Công viên nước hồ tây là điểm vui chơi và giải trí lý tưởng mang lại các mái ấm gia đình vào mùa hè. Ở trên đây không những có không gian thoáng non mà những trò chơi cũng rất đa dạng và phong phú. Thuộc tham khảo bảng giá vé công viên nước hồ tây mới duy nhất 2016.

Bạn đang xem: Công viên nước hồ tây 2016

Từ thứ 2 đến lắp thêm 6: Mở cửa: 9h00 Đóng cửa: 19h00

Thứ 7, công ty nhật, ngày Lễ: Mở cửa: 8h30 Đóng cửa: 19h00

Bảng giá vé trọn gói cả hai công viên: khu dã ngoại công viên nước hồ tây và khu vui chơi công viên Mặt trời

A. GIÁ VÉ CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY ÁP DỤNG THEO CHIỀU CAO

Giá vé khu vui chơi công viên nước hồ tây áp dụng theo chiều cao
Giá vé full CVHTNgày hay (thứ 2 – sản phẩm 6)Ngày lễ tết, thiết bị 7, nhà Nhật
Khách nhích cao hơn 1,2 m240,000270,000
Khách cao tự 1,1m mang đến 1,2 m150,000180,000
Khách cao trường đoản cú 0,8m mang lại 1,1 m130,000160,000
Khách cao bên dưới 0,8 mMiễn phíMiễn phí
Sau 17 giờ ko áp dụng

Chính sách khuyến mãi về giá vé: Áp dụng cơ chế ưu đãi mang lại đoàn áp dụng giá vé theo chiều cao, được giảm theo số lượng như sau:

– Đoàn tự 16 khách mang lại 100 khách: ưu đãi giảm giá 5%/ tổng hóa 1-1 thanh toán.

– Đoàn từ 101 cho 300 khách: giảm ngay 7 %/ tổng hóa đối chọi thanh toán.

– Đoàn tự 301 khách tới 500 khách: áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10%/ tổng hóa đối kháng thanh toán.

– Đoàn từ 501 khách hàng tới 1000 khách: giảm giá 15%/ tổng hóa đối chọi thanh toán.

– Đoàn trường đoản cú 1001 khách trở lên: ưu đãi giảm giá 20%/ tổng hóa đối kháng thanh toán.

B. GIÁ VÉ CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂY ÁP DỤNG cho HỌC SINH, SINH VIÊN

Giá vé khu vui chơi công viên nước hồ tây áp dụng mang đến học sinh, sinh viên:
Nhóm học tập sinhNgày hay (từ T2 – T6)Ngày lễ tết, thứ 7, CN
Tiểu học135.000155.000
THCS +PTTH155.000175.000
Sinh viên175.000195.000

Điều kiện áp dụng giá vé ưu đãi lúc đoàn vừa lòng các điều kiện như sau:

– Đoàn có số lượng học sinh hoặc sv từ 16 khách trở lên.

– Đoàn học viên tiểu học, thcs + THPT cần có giấy giới thiệu ở trong phòng trường.

– Đoàn sinh viên cần có giấy giới thiệu của phòng trường hoặc từng sinh viên trong đoàn đề xuất xuất trình thẻ sinh viên.

– người lớn hoặc trẻ em đi theo đoàn học sinh tính theo giá vé lẻ.

Bảng giá chỉ vé khu vui chơi công viên nước hồ tây – khu vui chơi trên cạn (CÔNG VIÊN MẶT TRỜI)

Giá vé vào cửa khu vui chơi và giải trí Công viên nước hồ nước Tây
Khách nhích cao hơn 1,35mKhách cao từ 0,8m mang lại 1,35m
Ngày thườngThứ 7, chủ nhật,Ngày lễNgày thườngThứ 7, nhà nhật, Ngày lễ
20.00030.00010.00020.000
Miễn phí đối với khách hàng cao bên dưới 0,8m.
GIÁ VÉ TRÒ CHƠI CÔNG VIÊN NƯỚC
Rồng thép Thăng Long (Trò chơi giành cho khách cao từ 1,2m trở lên)40.000
Đĩa cất cánh (UFO)(Trò chơi dành riêng cho khách cao trường đoản cú 1,2m trở lên)40.000
Sóng thần(Crazy wave)(Trò chơi dành riêng cho khách cao từ bỏ 1,2m trở lên)40.000
Thuyền Hải tặc(Trò chơi giành riêng cho khách cao từ bỏ 1,1m trở lên)40.000(Áp dụng mang lại khách tự 1,2m trở lên)25.000(Áp dụng mang lại khách từ 1,1m đến
Đu xoay Bạch tuộc(Trò chơi giành cho khách cao trường đoản cú 1,1m trở lên)30.000(Áp dụng đến khách từ bỏ 1,2m trở lên)25.000(Áp dụng đến khách từ bỏ 1,1m đến
Đu tảo Xoắn(Trò chơi dành riêng cho khách cao từ bỏ 1,1m trở lên)30.000(Áp dụng mang lại khách tự 1,2m trở lên)25.000(Áp dụng mang đến khách tự 1,1m mang đến
Đu tảo dây văng(Dành đến khách cao từ bỏ 1,1m trở lên)30.000(Áp dụng mang lại khách tự 1,2m trở lên)25.000(Áp dụng đến khách trường đoản cú 1,1m cho
Ô đánh đụng(Trò chơi dành cho khách cao từ 1,1m trở lên)25.000
Đu xoay khổng lồ30.000(Áp dụng mang đến khách trường đoản cú 1,2m trở lên)25.000 (Áp dụng mang lại khách từ bỏ 0,8m cho
Tàu điện trên không30.000(Áp dụng mang lại khách từ bỏ 1,2m trở lên)25.000(Áp dụng mang lại khách trường đoản cú 0,8m mang đến
Đu xoay hào hoa(Trò chơi giành cho khách cao tự 1,35m trở xuống)20.000
Nhà bóng(Trò chơi giành riêng cho khách cao tự 1,35m trở xuống)20.000
Khu trò chơi liên hoàn(Trò chơi giành cho khách cao từ 1,35m trở xuống)20.000
Đoàn tàu Thomas and Friends(Trò chơi dành cho khách cao từ bỏ 1,35m trở xuống)20.000

GIÁ VÉ TRỌN GÓI CÔNG VIÊN MẶT TRỜI MỚI

Đối tượngGiá vé trọn góiGhi chú
Khách mặt hàng cao tự 1,2m trở lên185.000Bao gồm vé vào cổng với được tham gia những trò chơi từ tiên phong hàng đầu đến số 10
Khách hàng cao tự 1,1m mang lại Miễn phí

Quyền lợi của công ty khi sở hữu vé trọn gói:

– Vé toàn bộ đã bao hàm vé qua cổng

– cài đặt vé trọn gói, người tiêu dùng được chơi những trò nghịch trong khu vui chơi công viên Mặt Trời Mới tương ứng với mức độ cao theo quy định.

– Vé full Không tinh giảm số lần chơi

Điểm new của cơ chế giá vé trọn gói lần này:

– Khách hàng cao từ 1,1 đến dưới 1,2m được đùa tại Khu vui chơi giải trí Sơn Ca.

– Nếu cài đặt vé trọn gói, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm chi phí được một số tiền ko nhỏ

LỢI ÍCH khi KHÁCH HÀNG thiết lập VÉ TRỌN GÓI
Nếu quý khách chơi trò chơi trò nào sở hữu vé trò đó thì tổng chi phí vé của những trò chơi (nếu người sử dụng chơi hết) làĐối với khách cao tự 1,2m trở lên là: 335.000Đối với khách cao từ bỏ 1,1 cho
Giá vé vận dụng cho học tập sinh, sinh viên
Nhóm học sinhNgày thường(từ T2 – T6)Ngày lễ tết, vật dụng 7, CN
Tiểu học135.000155.000
THCS +PTTH155.000175.000
Sinh viên175.000195.000

Điều kiện vận dụng giá vé ưu đãi so với đoàn học sinh, sinh viên:

– Đoàn có số lượng học sinh hoặc sv từ 16 khách trở lên.

– Đối cùng với đoàn học sinh tiểu học, thcs và thpt : cần có giấy giới thiệu ở trong nhà trường.

– Đối cùng với đoàn sinh viên: cần có giấy giới thiệu của phòng trường (hoặc từng sinh viên trong đoàn cần xuất trình thẻ sinh viên).

– Đối với những người lớn hoặc trẻ nhỏ đi theo đoàn học tập sinh, sinh viên: tính theo giá vé lẻ.

Giá vé công viên nước hồ Tây

Giờ mở cửa: thứ hai đến trang bị 6: từ 8h30 đến 20h

Thứ 7, nhà nhật, ngày lễ: tự 8h đến 20h