Doraemon truyện nhiều năm tập 4 : lâu đài mặt dưới biển

Như họ biết rằng Trái đất bọn họ đang làm việc chiếm khoảng chừng 70% là biển lớn cả, chính vì như vậy ta thấy được rằng biển lớn cả rất rộng lớn lớn và chưa đầy những điều thú vị mà con người chưa mày mò được. Qua tập truyện này bọn họ hãy cùng khàm phá về 1 trong các vô vàn phần đa điều thú vui ấy nhé.

Bạn đang xem: Doremon lâu đài dưới đáy biển vietsub

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Câu chuyện được ban đầu với tin một nhỏ tàu lạ chìm ngoài khơi vùng biển cả Bécmuđa. Vào kì ngủ hè, nhóm bạn Nobita bàn nhau xem đi lên núi xuất xắc xuống biển, Doraemon đưa ra quyết định xuống biển lớn và leo núi cùng một lúc bằng cách... Xuống đáy biển. Suneo, Jaian muốn bình an còn Shizuka tất yêu đi riêng với Nobita được do phụ huynh không cho nên chỉ có thể có Doraemon với Nobita cùng đi với chiếc xe quá địa hình Buggi. Trong lúc ấy, con tàu ở ngoài khơi vùng hải dương Bécmuđa có kho báu giá trị trăng tròn tỉ yen đùng một cái biến mất.

Mẹ bắt Nobita ko được đi chơi trước lúc làm bài bác tập hè. Jaian cùng Suneo bắt đi Đại Tây Dương dẫu vậy bị Doraemon chống cản. Thời điểm này, cả nhóm Doraemon cùng chúng ta của Nobita giúp cậu ta xong bài tập hè rồi khởi thủy thám hiểm... Tin tức về nhỏ tàu lại đến với những chi tiết mới. đội Doraemon lên đường mày mò đại dương và cắm trại 3 ngày 2 đêm. Tuy vậy Jaian cùng Suneo vẫn trộm cái xe Buggy đã đi tìm kiếm kho báu từ mẫu tàu nọ bất chợt nửa con đường thì không còn oxi do ánh sáng của đèn thích nghi mất công dụng (đèn chỉ có công dụng trong 1 ngày đêm) với nhờ được nhóm người đáy đại dương đi ngang qua cứu giúp nên hai bạn suýt chết.

Cả nhóm đi thám hiểm vực Marianavà phát hiện nhỏ tàu nọ bị cảm thấy đến đây. Nobita đứng đợi chúng ta ở ngoài nhỏ tàu thì bắt gặp chiếc tàu lạ và bé bạch tuộcđầu voi, cậu ta kể đến mọi tín đồ nhưng không có ai tin. Bé tàu này đã biết thành cướp trắng kho tàng và fan đáy biển khơi đã mang nó xuống phía trên bời vì châu lục Atlantisbị bài trừ vào 7.000 năm trước (5.020 TCN) nhưng lâu đài quỷ vẫn còn đấy đến bây giờ.

Nhờ Buggy, cả nhóm biết được kín đáo về người dưới mặt đáy biển tuy vậy cũng bao gồm lúc kia họ bị nhóm người bí hiểm bắt đi. Mà lại cả nhóm sẽ trốn đi và bị người đáy đại dương (cư dân của châu lục Mu) xua theo. Cả team đã cứu họ khỏi bầy quỷ biển khơi và và một người trong các họ đi chặn thủ đoạn hủy hoại địa cầucủa bè đảng quỷ biển khơi (cư dân của châu lục Atlantis). Để search tung tích của đàn chúng, Shizuka đã tự nguyện làm con mồi mang đến quỷ biển, cả nhóm bám theo đến tận địa thế căn cứ lũ quỷ biển khơi nhưng phần nhiều bị bắt. Riêng rẽ Doraemon, tìm đến tận hang ổ của Poseidon nhưng không đủ sức phải đã gục ngã. Trường hợp rất nguy cung cấp nhưng suôn sẻ thay Buggy đã chui ra khỏi túi diệu huyền của Doraemon, bị quân Rôbốt của Poseidon phun cháy tuy vậy vẫn lao trực tiếp vào họng lão. Poseidon thuộc tòa lâu đài của hắn bốc cháy, nguy cơ Trái đấtbị diệt trừ không còn, cả team Doraemon chia tay các người dưới đáy biển cùng quay trở về.

Xem thêm: Top Phần Mềm Giao Dịch Chứng Khoán Tốt Nhất, Cách Chơi Chứng Khoán Trên Điện Thoại

Qua tập truyện bao gồm phần hư cấu phần lớn cũng chứa đựng đầy tính lịch sử và nhưng sự thật đầy thú vị,giúp họ thấy rằng trái đất mà họ đang sinh sống tiềm ẩn vô vàn điều thú vị đúng không ạ các bạn. Vậy hãy cùng theo dõi trang doctruyentranh.net.vn để tò mò thêm nhé ....

THÔNG BÁO: nếu Phim ko Xem được VUI LÒNG tảo LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu thử Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên nên , để nhận tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^