Tuy vẫn nhẵn khía cạnh với các tác phẩm siêu bom tấn của Mr. Bean nhưng ít ai biết rằng, người bầy ông lừng danh thế giới này còn có một cô con gái sinh năm 1995, sinh sống một cuộc đời rất sệt biệt!

Mr. Bean là một nhân đồ dùng "siêu cấp" danh tiếng do diễn viên nhiều tài Rowan Atkinson đảm nhiệm. Ông sinh vào năm 1955, trên Consett, co Durham, Anh. Ít ai biết, phái nam diễn viên kiêm nhà biên kịch hài hước này lại không hề được giảng dạy trong ngôi trường diễn xuất. Ông học tập Đại học Oxford quý giá của Anh cơ mà lại theo ngành chuyên môn điện. Sau đó, ông quyết tâm quăng quật bỏ toàn bộ để đi theo tiếng call đam mê thực thụ là nghề diễn hài.

Bạn đang xem: Con gái mr bean

Ảnh: internet

Diễn viên này khá kín tiếng về đời tư cần hay bị đồn thất thiệt. Thậm chí, nhiều lần ông còn bị đồn sẽ qua đời. Giống như như đối với thông tin cá nhân, Rowan Atkinson cũng rất là hạn chế share về cô phụ nữ cưng của chính bản thân mình là Lily Atkinson.Năm 2011, cả nhân loại lần đầu diện con kiến Lily Atkinson khi cô nàng xuất hiện thêm trong lễ ra mắt bộ phim Johnny English. Được biết, Lily Atkinson là bé út của Rowan Atkinson và bà xã cũ (chuyên gia make up Sunetra Sastry).

Ảnh: internet

7 năm sau, phần nhiều tưởng bự lên Lily vẫn “thừa kế” khuôn khía cạnh với gần như đường nét vô cùng đặc trưng từ phụ thân mình nhưng mà không, Lily lại cài đặt nhan sắc “như hoa hậu” và thú vui rạng nhãi “đốn tim” người đối diện. Tất cả lẽ, cô con gái đã như ý thừa hưởng nét xin xắn từ mẹ.

Ảnh: internet

Mr. Bean cực kỳ cưng chiều “con gái rượu” của mình. Ông hạn chế công khai với báo chí vì ko muốn cuộc sống đời thường của nhỏ bị xáo trộn. Mặc dù vậy, Mr. Bean vẫn hướng Lily đi theo con phố nghệ thuật. Vật chứng là người đẹp lộ diện trong những dự án của tía từ siêu sớm. Tuy gia nhập diễn xuất nhưng ước mơ thật sự của Lily lại là trở nên một ca sĩ. Cô thiếu nữ đã tập tành sáng tác, ca hát với nhảy múa tự khi bắt đầu lên 5. Bây giờ 23 tuổi, cô đang là 1 vũ công danh tiếng và bước đầu lấn sảnh sang lĩnh vực âm nhạc đúng như ước mơ của chính mình từ bé.

Ảnh: internet

Mr. Bean đã dồn tất cả tình yêu thương thương, vật hóa học để ủng hộ đàn bà theo đuổi đam mê, thiết kế xây dựng sự nghiệp. Ông đã bỏ ra số tiền to để con gái quay MV, chụp ảnh PR sản phẩm... Nhờ vào sự hỗ trợ hết mình của ba cùng tài năng, phong cách cá tính, cô phụ nữ sinh năm 1995 này của Mr. Bean đã sở hữu lượng tín đồ không hề từ tốn tí làm sao tại Anh.

Nói thêm về Mr. Bean, quanh đó sự nghiệp nổi tiếng cùng cô con gái xinh đẹp, tài năng, ông còn theo luồng thông tin có sẵn đến là một “tay chơi” đồ vật thiệt. Đã không tính 60 tuổi, Mr. Bean có trong tay khối tài sản khủng lên đến mức 130 triệu đô la. Trái ngược cùng với vẻ gàn nghếch và chậm chạp của nhân đồ dùng mình thủ vai, Mr. Bean thực tế lại là một trong con nghiện tốc độ, ưa thích sưu tập xế hộp và đích thân lái bọn chúng lao vút trên đường với tốc độ cao: "Tôi không phải là 1 trong những nhà sưu tập. Tôi không say mê thói sưu tập trong tủ kính xong để bao nhiêu dòng xe tốt dần hư hỏng. Tôi thấy rất thuyệt vọng nếu đề nghị giấu các cái xe ấy đi như 1 món đầu tư trong 1 căn hầm như thế nào đó".

Vì đam mê vận tốc nên cũng có tương đối nhiều lần ông gây nên tai nạn nhưng mà rất may là không tồn tại thiệt sợ về người. Quanh đó đua xe, Mr. Bean còn sành loài kiến trúc. Ông sở hữu nhiều ngôi nhà đẹp tự tay xây cất tại London với khắp cầm cố giới.

Là tài tử lừng danh toàn cụ giới, mặc dù không rất đẹp trai nhưng bà xã của Mr. Bean lại là một thiếu nữ rất xinh đẹp. Bà đó là Sunetra Sastry, một người nghệ sỹ trang điểm của đài BBC. Hai người chạm mặt nhau bên trên trường quay bộ phim Blackadder. Thời điểm ấy, ông chỉ phụ trách vai phụ vào phim. Mr. Bean nhanh chóng bị vẻ quyến rũ của cô thợ trang điểm nơi bắt đầu Ấn Độ có tác dụng si mê. Cả hai hẹn hò và kết hôn vào khoảng thời gian 1990, sinh được một con trai và một nhỏ gái.

Tuy nhiên, sau 24 năm thông thường sống, cặp đôi bạn trẻ đã “đường ai nấy đi” vào thời điểm tháng 2 năm 2014. Mr Bean cấp tốc chóng công khai minh bạch hẹn hò với phái nữ diễn viên Louise Ford, bạn mà ông bắt đầu quen biết từ năm 2013 lúc họ thuộc đóng tầm thường trong vở hài kịch "Quatermaine’s Terms". Tình trẻ con của Mr Bean chỉ mới 32 tuổi, lừng danh mờ nhạt. Quan hệ này khiến cho dư luận xôn xao đàm tiếu. Cuối năm ngoái, tài tử mang lại biết bạn gái trẻ đã với thai và thay là ông sắp tới được lên chức bố lần 3 khi đang 62 tuổi.

Khi con gái 22 tuổi của Rowan Atkinson bước vào showbiz như là 1 vũ công kiêm ca sĩ, cô không những nổi tiếng vì chưng giọng hát nồng nàn, những xiêm y sexy hơn nữa bởi thương hiệu họ khét tiếng của bố. Tuy nhiên giờ đây Lily Atkinson đã bỏ họ bố và đem họ của bà bầu - chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry.

YKa
NRdsoa1y