Em vẫn còn đó nhớ y nguyên khuôn mặt của anh sau giây phút ân ái. Anh ngồi thẫn thờ cùng rồi nhìn em hỏi: “Anh có phải là người bầy ông đàu tiên trong đời em? trên sao, em không có chút ngượng ngùng?”.

Bạn đang xem: Có đôi khi em muốn hư hỏng


Sao gắng nhỉ? câu hỏi này chứng tỏ anh quá ngây ngô giỏi là đỉnh cao của việc cáo già? Anh ngờ nghệch tất yêu đoán định những gì anh được mừng đón từ em có phải là sự trinh nguyên? tuyệt anh quá kỳ cựu để muốn thử thách một cô gái “chỉ biết yêu thương thôi không biết gì” như em?.


Nếu đúng là anh ngây ngô ngơ lừng chừng thì bên cạnh đó anh chưa đủ khủng để yêu và càng chưa đủ trưởng thành bỏ trên giường với cô bé mà anh yêu. Còn trường hợp như anh biết mà vẫn hỏi chỉ để thăm dò cô nàng vừa lên giường cùng anh thì… chao ôi… anh kinh hãi và hung tàn quá. Nhưng mà mà thôi kệ, anh ngu ngơ cũng được, anh sành sỏi cũng chẳng sao. Chỉ biết rằng chúng ta sẽ không thể thông thường đường sau câu hỏi đấy. Chính vì anh – người bọn ông chỉ thích hợp một cô bé hiền lành như nai tơ bên trên giường. Còn em, em muốn là 1 người đàn bà lỗi hỏng.


Làm phụ nữ đã khổ lắm rồi. Mỗi bước đi ra đường, từng nụ cười, lời nói cũng đều đề nghị ý nhị, buộc phải kiêng khem còn nếu như không người đời tiến công giá. Chừng đó vẫn còn chưa đủ nhằm trói buộc cảm giác của con gái hay sao? Lẽ nào lên giường, khi dòng cảm xúc bản năng độc nhất vô nhị trong con fan trỗi dậy, cười thật lớn, khóc thật to lớn hoặc hào hứng hưởng ứng theo người bọn ông của mình cũng không được phép? Một cô gái trên giường lẽ nào phải mím chặt môi, đề xuất vờ ngượng ngùng, nên tỏ ra e thẹn bắt đầu là cô nàng đáng được trân trọng, bắt đầu là cô gái chưa từng tầm thường chạ cùng với ai lần nào?
Nếu anh nghĩ cố thì mình phân tách đôi tuyến phố đi này anh nhé. Vì em muốn là một trong người bầy bà đúng nghĩa bên trên giường. Em ao ước sống thiệt với những cảm xúc trong mình. Mong được biểu lộ mình hạnh phúc đến nhịn nhường nào khi bên fan mình yêu thương. Em mong muốn giũ vứt tấm áo choàng của loại gọi là dịu dàng, ngoan ngoãn xuống và là một cô gái nổi loạn. Nếu ngay cả lúc bản năng và niềm hạnh phúc đến vì thế cũng bắt buộc “diễn” thì sao mà mệt mỏi quá.


Anh cũng đừng bao giờ cho rằng yêu cầu là một cô gái biết ngượng ngùng new là một cô gái còn trinh nguyên khi mặt anh. Sự ngượng ngùng đó bao gồm khó gì đâu anh. Trường hợp như họ đã sống được nhì mấy năm vào đời, đã từng có những lúc “khi vui tự dưng khóc, bi hùng tênh lại cười” thì “diễn” cho tròn vai một cô gái e thẹn trước mặt một người có gì là khó. Vì yêu anh chân thành, vày coi anh như tương đối thở, coi anh như sự sống, coi anh như chính bản thân bản thân một cô gái mới dám hồn nhiên trình bày mình khi hai bạn bên nhau trong trạng thái nguyên thủy nhất. Sự nổi loàn đó đáng được trân trọng lắm chứ?


Em chỉ là một cô bé yêu anh cùng muốn giành riêng cho anh đầy đủ gì trọn vẹn nhất, trong các số ấy có sự toàn diện của cảm xúc. Em ý muốn anh hiểu đúng bản chất khi em quyết định lên giường thuộc anh tức là em đang đặt mang đến anh một danh phận dù chưa tồn tại giấy tờ nào xác nhận. Em đặt anh vào trong 1 vị trí thừa đỗi đặc biệt quan trọng trong cuộc đời. Khi cô gái coi trọng anh mang lại vậy, mà lại chỉ do cô ấy muốn cười, hy vọng được tận hưởng cảm giác yêu đương tới tột đỉnh cùng anh lại là vấn đề hạ tốt nhân giải pháp và tình yêu của mình ư? không lẽ chỉ vì người con gái được hoan hỉ thể hiện niềm vui sướng trong mình mà họ bị nghi ngờ?


Em hy vọng khi trút bỏ áo quần, khi nhì ta hòa vào có tác dụng một, em được sống toàn vẹn từng khoảnh khắc, rất có thể vui, hoàn toàn có thể buồn, có thể làm những bài toán mà em muốn… Em không muốn phải đóng góp kịch, cần vờ như chuyện ái ân này sao cơ mà đáng xấu hổ trong khi trong tâm em đích thực thấy thăng hoa cùng nó… Em muốn được làm một người đàn bà “hư hỏng” của anh, ý muốn cùng anh chơi đa số khúc nhạc đầy men say của ái tình… Em không thích làm một cô nương thuần khiết cùng e thẹn trên giường. Với nếu chỉ chính vì như vậy anh cho là em không đoan trang cùng tử tế, thì… đơn giản và dễ dàng lắm… Mình phân tách tay!
http://www.webtretho.com/forum/f4003/chuyen-tinh-cua-chong-tat-nguyen-ban-ve-so-nuoi-vo-gia-bi-ung-thu-2229964/

http://www.webtretho.com/forum/f4003/nhung-dau-hieu-nho-nhung-dang-bao-dong-cua-chong-ngoai-tinh-ma-phu-nu-phai-tinh-y-moi-nhan-ra-2229912/

http://www.webtretho.com/forum/f4003/chang-trai-tu-bo-nguoi-yeu-5-nam-de-cuoi-mot-co-vo-giau-2229602/

Muốn “dẫn dắt” nàng lấn sân vào "cuộc vui" cùng với tâm thế hứng khởi và tràn trề sự háo hức chưa phải là không có cách. Chỉ việc thỏ thẻ bên tai cô gái 7 câu này là đủ.


“Để anh làm cho em "hạnh phúc" phạt điên nhé”

Khi nói câu này ra vào lúc bắt đầu sẽ khiến nàng thấy đầy niềm tin hơn về kĩ năng "yêu" của bạn. Phụ nữ sẽ hoàn toàn yên tâm để bạn làm chủ “cuộc yêu”. Hơn thế, câu nói này cũng tạo nên đầu óc nàng bước đầu tưởng tượng tới việc hưng phấn với sung sướng, đóng góp thêm phần giúp đàn bà thấy sử dụng rộng rãi với “chất lượng” cơ mà bạn mang đến trong cuộc yêu thương này hơn.


Do đó, thanh nữ đừng sợ bị review mà hãy miêu tả sự hưng phấn bằng cách phát ra âm nhạc nho bé dại để làm đàn ông càng thêm điên hòn đảo vì bạn.


“Em thừa hấp dẫn”

Phụ nữ sau thời điểm kết hôn cùng sinh nhỏ thường bị tăng cân, mất phọt và đương nhiên không còn duy trì được vóc dáng lôi kéo như thời còn son rỗi. Vì đó, mỗi khi "yêu" các cô gái thường không ít cảm thấy xấu hổ, thiếu lạc quan với khung hình đã rã xệ, nhiều vết rạn của mình, sợ hãi bị người bạn đời chê cười. Bởi vì thế, một lời đánh giá cao của các bạn sẽ đập tan đều tự ti đó của những nàng, khiến cho sự biểu thị "khi yêu" của họ rất có thể mạnh mẽ và tự tin hơn.

“Em khiến cho anh thấy niềm hạnh phúc như không từng”

Không gồm câu nào rất có thể tạo sự hưng phấn và kích thích thiếu nữ hơn thế, nhất là lúc họ biết rằng mình có công dụng mang lại sự thăng hoa cho tất cả những người mình yêu.

“Anh chỉ mong muốn được ôm em mãi cố kỉnh này”

Chẳng có thiếu phụ nào lại khước từ việc được bạn mình yêu thương ấp ủ, nâng niu... Khi làm chuyện "yêu". Vừa tiến hành khúc đi dạo đầu vừa thỏ thẻ câu này sẽ khiến cho nàng say mê và vui tươi mãi thôi.

Xem thêm: Khôi phục hồi file word bị ghi đè, bị xóa đơn giản nhất, cách lấy lại file word bị lưu đè

Người ta tuyệt nói: “Phụ cô bé yêu bởi tai” là có lý do cả đấy. Bao gồm cô phụ nữ nào không say đắm được tỉ tê hầu hết lời yêu thương đâu cơ chứ. Điều này lại càng đúng nếu các chàng biết vận dụng chúng khi trong chống ngủ. Để thiếu phụ mê mẩn cùng điên đảo, hãy dành riêng cho nàng những lời nói đầy “khiêu khích” trên đây, các bạn sẽ khiến cô ấy ao ước được “hư hỏng” ngay nhanh chóng ấy chứ.