Em vẫn còn nhớ y nguyên gương mặt của anh sau phút giây ân ái. Anh ngồi thẫn thờ và rồi nhìn em hỏi: “Anh có phải là người đàn ông đàu tiên trong đời em? Tại sao, em không có chút ngượng ngùng?”.

Bạn đang xem: Có đôi khi em muốn hư hỏng


Sao thế nhỉ? Câu hỏi này chứng tỏ anh quá ngây ngô hay là đỉnh cao của sự cáo già? Anh ngờ nghệch không thể đoán định những gì anh được đón nhận từ em có phải là sự trinh nguyên? Hay anh quá già đời để muốn thử thách một cô gái “chỉ biết yêu thôi chẳng biết gì” như em?.


Nếu đúng là anh ngu ngơ không biết thì hình như anh chưa đủ lớn để yêu và càng chưa đủ trưởng thành để lên giường với cô gái mà anh yêu. Còn nếu như anh biết mà vẫn hỏi chỉ để thăm dò cô gái vừa lên giường cùng anh thì… chao ôi… anh đáng sợ và tàn nhẫn quá. Nhưng mà thôi kệ, anh ngờ nghệch cũng được, anh sành sỏi cũng chẳng sao. Chỉ biết rằng chúng ta sẽ không thể chung đường sau câu hỏi đấy. Bởi vì anh – người đàn ông chỉ thích một cô gái hiền lành như nai tơ trên giường. Còn em, em muốn là một người đàn bà hư hỏng.


Làm con gái đã khổ lắm rồi. Mỗi bước chân ra đường, mỗi nụ cười, câu nói cũng đều phải ý nhị, phải kiêng khem nếu không người đời đánh giá. Chừng đó vẫn còn chưa đủ để trói buộc cảm xúc của con gái hay sao? Lẽ nào lên giường, khi cái cảm xúc bản năng nhất trong con người trỗi dậy, cười thật lớn, khóc thật to hoặc hào hứng hưởng ứng theo người đàn ông của mình cũng không được phép? Một cô gái trên giường lẽ nào phải mím chặt môi, phải vờ ngượng ngùng, phải tỏ ra e thẹn mới là cô gái đáng được trân trọng, mới là cô gái chưa từng chung chạ với ai lần nào?
Nếu anh nghĩ thế thì mình chia đôi con đường đi này anh nhé. Vì em muốn là một người đàn bà đúng nghĩa trên giường. Em muốn sống thật với những cảm xúc trong mình. Muốn được thể hiện mình hạnh phúc đến nhường nào khi bên người mình yêu thương. Em muốn giũ bỏ tấm áo choàng của cái gọi là dịu dàng, ngoan ngoãn xuống và là một cô gái nổi loạn. Nếu ngay cả lúc bản năng và hạnh phúc đến như vậy cũng phải “diễn” thì sao mà mệt mỏi quá.


Anh cũng đừng bao giờ cho rằng phải là một cô gái biết ngượng ngùng mới là một cô gái còn trinh nguyên khi bên anh. Sự ngượng ngùng đó có khó gì đâu anh. Nếu như chúng ta đã sống được hai mấy năm trong đời, đã từng có lúc “khi vui bỗng khóc, buồn tênh lại cười” thì “diễn” cho tròn vai một cô gái e thẹn trước mặt một người có gì là khó. Vì yêu anh chân thành, vì coi anh như hơi thở, coi anh như sự sống, coi anh như chính bản thân mình một cô gái mới dám hồn nhiên thể hiện mình khi hai người bên nhau trong trạng thái nguyên thủy nhất. Sự nổi loạn đó đáng được trân trọng lắm chứ?


Em chỉ là một cô gái yêu anh và muốn dành cho anh những gì trọn vẹn nhất, trong đó có sự trọn vẹn của cảm xúc. Em muốn anh hiểu rằng khi em quyết định lên giường cùng anh có nghĩa là em đã đặt cho anh một danh phận dù chưa có giấy tờ nào xác nhận. Em đặt anh vào một vị trí quá đỗi quan trọng trong cuộc đời. Khi người con gái coi trọng anh đến vậy, mà chỉ vì cô ấy muốn cười, muốn được tận hưởng cảm giác yêu đương tới tột cùng cùng anh lại là điều hạ thấp nhân cách và tình yêu của họ ư? Chẳng lẽ chỉ vì người con gái được hân hoan thể hiện niềm vui sướng trong mình mà họ bị nghi ngờ?


Em muốn khi trút bỏ áo quần, khi hai ta hòa vào làm một, em được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc, có thể vui, có thể buồn, có thể làm những việc mà em muốn… Em không muốn phải đóng kịch, phải vờ như chuyện ái ân này sao mà đáng xấu hổ trong khi trong lòng em thực sự thấy thăng hoa cùng nó… Em muốn được làm một người đàn bà “hư hỏng” của anh, muốn cùng anh chơi những khúc nhạc đầy men say của ái tình… Em không muốn làm một cô nương thuần khiết và e thẹn trên giường. Và nếu chỉ vì thế anh nghĩ rằng em không đoan trang và tử tế, thì… đơn giản lắm… Mình chia tay!
http://www.webtretho.com/forum/f4003/chuyen-tinh-cua-chong-tat-nguyen-ban-ve-so-nuoi-vo-gia-bi-ung-thu-2229964/

http://www.webtretho.com/forum/f4003/nhung-dau-hieu-nho-nhung-dang-bao-dong-cua-chong-ngoai-tinh-ma-phu-nu-phai-tinh-y-moi-nhan-ra-2229912/

http://www.webtretho.com/forum/f4003/chang-trai-tu-bo-nguoi-yeu-5-nam-de-cuoi-mot-co-vo-giau-2229602/

Muốn “dẫn dắt” nàng đi vào "cuộc vui" với tâm thế hứng khởi và tràn đầy sự háo hức không phải là không có cách. Chỉ cần thỏ thẻ bên tai nàng 7 câu này là đủ.


“Để anh làm em "hạnh phúc" phát điên nhé”

Khi nói câu này ra vào lúc bắt đầu sẽ khiến nàng thấy tự tin hơn về khả năng "yêu" của bạn. Nàng sẽ hoàn toàn yên tâm để bạn làm chủ “cuộc yêu”. Hơn thế, câu nói này cũng làm cho đầu óc nàng bắt đầu tưởng tượng đến sự hưng phấn và sung sướng, góp phần giúp nàng thấy hài lòng với “chất lượng” mà bạn mang lại trong cuộc yêu này hơn.


Do đó, phụ nữ đừng sợ bị đánh giá mà hãy thể hiện sự hưng phấn bằng cách phát ra âm thanh nho nhỏ để làm chàng càng thêm điên đảo vì bạn.


“Em quá hấp dẫn”

Phụ nữ sau khi kết hôn và sinh con thường bị tăng cân, mất phọt và dĩ nhiên không còn giữ được vóc dáng hấp dẫn như thời còn son rỗi. Do đó, mỗi khi "yêu" các nàng thường ít nhiều cảm thấy xấu hổ, thiếu tự tin với cơ thể đã chảy xệ, nhiều vết rạn của mình, lo sợ bị người bạn đời chê cười. Chính vì thế, một lời khen ngợi của bạn sẽ đập tan những tự ti đó của các nàng, khiến cho sự biểu hiện "khi yêu" của họ có thể mạnh mẽ và tự tin hơn.

“Em khiến anh thấy hạnh phúc như chưa từng”

Không có câu nào có thể tạo sự hưng phấn và kích thích phụ nữ hơn thế, nhất là khi họ biết rằng mình có khả năng mang lại sự thăng hoa cho người mình yêu.

“Anh chỉ muốn được ôm em mãi thế này”

Chẳng có phụ nữ nào lại từ chối việc được người mình yêu ấp ủ, nâng niu... khi làm chuyện "yêu". Vừa thực hiện khúc dạo đầu vừa thỏ thẻ câu này sẽ khiến nàng đê mê và sung sướng mãi thôi.

Xem thêm: Khôi phục hồi file word bị ghi đè, bị xóa đơn giản nhất, cách lấy lại file word bị lưu đè

Người ta hay nói: “Phụ nữ yêu bằng tai” là có nguyên do cả đấy. Có cô nàng nào không thích được tỉ tê những lời yêu thương đâu cơ chứ. Điều này lại càng đúng nếu các chàng biết áp dụng chúng khi trong phòng ngủ. Để phụ nữ mê mẩn và điên đảo, hãy dành cho nàng những lời nói đầy “khiêu khích” trên đây, bạn sẽ khiến cô ấy muốn được “hư hỏng” ngay lập tức ấy chứ.