Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786042167246
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảYoko Kamio
NXBKim Đồng
Năm XB2020
Kích thước12 x 18
Số trang184
Hình thứcBìa Mềm
Boys Over Flowers - bé Nhà nhiều - Tập 20

Con bên giàu chuyển phiên quanh mẩu chuyện về tình thân học mặt đường đầy thú vui của cô bé xíu Makino Tsukushi, học sinh nhà nghèo độc nhất vô nhị lọt vào trường giành riêng cho con bên giàu là Eitoku. Đây bao gồm là khởi đầu cho mặt hàng loạt bất hạnh và sau này là hạnh phúc của cô gái.

Bạn đang xem: Con nhà giàu tập 20


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực đường Nhanvan.vn.

Hiện nay, vì chưng mức ưu đãi trên website Nhanvan.vn sẽ là siêu cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Bởi vì đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách hàng của Nhanvan.vn, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và việc xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng cài sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá chính xác nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : vận dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng công sở phẩm, đồ dùng chơi, lý lẽ học sinh: vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ với xuất hóa solo GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối kháng GTGT phải thanh toán giao dịch trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị đơn hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân bản 100% giá chỉ trị đối kháng hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển vận và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách mua sỉ gồm thể biến đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi giao dịch hoàn tất tức khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo nên trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chế độ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua mua tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân văn và mua sắm online trên website https://nhanvan.vn

- đơn vị Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành bộ quà tặng kèm theo khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của người sử dụng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT đã được dùng làm đổi quà tặng kèm sẽ ko được trả lại lại.

- đơn vị Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không đầy đủ và không bao gồm xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo phương pháp tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc kết thúc chương trình quý khách hàng thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không nên báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc sở hữu tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét để mắt hạng thành viên của doanh nghiệp dựa bên trên tổng giá chỉ trị giao dịch tích lũy sau khi mua hàng.

- chương trình “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật chỉ vận dụng duy tuyệt nhất 01 lần đến 01 hóa 1-1 tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại website https://nhanvan.vn

- vào trường phù hợp có bất kỳ tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân bản là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy vấn website https://nhanvan.vn hoặc đường dây nóng 028 3636 7777

Trọn bộ collection.Total
All
Out
Off
sản phẩm / Còn collection.List.length sản phẩm có hàng / collection.Price
Total
Str đ

Ngày xuất bản: Đang update Kích thước: đóng góp hàng (Rx
D) 11.5 x 17.2 cm Số trang: Đang cập nhật Trọng lượng: 300 gram

Con đơn vị Giàu - Tập 20

Makino Tsukushi là học sinh mới củamột trường rất là giàu có. Cơ mà ở đây cực kì tệ hại! bao gồm nhóm F4 thống lĩnh cả trường, chỉ cần chống lại họ sẽ ảnh hưởng cả ngôi trường tẩy chay ngay. Rắc rối xảy mang lại với Tsukushi khi cô vươn lên là đích ngắm cuả lũ họ. Thế nhưng cô đã dũng cảm thách thức lại F4 và kể từ đó mẩu chuyện lãng mạn, kịch tính với đầy thu hút bắt đầu.

Mua sách onlinetại mamnongautruc.edu.vn với nhận các ưu đãi.


*

*

với mỗi thừa nhận xét được duyệt, khuyến mãi ngay: 200 BBxu cho khách hàng chưa mua hàng tại mamnongautruc.edu.vn 400 BBxu cho khách hàng đã từng mua sắm chọn lựa tại mamnongautruc.edu.vn
Để được chăm chú BBxu, nhận xét của người sử dụng cần đáp ứng các điều kiện: Độ dài tối thiểu 100 từ, viết bởi tiếng Việt chuẩn, gồm dấu. nội dung là độc nhất và bởi vì chính bạn gửi dìm xét viết. Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa xuất sắc của sản phẩm. Không mang tính chất quảng cáo, lôi kéo mua sản phẩm một giải pháp không nên thiết.
× Với đơn hàng sách trường đoản cú 350,000 VNĐ trở lên, quý khách được khuyến mãi kèm một trong các tựa sách dưới đây
*

Giảm 5% đến bảng vẽ screen XP-Pen (dòng Artist).

Xem thêm: Bỏ túi ngay top 10 địa điểm tham quan đà nẵng hấp dẫn nhất, 55 địa điểm du lịch đà nẵng hot nhất 2022

Giảm 10% cho bảng vẽ đồ họa XP-Pen, phụ kiện XP-Pen.

Cách thức để dìm mã ưu đãi:

-Đăng ký thông tin ở bước tiếp sau để nhấn mã ưu đãi. -Mã ưu đãi sẽ tiến hành gửi về mail đăng ký thành công trong tầm 24h. -Mã ưu tiên được áp dụng mua sắm chọn lựa tại website mamnongautruc.edu.vn: https://mamnongautruc.edu.vn/
*

*

Ngay hiện thời check email để lấy mã chiết khấu dành riêng cho bạn nhé. vui mắt kiểm tra vỏ hộp Spam nếu không thấy email trong Inbox và ghi lại "Đây chưa hẳn thư rác rến / Report not spam"