Word sang PDFExcel lịch sự PDFPower
Point sang PDFJPG quý phái PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books lịch sự PDFi
Work sang PDFCách phù hợp nhất các tệp PDF trực con đường miễn phí

Chọn các tệp PDF hoặc các tài liệu không giống mà bạn có nhu cầu kết hợp với sự hợp tuyệt nhất PDF của chúng tôi.Trình nối PDF trực đường của shop chúng tôi sẽ thích hợp nhất các tệp PDF của doanh nghiệp chỉ trong vài giây.Sau khi phối kết hợp các tệp PDF của bạn, hãy tải các tệp PDF đã hợp độc nhất xuống máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Ghép 2 file pdf thành 1


Giải pháp cực tốt để kết hợp các tệp PDF trực tuyến

Trình phối kết hợp PDF trực con đường của công ty chúng tôi là chiến thuật tốt độc nhất vô nhị để phối kết hợp hai hoặc những tệp PDF miễn phí. Công ty chúng tôi cũng có các công nỗ lực năng suất hữu ích như trình chia PDF miễn tầm giá và thiết bị nén PDF. Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh và an toàn để thao tác với các tài liệu PDF một phương pháp dễ dàng.


Sử dụng các công vắt trực đường miễn phí của bọn chúng tôi

Giống như sự hợp duy nhất PDF trực đường của chúng tôi, những công cụ biến hóa PDF trực tuyến đường khác của công ty chúng tôi được thực hiện miễn phí. áp dụng bộ phương pháp của chúng tôi, chúng ta có thể xoay PDF, nén PDF, chia nhỏ dại PDF với thậm chí biến hóa các các loại tệp khác sang PDF trực tuyến đường miễn phí. Chúng ta có thể truy cập các công cố gắng này miễn chi phí hoặc download tư giải pháp thành viên để sở hữu thêm lợi ích.


Truy cập toàn cầu

Bất kể bạn đang sử dụng hệ quản lý và điều hành hoặc thứ nào, miễn là các bạn có kết nối Internet với đang thực hiện thiết bị có tác dụng tải lên và cài xuống tệp thông qua máy nhà của bọn chúng tôi, thì bạn cũng có thể dễ dàng phối kết hợp các tệp PDF vào vài giây với phối kết hợp PDF trực đường của chúng tôi. Điều đó bao gồm nghĩa là bạn cũng có thể sử dụng trình nối PDF miễn mức giá của shop chúng tôi và các công nắm khác trên đầy đủ thiết bị, từ những nơi.


Thông tin an toàn

Tất cả các tệp PDF và các tệp khác đi qua trình phối hợp PDF và các công nuốm chuyển biến hóa của chúng tôi đều được mã hóa bằng khối hệ thống Mã hóa 256-bit. Chúng tôi làm điều này để bảo đảm an toàn rằng mọi tin tức được xử lý thông qua chúng tôi vẫn an ninh tại thời gian tải xuống khỏi các hiểm họa như tin tặc tấn công. Hơn nữa, shop chúng tôi không chia sẻ hoặc bán tin tức và dữ liệu quý khách với ngẫu nhiên ai khác. Giữ bình an cho dữ liệu nhạy cảm của doanh nghiệp là ưu tiên của chúng tôi.


Trở thành một thành viên

Khi bạn đặt hàng tư cách thành viên, các bạn có quyền truy vấn tức thì và giới hạn max vào trình nối PDF trực tuyến đường của chúng tôi cùng với những công ráng và công cụ đổi khác PDF không giống của bọn chúng tôi. Những đặc quyền bổ sung cập nhật cho tư giải pháp thành viên bao hàm kích thước tệp không giới hạn và khả năng chuyển đổi nhiều tệp đồng thời. Tư giải pháp thành viên của công ty chúng tôi là một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để tận dụng buổi tối đa vấn đề hợp độc nhất PDF trực tuyến của chúng tôi.


Chúng tôi auto xóa tệp

Các tệp của bạn sẽ có sẵn trên sever của công ty chúng tôi trong ba giờ nữa sau thời điểm bạn kết hợp các tệp PDF. Nó đang cung cấp cho bạn nhiều thời gian để mua xuống với lưu những tệp PDF đã hợp độc nhất của bạn. Sau đó, biện pháp phối PDF trực tuyến của chúng tôi sẽ tự động xóa hầu hết tệp sót lại khỏi sever của công ty chúng tôi để giữ an ninh cho thông tin của bạn.


Word sang trọng PDFExcel lịch sự PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books lịch sự PDFi
Work sang PDFPDF thanh lịch Word
PDF sang Excel
PDF lịch sự Powerpoint
PDF lịch sự JPGPDF thanh lịch PNGPDF thanh lịch PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình chuyển đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Chúng tôi cung cấp các format tệp PDF, Word, Power
Point, Excel, JPG, PNG, i
Work, open Office và những định dạng tệp khác. Bạn có thể hợp nhất những tệp định dạng tệp.
Đúng! bạn cũng có thể hợp duy nhất PDF và hình ảnh, những định dạng Office khác nhau, v.v. Chúng ta cũng có thể kết hợp các tệp thành một tệp PDF tùy thích. Trong quy trình hợp nhất, shop chúng tôi sẽ chuyển đổi JPG sang trọng PDF với hợp nhất chúng.
Sau khi đúng theo nhất một vài tệp, size tệp mới có thể lớn tính bằng megabyte. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên áp dụng công nuốm Nén PDF của cửa hàng chúng tôi và làm cho các tệp bé dại hơn.
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tác dụng tiên tiến
Vui lòng đợi hoặc đăng ký để thay đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các công dụng tiên tiến
Bạn buộc phải phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ tính năng của Trình biến hóa PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các nhân kiệt tiên tiến
Tiếp tục thực hiện miễn phí

Trong quá trình xử lý công việc, học tập tập, người tiêu dùng cần gộp nhiều file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách gộp tệp tin PDF đơn giản dễ dàng và gấp rút dành cho người dùng tham khảo. 

Tại sao phải gộp file PDF

Định dạng file PDF được sử dụng phổ biến, giúp bảo đảm thông tin văn phiên bản và hình hình ảnh khi gửi file do chỉ được cho phép hiển thị văn bản mà không thể sửa đổi nội dung trực tiếp. 


*
Gộp tệp tin PDF giúp bạn dễ dàng cai quản các tệp tin tài liệu nhỏ dại lẻ

Ngoài ra, còn một số vì sao khác khiến cho người dùng cần áp dụng bí quyết gộp file PDF như sau:

Giúp bạn dễ dàng cai quản các file tài liệu bé dại lẻ khi giữ hộ file cho người khác.Thuận luôn tiện cho quy trình in ấn các file trơ thổ địa và ghép vào phổ biến một tập hồ nước sơ, giúp bạn tiết kiệm thời hạn và sức lực lao động sắp xếp lại file.Giúp liên kết các nội dung file liền mạch, dễ dãi theo dõi, phát âm và xử trí thông tin.

Hiện có tương đối nhiều website với phần mềm cung cấp gộp tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và thuận tiện. Trong bài viết dưới đây cũng trở thành hướng dẫn người tiêu dùng các phương pháp gộp tệp tin hiệu quả. 

Cách gộp tệp tin PDF bởi phần mềm

Với cách gộp tệp tin trên vật dụng tính Windows và bên trên Mac
OS sẽ là không giống nhau mà bạn có thể tham khảo lí giải dưới đây.

1. Phương pháp gộp tệp tin PDF trên máy vi tính Windows

Để có thể tiến hành gộp file PDF trên máy tính xách tay Windows, bạn cần sử dụng mang đến phần mượt gộp tệp tin PDF có tến PDF Creator rất có thể tham khảo công việc thực hiện sau:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng cần thiết lập và cài đặt ứng dụng PDF Creator về máy tính. Ứng dụng PDF Creator cung ứng miễn phí có thể chấp nhận được gộp nhiều file PDF lẻ thành một tệp tin duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator cung cấp miễn phí có thể chấp nhận được gộp những file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp các file PDF bằng vận dụng gộp file PDF Creator. Để mở ứng dụng, người tiêu dùng nhấn giữ lại nút Ctrl với đồng thời chọn từng tệp tin PDF đơn nhất hoặc kéo thả tệp tin vào vùng trống trong cửa sổ ứng dụng.

Người dùng có thể sắp xếp sản phẩm công nghệ tự xuất hiện thêm của những file PDF đề nghị gộp, lựa chọn Merge tại góc bên dưới màn hình. Tại cửa sổ mới hiện ra có thể chấp nhận được người cần sử dụng sắp xếp những file PDF gộp theo lắp thêm tự mong ước rồi lựa chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên mới cho tệp tin PDF gộp tại ô Filename và tùy chỉnh vị trí lưu file sau thời điểm gộp về máy tính tại ô Directory. Sau thời điểm thực hiện xong các chỉnh sửa, các bạn nhấn chọn Save nhằm lưu tệp tin là được.

2. Trên máy vi tính Mac
OS

Còn trên máy tính Mac
OS, chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp gộp file PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Preview, chọn mở Finder và đi đến add lưu những file PDF riêng biệt lẻ đề xuất gộp.

Tiếp đó, chúng ta nhấn lưu ban chuột vào một trong những trong những file PDF lẻ đó nhằm mở file bằng áp dụng xem PDF Preview mang định bên trên máy tính Macbook. Một cách khách, chúng ta có thể nhấn chuột đề nghị vào file PDF rồi chọn File >> open With >> Preview.


*
Sử dụng ứng dụng Preview bên trên hệ quản lý và điều hành Mac
OS

Bước 2: Tại cửa sổ Preview, nhấn chọn View >> Thumbnails để open sổ pop-up phía phía bên trái màn hình. Tiến hành kéo thả các file PDF nên ghép lại vào cửa ngõ sổ bằng cách nhấn duy trì phím Command đồng thời chọn từng tệp tin riêng lẻ.

Bước 3: Sau khi gộp chấm dứt file, chúng ta nhấn chọn File >> Print ở góc cạnh trái cả sổ Preview. Tiếp đến bạn kéo xuống góc dưới bên trái cửa sổ Print, lựa chọn PDF >> Save as PDF >> đặt tên bắt đầu cho tệp tin PDF đã làm được gộp tại ô Save as rồi lựa chọn vị trí lưu lại file và nhấn Save để lưu lại.

3. Cách ghép tệp tin PDF không áp dụng phần mềm

Trường hợp người dùng không mong sử dụng phần mềm, ứng dụng gộp tệp tin PDF từ bên thứ 3 về máy vi tính thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cách gộp file pdf online miễn phí trên các website hỗ trợ trực con đường như PDF Joiner. Chi tiết cách thực hiện gộp tệp tin PDF trực đường như sau:

Bước 1: truy vấn website PDF Joiner.


*
Website cung ứng trực tuyến đường như PDF Joiner

Bước 2: lựa chọn nút UPLOAD FILES để mở file Explorer bên trên hệ quản lý Windows hoặc Finder bên trên Mac
OS để chọn những file PDF cần gộp. Tại hành lang cửa số mới hiện tại ra, các bạn chọn tìm kiếm thư mục chứa file PDF buộc phải gộp với nhấn duy trì phím Ctrl trên Windows hoặc Command bên trên Mac
OS nhằm chọn những file riêng lẻ. Lưu lại ý, mỗi lần người tiêu dùng chỉ rất có thể upload về tối đa đôi mươi file PDF riêng biệt lẻ. Lựa chọn mục Open để bước đầu quá trình upload file.

Xem thêm: Dẫn Bạn Gái Chơi Hà Nội - Xứ Sở Những Cô Gái Đi Xe Máy Mặc Áo Khoác Hoa

Bước 3: lựa chọn lệnh JOIN FILES để bước đầu gộp.

Sau khi gộp ngừng các file PDF, website sẽ tự động hóa lưu tệp tin PDF trên thư mục tải về mặc định trên laptop của bạn. Để thay tên file bạn chỉ việc tìm đến địa chỉ lưu file và tiến hành đổi thương hiệu như bình thường. 

Từ đông đảo thủ thuật cách gộp file PDF nhanh gọn gàng trên đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết lập cập vấn đề ghép các file lẻ. Bạn cũng có thể chọn với trải nghiệm tức thì những phương pháp này nhé!