Thế kỷ 17, nhiều mái ấm gia đình ở New England (Mỹ) khai quật mộ người thân trong gia đình do nghi ngờ họ trở thành loài quỷ hút máu được hotline là ma cà rồng.

Bạn đang xem: Tiên cá vs ma cà rồng! sẽ thế nào nếu bạn thân là ma cà rồng


Từ thần thoại cổ xưa đáng sợ…

Mọi chuyện bước đầu 200 năm sau phiên tòa dị giáo ở Salem (Mỹ) ra mắt vào cuối thế kỷ XVII, một tin đồn thổi đáng hại đã xuất hiện thêm cho rằng những người dân nông người ở bang New England quan sát thấy người thân đã chết của họ biết team mồ sinh sống dậy và đi mọi nơi hút máu.

Hình hình ảnh vụ xét xử Salem sinh sống Mỹ thời điểm cuối thế kỷ XVII.

Tin đồn về ma cà rồng cứ rứa lan nhanh khắp nơi. Nhiều người truyền tai nhau rằng, một ma cà dragon bá tước mang tên Dracula đi long dong khắp nơi, ở đâu nó tạm dừng sẽ lập nên một đội quân hùng táo tợn ma cà rồng.

Gặp tín đồ "ưng ý", hắn ta sẽ dùng hai dòng răng nanh dài, cắn vào cổ cùng hút máu - cảm giác như đang trải nghiệm một bữa ăn ngon. Thậm chí, bá tước còn lập những người dân đẹp có dòng ngày tiết "tươi ngon" có tác dụng thê thiếp, rồi sinh ra thêm nhiều ma cà dragon con.

Hình vẽ biểu hiện những ma cà rồng cũ phá phách, thu nạp các "chân rết" mới.

Chúng bên nhau phá phách, thu nạp nhiều "chân rết" mới. Nỗi lo lắng sợ bao che lên cả một vùng rộng lớn. Mọi fan tin rằng, một khi xác chết đã đội mồ trở lại, chúng sẽ sống phụ thuộc vào máu của bạn sống và biến cơn ác mộng đích thực. Bọn chúng gieo rắc đau khổ, mắc bệnh và cuối cùng, hút máu bất kể người nào xấu số chạm mặt để tiếp tục tồn tại.

Theo lời của những thầy trừ tà, những gia đình ở New England khai quật mộ người thân do nghi ngại họ đã trở thành loài quỷ hút máu. Một nhà nghiên cứu văn hóa dân gian vẫn ghi dìm được khoảng 80 vụ quật mồ bởi vậy ở tè bang Rhode Island, Mỹ.

Rất các ngôi mộ đã bị khai quật ở New England.

Trong một số trường đúng theo ghi lại, tín đồ chết bị quay úp mặt xuống đất, nhưng phần lớn đều bị moi tim hoặc tất cả tình trạng đảo lộn xương. Ví dụ những phần như xương sọ và xương đùi đặt lộn xộn bên trên xương sườn cùng xương sống. Tác dụng giám định vào một vụ quật mồ đến thấy, việc cắt đầu xác chết cùng với phần đa chấn thương khác diễn ra 5 năm sau thời điểm người đó chết.

Vào năm 1892, những thành viên trong gia đình Mary Brown bị 1 căn bệnh bí mật tấn công, bọn họ lần lượt chết với hiện tượng ho ra huyết liên tục, chỉ từ sót lại cậu nam nhi út tên là Edwin.

Vì thế, mọi fan tin rằng những thành viên trong mái ấm gia đình Mary đó là ma cà rồng, cần dân xung quanh vùng đã kéo tới khai quật những ngôi mộ những thành viên trong gia đình để tiến hành các nghi lễ trừ tà.

Đóng cọc xuyên tim là một trong những cách mà nhiều người dân tin sẽ ngăn ngừa việc bạn chết trở thành ma cà rồng.

Có tương đối nhiều cách xử trí thi hài được cho là 1 trong những ma cà rồng. Fan ta tin bằng phương pháp này sẽ ngăn chặn một kẻ sẽ chết trở thành ma cà rồng: đóng cọc khủng xuyên tim, chui vào tim bởi con dao bạc, nhét viên gạch khủng vào miệng, chặt đầu...

Việc đóng gậy fe vào tim tử thi được xem như là cách tác dụng nhất để ngăn chặn sự sinh sống lại của tín đồ chết. Vì tin vào hiệu quả của việc đóng cọc xuyên tim, một thời gian dài, tín đồ dân New England cứ liên tục quật mồ người thân và đóng góp cọc theo hướng dẫn của các thợ săn.

... đến sự thật

Theo các nhà nghiên cứu, hành động khai quật mộ những người dân bị nghi là ma cà rồng khởi đầu từ Đông Âu, rồi lan sang trọng các non sông phương Tây như Pháp, Anh vào những năm 1700, trước lúc xâm nhập miền nông thôn New England - vị trí nỗi ám hình ảnh về ma cà rồng nở rộ và phổ biến.

Họ cũng tin rằng, nguồn cơn của nỗi lo âu về ma cà rồng này ban đầu do một căn bệnh truyền nhiễm. Trên New England, trong trường đúng theo này tín đồ chết là vì bệnh lao và những người dân khác ban đầu ngã bệnh theo.

Ngôi mộ danh tiếng của tín đồ bị cho là ma cà rồng sau cuối của New England.

Thời kỳ đó, bạn ta không còn biết ngọn nguồn căn bệnh là vì vi khuẩn với cứ đổ tiệt cho người chết đã quay trở về dương gian cùng hút huyết thân nhân.

Thế là những giải pháp trừ quỷ được áp dụng, từ khai quật mộ, đóng cọc, chặt đầu, đốt xác bị tiêu diệt hoặc bất cứ cách nào mà lại họ rất có thể nghe ngóng được từ địa điểm khác.

Thường những người săn ma cà rồng nghỉ ngơi New England đều kiếm được những gì người ta có nhu cầu thấy khi mở nắp quan lại tài: nhiều dấu phân chảy tự nhiên, như cơ thể phồng lên với máu rỉ ra từ miệng, mũi, tai, như nhau như biểu đạt trong thần thoại cổ xưa về những bé quỷ hút máu.

Tuy nhiên, dù vì nguyên nhân gì đi nữa, chính nhờ việc kiện này, vùng khu đất này được ca ngợi là vùng đất của rất nhiều thợ săn ma cà rồng.

Theo tờ The Boston Globe, mang đến nay, phần lớn cuộc sàng lọc ma cà dragon vẫn ghi đậm vết ấn trong lịch sử vẻ vang New England và những nhà phân tích vẫn thường xuyên phanh phui những bí hiểm chôn vùi nằm lẫn lộn trong số những ngôi mộ thông thường trong nghĩa trang.

Những ai hâm mộ nhân vật dụng viễn tưởng ma cà rồng chắc chắn không nên bỏ dở qua danh sách các tác phẩm phim ma cà rồng kinh điển qua các năm. Cùng Vin
ID điểm danh qua list những bộ phim đề tài ma cà rồng đầy thu hút nhé.


1. đứng đầu phim ma cà rồng kinh điển2. Phim về chuyện tình ma cà rồng nổi tiếng 3. Những bộ phim truyện hoạt hình về vấn đề ma cà rồng

1. Vị trí cao nhất phim ma cà rồng khiếp điển

Dracula (1931)

Điểm IMDb: 7,5/10 (47k bình chọn)Đạo diễn: Tod BrowningDiễn viên chính: Anna Bakacs, Charles K.Gerrard, Bela Lugosi, David Manners, Dwight Frye,…Thời lượng: 1 giờ 15 phút
*
Phim Dracula năm 1931Phim bắt đầu với cuộc hành trình dài của nhân viên bđs người Anh tên Renfield trải qua những ngọn núi sống Transylvania đến thành tháp Dracula sẽ cũ, với mục tiêu cho Bá tước đoạt Dracula thuê bđs nhà đất ở Luân Đôn. Renfield tiến vào thành tháp để trả tất giấy tờ thủ tục chuyển giao Tu viện Carfax sinh hoạt London đến Dracula. Nhưng khi tới đây, anh bị thôi miên và trở thành một trong những con quạ trung thành với chủ cho Dracula, đảm bảo an toàn chủ nhân trong chuyến đi biển cho Luân Đôn.

Tiếp theo, Dracula vẫn định cư và bắt đầu săn mồi. Nạn nhân trước tiên là Lucy Weston, nhanh lẹ bị hút ngày tiết và biến hóa ma cà rồng sản phẩm hai. Sau đó, Dracula hướng tới Mina Seward, nhưng gặp gỡ khó hơn bởi sự bảo đảm từ cha, hôn phu với giáo sư của cô. Đối với Bá tước ma cà long Dracula, vị giáo sư là mối nguy nan thật sự vị ông ta biết không ít về ma cà dragon và núm làm lộ bản chất của Dracula.

Trailer tập phim Dracula (1931):

Shadow of the Vampire (2000)

Điểm IMDb: 6,9/10 (40k bình chọn)Đạo diễn: E. Elias MerhigeDiễn viên chính: Willem Dafoe, John Malkovich, Cary Elwes, Aden Gillett, Catherine Mc
Cormack,…Thời lượng: 1 giờ 33 phút
*
Shadow of the Vampire năm 2000

Chuyện kể vào thời điểm năm 1922, Murnau bị bà xã của người sáng tác tiểu thuyết ma cà rồng từ chối quyền chuyển thể thành quả Bram Stoker’s Dracula lên màn ảnh. Nhưng điều này không ngăn được anh có tác dụng phim về ma cà rồng. Bởi thế, Murnau xào luộc những phần hay độc nhất trong đái thuyết, chuyển đổi bối cảnh với đặt thương hiệu phim là Nosferatu.

Nguyên nhân của sự thành lập phim Shadow of the Vampire là vì nam diễn viên Max Schreck thủ vai ma cà dragon trong Nosferatu bộc lộ quá xuất nhan sắc vai diễn nhờ bề ngoài xanh xao, bé còm, đầu trọc thuộc đôi tai nhận cùng móng tay nhiều năm sắc nhọn. Vai diễn của ông gây tuyệt vời đến mức những người nghi hoặc ông là ma cà rồng thật sự. 

Trailer tập phim Shadow of the Vampire (2000):

 

The Hunger – Khát huyết (1983)

Điểm IMDb: 6,7/10 (23k bình chọn)Đạo diễn: Richard ShepherdDiễn viên chính: Catherine Deneuve, David Bowie, Susan Sarandon, Cliff De Young, Beth Ehlers, …Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 37 phút
*
The Hunger – Khát tiết năm 1983

Bộ phim bắt đầu khi Miriam và người bạn đời tri kỷ của cô là John cùng đến câu lạc cỗ đêm ở thủ đô new york để tìm kiếm bé mồi. Bọn họ nhắm vào nhì vợ ông chồng trẻ cùng hút tiết họ. Tuy vậy vì Miriam và John đều không giống như những nhỏ ma cà rồng khác, họ không tồn tại răng nanh nên những khi hút máu, họ dùng phương pháp vô cùng âu sầu bằng cách thực hiện mặt dây chuyền của người Ai Cập cổ để giảm vào domain authority thịt nàn nhân và uống máu. 

Tuy nhiên, vì John chưa hẳn là người biến thành ma cà rồng. Anh gặp mặt rắc rối khi chuyển hóa khi bị oxi hóa nhân chóng. Miriam băn khoăn lo lắng và search đến chuyên gia về oxi hóa Sarah Roberts, từ đây câu chuyện tình tay tía bắt đầu.

Trailer bộ phim truyện The Hunger (1983)

 

Van Helsing – xung khắc Tinh Của Ma Cà long (2004)

Điểm IMDb: 6,2/10 (21k bình chọn)Đạo diễn: Stephen SommersDiễn viên chính: Hugh Jackman, Kate Beckinsale, Richard Roxburgh, David Wenham, Will Kemp,…Thời lượng: 2 tiếng đồng hồ 11 phút
*
Van Helsing – khắc Tinh Của Ma Cà rồng năm 2004

Bối cảnh phim ra mắt vào vào cuối thế kỷ thứ 19, Van Helsing là nhân vật nổi giờ chuyên hủy diệt những con quái thú khát máu. Anh được tòa thánh Vatican thuê mang đến Transylvania để loại bỏ Dracula két tiếng. 

Trong phần phim này, Van cùng tín đồ bạn đồng hành Carl hợp tác và ký kết cùng công chúa Digan Anna làm nhiệm vụ hủy diệt ma cà rồng độc ác để loại bỏ lời nguyền mang lại công chúa. 

Trailer bộ phim The Hunger

The Twilight Saga – Series chấp choá (2008 – 2012)

Điểm IMDb: 5,2/10 (447k bình chọn)Diễn viên chính: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Ashley Greene, Peter Facinelli,…Thời lượng: 2 giờ 2 phút
*
Chuỗi series chấp choá – The Twilight Saga từ bỏ 2008 mang lại 2012

Đây là series phim điện ảnh thu hút được nhiều lượng tín đồ của Vampire dựa vào 4 cuốn đái thuyết tình cảm của Stephen Meyer cực kỳ ăn khách. Nếu yêu dấu đề tài lãng mạn, viễn tưởng chắc hẳn rằng bạn tránh việc bỏ qua phần nhiều phần phim này.

Ở phần phim đầu tiên, ra mắt về Bella Swan được gửi từ xa mang đến Washington. Khi vừa chuyển đến trường mới, cô đã rung rộng ngay với nam nhi trai ma cà dragon Edward Cullen lạnh lẽo lùng. Từ trên đây cô bước đầu khám phá ra những bí ẩn về tộc ma cà rồng và người sói. Tuy nhiên cùng từ phía trên cô ban đầu gặp những nguy khốn nhiều rộng khi đụng trán nhiều hơn nữa với ma cà rồng.

Trailer Twilight – Phần trước tiên trong Series (2008)

 

Fright night – Bóng đêm kinh hoàng (2011)

Điểm IMDb: 6,4/10 (100k lượt bình chọn)Đạo diễn: Craig GillespieDiễn viên chính: Colin Farrell, Anton Yelchin, Toni Collette, David Tennant, …Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 46 phút
*
Fright night – Bóng đêm kinh hoàng năm 2011

Bộ phim nói về Charlie Brewster sống làm việc vùng sa mạc ngoại thành Las Vegas. Tiền bối của anh là một chàng trai trẻ có được toàn bộ mọi vật dụng mà đại trượng phu trai nào ao ước và anh ta còn tán đổ được cô bạn bè nhất của anh. 

Thoạt đầu chú ý tiền bối của Charlie hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng thiệt sự bên phía trong có điều không ổn định nhưng phần nhiều mọi người đều ko thấy trừ Charlie. Anh nhận ra gã đó là một trong những con ma cà rồng mơ ước máu trong tp nhưng thiết yếu thuyết phục được đầy đủ người. Đành thế, Charlie đề xuất tự mình đảm bảo an toàn những bạn anh yêu thương.

Trailer bộ phim truyện Fright Night (2011)

 

Get Outta Here – trận đánh Ma Cà long (2015)

Điểm IMDb: 6,0/10 (69 lượt đánh giá)Đạo diễn: Nick Leung Kwok-BanDiễn viên chính: Alex Lam Tak-Shun, J.Arie, Gregory Charles Rivers, Louis Cheung Kai-Chung,…Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 32 phút
*
Phim trận đánh của ma cà rồng – Get Outta Here năm 2015

Get Outta Here là mẩu chuyện tại một câu trình xây dựng ban đầu đào một chiếc hố sâu mà lại không lại làm cho thức tỉnh giấc một con ma cà rồng được chôn sâu dưới lòng đất cả nạm kỷ là Joe. “Cụ” ma cà dragon tội nghiệp bị choáng ngợp trước cuộc sống thành thị hiện đại và cứ đi lang thang ngoài đường sự mong ước mùi huyết tanh.

Trong lúc đi lòng vòng không tính đường, Joe phát hiện một cô gái mắc căn bệnh đang ước ao tự gần cạnh và dính theo cô. Hồi hộp được nếm mùi ngày tiết tanh, Joe theo cô về nhà nhưng vô tình lại giúp sức hai bà cháu cô thoát ra khỏi nhóm giang hồ do nhóm thu mua bất động sản nhà đất phái đến. Những tưởng đây chỉ cần tranh chấp gia sản bình thường, nhưng lại hóa ra lại là một trận chiến ngầm giữa ma cà rồng với nhau.

Trailer bộ phim truyện Get Outta Here (2015)

 

Doctor Vampire – bác sĩ Ma cà long (1991)

Điểm IMDb: 5,9/10 (95 lượt bình chọn)Đạo diễn: Jamie LukDiễn viên chính: Lâm Bảo Di, Shelia Chan, Ellen Chan,Bowie Lam, David Wu,…Thời lượng: 1 giờ 34 phút
*
Bác sĩ Ma cà long – Doctor Vampire năm 1991

Tiến sĩ Chiang Ta-Tsung đi công tác làm việc ở Anh cùng vô tình xẹp thăm nhà thổ để đi kiếm người giúp đỡ sau xe cộ của ông bị hỏng. Thật không may, bên thổ ấy lại là hang ổ của những ma cà rồng người vợ chuyên chiêu dụ hầu như người bọn ông háo sắc để lấy máu họ nuôi ma cà rồng trùm. 

Vị tiến sĩ bị quyến rũ bởi cô ma cà rồng đáng yêu Alice. Mà lại thay vì chưng Alice rước máu ts nhưng cô lại lấy lòng yêu “con mồi” của mình. Khi Tsung về bên Hong Kong, anh nhận biết mình có những đặc điểm của ma cà rồng. Tệ hơn anh lại bị đuổi giết bởi một con ma cà rồng khác theo lệnh của ma cà dragon trùm rước anh quay lại hang ổ.

2. Phim về chuyện tình ma cà long nổi tiếng 

Orange Marmalade – Mứt Cam (2015)

Điểm IMDb: 6,4/10 (523 lượt bình chọn)Đạo diễn: Lee Hyung Min và Choi Sung BumDiễn viên chính: Yeo Jin Goo, Jong Hyun, AOA Seolhyun, tuy nhiên Jong Ho,… Thời lượng: 12 tập, từng tập 46 phút
*
Orange Marmalade – Mứt Cam năm 2015

Mứt Cam là tập phim tình có sự câu kết giữa tín đồ và ma cà rồng, thay vì chưng đấu tranh, mọi bạn cùng phù hợp sức để đương đầu với gần như ai gây hại mang đến xã hội. Tập phim cho thấy được giá trị cần phải có để không thể thiếu trong cuộc sống.

Bộ phim khởi đầu là cô bé nhỏ Baek Ma Ri là học viên chuyển trường có trong mình mẫu máu ma cà rồng. Vì sốt ruột bị phạt hiện, gia đình luôn chuyển trường đến cô và khi bắt đầu chuyển thanh lịch trường lớp mới cô đã chạm mặt Jung Jae Min. Từ đây, nhiều trường hợp xoay quanh tầm tuổi học đường và cũng do vậy tình chúng ta giữa họ bắt đầu.

Trailer bộ phim Orange Marmalade (2015)

 

Scholar Who Walks In The Night – Thư Sinh trơn Đêm (2015)

Điểm IMDb: 7,3/10Đạo diễn: Lee Sung-joonDiễn viên chính: Lee Joon-gi, Shim Chang-min, Lee Soo-hyuk, Lee Yu-bi, Kim So-eun, …Thời lượng: đôi mươi tập, từng tập lâu năm 60 phút
*
Phim Scholar Who Walks In The Night – Thư Sinh láng Đêm năm 2015

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, Jo Yang-sun là phụ nữ của gia đình quý tộc nhưng phụ vương bị kết tội phản quốc. Do kế sinh nhai, cô hóa trang thành nam nhằm đi cung cấp sách và gặp học trả Kim Sung-yeol, là một người thao tác làm việc tại Hongmungwan. 

Sung-yeol là một trong những ma cà rồng với bị ám hình ảnh bởi tử vong của tình ái đầu, về sau anh gặp lại cô gái giống với người anh từng yêu tuy nhiên đã đính hôn với Thái tử. Anh cố gắng hết hiến dâng mình để bảo vệ sự ổn định của triều đại nhưng sống vô cùng cô đơn cho tới khi gặp mặt nữ chính. 

Teaser tập phim Scholar Who Walks In The Night (2015)

 

Vampire Prosecutor – Công Tố Viên Ma Cà rồng (2011)

Điểm IMDb: 7,8/10 (231 lượt tiến công giá)Đạo diễn: Kim Byung JooDiễn viên chính: Lee Young Ah, Yun Jung Hoon, Lee Won Jong, Kim Joo Young,… Thời lượng: 12 tập, từng tập 49 phút
*
Phim Công Tố Viên Ma Cà long – Vampire Prosecutor – năm 2011

Phim nhắc về một Công tố viên Min Tae Yeon bị một fan lạ cắm và trở thành ma cà rồng. Trường đoản cú đây, Tae Yeon bắt buộc chật vật đi tìm và hút máu fan chết trong những lúc đang thi hành nhiệm vụ đấu tranh công lý. Từ sức mạnh ma cà rồng, Tae Yeon cần sử dụng nó nhằm khởi tố phần lớn kẻ phú quý xem thường pháp luật.

Sau đó, một vụ án đầy bí ẩn xuất hiện, những chứng cứ phần lớn dẫn mang đến thủ phạm là 1 trong những ma cà long thì kế tiếp anh đưa ra những tin tức về quả đât bí ma cà rồng bí ẩn. Từ những thông tin này, anh bước đầu nghi ngờ tại sao mình đổi mới ma cà dragon là tất cả chủ đích và nỗ lực tìm kiếm thực sự ẩn đằng sau.

3. Những bộ phim truyện hoạt hình về chủ đề ma cà rồng

Hotel Transylvania – khách sạn huyền bí (2012)

Điểm IMDb: 7,1/10 (240k lượt bình chọn)Đạo diễn: Genndy TartakovskyDiễn viên lồng tiếng: Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, Fran Drescher,… Thời lượng: 1 giờ đồng hồ 32 phút
*
Phim hotel Transylvania – khách sạn huyền bí năm 2012

Sau khi chứng kiến cái chết của người bà xã thân yêu, Bá tước Dracula đưa nhỏ gái bé nhỏ bỏng Mavis tiến vào rừng sâu nhằm tránh xa quả đât loài người. Tại đây, ông xây cất một khách sạn phệ mang tên “Khách sạn Transylvania” cùng chỉ phục vụ cho ma quỷ và quái quỷ vật. Ông cần sử dụng khách sạn để bảo đảm an toàn con gái bằng cách ngăn cấm cô ra ngoài.

Vào sinh nhật lần trang bị 118 của cô con gái, ông đáp ứng nguyện vọng được ra ngoài của con bằng cách tạo ra ngôi làng đưa của con tín đồ mà phần nhiều thay ma đóng góp vai. Mặc dù nhiên, khi trở về lại hotel thì là đàn ông trai con fan đã vô tình lọt vào và gặp Mavis rồi cả hai rung rộng nhau. Cũng trường đoản cú đây nhưng những rắc rối với khách sạn bắt đầu.

Trailer tập phim Hotel Transylvania (2012)

 

Vampire Knight – Hiệp sĩ Vampire (2008)

Điểm IMDb: 7,4/10 (5k lượt bình chọn)Đạo diễn: Kiyoko SayamaThời lượng: 26 tập, một tập 24 phút.
*
Phim Vampire Knight – Hiệp sĩ Vampire năm 2008

Bộ anime luân chuyển quanh câu chuyện về học viện chuyên nghành Kurosu, tồn tại tuy nhiên hai khối ngày cùng đêm. Với 1 khối ngày là dành riêng cho các học viên con bạn và khối đêm giành cho học sinh ma cà rồng. Tưởng chừng ngôi ngôi trường là vật chứng lý tưởng chứng tỏ cho sự hòa nhập giữa tín đồ và ma cà rồng tuy vậy lại ko thể tránh khỏi những thủ đoạn của không ít con ma cà dragon ác ý.

Tại phía trên Yuuki là phụ nữ nuôi của hiệu trường, sở hữu nhiệm vụ tính toán sinh viên hai ban, ẩn sau là bảo đảm an toàn học sinh khối ban ngày. Câu chuyện dần được ló mặt khi cam kết ức của cô ấy hé lộ và phần nhiều trải nghiệm cực kì lãng mạn về mối tình tay tía của cô, vị phúc tinh Kaname Kuran với bạn thơ ấu Zero Kiryu.

Trailer Vampire Knight (2008)

 

Owari no Seraph – thiên thần Diệt cầm (2015)

Điểm IMDb: 7,5/10Đạo diễn: Daisuke TokudoDiễn viên lồng tiếng: Miyu Irino, Micah Solusod, Saori HayamiThời lượng: 25 tập, từng tập 24 phút
*
Phim Owari no Seraph – cục cưng Diệt ráng năm 2015

Bộ anime luân phiên quanh mẩu truyện thành phố bị nhiễm loại virus lạ khiến cho tất cả những người từ 12 tuổi trở lên trở thành ma cà rồng cùng lộng hành khắp thành phố. đầy đủ đứa trẻ bên dưới 12 tuổi vẫn là nguồn máu tươi sống cung ứng cho ma cà rồng sau thời điểm bị biến đổi đổi.

Xem thêm: Làm người theo dõi trên facebook bằng điện thoại hiệu quả, ai có thể theo dõi tôi trên facebook

Bên cạnh đó, trong tp tồn trên tổ chức nghiên cứu y tế nhằm tìm ra các loại vacxin sệt trị được các loại virus ma cà rồng. Tuy vậy họ hình như bất lực trước sự lây lan tốc độ chóng phương diện của căn bệnh lan truyền này. Nhưng như ý có nạm lực bí hiểm xuất hiện nay và phá hủy những nhỏ ma cà long khát máu vĩnh cửu trong thành phố.

Trailer bộ phim Owari no Seraph (2015)

 

Hy vọng các bạn sẽ chọn được rất nhiều phim tuyệt từ list tổng hợp hồ hết bộ phim ma cà rồng bom tấn trên. Đừng quên săn những voucher coi phim cực nóng trên ứng dụng Vin
ID tại phía trên nhé!