Những ngày cuối năm, bên cạnh việc tất bật đón đón tết, mọi người thường có thói quen nhìn lại những việc đã làm được, chưa làm được của năm cũ để rút kinh nghiệm, sẵn sàng cho những cơ hội, thử thách của năm mới. Để câu chuyện năm cũ thêm màu sắc, hấp dẫn, hãy bắt đầu bằng việc tham khảo 50+ cap hay cho ngày cuối năm, STT hay tạm biệt 2022, chào đón năm 2023 đầy ấn tượng dưới đây.

Bạn đang xem: Câu nói hay về ngày cuối năm


Cap hay cho ngày cuối năm đong đầy cảm xúc yêu thương, một chút nuối tiếc, một chút hi vọng. Tất cả đều diễn tả được tâm trạng của hầu hết mọi người khi một năm chuẩn bị khép lại, một năm nữa lại mở ra. Cùng đọc những Cap, STT cuối năm tình yêu, chuyện đời để cảm nhận, giải tỏa tâm trạng.

*

Status tạm biệt ngày cuối năm, chào năm mới hay

4. Cuộc sống không hề dễ dàng, hay công bằng, bạn cảm thấy buồn và thất vọng cũng không sao cả. Bạn là con người, không phải người máy.5. Bất kể cuộc sống của bạn ở năm này khó khăn và nhiều thử thách. Hãy biết rằng bạn có thể xử lý nó. Điều này giúp bạn xoa dịu, nâng cao tinh thần và truyền cảm hứng cho bản thân để luôn tiếp tục tiến lên. Hy vọng năm mới đến với nhiều điều may mắn.6. Tôi hy vọng rằng trong năm nay, các bạn sẽ mắc sai lầm. Bởi vì nếu bạn đang mắc sai lầm, thì bạn đang làm những điều mới, thử những điều mới, học hỏi, sống, thúc đẩy bản thân, thay đổi bản thân, thay đổi thế giới của bạn. Bạn đang làm những điều bạn chưa từng làm trước đây và quan trọng hơn, bạn đang làm điều gì đó.

7. Hãy nói lời tạm biệt năm 2021Khi năm nay kết thúc.Hãy nói rằng tôi đã chơi với bạn bè,Đã sống, yêu và làm việc ở đây,Và làm cho nó một năm hạnh phúc.Tạm biệt năm 2021...!

8. Đừng nghĩ về ngày hôm qua,Nghĩ về ngày mai
Bởi vì ngày mai là một cơ hội để sửa sai
Sai Lầm Của Ngày Hôm Qua.Hãy nói lời tạm biệt năm 2021...!

9. Mở rộng vòng kết nối của bạn
Khi bạn chào đón năm mới này,Biến bạn bè của bạn thành lợi ích
Và Hãy Để Bạn Bè Của Bạn Cũng Được Hưởng Lợi Từ Bạn.Sẵn sàng chia sẻ với người khác
Và học như bạn
Say Good Bye 2021

10. Năm mới bắt đầu, chúng ta hãy cầu nguyện rằng đó sẽ là một năm bình an, hạnh phúc.11. Những ngày cuối năm đang để lại trong chúng ta với tất cả những kỷ niệm đẹp và xấu của năm nay. Tạm biệt năm 2021 & Chào mừng năm mới 2022. Chúc mừng năm mới đến bạn bè.

III. Cap hay cho ngày cuối năm bằng tiếng Anh

Những ngày cuối năm, mỗi người chúng ta đều mang trong lòng những cảm xúc riêng. Với nhiều người, đó là một mớ cảm xúc buồn, vui lẫn lộn. Mặc dù vậy, bất kể cảm xúc của bạn là gì, điều quan trọng là bạn cần phải dành thời gian nhìn lại một năm của bạn đã trôi qua như thế nào và điều chỉnh cảm xúc để sẵn sàng cho năm mới tươi vui ở phía trước. Để có thể giãi bày cảm xúc, tâm trạng của mình lên MXH, bạn có thể tham khảo, sử dụng những STT tạm biệt năm cũ hay nhất dưới đây.

1. I hope that the new year will be the best year of your life. May all your dreams come true and all your hopes be fulfilled!=> Dịch: Tôi hy vọng rằng năm mới sẽ là năm tốt nhất trong cuộc đời của bạn. Cầu mong cho tất cả những ước mơ của bạn trở thành sự thật và tất cả những hy vọng của bạn sẽ được thực hiện!

2. Happy new year to all! May every wish of yours get fulfilled in the upcoming year.=> Dịch: Chúc mừng năm mới mọi người. Cầu mong mọi điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong năm tới.

3. Praying that you have a truly remarkable and blissful year ahead! Happy new year to you and your family! Last Day of The Year=> Dịch: Cầu nguyện rằng bạn có một năm thực sự đáng chú ý và hạnh phúc phía trước! Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Ngày cuối cùng của năm.

*

STT về ngày cuối năm bằng tiếng Anh hay

4. Happy new year, my love. I hope that each of my remaining years starts and ends with you.=> Dịch: Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi. Tôi hy vọng rằng mỗi năm còn lại của tôi đều bắt đầu và kết thúc với bạn.

5. I wish you and your beautiful family a very happy and prosperous new year. Stay safe and beat the Pandemic with new energy. Bye Bye 2021.=> Dịch: Chúc bạn và người đẹp một năm mới an khang thịnh vượng. Giữ an toàn và đánh bại Đại dịch bằng năng lượng mới. Tạm biệt năm 2021

6. I love you more today than I loved you yesterday. And I will love you more tomorrow than I love you today. Happy New Year, My Love! Bye Bye 2021.=> Dịch: Hôm nay anh yêu em nhiều hơn hôm qua anh yêu em. Và ngày mai anh sẽ yêu em nhiều hơn hôm nay anh yêu em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! Tạm biệt năm 2021.

7. New year is the glittering light to brighten the dream-lined pathway of future. Good bye 2021 and Welcome the brand New Year 2022.=> Dịch: Năm mới là ánh sáng lấp lánh để làm bừng sáng con đường tương lai đầy ước mơ. Tạm biệt năm 2021 và Chào mừng năm mới 2022.

8. Goodbye 2021 and Welcome 2022 Happy New Year! No matter how hard the past, you can always begin again.=> Dịch: Tạm biệt năm 2021, chào năm 2022. Bất kể quá khứ khó khăn như thế nào, bạn luôn có thể bắt đầu lại.

9. Bye bye 2021. It is the time to stop thinking about the past and look forward to the future with new hopes and aspiration.=> Dịch: Tạm biệt năm 2021. Đã đến lúc ngừng nghĩ về quá khứ và hướng tới tương lai với những hy vọng và khát vọng mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-hay-cho-ngay-cuoi-nam-66241n.aspx Những ngày cuối năm sắp đến, hầu hết ai cũng có tâm trạng, bồi hồi, xúc động, dường như muốn níu kéo chút gì đó để thời gian không trôi nhanh. Càng đến ngày cuối cùng của năm khi mà khoảnh khắc giữa năm cũ và năm mới rất gần thì tâm trạng đó lại trỗi dậy. Vậy bạn hãy thử viết blog, STT, cap hay cho ngày cuối năm hay đọc những status hay ngày cuối năm trên đây để giãi bài tâm trạng, cho lòng thật bình yên, đón chờ một năm mới với nhiều may mắn hay để khi thời gian trôi qua có thể đọc lại được tâm tư, nỗi lòng của mình trước đó.

Bạn hãy dành ra chút thời gian nhìn lại một năm cũ đã qua bằngnhững câu nói hay cho ngày cuối nămý nghĩa sau đây. Chọn cho mìnhnhữngstt hay cho ngày cuối nămđể khi thời gian qua đi, bạn có thể đọc lại những nỗi lòng mình khi một năm cũ sắp qua và một năm mới sắp đến. Hãy để cho lòng mình thật bình yên để nhớ, để lưu về những ngày cuối năm sắp qua bạn nhé.

*

Những câu nói hay cho ngày cuối năm ý nghĩa

1. Đành là thời gian có thể xóa nhòa tất cả, chỉ có nỗi nhớ về em là không thể biến mất được. Phải chăng em là người hạnh phúc khi có người nhớ đến và tôi là người bất hạnh cứ mãi nghĩ về em.


2. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, thanh xuân mỏng manh như giấy trắng dễ dàng bị nước thấm ướt và nhanh chóng được gió hong khô.

3.Ngày cuối năm, thèm được trở về nơi ấy, một nơi dù có đi hết cuộc đời vẫn khao khát được tìm lại. Đó là nhà. Để được hít lấy vội vàng vị đất sỏi mằn mặn, nồng nồng in hằn những bước chân cha và giọt mồ hôi của mẹ. Để biết rằng thời gian chẳng chờ đợi một ai khi không biết trân trọng. Mái tóc cha đã phủ đầy sương gió, đôi mắt mẹ ủ đầy nỗi lo toan. Dù thương, dù nhớ cũng chỉ nguyện cầu sự bình yên suốt quãng đời còn lại.

4.Là một người đa sầu, đa cảm và nặng tình em thích sống trong những ngày dài hoang hoải. Thích tìm cho mình một chốn bình yên nào đó để có thể bộc bạch với gió, với cát, với sóng biển nỗi khổ tâm của một người nặng tình như em.

5. Tháng 12- Cái lạnh vừa đủ để thấy lòng luôn kiếm tìm hơi ấm của một ai đó. Xa gia đình – điểm tựa duy nhất lúc bé – mới cảm thấy lạnh buốt lòng khi nhìn những đứa trẻ không có nơi nào để về. Nhìn những ánh mắt van lơn từng đồng bạc của người đi đường trong mỗi chiều gió lộng, chợt đau nhói nơi con tim. Cuối năm rồi, nhưng không biết đến bao giờ mới là ngày mới – một ngày rất khác của những mảnh đời cơ cực ấy.


*

6.Ngày cuối cùng của năm, em dồn hết những kỉ niệm, những tình cảm của mình vào vội trong cuốn nhật ký dày tắp của mình. Em muốn đón một năm mới thật bình an, thật hạnh phúc mà có người sẽ mang đến hạnh phúc cho em.

7. Nếu cuộc sống trong năm cũ toàn là màu đen thì trong năm mới hãy lấy bút dạ quang điểm lên những vì sao lấp lánh.

8. Có những người quen nhanh chóng lướt qua ta như hạt mưa trôi tuột khỏi lòng bàn tay, muốn níu kéo cũng khó khăn. Đó là quy luật rồi, sẽ có những thứ sinh ra nhanh chóng bốc hơi đi mất khi một lần chạm vào nhau.

9. Thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới thật kỳ diệu. Nó làm cho bản thân ta trở nên thấu đáo, đa sầu đa cảm tựa như tấm gương. Phản chiếu đúng đấy nhưng chỉ cần tác động mạnh sẽ vỡ nhỏ ra, những mảnh vỡ vẫn sẽ lại phản chiếu nhưng không chỉ một mà là nhiều.

10. Mỗi bản nhạc đều có cảm nhận riêng, có thể nó không hay với bạn nhưng với tôi cực kỳ thú vị vì nó gắn liền với kỷ niệm đã qua. Tạm biệt tháng 12.

11. Ngày cuối cùng của năm, chợt vỡ òa niềm hạnh phúc khi mở mắt ra thấy mình đang nằm trên chiếc giường thân quen, khung cửa sổ với những con hạc giấy và vài chiếc vòng giấc mơ do mình tự làm. À, chợt nhận ra giấc mơ đã kết nối những mảnh ghép ký ức của mình trong suốt một năm qua.

12.Chào nhé, những giọt nước mắt, những niềm vui như vỡ òa và những hạnh phúc mong manh ngỡ như chưa bao giờ chạm tới.

13.Tháng 12 đã đem chúng ta đến gần nhau hơn và đã cầm tay anh đặt lên tay em trong buổi đầu yêu đương đầy bỡ ngỡ ấy. Không biết, tháng 12 đã se duyên cho bao nhiêu lứa đôi yêu nhau rồi anh nhỉ? Nhưng sao ngày cuối cùng của tháng 12 chúng ta lại xa cách nhau, lướt qua nhau như chưa từng quen biết.

14. Đoản khúc thời gian, khi bước đến tháng cuối cùng của một năm người ta thường có thói quen nhìn lại và đánh giá về những điều đã trải qua, đã nhận được trong suốt 11 tháng trước. Có người sẽ thở phào một cái rõ to vì cuối cùng cũng đi được hết 11 tháng vất vả. Có người lại ngoái nhìn về với ánh mắt đầy mãn nguyện vì cuối cùng họ đã làm được một điều gì đó thật đáng tự hào. Dù vui mừng hay tiếc nuối thì tháng 12 cũng là tháng để họ được trở lại là chính mình, được cho phép mình thả lỏng, được tận hưởng để chờ đón một năm mới sắp đến với bao kế hoạch, dự định và cả những thách thức đang đợi chờ ở phía trước.

15.Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến xao. Ngày cuối năm mơ ước của tôi.

16. Khép lại một năm xưa cũ, đón nhận một nửa yêu thương đang lạc đường đâu đấy.

17. Năm cũ sắp qua rồi, bạn có thể kiên cường bỏ đi những ý tưởng điên rồ để nghiêm túc cho tương lai chưa?

18. Nếu say, hãy chọn nơi bình yên để uống. Nếu yêu, hãy chọn đúng người để say. Tạm biệt ngày cuối năm.

19. Thì ra mở lòng với cái mới đồng nghĩa với việc chôn chặt cái cũ. Năm cũ thật tàn nhẫn, mọi người đều có được vui sướng ngoại trừ tôi.

20. Em sẽ là hoa mai để thách thức năm cũ, em sẽ là bánh chưng để mọi người không buồn nhìn về sau. Em sẽ là mưa xuân tắm trôi cho tất cả, em sẽ là bản ngã để niềm vui lọt qua. Chào tạm biệt năm cũ.

21. Còn ít tiếng nữa là đến Giao thừa rồi, sao trong lòng mình rạo rực nhiều cảm xúc như thế này nhỉ..Chẳng biết tại sao nữa.

22. Mọi người cứ vội vàng đua nhau mua hoa, mua quả cho kịp thời gian, đâu đó còn thấy những người bước đi chậm rãi như cố tình làm thời gian chậm dần đi.

23. Bến xe đông người, tiếng trẻ em đùa giỡn. Mùi nhang trầm cứ xồng xộc bốc ra. À thì ra là cuối năm, tạm biệt nhé tháng 12 của tôi.

24. Có những khoảnh khắc sẽ trôi qua rất nhanh chẳng bao giờ tìm lại được, đó thường là khoảnh khắc hạnh phúc. Còn những giây phút trôi qua chậm chạp thường đi kèm với nỗi đau. Tất cả chợt ùa về vào những ngày cuối năm.

Xem thêm:

25. Ngày cuối năm, vật mà bản thân yêu thích cũng không đạt được thì sang năm mới có lẽ định sẵn mình sẽ là người thất bại. Kịp nhận ra thì cũng đã muộn nhưng không sao, đời còn dài, một ngày nhiều giờ, phấn đấu sẽ đạt được thôi.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn nhữngstt hay cho ngày cuối nămhấp dẫn nhất. Với những ý nghĩa sâu sắc, những stt này được chia sẻ rầm rộ trong những dịp cuối năm. Hãy đồng hành cùng giupban.com.vn để theo dõi những bài viết hay và ấn tượng hơn nữa nhé! Thân Ái!