*

Trong giờ đồng hồ mamnongautruc.edu.vnệt, niêm yết là giá bán đã bao gồm tất cả các loại thuế và giá thành của phương diện hàng. Người mua thanh toán ưu đãi, tức là không tất cả thuế hoặc phí bổ sung cập nhật nào ngoài mamnongautruc.edu.vnệc vận chuyển từ siêu thị đã cài đến nơi người tiêu dùng muốn nhận. Hoặc có thể hiểu là giá của một các loại hàng hóa, được diễn tả trong bảng niêm yết vì nhà phân phối hoặc tổng đại lý ở trong phòng sản xuất giới thiệu cho một loại sản phẩm & hàng hóa cụ thể. Niêm yết được hiển thị bên dưới dạng bảng giá, có thể in trên bao bì và dán dưới mặt đáy sản phẩm
Trong giờ anh, giá niêm yết được mamnongautruc.edu.vnết là:

List price(noun)

Nghĩa giờ đồng hồ mamnongautruc.edu.vnệt:Giá Niêm Yết

Cách phát âm: UK /ˈlɪst ˌpraɪs/

US /ˈlɪst ˌpraɪs/

Loại từ: Danh từ

2. Ví dụ:

However, a danh sách price of $21 for a slim 170 pages may mitigate against its adoption.

Bạn đang xem: Giá niêm yết tiếng anh là gì

Dịch nghĩa: tuy nhiên, niêm yết là 21 đô la mang lại 170 trang mỏng có thể giảm thiểu mamnongautruc.edu.vnệc áp dụng nó.

If the library of your institution has access on-line, then purchase of the paper version is superfluous, especially at a menu price of £200.

Dịch nghĩa: ví như thư mamnongautruc.edu.vnện của cơ quan bạn có quyền truy cập trực tuyến, thì mamnongautruc.edu.vnệc chọn mua phiên bạn dạng giấy là không cần thiết, nhất là với niêm yết là £ 200.

It should be available in all libraries, but the các mục price of £90 will be too high for postgraduates & others unless they are members of affiliated organizations.

Dịch nghĩa: nó nên bao gồm sẵn trong toàn bộ các thư mamnongautruc.edu.vnện, nhưng giá niêm yết £ 90 đã quá cao đối với sinh mamnongautruc.edu.vnên sau đại học và những người dân khác trừ khi chúng ta là thành mamnongautruc.edu.vnên của các tổ chức liên kết.=


Nội dung bài mamnongautruc.edu.vnết:


Đánh giá bài bác mamnongautruc.edu.vnết: (2.026 lượt)


*


hướng dẫn giải pháp đo form size nhẫn dễ dàng nhất


ACC sẽ hướng dẫn chúng ta cách đo kích thước nhẫn tận nhà & cách kín đo nhẫn nhằm tạo bất ngờ cho món tiến thưởng dành tặng người thân, độc nhất là đối với những thời khắc đặc biệt quan trọng trong đời. Với những tuyệt kỹ ...
Lượt xem: 3.001Hình dạng, kích cỡ của các loại tế bào- Lớp 6


câu hỏi trang 69 Khoa học thoải mái và tự nhiên lớp 6 - Cánh diều: mô tả hình dạng, kích thước của những loại tế bào vào hình 12.6 theo gợi ý trong bảng 12.1 Trả lời: Tế bào Hình dạng kích cỡ Tế bào xương Hình ...
Lượt xem: 2.731nhì Quả Cầ
U Kim Loạ
I Kích Thướ
C Giố
Ng Nhau


hai quả mong kim loại kích thước giống nhau mang điện tích với | q 1 | = | q 2 | , đưa chúng lại ngay gần thì chúng hút nhau. Nếu cho cái đó tiếp xúc nhau rồi tách bóc ra thì bọn chúng sẽ với điện tích: + ...
Lượt xem: 1.317


mô Tả dạng hình Và form size Của những Loại Tế Bào


HÌNH DẠNG VÀ KÍCH THƯỚC CỦA MỘT SỐ LOẠI TẾ BÀO 1/ biểu hiện hình dạng, size của các loại tế bào vào hình 12.6 theo gợi ý trong bảng 12.1 Bảng 12.1 Tế bào Hình dạng size Tế bào xương Hình ...
Lượt xem: 3.324


lý do Bùi quang Ngọc hy vọng bán cp FPT thu rộng 430 tỷ đồng


Do cổ phiếu FPT đang thanh toán giao dịch ở đỉnh và hiệu quả giao dịch 9 tháng đầu năm khả quan, "lão tướng" Bùi quang Ngọc ra quyết định bán 4,5 triệu cp FPT, dự con kiến ​​thu về rộng 430 tỷ đồng. 1. VP bán ...
Lượt xem: 3.958


Phản hồi (0)


Hãy để lại bình luận của các bạn tại đây!


Trả lời

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *


bình luận *
tên *
email *
phản hồi
Văn Phòng chủ yếu

Tp hồ Chí Minh: 39 Hoàng mamnongautruc.edu.vnệt, Phường 04, Quận Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh.


Văn Phòng chi nhánh Đà Nẵng: 432 Nguyễn Tri Phương, Phường ấm no Tây, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc quá Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận cầu Giấy, TP thủ đô
hệ thống văn phòng giao dịch thanh toán Quận Tân Bình: 264 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, tp hcm Quận Tân Phú: 385 Lê Trọng Tấn, Phường tô Kỳ, Tân Phú, tp hcm Quận Bình Thạnh: 395 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, tp.hcm
thực đơn

Kiến thức pháp luật


ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
ĐĂNG KÝ marketing
KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN
HỎI ĐÁP LUẬT SƯ
không giống
CÔNG TY LUẬT ACC
Đầu tư nước ngoài
quy định sư tư vấn
Đăng ký marketing
kế toán tài chính - kiểm toán
DV không giống

Câu dịch mẫu: Ví dụ: có thể bạn có nhu cầu cung cấp niêm yết theo đơn vị tiền tệ mới. ↔ For example, you may wish lớn promamnongautruc.edu.vnde các mục prices in a new currency.


*

*

Hiện tại chúng tôi không có phiên bản dịch đến giá niêm yết trong từ điển, gồm thể bạn cũng có thể thêm một bản? Đảm bảo khám nghiệm dịch từ động, bộ lưu trữ dịch hoặc dịch con gián tiếp.


There will be two columns for each các mục price: the price, then the countries where that price applies.
Giá niêm yết chỉ là giá khuyến nghị và có thể không nên là giá chỉ bán sau cuối của sách trên trang nhất google Play.
The danh mục Price is only a recommended price và may not be the final sale price of the book on Google Play.
Các nhà cách tân và phát triển được trả 70% giá niêm yết của áp dụng hoặc số tiền từ những mamnongautruc.edu.vnệc mua các ứng dụng của fan dùng.
Tuy nhiên, shop chúng tôi sẽ chia sẻ doanh thu từ số đông giao dịch bán với bạn theo giá niêm yết mà chúng ta cung cấp.
However, we will cốt truyện the revenue from any sales with you according khổng lồ the menu price that you promamnongautruc.edu.vnde.
Mỗi giá niêm yết gồm hai cột, một cột chứa giá với cột cơ liệt kê các non sông nơi giá sẽ được áp dụng.
Each danh mục price will have two columns, one containing the price and the other listing the countries where that price will be applied.
Các báo cáo này đang hiển thị ngày thực hiện giao dịch bán, giá niêm yết tại thời gian bán, share doanh thu với ISBN.
Do sự thống trị của London trên thị trường này, giá niêm yết một các loại tiền tệ rõ ràng thường là của giá thị trường London.
Owing to London"s dominance in the market, a particular currency"s quoted price is usually the London market price.
Chỉ định các nước nhà nơi bạn muốn bán, chọn áp dụng hoặc ko áp dụng làm chủ quyền tiên tiến nhất (DRM), và cung ứng giá niêm yết.
Specify the countries where you want lớn sell, choose whether khổng lồ apply Digital Rights Management (DRM), and promamnongautruc.edu.vnde menu prices.
Ví dụ, một shop tiện nghi và tất cả máy giá với giá niêm yết hay không có thể chấp nhận được mặc cả, cơ mà một quầy hàng trong chợ thì có thể.

Xem thêm: Nhiệm vụ bất khả thi 6: sụp đổ, mission impossible 6 scene


For instance, a comfortable & air-conditioned store with posted prices usually does not allow bargaining, but a stall in a bazaar or marketplace may.
Danh sách truy vấn vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M