Chịu ảnh hưởng của nền văn hóa phương Đông, các mái ấm gia đình Việt thường khôn xiết coi trọng câu hỏi đặt tên mang lại con. Dòng tên tương xứng với bản mệnh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn,… không chỉ là cho đứa trẻ ngoài ra cho cả cha mẹ của bé xíu nữa.

Bạn đang xem: Xem bói đặt tên con hợp tuổi bố mẹ theo phong thủy chuẩn

Tại sao đề xuất đặt tên con hợp mệnh tía mẹ?

Quan niệm dân gian mang đến rằng, vạn vật dụng thuộc về trời khu đất đều phía bên trong ngũ hành. Con bạn cũng không ngoại lệ. Thế cho nên con người cũng chịu đựng tác động của những thuyết ngũ hành – tương sinh, tương khắc.

Con mẫu có liên quan mật thiết đến cha mẹ, vì vậy khi đặt tên mang lại con, bắt buộc chọn thương hiệu mệnh phụ huynh (tương sinh) để nhỏ xíu luôn gặp mặt may mắn, cat tường, gia đình cũng dựa vào vậy nhưng mà thịnh vượng, mọi câu hỏi đều khô nóng thông. Cũng theo thuyết ngũ hành, giả dụ tên bé xung tự khắc với mệnh cha mẹ, sẽ mang lại những điều không may mắn cho tất cả gia đình.

*

Vì sao nên được đặt tên con theo năm sinh và ngũ hành tương sinh?

Đặt tên bé theo tử vi phong thủy ngũ hành được áp dụng phổ cập từ rất lâu đời cho tới tận ngày nay. Đây là cách các bậc cha mẹ gửi gắm ước muốn cuộc đời con cháu luôn gặp mặt thời vận, thư nhàn và hạnh phúc…Vậy, cần phải tuân theo các quy tắc nào để đặt tên nhỏ theo năm sinh cùng ngũ hành hợp lý và phải chăng nhất?

Cách đặt tên cho đàn bà theo ngũ hành

Đặt tên nhỏ theo hành Kim:

Hành Kim chỉ về ngày thu và sức mạnh, sức chịu đựng đựng. Người có tên hành Kim thường mạnh dạn mẽ, bao gồm trực giác xuất sắc và lôi cuốn. Tuy nhiên, khía cạnh trái của mình là cứng nhắc, sầu muộn và nghiêm nghị.Những tên đàn bà hay theo hành Kim gồm: Đoan, Ân, Dạ, Mỹ, Ái, Nguyên, Nhi, Ngân, Khanh, Xuyến, Hân, Tâm, Vi, Vân, Phượng, Tâm.

Đặt tên cho nhỏ theo hành Mộc:

Mộc chỉ mùa xuân, sự tăng trưởng và đời sống cây cỏ. Những người dân mang thương hiệu hành Mộc thường xuyên cũng bị ảnh hưởng nên mang bản tính nghệ sỹ, làm việc nhiệt thành. Tuy nhiên, họ cũng sẽ hơi thiếu hụt kiên nhẫn, dễ dàng nổi giận, thường quăng quật ngang công việc.Những tên đàn bà hay theo hành Mộc gồm: Hương, Trà, Thư, Lê, Cúc, Lan, Lam, Quỳnh, Huệ, Xuân, Hạnh, Phương, Mai, Thảo, Đào, Liễu, Trúc, Chi, Bình.

Đặt thương hiệu cho bé theo hành Thủy:

Hành Thủy chỉ về ngày đông và nước nói chung. Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, cung ứng một cách hiểu biết.Những tên đàn bà hay theo hành Thủy tất cả Lệ, Thủy, Giang, Loan, Hà, Sương, Hoa, Băng, Huyên, Nga, Tiên, Di, Uyên, Nhung, Phi, An, Khánh, Trinh.

Đặt tên bé theo hành Hỏa:

Hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi nóng và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn. Bạn mang thương hiệu hành Hỏa thông minh, khôi hài và đam mê mãnh liệt. Tuy nhiên, bọn họ hơi cuống quýt và ko mấy thân thiết đến cảm giác của tín đồ khác.

Những tên con gái hay theo hành Hỏa gồm: Đan, Dung, Ly, Cẩm, Lưu, Hạ, Ánh, Hồng, Thanh, Linh, Dương, Minh, Huyền, Thu.

*

Đặt tên bé theo hành Thổ:

Thổ là nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển, nơi sinh ký tử quy của các sinh vật. Người mang thương hiệu hành Thổ có khuynh hướng mang ý nghĩa cách trung thành, kiên nhẫn và rất có thể tin cậy. Tuy vậy sẽ tương đối bảo thủ.Những tên con gái hay theo hành Thổ gồm Cát, Diệp, Thảo, Ngọc, Trân, Diệu, Anh, San, Châu, Chân, Bích, Hòa, Khuê.

Cách viết tên cho đàn ông theo ngũ hành

Những cái thương hiệu thuộc hành Kim:

Hành Kim chỉ về mùa thu và sức mạnh, đại diện cho thể rắn và tài năng chứa đựng. Khía cạnh khác, Kim còn là một vật dẫn. Kim đại diện thay mặt cho sự truyền đạt thông tin, ý tưởng tinh tế và sự công minh.

Bố người mẹ có thể chọn một trong những tên sau: Đoan, Ân, Dạ, Hiền, Nguyên, Thắng, Kính, Tích, Khanh, Chung, Điếu, Nghĩa, Câu, Xuyến, Tiền, Thiết, Đĩnh, Luyện, Cương, Hân, Tâm, Phong, Vi, Vân, Giới, Doãn, Lục, Phượng, Thế, Thăng, Hữu, Nhâm, Tâm, Văn, Kiến, Hiện.

Những cái thương hiệu thuộc hành Mộc:

Mộc thêm với cỏ cây, hoa lá và sắc xanh của cây cối, có sức sinh sống tiềm tàng và nội lực mạnh khỏe mẽ. Nếu muốn chọn hành Mộc để đặt tên cho nhỏ trai, bố mẹ có thể chọn: Bách, Bình, Đông, Khôi, Lam, Lâm, Nhân, Phúc, Quý, Sâm, Tích, Tùng, Điền, Phong…

Những cái tên thuộc hành Thủy:

Thủy chỉ ngày đông và nước nói tầm thường ví dụ giống như những cơn mưa lất phất hay mưa bão, Thủy cũng chỉ phiên bản ngã, vẻ đẹp với nghệ thuật. Thủy có liên quan đến đông đảo thứ trong cuộc sống đời thường nên phụ huynh có thể chọn: Hồ, Quang, Cương, Đồng, Biển, Tuyên, Trọng, Toàn, Sáng, Danh, Giang, Trí, Hoàn, Luân, Võ, Vũ, Hưng, Bùi, Quân, Triệu, Quyết, Tuyên, Tiến, Hợp, Lưu, Hiệp.

Những cái thương hiệu thuộc hành Hỏa:

Hỏa đính với màu đỏ rực cùng hình hình ảnh của ngọn lửa bùng cháy. Các cái tên tuyệt cho bé xíu gắn với hành Hỏa gồm: Bính Đăng, Đức, Dương, Hiệp, Huân, Hùng, Huy, Lãm, Lưu, Luyện, Minh, Nam, Nhật, Quang, Sáng, Thái, Vĩ,…

Những cái tên thuộc hành Thổ:

Hành Thổ nối sát với đất và đầy đủ sắc color của khu đất như nâu, vàng. Nếu tìm hành Thổ để tại vị tên đến con, cha mẹ có thể chọn: Anh, Bằng, Bảo, Cơ, Công, Đại, Điền, Đinh, Độ, Giáp, Hòa, Hoàng, Huấn, Kiên, Kiệt, Lạc, Long, Nghị, Nghiêm, Quân, Sơn, Thành, Trường, Vĩnh,…

Cái tên chính là thứ theo con bạn đi đến khi hết cuộc đời, vậy phải bỏ công sức của con người để tra cứu kiếm cho con một cái tên giàu chân thành và ý nghĩa là nỗi trăn trở của bậc làm cha làm mẹ. Hãy nhằm Nu
Chinh
có tác dụng nhẹ giảm gánh nặng nề ấy qua nội dung bài viết sau, với những gợi nhắc cách để tên nhỏ hợp tuổi ba mẹ.


Nội dung chính
Khái niệm tử vi ngũ hành tương sinh – tương khắc
Cách đặt tên con theo ngũ hành
Cách chấm điểm thương hiệu theo ngày tháng năm sinh

Vì sao phải để tên bé hợp tuổi ba mẹ?

Theo văn hóa phương Đông, nếu như tên của các thành viên trong gia đình hài hòa cùng nhau sẽ mang lại cho gia đình ấy những may mắn, cảm xúc cũng kết nối và êm ấm hơn. Vậy làm thế nào để hiểu tên mình chọn đến con có hòa hợp với mình tuyệt không?


Đơn giản, họ chỉ cần nhờ vào mệnh năm giới với quy hình thức tương sinh và tránh giảm tương khắc.

Vạn đồ vật trong trời đất đa số sinh cùng diệt, sống dựa trên quy cơ chế ngũ hành. Cũng chính vì vậy nhưng thuyết tử vi ngũ hành tương sinh xuất xắc tương khắc đều phải sở hữu tác động mang đến vận mệnh của mỗi con người.

Tuy nhiên vào trường hợp bất đắc dĩ như tên cha mẹ vốn đã không tương sinh với nhau, thì các bạn nên cân nhắc xem thân tên ba và thương hiệu mẹ, thương hiệu nào tất cả mệnh táo tợn hơn, đóng vai trò nhà đạo hơn vậy thì nên đặt tên nhỏ xíu cưng bản thân theo tên bạn đó.


*

Khái niệm năm giới tương sinh – tương khắc

Ngũ hành là 5 nhân tố cấu thành bắt buộc vũ trụ bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với dục tình hoặc là tương sinh, hoặc là khắc chế với nhau. Chủ yếu những sự liên can qua lại này cơ mà sự sống cũng trở thành tác động vì chưng những sự giao vận của phần nhiều yếu tố ấy.

*

Luật tương sinh


Quy quy định tương sinh nghĩa là việc hỗ trợ, shop nhau cùng phát triển. Ví như:

Mộc sinh Hỏa (cây khô ra đời lửa, lửa đem củi gỗ làm nguyên vật liệu đốt)Hỏa sinh Thổ (lửa đốt thành tro, tro vun bồi thành đất)Thổ sinh Kim (các kim loại, mỏ quặng những hình thành sâu trong trái tim đất)Kim sinh Thủy (kim một số loại khi nung tan ở ánh sáng cao sẽ sinh ra dịch lỏng)Thủy sinh Mộc (nước duy trì sự sinh sống của cây)

Dựa vào hầu như quy luật này, người ta có thể lựa chọn những chiếc tên phù hợp với mệnh mình để đưa về may mắn. Ví dụ fan mệnh Hỏa hợp mệnh Thổ, nên bố mẹ mệnh Hỏa nên được sắp xếp tên cho con thuộc mệnh Thổ.

Luật tương khắc

Quy cách thức tương khắc đó là khắc chế, thậm chí là tiêu vong lẫn nhau. Đó là:

Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa)Hỏa xung khắc Kim (lửa đã nung tung kim loại)Kim khắc Mộc (kim nhiều loại rèn thành búa rìu đã chặt đổ cây)Mộc xung khắc Thổ (cây sẽ hút hết chất bồi bổ từ đất)Thổ tự khắc Thủy (đất vẫn ngăn mẫu nước)

Dựa vào chu trình này, những bậc phụ huynh nên xem xét tránh đặt tên bé khắc mệnh mình để giữ lại lửa gia đình bạn nhé.

*

Cách đặt tên nhỏ theo ngũ hành

Đặt tên nhỏ hợp tuổi phụ huynh theo hành Kim

Dựa vào quy cơ chế ngũ hành, bé nhỏ hành Kim hoàn toàn có thể đặt hồ hết tên thuộc hành Kim, Thủy, Thổ nhưng tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên được sắp xếp tên hành Hỏa, Mộc.

Tên cho bé bỏng gái: Ái, Dạ, Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Ngọc, Châu, Cơ, Khuê, Trâm, Nguyệt, Huyền, Ngân, Nga, Nhung, Trinh, Băng, Kiều, Mỹ, Nhi, Vi, Hiền, Trang, Tâm, Hân…Tên cho bé bỏng trai: Nguyên, Thắng, Tích, Khanh, Thăng, Thế, Doãn, Hữu, Văn, Đoàn, Giáp, Khải, Khoa, Bách, Bảo, Quyết, Liêu, Sơn, Kiệt, Chân, Côn, Vĩnh, Hòa, Huấn, Nghị,…

*

Đặt tên con hợp tuổi cha mẹ theo hành Mộc

Dựa vào quy chính sách ngũ hành, nhỏ xíu hành Mộc hoàn toàn có thể đặt những tên ở trong hành Mộc, Hỏa, Thủy nhưng hoàn hảo nhất không nên được sắp xếp tên hành Thổ và Kim.

Tên cho nhỏ xíu gái: Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Kiều, Nga, Hậu, Như, Chi, Cúc, Đào, Giao, Hạnh, Huệ, Quỳnh, Sa, Thảo, Thư, Xuân, Trúc, Trà, Tích, Dung, Diệu, Diệp, Đan, Hương,…Tên cho bé nhỏ trai: Đông, Bình, Bách, Khôi, Kỳ, Lê, Duy, Tùng, Phúc, Phước, Quảng, Võ, Vũ, Tuyên, Luân, Nhuận, Toàn, Trí, Tiến, Trọng, Hưng, Quân, Đức, Cẩn, Huân, Nam,…

*

Đặt tên nhỏ hợp tuổi bố mẹ theo hành Thủy


Dựa vào quy phép tắc ngũ hành, bé nhỏ hành Thủy rất có thể đặt phần nhiều tên nằm trong hành Mộc, Thủy, Kim nhưng tuyệt đối hoàn hảo không nên được sắp xếp tên hành Hỏa, Thổ.

Tên cho nhỏ nhắn gái: Chi, Cúc, Đào, Giao, Hạnh, Huệ, Quỳnh, Sa, Thảo, Thư, Xuân, Trúc, Trà, Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Tiên, Loan, Ái, Đoan, Hân, Hiền, Mỹ, Ngân, Nhi,…Tên cho bé bỏng trai: Khôi, Bách, Bính, Bình, Cung, Đỗ, Đông, Khôi, Nam, Phúc, Phước, Võ, Giao, Vũ, Tuyên, Trọng, Khê, Nhâm, Hàn, Tiến, Toàn, Quyết, Lưu, Chung, Cương, Doãn,…

*

Đặt tên con hợp tuổi cha mẹ theo hành Hỏa

Dựa vào quy hiện tượng ngũ hành, nhỏ xíu hành Hỏa có thể đặt các tên trực thuộc hành Hỏa, Mộc, Thổ nhưng tuyệt vời không nên đặt tên hành Kim và Thủy.

Tên cho bé xíu gái: Ánh, Đài, Hạ, Cẩm, Đan, Hồng, Thước, Dung, Thu, Nhiên, Bảo, Châu, Cát, Trân, Khuê, Diệu, Lan, Huệ, Trà, Thảo, Tích, Ngọc, San, Viên, Anh, Bích,…Tên cho bé xíu trai: Đức, Nam, Minh, Dương, Đăng, Huân, Thông, Hoàng, Long, Bảo, Sơn, Nghiêm, Giáp, Kiên, Thạc, Kiệt, Khôi, Bách, Bình, Phúc, Phước, Quảng, Tùng, Duy,…

*

Đặt tên bé hợp tuổi phụ huynh theo hành Thổ

Dựa vào quy phép tắc ngũ hành, nhỏ nhắn hành Thổ rất có thể đặt phần nhiều tên trực thuộc hành Thổ, Hỏa, Kim nhưng tuyệt vời không nên được đặt tên hành Mộc với Thủy.

Tên cho bé gái: Anh, Bích, Ngân, Kim, Chân, Ngọc, Hân, Ái, Vân, Vi, Hiền, Cẩm, Đài, Đan, Hồng, Diệp, San, Ánh, Thước, Dung, Thu, Đoan, Hiền, Nhi, Tâm, Trang, Ngân,…Tên cho nhỏ nhắn trai: Chung, Cương, Dạ, Doãn, Hữu, Khanh, Nghĩa, Nguyên, Phong, Thắng, Quang, Kim, Đăng, Đức, Thanh, Huân, Sơn, Côn, Nghiêm, Thạc, Kiên, Thành, Bảo,…

Cách chấm điểm thương hiệu theo ngày tháng năm sinh

Tùy trong tháng sinh, các bậc cha mẹ có thể chọn cho báu vật của mình một chiếc tên giàu chân thành và ý nghĩa nhất, vừa hòa hợp mệnh vừa gửi gắm các hy vọng, mong mơ tốt đẹp mang đến tương lai nhỏ sau này.

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 1


Tháng một là tháng mở đầu của 1 năm mới, là tháng đem đến cho con tín đồ ta nhiều ý định và hy vọng cho tương lai.

Chính vì thế, trẻ sinh mon 1 thường ưng ý tiên phong, chỉ huy và gồm niềm tin kiên cố vào hầu hết điều mình muốn làm. Các chiếc tên thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của tháng 1 nhất hoàn toàn có thể kể đến:

Với nhỏ bé gái: Hải Băng, Kiều Như, Kiều Khuê, Diễm Phương, Hồng Diễm, tâm Băng,…Với nhỏ bé trai: quang quẻ Đăng, Hải Đăng, Quốc Bảo, Anh Dũng, Trung Kiên, Minh Khôi,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 2


Tháng 2 thường xuyên là tháng đẹp tuyệt vời nhất của mùa xuân, mang về cho con tín đồ ta nhiều xúc cảm lãng mạn. Có lẽ rằng vì vậy mà các đứa trẻ sinh vào thời điểm tháng hai thường giàu xúc cảm, nhạy cảm bén, biết phân biêt trắng đen và nhất là thông minh, dễ dàng mến.

Những cái brand name Nu
Chinh gợi ý sau đây rất có thể sẽ phù hợp với các bé bỏng sinh vào thời điểm tháng 2:

Với nhỏ xíu gái: Tuệ Lâm, Tuệ Nhi, Lâm Lan, Linh Lan, Ái Linh, Ngọc Diệp, Đan Hà, Ái Uyên,…Với bé nhỏ trai: Đức Tài, Hữu Đạt, Hữu Tín, Hữu Thịnh, táo tợn Hùng, Bảo Duy, Nhật Minh,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 3


Tháng 3 là tháng đưa về nhiều như ý nên đa số đứa trẻ em sinh vào thời điểm tháng 3 thông thường sẽ có cuộc đời suôn sẻ, không nhiều sóng gió. Các bé bỏng cũng thường sẽ có thiên hướng thích kinh doanh từ nhỏ. Những chiếc tên có thể sẽ ứng cùng với các bé bỏng sinh tháng 3 là:

Với bé gái: Thanh Hà, Ngọc Trâm, Thanh An, Thanh Bình, An Nhiên, An Yên, Nhã Phương,…Với bé bỏng trai: Hải An, thế Vinh, Gia Huy, Thanh Tùng, Huy Hoàng, Tấn Phát,…

*

Đặt tên mang lại trẻ sinh mon 4

Tháng 4 là tháng mở màn cho mọi ngày hè với tiếng ve kêu râm ran trong nắng nóng ấm, bởi vậy mà những nhỏ bé sinh vào thời điểm tháng này thường vô cùng hoạt bát, năng động và luôn luôn tự tin trước đám đông. Các cha mẹ có thể tham khảo một vài cái tên dưới đây để để cho nhỏ bé yêu:

Với bé bỏng gái: Họa Châu, Ngọc Châu, Anh Thư, Thùy Minh, Thúy Quỳnh, giữ Ly, Nhật Hạ…Với bé nhỏ trai: Hoàng Bách, Minh Phát, con kiến Ninh, Tùng Lâm, Nhật Quang,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 5

Những nhỏ nhắn sinh vào thời điểm tháng năm thường sẽ có tấm lòng giỏi bụng, nhân hậu, biết trợ giúp mọi người xung quanh. Như một bí quyết cầu chúc suôn sẻ cho bé, cha mẹ có thể tìm hiểu thêm vài cái thương hiệu sau đây:

Với nhỏ nhắn gái: Như Ý, Thanh Anh, Mỹ Uyên, Mỹ Duyên, Ngọc Khanh, Nhật Nguyệt,…Với bé nhỏ trai: Chí Thiện, Minh Tâm, Thái Đức, Bảo Thạch,…

*

Đặt tên mang lại trẻ sinh tháng 6


Các bé sinh trong thời điểm tháng 6 thường có bản tính tò mò, mê say phiêu du tò mò những chân mây mới, chính vì vậy mà cuộc sống đời thường của bé bỏng lúc nào cũng đầy ắp giờ cười. Phụ huynh gồm thể suy xét một vài dòng tên tiếp sau đây để đặt đến bé:

Với bé bỏng gái: Phương Anh, Thảo Ly, Quỳnh Mai, Quỳnh Chi,….Với bé bỏng trai: Hạnh Phúc, Tuấn Tú, Tuấn Kiệt, quang Vinh, Đăng Khôi,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh mon 7

Những người sinh vào tháng 7 vô cùng tự lập, bạn dạng lĩnh, sau đây sẽ gặt hái được nhiều tài lộc. Để thương hiệu xứng với người, cha mẹ có thể để cho bảo vật mình những cái tên bên dưới đây:

Với nhỏ xíu gái: Hoàng Đan, Bảo Trúc, Nhan Đình, Bảo Trâm, Hoàng Kim,…Với bé trai: Hưng Thịnh, Gia Khang, Bảo Luân, Văn Khánh, Khánh Tài,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh mon 8

Tháng 8 là tháng dành riêng cho những cô nhỏ xíu cậu bé nhỏ có trái tim dũng cảm, gan dạ, biết bền chí với tuyến phố phía trước. Cha mẹ có thể đặt mang lại các nhỏ xíu một trong những cái tên sau:

Với nhỏ bé gái: Diễm My, Nguyệt Thu, Minh Nguyệt, Diễm Quỳnh, Diễm Hằng, Cảnh Phương,…Với nhỏ nhắn trai: Hoàng Yên, Đức Toàn, Thành Toàn, Minh Luân, Minh Cường,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 9


Các bé nhỏ sinh trong thời điểm tháng này thông thường sẽ có tính cách rất nổi bật là trung thực, trực tiếp thắn, biết để ý đến cẩn trọng. Các bạn có thể đặt tên đến các bé bỏng sinh mon 9 của chính mình như sau:

Với bé gái: Hoài Sa, Thu Sương, Thu Hồng, Hạ Lan, Hoài An, Thiên Chân,…Với bé xíu trai: Khôi Nguyên, Khánh Tài, Anh Vũ, Thành Trung, quang đãng Minh,…

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh mon 10

Các bé sinh mon 10 thông thường có ngoại hình khả ái, xinh xắn, sáng dạ chọc người yêu thích. Cũng chính vì vậy mà mặc dù không hẳn giàu sang trọng phú quý mà lại các nhỏ xíu cũng không lo về vụ việc tiền bạc. Các cái tên thích hợp mà phụ thân mẹ bé xíu có thể tham khảo:

Với bé gái: Tường Vy, Thảo Vy, Gia Hân, Bảo Hân, Tuệ Nghi, Thu Hiền, Ái Phương, Ngọc Anh,…Với nhỏ xíu trai: Hữu Thịnh, Hoàng Dũng, Minh Hải, Anh Tuấn,….

*

Đặt tên mang đến trẻ sinh tháng 11

Những trẻ em sinh tháng 11 thông thường có tính cách khá ương bướng, bù lại sau đây các bé sẽ không chịu đựng chùn cách trước phần lớn thử thách, khó khăn của cuộc đời. Những chiếc tên dành riêng cho các bé bỏng mà bậc phụ huynh cần tham khảo:

Với nhỏ nhắn gái: Nhã Uyên, Bảo Ngọc, Bảo Hân, Gia Hân, Thư Kỳ, Ngọc Nghi,…Với bé nhỏ trai: Huy Hoàng, Chí Dũng, Chí Cường, mạnh khỏe Tuấn,….

*

Đặt tên đến trẻ sinh tháng 12


Tháng 12 là tháng cuối cùng của mùa đông khi lá cây âm thầm rơi rụng hết, đem về cho con fan ta cảm xúc u buồn khó tả. Chính vì thế những đứa con trẻ sinh hồi tháng 12 thường khá trầm tính, bí hiểm nhưng sâu nội trọng điểm lại và ngọt ngào và lãng mạn.

Một số cái tên được chọn lọc sau đây có thể hợp với các bé:

Với bé gái: Thái Hà, Nguyệt Hà, Khả Ngân, Kim Ngân, Khả Như, Khánh Linh, U Lan,…Với nhỏ nhắn trai: Hữu Thiện, Quốc Bảo, Minh Khang, Minh Quang,…

*


Nu
Chinh
hi vọng những share trong nội dung bài viết hôm nay đã phần nào sẻ chia bớt nỗi trăn trở lúc đặt tên mang lại con sao cho hợp tuổi ba mẹ.

Xem thêm: 400 - bộ sưu tập hình ảnh con chó dễ thương

Đặt thương hiệu cũng là 1 giai đoạn đặc biệt trong đời của đứa con, là món đá quý đầu tiên phụ huynh tặng cho bé cưng của mình.

Các bạn nếu có thắc mắc gì hãy Comment nhằm được lời giải miễn tầm giá và ghi nhớ Like, Share để lan tỏa trí thức này đến cho nhiều người hơn nhé!