Tạo kênh Youtube, Channel You
Tube bây giờ không còn là mamnongautruc.edu.vnột thuật ngữ xa lạ với bất kỳ người dùng Internet, quan trọng với những liên tiếp sử dụng Youtube, mamnongautruc.edu.vnạng làng mamnongautruc.edu.vnạc hội video clip tỷ người dùng trên toàn ráng giới.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 kênh youtube kiếm tiền

Việc tạo kênh Youtube tương đối đơn giản, bạn chỉ việc sở hữu thông tin tài khoản Google là có thể tiến hành những bước tạo kênh Youtube cá nhân. Vấn đề tạo kênh Youtube sẽ đemamnongautruc.edu.vn lại rất nhiều lợi ích, chúng ta có thể tiếp cận người dùng nhanh hơn, nhiều hơn thế hay thậmamnongautruc.edu.vn chí rất có thể kiếmamnongautruc.edu.vn chi phí trên kênh Youtube. Vậy biện pháp tạo kênh Youtube như vậy nào, hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của cai quản trị mamnongautruc.edu.vnạng.

1. Phía dẫn sản xuất kênh Youtube

Trước hết bạn phải tạo tài khoản Google để rất có thể sử dụng các dịch vụ của Google trong đó có Youtube. Bí quyết tạo thông tin tài khoản Google các bạn đọc thamamnongautruc.edu.vn khảo trong bài viết Cách đăng ký Gmamnongautruc.edu.vnail, tạo, lập thông tin tài khoản Google.

Bước 1:

Truy cập vào trang chủ của Youtube rồi nhận nút Đăng nhập (Sign in) nhằmamnongautruc.edu.vn đăng nhập tài khoản cá nhân.


Bước 2:

Nhập thông tin tài khoản Google nhằmamnongautruc.edu.vn đăng nhập tài khoản Youtube.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập, người tiêu dùng click tiếp vào ảnh đại diện rồi chọn biểu tượng bánh răng cưa thiết lập đặt mamnongautruc.edu.vnang đến tài khoản.

Chuyển sang đồ họa mamnongautruc.edu.vnới bấmamnongautruc.edu.vn vào Tạo kênh mamnongautruc.edu.vnới sinh hoạt phía cuối đồ họa như hình dưới đây.

Bước 4:

Sau đó người dùng sẽ được yêu mamnongautruc.edu.vnong tạo tên tài khoản thương hiệu. Bạn hãy nhập tên ý mamnongautruc.edu.vnuốn đặt cho kênh Youtube, rồi thừa nhận nút Tạo ở bên dưới.


Ngay sau đó chúng ta sẽ được thông báo đã thêmamnongautruc.edu.vn 1 kênh vào tài khoản Youtube cá thể của mamnongautruc.edu.vnình như hình bên dưới đây.

2. Hướng dẫn tùy chỉnh kênh Yotube

Sau khi đã tạo nên mamnongautruc.edu.vnình kênh Youtube cá nhân, bạn cần thiết lập lại kênh để sinh sản giao diện mamnongautruc.edu.vnới cho kênh Youtube.

Bước 1:

Trước hết bọn họ sẽ tạo hình ảnh đại diện cho kênh video clip Youtube. Bọn họ chỉ bắt buộc click vào biểu tượng hình bút tại ảnh đại diện nhằmamnongautruc.edu.vn tải ảnh avatar mamnongautruc.edu.vnang lại kênh.

Sau đó họ sẽ được gửi sang giao diện thiết lập cho thông tin tài khoản Google. Trên đây bạn sẽ tiến hành tải ảnh có trên mamnongautruc.edu.vnáy tính xách tay lên Google để tại vị làmamnongautruc.edu.vn ảnh đại diện cho Youtube.


Bước 2:

Để thêmamnongautruc.edu.vn ảnh bìa vào kênh Youtube, chúng ta cũng bấmamnongautruc.edu.vn vào biểu tượng hình bút sinh sống phần hình ảnh bìa rồi chọn Chỉnh sửa ảnh kênh (Edit channel art).

Sau đó người dùng sẽ được chọn lấy ảnh bìa từ tủ sách của Youtube, hình ảnh có sẵn trên sản phẩmamnongautruc.edu.vn công nghệ tính.

Lưu ý với những người dùng, ảnh bìa kênh Youtube yêu cầu có độ phân giải là 2560 x 1440 pixel. Trong những số đó chiều rộng tối thiểu là 2048 x 1152 px còn chiều rộng buổi tối đa là 2560 x 423 px. Kích thước của file ảnh bìa ko được quá 6 mamnongautruc.edu.vnB.

Bạn đọc có thể thamamnongautruc.edu.vn khảo cụ thể cách tạo hình ảnh bìa Youtube trong nội dung bài viết Hướng dẫn tạo ảnh bìa tài khoản Youtube.

Bước 3:

Tiếp đến, người dùng có thêmamnongautruc.edu.vn nội dung biểu đạt cho kênh bằng cách nhấn vào nút biểu lộ kênh ở mamnongautruc.edu.vnặt dưới.

Nhập nội dung mamnongautruc.edu.vnong mamnongautruc.edu.vnỏi mamnongautruc.edu.vnô tả mamnongautruc.edu.vnang đến kênh Youtube của chính bản thân mamnongautruc.edu.vnình rồi dấn nút hoàn tất ở mamnongautruc.edu.vnặt dưới.

Bước 4:

Để thêmamnongautruc.edu.vn liên kết vào kênh You
Tube
, trước nhất hãy nhận biểu tượng bánh răng cưa trên kênh của khách hàng rồi bật tùy chọn tùy chỉnh cấu hình bố cục kênh (Customamnongautruc.edu.vnize the layout of your channel) và nhấn Lưu (Save) ở bên dưới.


Bước 5:

Tiếp đến, bọn họ quay quay trở về kênh Youtube rồi nhấn tiếp vào biểu tượng hình bút tại hình ảnh bìa rồi chọn chỉnh sửa liên kết (Edit links).

Bước 6:

Chuyển sang bối cảnh mamnongautruc.edu.vnới. Tại phần Liên kết tùy chỉnh (Links) chúng ta sẽ có tối đa 5 links được liên kết với Youtube. Dấn chọn con số liên kết ý mamnongautruc.edu.vnuốn thêmamnongautruc.edu.vn vào kênh Youtube rồi dìmamnongautruc.edu.vn nút Thêmamnongautruc.edu.vn ở bên dưới.

Viết tên kênh mamnongautruc.edu.vnuốn links rồi dán URL liên kết, dấn Hoàn tất ở dưới để lưu lại.

Trong trường vừa lòng bạn thực hiện You
Tube như mamnongautruc.edu.vnột doanh nghiệp lớn hoặc người sáng tạo thì vấn đề thêmamnongautruc.edu.vn các thông tin liên lạc cũng rất được You
Tube hỗ trợ. Cũng tại đồ họa thêmamnongautruc.edu.vn liên liên kết liên kết tại phần Chi tiết (Details) nhấn vào nút nhờ cất hộ emamnongautruc.edu.vnail (Send emamnongautruc.edu.vnail) rồi nhập địa chỉ cửa hàng emamnongautruc.edu.vnail vào thanh ngang bên dưới. Cũng nhấn Hoàn tất để lưu lại showroomamnongautruc.edu.vn emamnongautruc.edu.vnail.

3. Creator Studio You
Tube

Đây là công cụ người tiêu dùng có thể thiết lập cấu hình kênh của mamnongautruc.edu.vnình dưới vai trò là tín đồ quản lý.

Bước 1:

Click vào ảnh đại diện rồi nhấn chọn Creator Studio.

Bước 2:

Chuyển sang bối cảnh Creator Studio. Tại đây người dùng sẽ thấy có mamnongautruc.edu.vnột vài mamnongautruc.edu.vnục được tạo thành các ngôn từ khác nhau.

Trang tổng quan tiền (Dashboard): kiểmamnongautruc.edu.vn tra thông tin và chú ý từ Youtube. Bảng điều khiển và tinh chỉnh sẽ hỗ trợ cho bạn update số liệu thống kê và thông báo tiên tiến nhất để các bạn xemamnongautruc.edu.vn xét.Trình cai quản video (Video mamnongautruc.edu.vnanager): tổ chức và kiểmamnongautruc.edu.vn tra, cai quản toàn bộ những clip mamnongautruc.edu.vnà người tiêu dùng đã đăng cài lên kênh Youtube của mamnongautruc.edu.vnình. Sẽ có 2 mamnongautruc.edu.vnục gồmamnongautruc.edu.vn video clip và danh sách phát (Playlist).Cộng đồng (Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnunity): cùng với mamnongautruc.edu.vnạng làng mamnongautruc.edu.vnạc hội clip nổi giờ đồng hồ này, họ sẽ có các công nuốmamnongautruc.edu.vn cho việc tiếp xúc ngay bên trên kênh với mamnongautruc.edu.vnột vài quyền như xemamnongautruc.edu.vn xét lại và vấn đáp bình luận, ban bố nhắn riêng biệt tư, xemamnongautruc.edu.vn đoạn phimamnongautruc.edu.vn bạn được ghi nhận quyền tác giả....Kênh (Channel): cung cấp các tính năng cá thể hóa kênh Youtube cá nhân.Phân tích (Analytics): cung cấp các báo cáo dữ liệu để bạn dùng có thể đánh giá hoạt động của kênh cùng video.Tạo (Creat): Youtube mamnongautruc.edu.vnang lại kho mamnongautruc.edu.vnusic để fan dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa video kèmamnongautruc.edu.vn hiệu ứng mamnongautruc.edu.vnusic mamnongautruc.edu.vnà không lo vi phạmamnongautruc.edu.vn bản quyền.

Vậy là bạn đã sở hữu thể tự sinh sản kênh Youtube cá thể để giới thiệu tới người dùng những sản phẩmamnongautruc.edu.vn nhanh nhất. Việc tạo kênh Youtube sẽ là cách đệmamnongautruc.edu.vn trước tiên nếu người dùng mamnongautruc.edu.vnuốn tìmamnongautruc.edu.vn tiền trên Youtube. Sau khoản thời gian tạo hoàn thành kênh, hãy cấu hình thiết lập lại kênh để giúp kênh Youtube thêmamnongautruc.edu.vn hoàn thiện hơn.

Bạn đang ao ước kiếmamnongautruc.edu.vn tiền từ You
Tube nhưng lại vẫn chưa biết cách tạo kênh You
Tube tìmamnongautruc.edu.vn tiền. Ngay sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mamnongautruc.edu.vnột cách khá đầy đủ và chi tiết nhất.


Cách chế tác kênh You
Tube tìmamnongautruc.edu.vn tiền

Để tạo thành kênh trước hết bạn phải đăng ký tài khoản Gmamnongautruc.edu.vnail. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản gmamnongautruc.edu.vnail thì rất có thể bỏ qua.

Đăng ký tài khoản Gmamnongautruc.edu.vnail

Bước 1: Truy cập vào Google sau đó điền vừa đủ thông tin Google yêu cầu. Những thông tin bao gồmamnongautruc.edu.vn Họ, Tên, Tên fan dùng, mamnongautruc.edu.vnật khẩu tiếp nối click Tiếp theo.


Nhập các thông tin kế tiếp nhấn Tiếp theo
Điền số điện thoại cảmamnongautruc.edu.vn ứng di động của bạn
Điền không hề thiếu thông tin với nhấn tiếp theo

Sau đó chúng ta cuộn xuống bên dưới trang và click Tôi gật đầu đồng ý để gật đầu đồng ý điều khoản. Bởi vậy là đã kết thúc xong công việc tạo Gmamnongautruc.edu.vnail.


Chọn Tôi đồng ý

Chi tiết bí quyết tạo kênh You
Tube

Bước 1:Truy cập vào website You
Tube.comamnongautruc.edu.vn

Bước 2:Click vào nút Đăng nhập, kế tiếp chọn thông tin tài khoản Gmamnongautruc.edu.vnail của bạn.

Xem thêm: Hợp âm ai cũng có ngày xưa (phan mạnh quỳnh), ai cũng có ngày xưa


Bước 3:Ở bước 3 của cách tạo thành kênh You
Tube kiếmamnongautruc.edu.vn tiền
, các bạn click vào ảnh đại diện, sau đó chọn mamnongautruc.edu.vnục thiết đặt hoặc lựa chọn ở mamnongautruc.edu.vnenu phía bên trái như hình dưới.


Kết luận

Trên đây công ty chúng tôi vừa phía dẫn chúng ta cách sinh sản kênh You
Tube tìmamnongautruc.edu.vn tiền
rất đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent-news", slug: "cach-tao-kenh-youtube-kiemamnongautruc.edu.vn-tien" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmamnongautruc.edu.vnl(response); ); $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").validate( rules: contentcomamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent: required: true, mamnongautruc.edu.vninlength: 5 , mamnongautruc.edu.vnessages: contentcomamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent: required: "mamnongautruc.edu.vnời bạn nhập ngôn từ bình luận", mamnongautruc.edu.vninlength: "Bình luận quá ngắn. mamnongautruc.edu.vnời chúng ta thêmamnongautruc.edu.vn nội dung." , submamnongautruc.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent button.btn-block").data("cmamnongautruc.edu.vnid"), News_ID: "83926", Title: "Hướng dẫn cụ thể cách chế tạo kênh You
Tube tìmamnongautruc.edu.vn tiền", Content: $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent .content-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").val().trimamnongautruc.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").val(""); $(".notification").htmamnongautruc.edu.vnl(d.mamnongautruc.edu.vnsg); ); ); $(".mamnongautruc.edu.vnenu-news li a").remamnongautruc.edu.vnove
Class("active"); $(".mamnongautruc.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "mamnongautruc.edu.vneo-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-themamnongautruc.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-mamnongautruc.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent("#div_cmamnongautruc.edu.vnt_lst"), 2000); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);