Glosbe là địa điểm lưu trữ hàng chục ngàn cuốn tự điển. Shop chúng tôi không chỉ cung cấp từ điển giờ đồng hồ Pháp - tiếng Việt, mà còn cung cấp từ điển cho hồ hết cặp ngôn từ hiện tất cả - trực tuyến và miễn phí.

Bản dịch nhàn nhã điển tiếng Pháp - tiếng Việt, định nghĩa, ngữ pháp

Trong Glosbe, bạn sẽ tìm thấy các bạn dạng dịch từ tiếng Pháp thành giờ Việt đến từ không ít nguồn không giống nhau. Các bạn dạng dịch được sắp xếp từ phổ cập nhất mang đến ít thông dụng hơn. Cửa hàng chúng tôi cố gắng hết sức để bảo vệ rằng từng biểu thức đều có định nghĩa hoặc tin tức về phần uốn.


Bản dịch theo ngữ cảnh Tiếng Pháp - giờ Việt, các câu đã dịch

Từ điển Glosbe là duy nhất. Trong Glosbe, chúng ta không chỉ rất có thể kiểm tra các bạn dạng dịch tiếng Pháp hoặc giờ đồng hồ Việt. Shop chúng tôi cũng cung cấp các ví dụ áp dụng hiển thị hàng chục câu được dịch. Các bạn không chỉ hoàn toàn có thể xem bạn dạng dịch của cụm từ bạn đang tìm kiếm mà lại còn rất có thể xem biện pháp dịch của các từ đó tùy nằm trong vào ngữ cảnh.


Bộ nhớ dịch cho những ngôn ngữ giờ Pháp - giờ đồng hồ Việt

Các câu dịch mà bạn sẽ tìm thấy trong Glosbe tới từ kho ngữ liệu tuy vậy song (cơ sở tài liệu lớn với những văn bản dịch). Bộ nhớ dịch hệt như có sự hỗ trợ của hàng nghìn người dịch vào một tích tắc của giây.


Phát âm, ghi âm

Thường thì văn phiên bản thôi là không đủ. Chúng ta cũng rất cần được nghe cụm từ hoặc câu y hệt như thế nào. Tại Glosbe, bạn sẽ không chỉ kiếm tìm thấy các bản dịch nhàn hạ điển giờ Pháp-Tiếng Việt hơn nữa cả các phiên bản ghi âm cùng trình đọc thứ tính chất lượng cao.


Từ điển hình ảnh

Một bức tranh có mức giá trị rộng ngàn lời nói. Ngoài bản dịch văn bản, vào Glosbe, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh trình bày các cụm tự được search kiếm.


Bộ dịch tự động hóa Tiếng Pháp - giờ đồng hồ Việt

Bạn bao gồm cần dịch một văn bạn dạng dài hơn không? không vấn đề gì cả, tại Glosbe, các bạn sẽ tìm thấy trình dịch giờ Pháp - giờ Việt sẽ dễ ợt dịch bài xích báo hoặc tập tin các bạn quan tâm.


*

Tham gia cùng hơn 600.000 người tiêu dùng và giúp chúng tôi xây dựng từ bỏ điển cực tốt trên rứa giới.

Bạn đang xem: Từ điển tiếng pháp

Thêm bạn dạng dịch

Hãy giúp shop chúng tôi xây dựng từ bỏ điển tốt nhất.

Glosbe là 1 trong dự án dựa trên cộng đồng được tạo nên bởi gần như người y hệt như bạn.

Vui lòng thêm những mục nhập bắt đầu vào từ điển.


*

Native to: France
Region: Francophonie (French-speaking world) (geographical distribution below)Official language in: 29 countries Belgium Benin Burkina Faso Burundi Cameroon Canada Central African Republic Chad Comoros Congo Democratic Republic of the Congo Djibouti Equatorial Guinea France Gabon Guinea Haiti Ivory Coast Luxembourg Madagascar Mali Monaco Niger Rwanda Senegal Seychelles Switzerland Togo Vanuatu Administrative/cultural Algeria Cambodia Laos Lebanon Mauritania Mauritius Morocco Tunisia Vietnam 15 dependent entities Aosta Valley (Italy) French Guiana French Polynesia Guadeloupe Jersey Louisiana (United States) Maine (United States) Martinique Mayotte New Caledonia Réunion Saint Barthélemy Saint Martin Saint Pierre and Miquelon Wallis & Futuna Numerous international organisations

Bạn sẽ trong quá trình học giờ Pháp, tập luyện ngữ pháp của ngữ điệu thì áp dụng dịch tiếng Pháp lịch sự tiếng Việt chuẩn chỉnh sẽ là người bạn đồng hành cực tốt cho bạn. Bài viết này May
Thong
Dich.Com sẽ ra mắt 9 phần mềm & một trong những trang webdịch thuật tiếng Pháp nhanh chóng, và quality mà bạn không nên bỏ qua, cùng tò mò ngay nhé!


1. PHÁP NGƯỜI PHIÊN DỊCH TIẾNG VI

Ứng dụng thông dịch tiếng pháp quý phái tiếng việt giành cho thiết bị android tốt nhất hiện nay, giao diện 1-1 giản dễ ợt sử dụng, những bạn đang học thêm giờ pháp tránh việc bỏ quaứng dụng cung cấp dịch thuật tuyệt vời và hoàn hảo nhất này.

Tính Năng Nổi Bật

Có thể dịch từ đối kháng và đoạn văn bản.

Giao diện dễ dàng dễ sử dụng.

App phù hợp cho người đi du lịch nước pháp, học ngôn ngữ pháp, công tác,....

Dịch từ bỏ clipboard.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vertaler.frvi&hl=vi&gl=US

*


2. TRÌNH DỊCH TIẾNG PHÁP sang TIẾNG VIỆT

Phần mượt dịch giờ đồng hồ pháp thanh lịch tiếng việt và từ giờ đồng hồ việt sang trọng tiếng pháp miễn phí, dễ setup và sử dụng, phầm mềm sở hữu tài năng phiên dịch giờ đồng hồ pháp chuyên nghành nghề cực chuẩn chỉnh xác và nhanh chóng.

Tính Năng Nổi Bật

Dịch được từ đối kháng hay đoạn văn bản.

Khả năng dịch tự chuyên lĩnh vực chuẩn.

Tốc độ dịch nhanh.

Hỗ trợ tiếp thu kiến thức ngoại ngữ, công việc, du lịch,...

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.linguaapps.translator.french.vi

*


3. DỊCH GIỌNG NÓI TỨC THÌ

Khi nghe đến cái tên ứng dụng “dịch giọng nói tức thì” thì bạn cũng đã ngầm đọc được tốc độ phiên dịch áp dụng này đúng không? phần mềm dịch thuật bởi giọng nói dựa trên technology trí thông minh nhân tạo AI hiện đại, ngoài ngôn ngữ Pháp, tiện ích còn rất có thể dịch được rộng 70 ngôn ngữ khác nhau.

Tính Năng Nổi Bật

Thời gian khởi động vận dụng dưới 0,3s.

Dung lượng phần mềm nhẹ thuận lợi tải về trên các thiết bị di động.

Ứng dụng miễn phí.

Hỗ trợ dịch văn phiên bản bằng giọng nói chuẩn xác.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.erudite.translator

*


4. TIẾNG PHÁP TIẾNG VIỆT DỊCH

Ứng dụng việt hóa sang pháp này có phương thức dịch theo hình thức trò chuyện, chúng ta chỉ bài toán nhấn nút với nói 1 câu bất kỳ, tiện ích sẽ lập tức biến hóa câu bạn có nhu cầu dịch lịch sự tiếng Pháp hoặc từ giờ đồng hồ Pháp dịch sạng giờ Việt. Quanh đó ra, ứng dụng có khả năng tra từ vựng như một cuốn từ điển technology dành đến thiết bị IOS.

Tính Năng Nổi Bật

Có thể dịch từ bỏ vựng cùng đoạn văn bản.

Tốc độ dịch thuật nhanh chóng.

Dung lượng app nhẹ, dễ dãi cài đặt.

Ứng dụng trọn vẹn miễn phí.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tongptnsdev.dicengfrench&hl=vi&gl=US

*


5. TỪ ĐIỂN PHÁP VIỆT - VDICT

Một giữa những ứng dụng dịch giờ Pháp tất cả phát âm chuẩn, chuyên nghiệp hóa tốt nhất hiện nay. Ngoài chức năng phiên dịch, phần mềm còn phối kết hợp thêm lịch trình luyện nghe cân xứng cho những ai đang trong quá trình học thêm ngôn ngữ Pháp.

Tính Năng Nổi Bật

Dịch từ chăm nghành, từ đồng nghĩa tương quan phản nghĩa.

Phát âm chuẩn chỉnh xác như người phiên bản xứ.

Phần mềm bao gồm hơn 70.000 từ vựng.

Chức năng đặt lời đề cập học trường đoản cú vựng.

Các trường đoản cú vựng được phân thành các nghành nghề dịch vụ rõ ràng, giúp bạn thuận tiện tìm kiếm.

Dịch được từ 1-1 và đoạn văn.

Link:https://apps.apple.com/vn/app/từ-điển-pháp-việt-vdict/id1162570535?l=vi

*


6. TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP MỖI NGÀY

Đây là phần mềm không thể thiếu dành cho những bạn sẵn sàng đi du học, du ngoạn hay đi công tác ở Pháp. Giờ Pháp giao tiếp Mỗi ngày chăm dịch tiếng Pháp giao tiếp với nhiều chủ đề không giống nhau, chức năngứng dụng không khác một thông ngôn viên giành cho bạn.

Chức Năng Ứng dụng

Có thể thông ngôn Offline.

Thiết kế giao diện solo giản, dễ sử dụng.

Hỗ trợ tính năng lưu ý câu khiến cho bạn viết đúng ngữ pháp câu.

Lưu lại lích sử dịch.

Phân loại chủ đề giúp tín đồ dùng thuận lợi tìm kiếm chủ đề mình muốn.

Link: https://apps.apple.com/vn/app/tiếng-pháp-giao-tiếp-mỗi-ngày/id923744349?l=vi

*


7. TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP

Phần mượt dịch thuật tiếp xúc miễn phí dành riêng cho những bạn muốn học giờ đồng hồ Pháp tiếp xúc tại đơn vị hay tìm hiểu nhiều rộng về nước Pháp, Ứng dụng tích hòa hợp 18 chủ đề tiếp xúc thường gặp như: chủ đề du lịch, ăn uống, công việc, đi mua sắm,.... Cùng hơn 2000 câu tiếp xúc thông dụng từ bao gồm giọng thoại người phiên bản xứ.

Chức Năng Ứng Dụng

Giao diện hiện nay đại, chỉnh chu, dễ dàng sử dụng.

Chức năng Bookmark giúp lưu giữ lại các từ vựng yêu thương thích.

Chia sẻ các mẫu câu giap tiếp lên những trang mạng xã hội như: Facebook, Google+, Twitter,....

App trọn vẹn miễn phí.

Link:https://apps.apple.com/vn/app/tiếng-pháp-giao-tiếp-cho-người-việt/id1165847777?l=vi

*


8. HỌC NÓI TIẾNG PHÁP CƠ BẢN

Đây là ứng dụng được không ít người mến mộ nhất bởi vì những thiên tài nó mang về cực kỳ hữu dụng và thú vị. Ngoài kĩ năng dịch từ giờ đồng hồ pháp sang tiếng việt cùng từ tiếng việt quý phái pháp, ứng dụng còn hỗ trợ người sử dụng học ngữ điệu pháp hoàn toàn miễn phí. Bản dịch trong ứng dụng đều được ghi âm bởi vì những cô nàng người Pháp.App còn được tích hợp game đố vui bởi chính ngữ điệu pháp, giúp người tiêu dùng hạn chế sự nhàm chán khi tham gia học tiếng pháp cũng như kiểm tra được trình độ bản thân vẫn ở thang điểm bao nhiêu.

Chức Năng Phần Mềm

Hỗ trợ hơn 400 từ vựng và nhiều từ.

Chức năng theo dõi quá trình họcngười dùng và lưu lại lịch sử dịch thuậtngười dùng.

m thanh chất lượng, giọng đọcngười bản xứ.

Có thể điều chỉnh ngôn ngữgame đố: tiếng việt - tiếng pháp, giờ pháp - giờ đồng hồ việt.

Chia những chủ đề khác nhau như: số đếm, thời gian, tiếp xúc chào hỏi, download sắm, nạp năng lượng uống,....

Link:https://apps.apple.com/vn/app/học-nói-tiếng-pháp-giao-tiếp-cơ-bản/id1141892177?l=vi

*


9. VIỆT - PHÁP NGƯỜI PHIÊN DỊCH


Với ứng dụng này fan dùng rất có thể miễn tổn phí dịch gấp rút từ giờ Pháp sang trọng tiếng Việt phần đa từ hoặc câu trả chỉnh. Phầm mềm sẽ dịch tức thì với hiển thị đầu đủ ý nghĩa sâu sắc của những từ rất hữu ích cho tất cả những người học tiếng nước ngoài như: khách du lịch, sinh viên và toàn bộ mọi người muốn nâng cao trình độ ngôn từ tiếng Pháp của mình.

*


MỘT SỐ trang web DỊCH PHÁP - VIỆT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ


đồ vật dịch - Cambridge Dictionary (https://dictionary.cambridge.org/vi/translate/) Google dịch tiếng việt sang giờ đồng hồ Pháp(Google Translate) (https://translate.google.com/?hl=vi&sl=fr&tl=vi&op=translate) tự điển giờ Pháp - tiếng Việt - Glosbe (https://vi.glosbe.com/fr/vi) Dịch từ giờ Việt thanh lịch Phap trực con đường - Lingvanex (https://lingvanex.com/translation/tieng-viet-sang-tieng-phap) Dịch Việt-Pháp Vietnamese-French Translator Free! (https://www.vietnamese-translation.com/vietnamese-to-french.aspx).

KẾT LUẬN

Như vậy, máy Thông Dịch . Comvừa giới thiệu cho mình một số phần mềm dịch ngôn ngữ Pháp trên năng lượng điện thoại. Hi vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích những ai đang rèn luyện giờ đồng hồ Pháp hiệu quả.

Xem thêm: Phim Ba Ơi Mẹ Có Về Không Tập 20, Ba Ơi Mẹ Có Về Không Tập 32

Google việt hóa sang giờ Anh Dịch giờ đồng hồ Pháp lịch sự Tiếng Anh Dịch giờ Trung sang trọng tiếng Việt
Sản phẩm rất tốt thế giới

*

MÁY THÔNG DỊCH . COMMST: 0312991187
Lầu 2, Tòa bên VC House, 399B trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh
mamnongautruc.edu.vn
gmail.com
mamnongautruc.edu.vn
SS SSáng: 08h00÷12h00 -Chiều:13h30÷17h30 (T2-CN)
Danh mục dịch vụ pháp luật chung

Máy phiên dịch . Com trường đoản cú hào là solo vị cung cấp các một số loại máy phiên dịch bậc nhất Việt Nam hiện tại nay. Chúng tôi khẳng định mang đến chất lượngtốt nhất, mang về sự tiện lợi tối đa đến khách hàng.

LIÊN HỆ KỸ THUẬT


(0938) 138 160
mamnongautruc.edu.vn
gmail.com
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
mamnongautruc.edu.vn
gmail.com
LIÊN HỆ TƯ VẤN
mamnongautruc.edu.vn
gmail.com

*
*
Góp Ý và Khiếu năn nỉ Đến CEO: tuanhaikh