Là trong những công viên nổi tiếng tại sài Gòn, Đầm Sen được rất nhiều người yêu thương thích, bao hàm cả khách phượt lẫn người dân địa phương. Một sự mới mẻ là khu vui chơi công viên Đầm Sen bao hàm 2 quần thể vực: Đầm Sen nước cùng Đầm Sen khô. Vậy thì địa chỉ Đầm Sen nước với Đầm Sen thô ở đâu? Hai khu vực này có gì rực rỡ và khác biệt? giá chỉ vé của Đầm Sen nước với Đầm Sen khô bao nhiêu?

1. Địa chỉ của Đầm Sen nước với Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen là 1 trong những công viên giải trí có diện tích rất rộng. Diện tích nơi này lên đến 50 ha với 60% là cây cối, 20% là hồ nước nước. Với diện tích lớn như vậy, khu dã ngoại công viên Đầm Sen được chia làm 2 khoanh vùng là Đầm Sen nước với Đầm Sen khô. Hai khu vực này mang đặc điểm khác nhau với gần như trò chơi riêng lẻ nhưng vẫn đang còn cửa thông nhau.

Bạn đang xem: Địa chỉ công viên nước đầm sen

Địa chỉ Đầm Sen nước và Đầm Sen khô ở số 3 Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. địa điểm của khu dã ngoại công viên Đầm Sen chỉ phương pháp trung tâm tp khoảng 7km. Đây là khoảng cách rất thuận tiện để khách du lịch ghé thăm và vui chơi. Trong tiết trời quanh năm nóng bức của sử dụng Gòn, công viên Đầm Sen là vị trí thư giãn đầy hứng khởi với hấp dẫn.

*
Đầm Sen là khu dã ngoại công viên giải trí khét tiếng của sử dụng Gòn

Du khách hoàn toàn có thể đi đến công viên Đầm Sen qua tuyến đường dưới đây:

- tự chợ Bến Thành, du khách đi về hướng Tây lên Lê Lai về phía Trương Định.

- Tiếp đó, du khách đi vào đường Phạm Hồng Thái và rẽ vào giải pháp Mạng tháng 8.

- du khách đi vào đường cha Tháng Hai với đi tiếp tới đường Lãnh Binh Thăng.

- khác nước ngoài tới mặt đường Ông Ích Khiêm rồi rẽ vào đường tự do là tới công viên Đầm Sen.

2. Giá vé Đầm Sen nước với Đầm Sen khô

Công viên Đầm Sen gồm 3 cổng vào: cổng hàng đầu – đường Lạc Long Quân, cổng số 1A – mặt đường Hòa Bình, cổng số 2 – đường tự do (đồng thời là cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ). Du khách có thể mua vé tại các quầy chào bán trong công viên hoặc trên cổng liên thông phía khu dã ngoại công viên nước. Khi mua vé trên quầy không tính cổng chính, du khách sẽ mua được loại vé full đã bao hàm cả vé vào cổng.

Còn các loại vé mua ở cổng phía công viên nước (vé liên thông) là giành cho các du khách vui chơi giải trí ở bên khu vui chơi công viên Đầm Sen nước và ý muốn sang đùa tiếp ngơi nghỉ Đầm Sen khô. Trong khi còn có loại vé quan trọng (vé Special) là loại vé combo có thể nghịch được cả 2 khu vui chơi công viên (tuy nhiên chỉ vận dụng 1 lần qua lại). Mức giá vé khu vui chơi công viên Đầm Sen nước cùng Đầm Sen thô như sau:

- Vé tham quan: khác nước ngoài mua trường đoản cú cổng chính thì giá bán vé là 100.000đ/ tín đồ trên 1.4m cùng 60.000đ/ bạn dưới 1.4m. Du khách mua từ cổng liên thông, giá bán vé là 60.000đ/ bạn trên 1.4m với 30.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Với một số loại vé này, khác nước ngoài chỉ được tham quan công viên trong ngày, không được thâm nhập trò chơi.

- Vé trọn gói: giá bán vé download từ cổng đó là 240.000đ/ bạn trên 1.4m; 160.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Giá bán vé cài đặt từ cổng liên thông là 200.000đ/ người trên 1.4m; 130.000đ/ fan dưới 1.4m. Giá chỉ vé khác nước ngoài mua trong khu vui chơi công viên là 150.000đ/ người. Loại vé này bao gồm tham quan trong ngày và bao hàm trò chơi.

*
Công viên Đầm Sen có rất nhiều mức giá bán vé khác nhau dành cho khách lẻ, khách hàng đoàn

- Vé Silver: du khách mua từ cổng thì giá chỉ vé là 360.000đ/ tín đồ trên 1.4m; 200.000đ/ bạn dưới 1.4m. Mua từ cổng liên thông, giá vé vẫn là 320.000đ/ người trên 1.4m; 170.000đ/ tín đồ dưới 1.4m. Vé cài trong công viên là 280.000đ/ người. Với loại vé này, khác nước ngoài sẽ được tham quan trong ngày, gia nhập trò chơi, tham quan du lịch thủy cung và khu dã ngoại công viên khủng long cũng tương tự được thực hiện lối đi riêng.

- Vé bộ combo Special: khác nước ngoài mua tự cổng là 400.000đ/ bạn trên 1.4m với 280.000đ/ bạn dưới 1.4m. Mua một số loại vé này, du khách hoàn toàn có thể tham quan trong ngày, thâm nhập trò chơi, tham quan công viên khủng long cùng thủy cung, sử dụng lối đi riêng rẽ đồng thời bao gồm cả vé khu vui chơi công viên Đầm Sen nước.

- Đặc biệt: trẻ em dưới 1m được miễn phí nhưng đề xuất đi cùng với người lớn.

Lưu ý: giá bán vé bên trên là thông tin mới nhất Viet Fun Travel update cho đến thời gian viết bài. Giá chỉ vé có thể chuyển đổi và Viet Fun Travel sẽ tin tức đến khác nước ngoài ngay khi có giá vé mới. Bên cạnh ra, du khách lưu ý là vào các dịp lễ, Tết, cao điểm thì sẽ có cơ chế giá vé riêng.

3. đều điểm lôi kéo của khu vui chơi công viên Đầm Sen

Công viên Đầm Sen có tương đối nhiều điểm thu hút và quánh sắc:

- Khuôn viên rộng rãi: Ở cả Đầm Sen nước với Đầm Sen khô, khuôn viên đều rộng rãi, thoáng mát và các cây xanh. Cách vào công viên Đầm Sen, du khách sẽ ko khó để xem thấy số đông cây cổ thụ gồm tán lá rợp mát giỏi những cây cảnh được cắt tỉa cẩn thận. Nhờ vào nhiều cây xanh nên những lối đi trong khu vui chơi công viên khá non mẻ.

*
Khuôn viên xanh mát của công viên Đầm Sen

Thêm vào đó, công viên còn tồn tại hồ nước, giúp không khí càng thêm trong lành. Xung quanh khu dã ngoại công viên đều được sắp xếp các đơn vị nghỉ ngơi, băng ghế,... Góp du khách có thể dễ dàng nghỉ ngơi chân khi tham quan du lịch và vui chơi và giải trí .

- các trò nghịch phong phú: Đến với công viên Đầm Sen, du khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt trò nghịch thú vị. Ở Đầm Sen khô, gồm 4 mô hình trò đùa là cảm xúc mạnh, thúc đẩy ảo, giải trí và những trò đùa thiếu nhi.

Những trò chơi cảm xúc mạnh như là lâu đài kinh dị, đấu trường trườn tót, vòng xoáy không gian, xe bay ảo tưởng,... Trò chơi liên tưởng ảo là coi phim cinemax 8D, 9D Virtual Reality, đột kích Run Raider,.... Các trò chơi vui chơi giải trí như băng đăng, đấm đá vịt Pedalo, đu quay đứng Ferris Wheel,... Và số đông trò đùa thiếu nhi kinh khủng như khinh khí ước bay, vòng lượn tuổi thơ, nhà hơi liên hoàn,...

Trong khi đó, Đầm Sen nước lại rất thu hút với 36 trò nghịch vui nhộn, đầy thử thách với nước như xoắn cực đỉnh, máng trượt đen Thunder, đu dây vượt thác, dòng sông hoang dã, hồ tạo nên sóng, mát xa tia nước, trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun, hồ massage tích điện mặt trời,... Đầm Sen nước cũng có khu vực chơi nhởi dành riêng biệt cho trẻ em với những trò đùa dưới nước dìu dịu hơn.

*
Công viên nước Đầm Sen có nhiều trò nghịch hấp dẫn

- du lịch thăm quan vườn thú: khu dã ngoại công viên Đầm Sen có quanh vùng vườn thú riêng với khá nhiều loài động vật hoang dã hoang dã như vượn black má vàng, voi châu Á, trâu nước châu Phi, đười ươi Sumatra, hồ cá hải tượng, gấu ngựa, vườn chim,...

- mày mò thủy cung: Đây là công trình khá nổi bật của Đầm Sen và được giới thiệu vào năm 2013. Thủy cung của Đầm Sen được xây dừng theo dáng vẻ cua biển, tổng diện tích s khoảng 2.000m2 . Toàn thể lượng nước trong Thủy cung mọi được lấy về từ hải dương Vũng Tàu. Hiện tại, Thủy cung có hơn 6.000 cá thể sinh sống.

*
Thủy cung Đầm Sen là khu vực sinh sinh sống của 6.000 thành viên biển

Các cá thể này phân chia nhau sống trong các quy mô nhân chế tạo ra như hồ nước cá mập, tp huyền thoại Atlantic, nhan sắc màu đại dương, giữ vực sông Mekong...

- Thưởng ngoạn cảnh đẹp: bởi có diện tích rộng, công viên Đầm Sen đã kiến tạo nhiều cảnh quan để du khách tham quan như trung tâm vui chơi quảng trường Vua Hùng, trung tâm vui chơi quảng trường La Mã, quảng trường Âu Lạc, sân vườn Nhật Bản, sân vườn hoa nam Tú Thượng Uyển, hòn đảo lan rừng, mong Cửu khúc,... Các cảnh rất đẹp này giúp công viên Đầm Sen thêm bùng cháy rực rỡ và nhiều chủng loại sắc màu.

- khám phá nhà trưng bày động vật hoang dã tiêu bản: dự án công trình này đặt ở cuối khu hồ nước A, trước quần thể Băng đăng. Đến với nhà trưng bày, khác nước ngoài sẽ được thấy các mẫu động vật còn nguyên vẹn hình dáng dưới dạng tiêu bạn dạng như ngựa vằn, hổ, gấu, đười ươi, cá sấu,... Hệ thống ánh sáng ở chỗ này giúp các tiêu bạn dạng càng thêm tấp nập và đẹp mắt.

Với tất cả những điểm đặc sắc kể trên cùng vị trí dễ ợt ngay trong thành phố, công viên Đầm Sen rất xứng đáng để khác nước ngoài ghé thăm, trải nghiệm cùng khám phá. Viet Fun Travel chúc khác nước ngoài sẽ có chuyến vui chơi giải trí tại Đầm Sen thật nhiều niềm vui, nhộn nhịp và thư giãn và giải trí nhé.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen vẫn thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tham quan mỗi năm. Tới đây, bạn sẽ có thời cơ hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm các trò hay, search thấy những giây phút thư giãn cực đã!


2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen3. Giá vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen4. Tò mò thế giới vui chơi giải trí tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen tất cả gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò đùa tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa Đầm Sen là 1 trong những địa điểm bạn nhất định nên ghé thăm lúc du định kỳ Sài Gòn. Khu vực đây được ví là “ốc hòn đảo xanh” cùng với 36 sản phẩm dưới nước hiện tại đại cùng với nhiều trò chơi cảm giác mạnh cho nhẹ, phù hợp với đa số lứa tuổi. Vị vậy, chúng ta có thể vui chơi một ngày dài mà không thấy chán.

1. Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen làm việc đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen nằm ở đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đấy là một trong số những công viên văn hóa lớn tốt nhất Việt Nam. Ghẹ thăm công viên các bạn sẽ không ngoài trầm trồ với diện tích khủng cùng cảnh sắc thiên nhiên giỏi đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế như sau:

60% diện tích là cây xanh – nhành hoa tự nhiên.20% diện tích nước và các đầm sen tự nhiên lớn.20% diện tích dành riêng cho các mô hình vui chơi, giải trí tiến bộ của trẻ con em.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen được xây dựng vào thời điểm năm 1976 cùng với sự kêu gọi của ủy ban nhân dân Thành phố hồ nước Chí Minh. Bên dưới bàn tay của hàng vạn lao động, kho bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đang trở thành khu du ngoạn trọng điểm. Chỗ đây có phong cách thiết kế dựa bên trên sự kết hợp của nền văn hóa truyền thống Đông và Tây, hòa quyện vẻ đẹp cổ xưa của thời La Mã.

Giờ mở cửa Công viên Đầm Sen tham khảo:

Thứ Hai cho thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và nhà nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/Tết: 7h30 – 22h.

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen chúng ta có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: mặt đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: đường Hòa Bình.Cổng số 2: đường tự do (cổng nhà hàng quán ăn Thủy Tạ).Ngoài ra, khu phượt Đầm Sen gồm cổng liên thông từ bỏ Đầm Sen Nước và Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen

Để dịch rời đến Công viên văn hóa Đầm Sen, chúng ta có thể lựa chọn các loại phương tiện sau:

2.1. Dịch chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân

Du khách rất có thể đến với công viên Đầm Sen bằng vô số cách khác nhau. Điển ngoài ra di chuyển bằng phương tiện cá nhân để chủ động về thời gian. Tùy vào địa điểm xuất phân phát mà bạn có thể chọn tuyến đường tương xứng nhất.

2.2. Dịch rời bằng taxi

Ngoài ra, bạn có thể đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen bằng taxi. Chỉ việc nói rõ địa điểm bạn sẽ được chưng tài mang tới tận địa điểm mà ko phải lo ngại bất cứ điều gì. Đồng thời, chúng ta cũng dữ thế chủ động hơn trong cuộc thám hiểm và thời gian di chuyển của mình.

2.3. Dịch chuyển bằng xe pháo bus

Di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen bằng xe bus đang là giải pháp nhiều du khách lựa chọn. Chúng ta vừa rất có thể tới với địa điểm du lịch mau lẹ vừa ngày tiết kiệm giá thành hiệu quả. Sài thành sở hữu tuyến xe bus tới công viên Đầm Sen chạy tiếp tục từ 9 – 21h từng ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá vé Công viên văn hóa Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen giá vé chia nhỏ ra làm những mức khác biệt tùy vào bề ngoài tham quan chúng ta chọn. Bạn cũng có thể mua vé tự cổng, trong khu dã ngoại công viên hoặc trường đoản cú cổng khu dã ngoại công viên nước.

*

3.1. Giá vé tham quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong ngày có thời hạn tham quan từ 8h – 17h, không bao gồm các trò chơi và thương mại dịch vụ xe điện. Tùy thuộc theo mỗi thời gian giá vé đang thay biến đổi nhau, dưới đó là con số để các bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé download từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé thiết lập từ cổng công viên nước Đầm Sen

Người béo (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé toàn bộ tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Vé full Đầm Sen thô đã bao gồm trò chơi, không bao hàm xe điện và thủy cung. Bạn cũng có thể đến phía trên vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé sở hữu từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao gồm trò chơi, thăm quan trong ngày, lối đi riêng, mát xa cá, thủy cung với không bao gồm xe điện. Chúng ta cũng có thể đến trên đây vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé cài đặt từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé download từ cổng công viên nước Đầm Sen

Mua vào công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Mày mò thế giới giải trí tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen gồm gì hấp dẫn?

Đến với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bạn không phải lo ngại đến bài toán sẽ đùa gì. Gắng vào đó, bạn hãy chuẩn bị một thể lực tốt, tinh thần sảng khoái để tìm hiểu những trò hay bên dưới đây.

4.1. Bản đồ khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn cần nắm chắc bạn dạng đồ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen trong tay. Việc này giúp bạn có thể khám phá với đi tới nhiều địa điểm hữu ích trong Đầm Sen mà không phải lo ngại bị lạc. Đồng thời, thứ tự của những trò chơi cũng khá được đánh dấu cụ thể giúp du khách chủ đụng hơn trong phần đa lúc, đa số nơi.

*

4.2. 1001 trò nghịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến cùng với Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô bạn sẽ có thời cơ trải nghiệm hầu như trò chơi cảm giác mạnh. Cùng với chính là trò liên tưởng ảo công nghệ hiện đại, những trò nghịch thiếu nhi rất vui. Tin rằng, khi đến đây bạn sẽ tìm thấy những tích tắc cực đã, thoải mái và dễ chịu nô đùa, xua tung mọi căng thẳng và mệt mỏi.

4.2.1. Trò chơi xúc cảm mạnh

Tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen bao gồm tới 13 trò chơi cảm giác mạnh để bạn thách thức giới hạn của bản thân. Các bạn sẽ được “phiêu” bên trên tàu thừa thác, vòng quay thần tốc, vòng xoay ko gian, power Surge,…cực đã. Mặc dù nhiên, nếu như bạn sợ chiều cao và có sức khỏe yếu thì tránh việc tham gia trò đùa này.

*
4.2.2. Trò chơi liên tưởng ảo technology hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò ảnh hưởng ảo nhằm tận hưởng technology hiện đại. Bạn vừa coi phim hoặc chơi game chân thực ngay trước mắt. Bất cứ ai ai cũng có thể coi phim Cinemax 8D, đột kích Run Raider, thành tháp kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe pháo Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu thốn nhi

Không chỉ chú trọng tới các hiệ tượng giải trí cho tất cả những người lớn, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn quy tụ những trò hay giành cho thiếu nhi. Chúng ta có thể cùng nhỏ bé chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu nhảy đầm thiên thần hoặc long lượn hết sức thích thú.

*
4.2.4. Các trò nghịch và khu vực giải trí nhỏ dại khác

Ngoài ra, chơi nhởi tại đây chúng ta còn có thời cơ khám phá đơn vị Băng Đầm Sen. Hoặc đứng từ đu con quay đứng Ferris Wheel cũng giúp bạn ngắm nhìn toàn cục công viên từ trên cao. Trò đánh đấm vịt Pelado sẽ là sự lựa lựa chọn lý tưởng giành cho những ai mong muốn tận hưởng không khí xanh.

*
4.2.5. Thủy cung

Thủy cung tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với rất nhiều loài sinh đồ biển. Chỗ đây đã trở thành ngôi nhà của hơn 6000 sinh vật thủy sinh, hơn 40 loại thực vật cùng 150 động vật quý hiếm. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều loại cá độc, lạ, quý hiếm và không khỏi trầm trồ bởi vì điều đó.

*
4.2.6. Vườn bách thú

Vườn bách thú tại Đầm Sen Khô có tương đối nhiều loài động vật hoang dã hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, vườn chim,…Tại đây, các bạn sẽ được xúc tiến với chúng, nhìn nhìn hình dáng của từng con vật. Cứng cáp chắn, bạn không khỏi thích thú và kiếm tìm thấy rất nhiều trải nghiệm khó quên vào chuyến tham quan.

*
4.2.7. Khu giáo dục trải nghiệm

Khu giáo dục và đào tạo trải nghiệm ở khu vui chơi công viên Đầm Sen bao gồm nhiều vận động hữu ích. Khu vực đây dành cho các nhỏ bé với các tiêu bản về đụng vật, những loài cây không giống nhau. Vớ cả đem về những bài học kinh nghiệm hay, kiến thức sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số vị trí check-in hay đẹp

Nếu bạn có nhu cầu có phần đa tấm hình đẹp nhất mê ly duy nhất định đề xuất biết một số điểm check in tại công viên Đầm Sen. Nơi đây có hàng loạt vị trí tham quan rực rỡ với cảnh vật dụng trữ tình. Điển trong khi Nam Tú Thượng Uyển, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước

Ngoài việc chơi nhởi thỏa ham mê tại Đầm Sen Khô chúng ta cũng có thể trải nghiệm tại Đầm Sen Nước. Đúng như tên gọi, vị trí đây quy tụ nhiều trò nghịch ở dưới nước với lại xúc cảm sảng khoái vô tận từ mọi trò cảm hứng mạnh cho tới thư giãn.

4.3.1. Hồ thiếu nhi, hồ chế tạo ra sóng

Đến với Đầm Sen hồ Chí Minh bạn sẽ được hòa mình vào làn nước non của hồ nước thiếu nhi, hồ chế tạo sóng. Phần lớn tòa lâu đài nhiều sắc đẹp màu thuộc góc biển nhân tạo sẽ với lại cho chính mình sự yêu thích thú. Đồng thời, cả mái ấm gia đình có thời gian quây quần, chơi vui bên nhau cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt phao 3 -Boomerang

Máng Trượt phao đồn 3 tại khu vui chơi công viên Đầm Sen Nước có mẫu mã chim Phượng Hoàng đã tung cánh. Gia nhập trò đùa này các bạn sẽ được trải nghiệm cảm hứng lắc lên, lắc xuống. Đồng thời, cả khung hình bay lên ko trung theo làn nước vừa kinh hãi vừa thú vị.

*
4.3.3. Massage tia nước

Nếu bạn có nhu cầu được thư giãn, thả lỏng từ đầu đến chân hãy cho với massage tia nước. Gồm tới 12 tia nước tác động ảnh hưởng lên những vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… sở hữu lại xúc cảm thoải mái. Đồng thời, khối hệ thống tuần hoàn giữ thông bạo dạn mẽ khiến cho bạn có làn da hồng hào, chức năng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác khôn xiết tốc Kamikaze

Những người yêu dấu mạo hiểm không thể vứt qua việc trượt bên trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ dài 19m trước khi tiếp nước cùng tiếng hò reo cực đã. Sau mỗi lần như vậy, chúng ta như giải hòa được mọi căng thẳng trong lòng, search thấy cảm hứng phiêu chết giả ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” các bạn sẽ trượt trê tuyến phố ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn lớn 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là những ống trượt như:

Ống trượt xoắn ốc Tornado
Trượt xoắn cực căng - Twister Max
Máng trượt Sấm Đen - black Thunder
*
4.3.6. Trung tâm vui chơi quảng trường vòi phun

Tại trung tâm vui chơi quảng trường vòi xịt có hàng chục tia nước rất mạnh nằm ngay phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước đuối trong bạn không khỏi thích thú và ý muốn chơi mãi. Đồng thời, các bạn còn cảm nhận được sự mặc tình trong cả trọng điểm hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ nước massage năng lượng mặt trời

Muốn ngâm mình trong nước trong làn nước ấm áp bạn hãy đến với hồ nước massage tích điện mặt trời. Vị trí đây tất cả tới 70 vòi phun có phong cách thiết kế ngay bên trong hồ. Vừa thả lỏng khung hình vừa ngắm nhìn khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung xung quanh thật không liệu có còn gì khác tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây thừa thác

Trò đu dây thừa thác dành cho những ai muốn rèn luyện mức độ bền. Bạn sẽ trượt trên tua dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Chuyển động này đang thu hút rất nhiều soái ca thâm nhập với tiếng hò reo không ngớt.

*
4.3.9. Loại sông lơ đãng - cái sông Hoang dã

Chỉ nên nghe qua cái brand name cũng đầy đủ khiến khác nước ngoài muốn mày mò và thưởng thức ngay. Chúng ta cũng có thể nằm trên phao, thả mình trôi lều bều trên sông. đa số vòm cây xanh, hang động,… chế tác nên cảm hứng tuyệt vời cạnh tranh tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Các cụm máng trượt khác

Chưa hết, chúng ta còn có thời cơ thỏa sức thử khám phá với các cụm máng trượt không giống tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển dường như sau:

Máng trượt to con - Giant Slide
Máng trượt dragon xanh – Green Dragon
Máng trượt các lần – Multislide
Cụm máng trượt Love Storm & Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại khu vui chơi công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park có thể chấp nhận được du khách sẵn sàng đồ nạp năng lượng từ bên ngoài vào. Mặc dù nhiên, để chưa phải “tay xách, nách mang” chúng ta cũng có thể sử dụng những dịch vụ mặt trong. Điển trong khi ghé thăm 4 nhà hàng quán ăn sang trọng, thoáng mát và nhiều món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là vị trí ăn uống giao hàng cho tất cả các khác nước ngoài khi cho với khu vui chơi công viên Đầm Sen. Đồng thời, nhỏ xíu yêu cũng được lựa chọn số đông món ăn uống mà bản thân yêu thích.Quán 79: Có không khí rộng rãi, nhoáng mát, gần gụi với thiên nhiên. Vị trí đây còn đem đến cho thực khách đều món nạp năng lượng đậm đà phong vị miền Tây.Nhà sản phẩm Thủy Tạ: có đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chuyên đưa về những món ăn ngon. Bạn muốn thưởng thức cách chế biến món Hoa – Việt hãy xịt thăm add này.Cafe vườn cửa Đá: Có không gian thoáng mát với xây dựng đơn giản, gần gũi. Bạn hãy gọi cho khách hàng một loại nước uống yêu thương thích, lắng nghe tiếng róc rách rưới của dòng nước và tìm mang lại mình khoảng thời gian ngắn an yên.
*

5. Các sự kiện trông rất nổi bật tại khu du ngoạn Đầm Sen

Ngoài phần lớn trò đùa thú vị, cảnh quan tuyệt đẹp, công viên Đầm Sen còn có khá nhiều sự khiếu nại nổi bật. Cho tới đây, bạn sẽ được tham gia liên hoan tiệc tùng ẩm thực Đất Phương Nam với rất nhiều món ngon nặng nề cưỡng.

Bên cạnh đó, liên hoan tiệc tùng xe cổ sài Gòn cũng rất được đông hòn đảo người si mê hưởng ứng. Đặc biệt, vào rất nhiều ngày đáng nhớ 30/4, 2/9, tết dương lịch, tết nguyên đán nơi phía trên còn tổ chức triển khai bắn pháo hoa cực mãn nhãn.

*

6. Một trong những kinh nghiệm du lịch tại khu vui chơi công viên Đầm Sen

Để chủ động hơn cho chuyến du ngoạn tại khu vui chơi công viên Đầm Sen chúng ta nên nằm lòng những kinh nghiệm tay nghề sau đây:

Đi chơi khu dã ngoại công viên Đầm Sen vào thời điểm nào thì cũng vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên, để chuyến vui chơi giải trí không bị cách biệt bạn hãy lựa chọn những ngày nắng nóng đẹp, tránh những tháng mưa.Có thể đi vào những dịp lễ, Tết nhằm tham gia nhiều sự kiện cùng tiết kiệm ngân sách du lịch.Nên rửa mặt sơ trước khi bơi để hạn chế khả năng hấp thụ nước Clo trong hồ bơi.Ngăn ngăn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem chăm sóc ẩm, lotion và kem phòng nắng.Khi gia nhập máng trượt chúng ta nên mặc áo quần gọn gàng, không mang các vật dụng sắc nhọn để kị bị tổn thương.Bảo vệ tài sản của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viên
Luôn nhằm mắt, canh chừng tới trẻ nhỏ khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy lựa chọn cho bản thân nơi nghỉ ngơi an toàn, tiện nghi cùng nằm ở đoạn trung tâm thành phố để dễ dàng di gửi giữa các địa điểm như khách hàng sạnmamnongautruc.edu.vn Landmark 81, Autograph Collection. Đây chính là khách sạn sài Gòn có tương đối nhiều ưu ưu thế như:

Là khách hàng sạn hướng sông gồm tầm quan sát tuyệt mỹ.Nơi trên đây là chuẩn chỉnh mực cho đều trải nghiệm với khối hệ thống phòng ốc đa dạng.Du khách được trải nghiệm toàn bộ trong một với hầu hết tiện ích chuẩn chỉnh 5 sao.

Xem thêm: Kĩ Năng Nào Của Khí Công Sư Có Khả Năng Tấn Công Diện Rộng? Học Viện Blade & Soul

*

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến đầy lý thú giành cho mọi lứa tuổi. Chúng ta nên nắm chắc tin tức về giá chỉ vé, trò chơi để có kinh nghiệm tham quan cụ thể nhất cũng giống như chủ đụng trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tìm thấy khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất và trải nghiệm đáng nhớ bên người thân yêu.