Ghép tệp tin PDF thành 1 tệp tin duy nhất đang tiện theo dõi và quan sát và lưu trữ hơn là chia nhỏ dại file PDF. Có vài phương pháp gộp nhiều file PDF thành 1 file, khiến cho bạn nối tệp tin PDF đơn lẻ thành một file nhiều năm hơn bằng phương pháp dùng phần mềm chỉnh sửa PDF, những công cố PDF online như hướng dẫn sau đây của Quantrimang.com.

Bạn đang xem: Ghép nhiều file pdf thành 1 file


Ghép tệp tin PDF bởi PDFtk Free

PDFtk, viết tắt của PDF Tool Kit, là 1 trong những công cụ phần mềm tiện dụng được cho phép bạn thao tác với các tài liệu PDF. Chúng ta có thể sử dụng PDFtk nhằm hợp nhất những tài liệu lại với nhau, chia bé dại tài liệu PDF lớn, chế tác watermark mang lại tài liệu PDF, v.v...

PDFtk vận động với phần lớn phiên bạn dạng Windows từ bỏ Windows XP trở đi. Chúng ta cũng có thể chạy một trong những 3 phiên phiên bản PDFtk trên PC chạy Windows của mình: PDFtk Free, PDFtk Pro hoặc PDFtk Server.

Với PDFtk Free, bạn cũng có thể thực hiện nhị tác vụ: đúng theo nhất cùng chia bé dại tài liệu PDF. Ví dụ, nếu bao gồm hai tài liệu PDF, bạn có thể sử dụng PDFtk không tính phí để đúng theo nhất bọn chúng lại với nhau. Nếu tài giỏi liệu PDF lâu năm 9 trang, bạn có thể sử dụng PDFtk không tính tiền để trích xuất 3 trang nhất tiên.Với PDFtk Pro, bạn có thể thực hiện hai tác vụ đang nói ở trên, đúng theo nhất cùng chia bé dại tài liệu PDF và một số tác vụ bổ sung: luân chuyển trang, thêm dấu, thêm watemark, bảo đảm an toàn tài liệu PDF bởi mật khẩu. Để truy vấn các tác vụ bổ sung cập nhật này, chúng ta phải nâng cấp từ PDFtk không lấy phí lên PDFtk Pro. Tại thời khắc viết bài xích này, bản nâng cấp có mức giá $3,99.Bên cạnh PDFtk không tính tiền và PDFtk Pro còn có PDFtk Server, một khí cụ dòng lệnh đi kèm theo với PDFtk không lấy phí và PDFtk Pro. PDFtk Server hoàn toàn có thể được sử dụng để xử trí tài liệu PDF phía máy chủ và cung cấp cho các sản phẩm phần mềm năng lực thao tác với tư liệu PDF.
Mặc dù chúng ta có thể sử dụng phiên bạn dạng dòng lệnh của PDFtk trên Windows, nhưng mà PDFtk Free cung ứng giao diện hình ảnh dễ sử dụng hơn. Điều hoàn hảo là cả PDFtk Server và PDFtk free được kết hợp với nhau trong một gói sở hữu đặt, bởi vậy bạn giành được cả hai. Hãy sử dụng một trong những hai tùy chọn. Những hướng dẫn sau áp dụng cho PDFtk Free. PDFtk miễn phí chỉ cung cấp công dụng giới hạn - nó chỉ rất có thể hợp nhất cùng chia nhỏ tuổi các tệp tin PDF.

Phiên bạn dạng miễn chi phí không có rất nhiều tính năng nhưng lại vẫn hợp tuyệt nhất được các file PDF cùng với nhau. Gói thời thượng có giá $3,99 nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Thêm file PDF đề xuất ghép

Nhấn “Add PDF” để thêm các file PDF bạn muốn hợp nhất. Các file có thêm vào danh sách theo vật dụng tự chúng ta chọn, tuy vậy đừng lo lắng về thiết bị tự tức thì bây giờ.

Chọn vùng buộc phải sao chép

Sau khi thêm, chỉ việc kéo cùng thả những file để sinh sản thứ tự các bạn muốn. Bạn có thể nhấp đúp vào trường “Pages khổng lồ Copy” nhằm chọn bất kỳ trang nào bạn muốn sao chép trong file PDF đang hợp duy nhất của mình. Sử dụng các nút “Copy Selection” cùng “Remove Selection” để sao chép lựa chọn để thêm nhị lần hoặc xóa lựa chọn.


Khi các bạn đã sẵn sàng, hãy dấn “Create PDF” sinh hoạt cuối cửa sổ. Chúng ta có thể chọn mở file PDF new tạo hoặc hiển thị vị trí của file PDF trong thực đơn drop-down “Afterwards”.

Chọn hành vi tiếp theo vời file đã ghép

Mẹo: nếu khách hàng đang tìm giải pháp sửa đổi văn bạn dạng trong tệp tin PDF, đây là một số cách bạn có thể thực hiện: 11 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất.

Ghép file PDF bởi Merge PDFs

Khi bạn phối kết hợp các tệp tin PDF với công cụ trực tuyến đường này của Acrobat, chúng ta có thể sắp xếp lại thiết bị tự, thêm hoặc xóa những file trước lúc hợp nhất chúng thành một file PDF duy nhất. Đăng nhập nếu như bạn cần tổ chức triển khai lại những trang chơ vơ trong tệp tin PDF vẫn hợp tuyệt nhất của mình. Cách thức Acrobat Merge PDFs chất nhận được bạn tạo nên một file PDF được hòa hợp nhất lên đến 1500 trang. Chúng ta có thể kết hợp tối đa 100 file, với mỗi file đơn côi được số lượng giới hạn trong 500 trang.

Bạn có thể thêm, xóa, di chuyển hoặc xoay những trang PDF ví như cần cho đến khi ngôn từ theo đồ vật tự ao ước muốn. Khi vẫn sẵn sàng, hãy chia sẻ file đã hợp nhất của người sử dụng với những người khác để xem hoặc nhấn xét. Bất kỳ ai cũng có thể xem file trong đa số trình coi sóc web như Google Chrome bằng hệ điều hành quản lý ưa mê say (Mac, Windows cùng Linux).

Khi vẫn sẵn sàng, hãy chia sẻ file đang hợp nhất của người tiêu dùng với những người dân khác giúp thấy hoặc thừa nhận xét. Bất kỳ ai ai cũng có thể xem file trong ngẫu nhiên trình để mắt web làm sao như Google Chrome bằng hệ điều hành quản lý ưa ham mê của họ, bao hàm Mac, Windows cùng Linux.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng test Adobe Acrobat Pro miễn tổn phí trong 7 ngày để chế tác tài liệu PDF, sửa đổi file, thêm số trang, chèn bookmark hoặc watermark, chia nhỏ dại file PDF, bảo mật thông tin file PDF bởi mật khẩu, chuyển đổi PNG và các file hình ảnh khác sang với từ định hình PDF, cũng như biến đổi file PDF sang với từ các tài liệu Microsoft Power
Point, Excel với Word.

Lý do chúng ta nên sử dụng công vắt Merge PDFs từ bỏ Acrobat bao gồm:

Kết hợp các file PDF thành một file: Thật mau lẹ và dễ ợt để vừa lòng nhất những file PDF thành một tài liệu tốt nhất với quy định trực con đường của Adobe Acrobat. Chỉ việc thêm các file của bạn, hợp nhất bọn chúng là bạn đã trả tất.Đơn giản hóa với một file PDF kết hợp: việc hợp nhất những file thành một file PDF được cho phép bạn tàng trữ và xem lại chúng tiện lợi hơn. Sau thời điểm bạn phối kết hợp các file PDF, chỉ việc đăng nhập để sắp đến xếp những trang cá biệt hoặc share tài liệu sẽ hợp duy nhất của bạn.Trình phối kết hợp PDF tốt nhất: Adobe đã phát minh sáng tạo ra định dạng file PDF, cho nên hãy sử dụng trình phối kết hợp PDF chất lượng cao này nhằm hợp nhất các file cùng giữ cho các bước của bạn dịch chuyển từ phần đa nơi.
Ghép file PDF bằng Merge PDFs

Làm theo quá trình đơn giản sau để phối kết hợp các tư liệu PDF thành một tệp tin với Merge PDFs:

Bước 1: Nhấp vào nút Select files làm việc trên hoặc kéo với thả file vào khu vực được quy định.

Bước 2: Chọn những file PDF bạn muốn kết hợp bằng cách sử dụng công cụ kết hợp Acrobat PDF.

Bước 3: bố trí lại các file ví như cần.

Bước 4: Nhấp vào Merge files.

Bước 5: cài xuống file PDF đang hợp nhất. Đăng nhập để sắp đến xếp các trang lẻ loi hoặc share file.

Gộp file PDF cùng với Sodapdf.com

Gộp file PDF với Sodapdf.com

Soda PDF là 1 chương trình ứng dụng xử lý PDF toàn bộ trong một, với tài năng hợp độc nhất vô nhị file PDF. Điều đặc biệt quan trọng thú vị về căn cơ này là nó có sẵn cả bên trên web với dưới dạng phần mềm desktop đến Windows cùng Mac.

Cả nhị phiên bản của căn cơ này đều liên kết với Dropbox với Google Drive để bạn cũng có thể nhanh chóng truy vấn các file của chính bản thân mình trên đám mây. Chúng ta cũng có thể gửi email những file PDF đang hợp độc nhất ngay tự phần mềm.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Soda PDF miễn phí, nhưng mà phiên phiên bản này có một vài hạn chế. Chúng ta không thể sắp xếp lại đồ vật tự các trang hiếm hoi hoặc chuyển đổi giữa các loại file. Đăng ký kết trả phí có sẵn bên dưới dạng phí hàng năm hoặc phí cấp giấy phép một lần và đi kèm với hỗ trợ khách hàng.

Sử dụng đồ vật tính, truy vấn www.sodapdf.com trong trính chăm chú và nhấp vào Start free Trial. Các bạn sẽ ngay lập tức cho với hình ảnh của công cụ. Không yêu cầu chi tiết liên hệ, ko yêu cầu tin tức thẻ tín dụng. Đó chắc chắn là là một điểm cùng lớn.

Bạn sẽ thấy giao diện người tiêu dùng thực sự gọn gàng và đơn giản. Một thanh màu đỏ nằm làm việc đầu trang và cất một loạt các hình tượng đơn giản để mở, download xuống cùng in tài liệu, thuộc với phần lớn nút Undo cùng Redo. Đây là các tùy chọn truy cập nhanh rất có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm hoặc giảm chúng theo ý muốn. Mẫu duy duy nhất không được chọn theo mang định là e
Sign Manager.

Bên bên dưới chúng là 1 thanh menu có thể chấp nhận được bạn triển khai nhiều hành vi khác nhau, bao hàm cả View, đó là phần trình gọi PDF hiệu quả. Edit là nơi bạn đổi khác chúng, thực hiện Fill & Sign để kết thúc biểu mẫu mã và ký tài liệu, chớ nhầm lẫn phần này cùng với Forms nơi chúng ta tạo các trường thiết lập cấu hình để bạn đọc điền vào. Dấn nút Home ở phía bên trái để hiển thị một vài thumbnail lớn, dẫn các bạn đến các tác dụng phổ biến, ví dụ như Open, Convert lớn PDF, URL to PDF với Protect your PDF.

Cách tiếp cận xây đắp này được không hề ít người yêu thích: lựa chọn cách bạn muốn để truy cập các công cụ bạn cần. Nhập tư liệu vào Soda PDF được thực hiện bằng phương pháp định vị file ai đang theo dõi trên ổ cứng cục bộ hoặc bằng cách kết nối với nhà cung ứng dịch vụ tàng trữ đám mây, ví dụ như One
Drive, Drop
Box, Google Drive, Box hoặc Share
Point.


Gộp file PDF với Ilovepdf.com

Gộp tệp tin PDF với Ilovepdf.com

ILove
PDF là ứng dụng PDF dễ dàng sử dụng được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển. Trình chế tạo PDF dựa vào đám mây này hoàn toàn có thể được áp dụng để quản lý và sắp đến xếp các tài liệu PDF, nén nhằm gửi email những file PDF lớn, hợp nhất những nguồn thành một tệp tin PDF duy nhất, biến hóa sang và từ file PDF.

Một số tính năng bậc nhất bao gồm làm chủ liên kết cài đặt xuống, chia bé dại PDF, thêm watermark và đổi khác Office quý phái PDF dễ dàng dàng. ILove
PDF tích hợp với doanh nghiệp cùng phần mềm của công ty với API thư viện PDF bao gồm sẵn. Phần mềm đổi khác PDF này vận động trên nhiều trình duyệt, hệ điều hành và quản lý và sản phẩm công nghệ để cho phép bạn tiếp tục thao tác khi đang di chuyển.

ILove
PDF bao gồm 3 gói nhằm lựa chọn, bao hàm hai tùy lựa chọn miễn phí. Sự biệt lập giữa các tùy chọn này là số lượng và form size tài liệu bạn cũng có thể làm việc. Khi nên xử lý khối lượng hồ sơ khủng hơn, chúng ta có thể chọn tùy chọn Premium, nơi bạn trả một khoản đăng ký nhỏ tuổi hàng tháng cho phần mềm. Thông tin tài khoản Premium cung ứng các tính năng bổ sung cập nhật như liên kết an toàn, bảng điều khiển người dùng và các quyền điều hành và kiểm soát hơn so với tải xuống PDF. Với nhì tùy chọn miễn phí, bạn cũng có thể chọn từ thông tin tài khoản chưa đăng ký và vẫn đăng ký. Để đổi mang việc cung cấp thông tin, chúng ta có thể hưởng lợi tự giới hạn cao hơn so với tài khoản chưa đăng ký.

ILove
PDF cung cấp một loạt dụng cụ chuyển đổi. Ngoài ra còn tất cả một phương án nhắm phương châm đến những nhà cách tân và phát triển cho mục đích sử dụng cá nhân, cũng giống như phiên phiên bản Mac PDF to Office. I
Love
PDF là phần mềm đổi khác PDF trực tuyến mạnh khỏe mẽ rất có thể giúp ích cho khách hàng vừa hoặc nhỏ. Với các công cụ phù hợp trong trung bình tay, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu của chính mình với người tiêu dùng và nhân viên xuất sắc hơn để trở nên tân tiến doanh nghiệp.

ILove
PDF là 1 trong những công núm hữu ích để làm việc với những file PDF và bao gồm một công cụ đơn giản dễ dàng để đúng theo nhất những file. Chúng ta phải upload các file PDF của mình lên nền tảng trực con đường để bắt đầu quá trình thích hợp nhất, nhưng quá trình này được thực hiện tiện lợi nhờ tùy lựa chọn kéo và thả. Chúng ta có thể kết nối ILove
PDF với tài khoản Google Drive hoặc Dropbox của mình.

Khi file đã được upload xong, chúng ta cũng có thể xoay trang hoặc kéo với thả những file PDF để bố trí lại sản phẩm tự phù hợp nhất. Nền tảng gốc rễ này hiển thị hình thu nhỏ dại của mỗi trang để giúp đỡ bạn làm việc với những file dễ ợt hơn. Khi chúng ta đã sẵn sàng, chỉ việc nhấp vào Merge PDF với tài liệu mới của bạn sẽ auto tải xuống.

ILove
PDF miễn phí khi vừa lòng nhất về tối đa 25 tệp tin PDF, cùng với tổng dung tích là 100MB. Tài khoản Premium tất cả sẵn với một khoản phí nhỏ tuổi hàng mon và được cho phép bạn phối hợp tối đa 200 file, với buổi tối đa 1GB dữ liệu.

Ghép file PDF bởi Adolix Split và Merge PDF

Adolix Split và Merge PDF là phần mềm chỉnh sửa file PDF có anh tài cắt các file PDF hoặc gộp các file PDF thành một tệp tin duy nhất. Sát bên đó, ứng dụng còn cung cấp đặt mật khẩu với đa số file PDF được mã hóa.

Bước 1:

Sau lúc tải ứng dụng Adolix Split & Merge PDF theo link trên về thứ tính, họ tiến hành khởi chạy tập tin exe. Thừa nhận Next để bắt đầu.

Bước 2:

Adolix Split and Merge PDF tất cả quá trình thiết đặt nhanh chóng, vì không có khá nhiều tùy chọn cấu hình cài đặt. Người dùng chỉ việc nhấn Next... Install để tiến hành setup phần mượt là xong.


Giao diện bắt đầu của lịch trình sẽ như hình dưới đây.

Bước 3:

Tiếp đến, chúng ta nhấn chọn vào tab Merge. Sau đó, click lựa chọn vào biểu tượng dấu cộng ở ngoại trừ cùng bên phải screen để chọn file PDF mong muốn gộp thành một.

Bước 4:

Giao diện chương trình sẽ xuất hiện số lượng file PDF mong muốn ghép, kèm từ đó là những thông tin của từng file, gồm tên file, băng thông file trên thiết bị tính, số lượng trang, mật khẩu giả dụ có. Để có thể ghép file PDF trên phần mềm Adolix Split and Merge PDF, chúng ta bấm vào vào tùy lựa chọn Merge files! ở góc cạnh phải dưới thuộc giao diện.

Bước 5:

Bạn chờ quá trình ghép tệp tin hoàn thiện. Lúc màn hình xuất hiện thêm thông báo Merge process done!, nghĩa là bài toán gộp các file PDF thành một đang hoàn thành. Mục Ouput filename vẫn là băng thông thư mục lưu tệp tin PDF sau khi đã ghép xong. Để mở file, nhấp chuột vào Select file.

Công việc cuối cùng của người tiêu dùng đó là sử dụng các ứng dụng đọc file PDF như Adobe Reader với Foxit Reader nhằm mở file PDF sẽ ghép trả chỉnh. Chúng ta có thể thay đổi tên file nếu muốn.

Nối file PDF bởi Preview trên Mac

Preview là phần mềm xem ảnh và PDF tích hòa hợp trên hệ quản lý mac
OS. Preview có khả năng thực hiện một vài tác vụ sửa đổi và biến hóa như xuất tệp tin PDF hoặc biến hóa PDF thành JPG. Bạn cũng có thể sử dụng Preview nhằm ghép các file PDF thành một file. Gồm hai cách để ghép file PDF bằng Preview.

Cách 1. Kéo cùng thả ảnh thu bé dại để ghép tệp tin PDF

Để ghép file PDF, mở PDF thứ nhất bằng Preview, kế tiếp click vào View Thumbnails để xuất hiện thanh bên.


Mở file PDF không giống với cửa sổ Preview mới, thực hiện tương trường đoản cú như bên trên để mở ra thanh bên nếu chưa có. Kế tiếp kéo hình thu nhỏ dại của file PDF này sang file PDF kia. Bạn cũng có thể giữ Cmd nhằm chọn nhiều hình thu bé dại và kéo sang file PDF.

Vậy là xong, bạn chỉ việc lưu tệp tin PDF mới bằng phương pháp click vào tên tệp tin ở bên trên đầu hành lang cửa số để đặt tên và lưu.

Cách 2. Chèn trang PDF trường đoản cú File

Mở file PDF vào Preview, click vào Edit > Insert > Page from File…

Chọn file muốn chèn, chúng ta cũng có thể sắp xếp lại sản phẩm tự bọn chúng trong thanh bên.

Click vào thương hiệu file để tại vị tên bắt đầu và lưu.

Xu hướng biến đổi Word sang PDF, đưa Excel sang trọng PDF, hay tệp tin JPG sang định hình file PDF càng ngày càng nhiều vì file PDF có thể hiển thị nguyên dạng trên những thiết bị không giống nhau.

Trên đấy là các bí quyết gộp file PDF thành một tệp tin PDF duy nhất. Tệp tin PDF hoàn chỉnh sẽ vẫn không thay đổi chất lượng, văn bản dữ liệu tương tự như định dạng dữ liệu. Hy vọng với bài hướng dẫn trên, người dùng sẽ dễ dãi hơn trong vượt trình biên tập và tùy chỉnh file PDF.

Ghep file PDF trực tuyến đường giúp nối file PDF (kết hợp) các tệp PDF thành một tệp tài liệu PDF tốt nhất miễn phí. Trình gộp tệp tin PDF của công ty chúng tôi nhanh chóng hợp độc nhất hai hoặc những tệp PDF và một lúc trong cả khi chúng rất có thể có kích cỡ và con số trang không giống nhau.


chọn tệp
*
Nhập Url
*
Google Drive
*
Dropbox
Thêm Thêm Tệp
*

Ghép tệp tin PDF online vào vài giây

Trình ghép PDF trực đường của chúng tôi giúp bạn phối hợp các tệp PDF theo máy tự bạn có nhu cầu trong vòng vài giây, chỉ việc tải lên nhiều tệp PDF để có được một tệp PDF duy nhất.


*

Nối tệp tin PDF online một bí quyết an toàn

Tất cả các tệp PDF trải qua ghép PDF online trực đường này đa số được đảm bảo hoàn toàn cùng an toàn, tất cả các tệp vẫn xử lý sẽ bị xóa vĩnh viễn sau khi phối hợp PDF.


*

Gộp PDF miễn phí

Không cần update phần mềm hoặc xử lý ngẫu nhiên cài đặt nào vì chưng trình ghép 2 tệp tin PDF ​trực tuyến này là phương án tốt tuyệt nhất để phối hợp hai hoặc nhiều tệp miễn phí.


Trình chuyển đổi PDF

Tải ứng dụng chuyển đổi PDF này để đổi khác tệp của khách hàng sang và từ tư liệu PDF.


Khi bạn thêm những tệp Adobe PDF với nhau vào bản phần mềm ghép file PDF của chúng tôi, các bạn phải gia hạn kích thước và hướng của toàn bộ các trang vào tệp PDF gốc. Mặc dù nhiên, trình ghép PDF online của cửa hàng chúng tôi hoàn toàn không bức tường ngăn bạn triển khai các thay đổi (chỉnh sửa) đối với các tệp tư liệu đã mua lên, giả dụ được yêu cầu, ví dụ như chỉ cần chuyển đổi thứ tự những trang trong tệp PDF của bạn. Vâng, trước hoặc sau khoản thời gian ghép trang PDF, bạn có thể sử dụng trình goộp file PDF miễn giá tiền của chúng tôi để xóa ngẫu nhiên trang nào trong tài liệu của người tiêu dùng mà bạn không yêu cầu trong tệp PDF kết quả.

Hãy liên tục đọc để biết cách phối hợp cách ghép file PDF,nhưng trước khi chúng ta nên biết một số lợi ích phổ trở thành của việc gộp file PDF.

Lợi ích của việc hợp nhất các tệp PDF?

Vuốt xuống!

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu với tài liệu hơn:

Khi chúng ta xử lý không hề ít tài liệu PDF hàng ngày, tốt nhất có thể bạn yêu cầu hợp nhất những tệp PDF thành một tệp định hình PDF duy nhất. Giả sử rằng bạn là người sửa đổi và cảm nhận ghép những file PDF cho nội dung bài viết của người viết trong một ngày. Thay bởi vì đính kèm một trong những tệp tài liệu trong email của người sử dụng với nhóm, bạn chỉ việc nối tệp tin PDF ​chúng để chế tác thành một tệp tài liệu PDF có tổ chức triển khai duy nhất với gửi nó tức thì lập tức. Nó được xem là cách dễ nhất để làm chủ nhiều tệp PDF. Các bạn sẽ không cần phải đính kèm các tệp PDF cô quạnh hoặc gửi các email riêng rẽ biệt. Việc phối kết hợp các tệp PDF trong một tệp duy nhất không thể phức tạp nữa, việc ghép file PDF của cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai tất cả cho mình trong vài giây.

Quản lý tư liệu hiệu quả:

Khi các bạn ghep file PDF online thành một tệp, nó sẽ hỗ trợ bạn quản lý các tệp của mình tác dụng hơn. Ví dụ: nếu như khách hàng là trưởng team của thành phần Nhân sự (Nhân sự) và chúng ta yêu cầu kết hợp tất cả phiên bản ghi nhớ nội cỗ trong tháng, thì bạn không nhất thiết phải tạo một thư mục cùng lưu toàn bộ các bạn dạng ghi nhớ tài liệu. Cụ thể là nó đã ngốn siêu nhiều dung lượng trên sản phẩm tính. Bởi vì vậy, giải pháp lý tưởng là chỉ cần biến hóa tất cả các bản ghi nhớ sang nhiều tệp PDF, sau thời điểm hoàn tất, sau đó kết hợp chúng với sự cung cấp của trình phối kết hợp PDF miễn phí.

In tài liệu cấp tốc hơn:

Hợp nhất những tệp PDF thành một tệp được chỉ định và hướng dẫn là cách tốt nhất để chuẩn bị cho việc in sau này. Tuy nhiên, nếu các tài liệu Adobe PDF của công ty được lưu riêng lẻ, rõ ràng là nó sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của chúng ta hơn khi in nó. Khi bạn ghep tệp tin PDF thành một tệp tài liệu PDF duy nhất, bài toán in bọn chúng trở đề nghị thuận tiện. Điều này có nghĩa là, bạn chỉ cần mở tệp tài liệu, nhấp vào In và chỉ việc đợi tư liệu trong máy in. Nói cầm lại, câu hỏi gộp file PDF sẽ giúp bạn có tương đối nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ có giá trị hơn. Không tính ra, hợp tuyệt nhất pdf trực đường hiện có ích cho các bạn vì cửa hàng chúng tôi đã thiết kghép file PDF miễn phí và tốt nhất này mang lại bạn!

Tiết kiệm dung tích hệ thống:

Vâng, nó thực sự là một trong những phép toán đối kháng giản. Lưu nhiều tệp PDF sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn là có một tệp duy nhất. Vì những tệp Adobe PDF kèm theo với nhân tài vĩnh viễn, chúng không hẳn lúc nào cũng rất được chỉ định là tư liệu thuần túy. Không tính ra, các tệp PDF bao hàm đồ thị, hình ảnh, bảng, v.v. Vày đó, đầy đủ tệp tư liệu PDF đơn nhất đều chiếm phần chỗ trên khối hệ thống của bạn. Nếu bạn kết hợp nhiều pdf trong một tệp, rõ ràng nó để giúp đỡ bạn máu kiệm một số dung lượng. Bởi vậy, hãy sử dụng trình nối file PDF trực tuyến đường trực tuyến giúp phối hợp các pdf thành một pdf mà lại không có tác dụng xáo trộn bố cục tổng quan của tài liệu.

Xem thêm: Ứng dụng gõ 2 lần mở màn hình, chạm hai lần để tắt mở màn hình

Làm cầm ghép tệp tin PDF trực tuyến?

Đến đây các bạn sẽ biết giải pháp ghep PDF trực đường của chúng tôi giúp bạn phối hợp các tệp pdf miễn phí, hãy cùng xem:

Bước 1:

Kéo cùng thả hoặc thiết lập hai hoặc các tệp PDF lên PDF Joiner

Bước 2:

Sau khi những tệp PDF được tải lên, hãy nhấp vào “Hợp tốt nhất PDF”

Bước 3:

Tệp tư liệu PDF đang hợp nhất của khách hàng đã chuẩn bị để cài xuống, hãy nhấp vào “Tải xuống” với lưu nó vào bộ lưu trữ hệ thống của bạn

Câu hỏi thường xuyên gặp:

Làm cố kỉnh nào nhằm ghép file PDF trên Windows?

Trình sửa đổi gehp tệp tin PDF tiến hành điều đó cho bạn trong vòng vài ba bước, hãy tìm:

Bạn nên chọn Tệp> tài liệu Mới
Sau đó, chỉ việc chọn tùy chọn phối kết hợp tệp thành một tệp PDF duy nhất. Ở đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng một hộp danh sách tệp sẽ mở ra
Bây giờ, chúng ta phải kéo và thả những tệp mà bạn có nhu cầu kết hợp thành một tệp PDF duy nhất
Bạn hoàn toàn có thể thêm tệp Adobe PDF hoặc ngẫu nhiên sự phối kết hợp nào của văn bản, hình ảnh, tài liệu MS Word, Excel hoặc Power
Point vào danh sách

Hãy hãy nhớ là trình phối hợp PDF miễn chi phí trực tuyến đường của shop chúng tôi chỉ khiến cho bạn kết hợp nhiều tệp PDF bao hàm tất cả các trang thành một tệp tài liệu duy nhất.

Làm biện pháp nào để ghép tệp tin PDF bên trên Mac?

Đây là công việc đơn giản mà qua đó bạn cũng có thể hợp độc nhất hai hoặc những tệp PDF bên trên Mac:

Bắt đầu bằng phương pháp tải xuống phiên bạn dạng PDF Reader giành cho Mac cùng khởi chạy ứng dụng
Bây giờ, ở chính sách quản lý, các bạn phải nhấp vào menu “Công cụ” tự thanh thực đơn trên cùng nhất định
Bây giờ, chúng ta phải chọn tùy chọn Hợp nhất
Tiếp theo, bạn cần chọn các tệp PDF mà bạn muốn hợp nhất
Bạn tất cả thể biến hóa thứ tự bằng phương pháp kéo tệp và sau đó chỉ cần nhấp vào “Hợp nhất”Cuối cùng, đã tới khi chọn thư mục đích để lưu tệp gộp file PDF

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Trình sửa đổi trang:

Trước tiên, bạn phải mở một tài liệu Adobe PDF mà bạn yêu mong để kết hợp trong PDF Reader

Bây giờ, hãy nhấp vào hình tượng Chỉnh sửa Trang bên trên thanh quy định để chỉ việc xem PDF ở bề ngoài thu nhỏ
Sau đó, bạn phải lựa chọn tùy lựa chọn "Nối"Ngay sau đó, chỉ việc chọn một hoặc nhiều tệp PDF mà bạn có nhu cầu thêm vào tệp PDF bây giờ mà ai đang sử dụng
Cuối cùng, nhấn biểu tượng “Nối” để chỉ việc thêm những tệp đã chọn vào tệp hiện nay có

Làm rứa nào nhằm hợp nhất các tệp pdf trong Foxit Reader?

Nối tệp tin PDF trong Foxit Reader với công việc sau:

Bên vào Foxit PDF Editor, dịch rời đến những tùy lựa chọn “Tệp> Tạo> phối hợp Tệp” để chỉ cần mở vỏ hộp thoại kết hợp
Sau đó, nhấp vào nút “Thêm tệp” để chỉ việc chọn một trong những tùy lựa chọn đã cho: “Thêm tệp, thêm thư mục hoặc Thêm tệp mở” để lựa chọn một vài tệp mà bạn cần để phối hợp chúng
Cuối cùng, nhấp chuột vào phối kết hợp để kết thúc nhiệm vụ

Tôi hoàn toàn có thể hợp độc nhất PDF trên Mac, Linux, Windows hoặc Điện thoại tuyệt vời không?

Hợp gộp tệp tin PDF ​của chúng tôi là một dịch vụ thương mại dựa trên trình thông qua web nhưng mà bạn làm việc cho toàn bộ các hệ quản lý và điều hành “Mac, Windows với Linux” và thậm chí là hỗ trợ chính xác trong việc hợp độc nhất trên tất cả các vật dụng thông minh “di động, tab, v.v.”

Có, đã đến lúc hợp nhất:

Bây giờ, cửa hàng chúng tôi không thể kể lại nó đủ nhiều hơn thế nữa! ghép tệp tin PDF là 1 trong những cách được xem như là cách dễ ợt hơn để share tài liệu của khách hàng - nối tệp tin PDF Flàm đến việc cai quản tài liệu của bạn hiệu quả hơn; nó cung cấp cho chính mình các tùy chọn từ in cấp tốc hơn đến hệ thống tiết kiệm và hơn thế nữa. Vì vậy, bất kể khi nào bạn có nhu cầu hợp nhất các tệp PDF cùng các phần tử của chúng, thì vấn đề hợp duy nhất PDF trực con đường miễn tầm giá của cửa hàng chúng tôi là cách cân xứng để thực hiện!

Other Languages: Merge PDF, PDF Birleştirme, Łączenie PDF, Gabung PDF, Sloučit PDF, PDF Zusammenfügen, Unir PDF, Fusionner PDF, Unir PDF, Unisci PDF, Združi PDF, Slå sammen PDF, Oбъединить пдф, PDF Tiedostojen Yhdistäminen, Sammenflet PDF, دمج PDF, Συγχωνευση PDF, Sammanfoga PDF, PDF 합치기, PDF Egyesítés, รวมไฟล์ PDF, איחוד קבצי PDF, PDF 結合