hỏi giao lưu ngày 8/3

Với nhiều người, có lẽ ngày 8/3 chẳng còn xa lạ gì, đặc biệt là với các chị em phụ nữ. Thế nhưng, với những câu hỏi xoay quanh chủ đề này không phải cũng trả lời được. Bạn đã sẵn sàng thử trả lời những câu hỏi sau đây chưa?

Ngày 8/3 được gọi là ngày gì?  Ngày Quốc tế Phụ nữ Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) còn gọi là ngày gì? Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Khi mới ra đời, những khẩu hiệu của ngày Quốc tế Phụ nữ là gì? Ngày làm việc 8 giờ Công việc ngang nhau, tiền lương bằng nhau Bảo vệ bà mẹ và trẻ em Khẩu hiệu của ngày Quốc tế Phụ nữ là gì? Nêu ý nghĩa của nó? Bánh mì và hoa hồng (Bread and Rose). Trong đó, bánh mì tượng trưng cho đảm bảo kinh tế gia đình còn hoa hồng tượng trưng cho đời sống tốt đẹp hơn. Ngày Quốc tế Phụ nữ (International Women’s Day – IWD) có logo hay biểu tượng tương trưng cho ngày này không? Hiện logo của ngày Quốc tế Phụ nữ là một vòng tròn màu tím có biểu tượng giới tính nữ bên trong.

BCM_090735418.jpg" alt="*">