Bạn đang áp dụng máy tính để triển khai việc hoặc vui chơi giải trí nhưng lại có lịch hẹn với anh em hoặc công việc mà không muốn bị quên giờ xuất xắc sai lịch thì hãy thử ngay phương pháp đặt báo thức trên máy tính xách tay Windows 10. Các cách được ra mắt dưới đây có thể áp dụng cho tất cả máy tính và máy vi tính Win 10 khôn cùng tiện lợi. 

Cách đặt báo thức trên máy vi tính bằng Alarm & Clock

Phần mượt báo thức Alarm & Clock chất nhận được người cần sử dụng máy tính có thể dễ dàng thiết lập với anh tài sử dụng đa dạng và phong phú như: hứa giờ, để báo thức trên máy tính, đếm ngược thời gian, xem ngày giờ các nước nhà khu vực khác biệt trên nhân loại hay khả năng bộ đếm thời gian.

Bạn đang xem: Hẹn giờ báo thức trên máy tính


*

Ứng dụng Alarm & Clock thường xuyên được cung ứng sẵn trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Bạn chỉ cần mở ứng dụng bằng phương pháp mở mục kiếm tìm kiếm Start rồi nhập từ khóa “Alarm và Clock” nhằm kích hoạt và sử dụng ứng dụng với rất nhiều tính năng thông minh.


*

Trong những anh tài của vận dụng Alarm và Clock giới thiệu ở trên thì chức năng đặt báo thức - “Alarm” được nhận xét là tính năng tuyệt vời nhất khi cho phép người dùng đặt cùng nhận thông báo hẹn báo thức trong một khoảng thời gian nhất định. Tín đồ dùng chỉ cần tạo thông báo hẹn giờ đồng hồ mới bằng phương pháp nhấn chọn hình tượng dấu (+) phía dưới. 


*

Tiếp theo bạn chọn khoảng thời hạn bằng thanh cuộn trên loài chuột kéo lên xuống nhằm điều chỉnh những thông tin về thời gian, tên báo thức (Alarm name), khoảng thời gian lặp lại (Repeats), âm thanh báo thức (Sound), thời gian tạm dừng báo thức (Snooze time). 


*

*

Khi mang lại đúng thời gian đã thiết đặt hẹn giờ đồng hồ báo thức, bạn dùng laptop sẽ nhấn được thông báo hiển thị tại góc phải hành lang cửa số Windows. Khi gồm thông báo, bạn cũng có thể nhấn lựa chọn Dismiss (bỏ qua) để tắt thông báo hoặc Snooze (tạm dừng) để tạm dừng thông tin sau một khoảng tầm thời gian. Không tính ra bạn có thể dùng ngay danh sách Menu không ngừng mở rộng để biến hóa thời gian tạm dừng hẹn giờ đồng hồ báo thức tùy ý.

Cài báo thức bên trên Tablet bằng tuấn kiệt đếm ngược thời gian

Bên cạnh tài năng hẹn giờ đồng hồ thông báo, trên Windows 10 còn cung ứng một hào kiệt đặt tiếng báo thức bằng cách đếm ngược - Timer, kỹ năng này cũng được sử dụng phổ biến chỉ sau sau Alarm. Từ ứng dụng Alarm & Block ở trên, người tiêu dùng chuyển cho tới mục Timer, rồi nhấp vào dấu cộng (+) phía dưới. 


Sau khi thiết đặt xong khoảng thời hạn đếm ngược mong muốn trên sản phẩm công nghệ tính, bạn nhớ là đặt tên đến Timer này nhé, rồi nhận vào biểu tượng Play ở góc dưới.

Với các hẹn tiếng báo thức đếm ngược thời gian này, bạn cũng có thể dễ dàng reset lại khoảng thời gian mong mong muốn đếm ngược, hoặc tạm dừng đếm ngược bất kể lúc nào. Sau khi hoàn tất setup tính năng đếm ngược thời gian, lúc tới thời điểm hẹn cũng biến thành có một thông tin hiển thị tại góc bên dưới Windows 10, tương tự như hào kiệt Alarm, bạn có thể chọn Dismiss đế tắt bộ đếm ngược thời hạn này.


Sử dụng cỗ đếm thời gian đặt hứa hẹn báo thức trên lắp thêm PC

Với những người có thói quen liên tiếp sử dụng máy tính PC, hoặc vì chưng yêu cầu công việc mà không có khá nhiều thời gian để ghi lưu giữ từng lịch trình thể thao, truyền hình yêu quý hay dễ dàng chỉ là một cuộc hứa hẹn thì đừng bỏ lỡ tính năng đồng hồ bấm giờ đồng hồ trên đồ vật tính. Thiên tài này rất dễ sử dụng cùng nó cho phép người dùng có thể tạm giới hạn hoặc reset đồng hồ thời trang đếm thời hạn bất để lúc nào.


Để kích hoạt nhân tài này trên phần mềm Alarm và Clock, chúng ta nhấn chọn hình tượng Play vào mục Stopwatch. Trong thừa trình đồng hồ đeo tay bấm giờ sẽ chạy, fan dùng có thể nhấn tạm dừng đếm hoặc chọn biểu tượng cắm cờ để giữ gìn khoảng thời hạn tạm dừng trong những lúc Stopwatch vẫn đang đếm, khôn xiết linh hoạt.

Như vậy, trên đây là toàn thể 3 biện pháp đặt báo thức trên sản phẩm công nghệ tính và máy tính Windows 10 với ứng dụng Alarm và Clock vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Nếu như khách hàng thấy đông đảo mẹo giỏi này có ích thì hãy nhớ là lưu lại và chia sẻ cùng đồng đội hay người thân để biết cách áp dụng khi quan trọng nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "3-cach-dat-bao-thuc-tren-may-tinh-don-gian-nhat" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "55083", Title: "Hướng dẫn 3 phương pháp đặt báo thức trên máy tính Windows 10 rất tiện lợi", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "thu-thuat") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Để khởi chạy ứng dụng, hãy chọn Bắt đầu , rồi lựa chọn Báo thức & Đồng hồ từ danh sách ứng dụng hoặc nhập tên ứng dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Báo thức và hẹn giờ chuyển động ngay cả khi chúng ta đóng áp dụng hoặc khóa thiết bị. Nếu khách hàng thấy một cảnh báo có câu chữ rằng thông báo chỉ hiển thị ví như thiết bị đang thức, hãy đảm bảo thiết bị của doanh nghiệp không đưa sang chính sách ngủ (Hãy vào Cài đặt  > Hệ thống > Nguồn năng lượng điện & chính sách ngủ để điều chỉnh cài đặt ngủ của thiết bị).

Giữ cho máy tính hoặc máy vi tính bảng của công ty được gặm vào mối cung cấp và bảo vệ âm lượng trên sản phẩm đủ cao để nghe báo thức hoặc hứa hẹn giờ.

Để bình luận báo thức, nên chọn Báo lại hoặc Bỏ qua báo thức để hoàn thành hoàn toàn.

*

Nếu bạn cần chuyển đổi múi tiếng của đồng hồ, hãy chuyển mang lại Cài đặt  > Thời gian & ngữ điệu > Ngày và giờ. Chọn múi giờ mong muốn từ thực đơn thả xuống vào múi giờ.

Xem thêm: 50+ cách vẽ con vật đơn giản cho bé chỉ với vài bước, tổng hợp cách vẽ các con vật đơn giản cho bé


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn nên thêm trợ giúp?


Bạn ước ao xem các tùy lựa chọn khác?


tò mò Cộng đồng

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thông tin thiết bị của chúng ta và không những thế nữa.


tiện ích đăng cam kết mamnongautruc.edu.vn 365


*

Nội dung giảng dạy về mamnongautruc.edu.vn 365


*

bảo mật thông tin mamnongautruc.edu.vn


*

Trung trung tâm trợ năng


xã hội giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi cùng lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kiến thức và kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội mamnongautruc.edu.vn


*

xã hội Kỹ thuật mamnongautruc.edu.vn


*

người tiêu dùng Nội bộ Windows


người tiêu dùng nội cỗ mamnongautruc.edu.vn 365


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn! tất cả phản hồi làm sao nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Bạn chuộng đến đâu với unique dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến tận hưởng của bạn?
Đã xử lý vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi xẻ sung? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn đánh giá của bạn!


×
Nội dung mới
mamnongautruc.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo nguyên lý Quyền riêng biệt tư của người sử dụng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng biệt tư của khách hàng hình tượng Không thâm nhập Đạo chính sách Quyền riêng tư của người tiêu dùng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng tư của chúng ta © mamnongautruc.edu.vn 2023