Bạn đề nghị xem password wifi cho 1 thiết bị mạng đã lưu trên điện thoại Android của mình? hay bạn quên mất mật khẩu, và muốn kiểm tra lại mật khẩu để chia sẻ đến bạn bè của mình cùng biết?

Phong Vũ sẽ chỉ mang đến bạn cách hoàn toàn đối chọi giản, để bạn thực hiện thao tác xem mật khẩu wifi trên Android mà bạn đã lưu. Xem ngay các cách dễ thực hiện tức thì trong bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Hiện mật khẩu wifi trên android


Xem lại mật khẩu trên điện thoại Android đơn giản

1. Cách coi mật khẩu bên trên wifi trên android (không cần ứng dụng thứ ba)

Chúng ta có nhiều cách để xem lại mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại Android. Dù là sử dụng cách nào thì bạn cũng cần phải giữ ý, các cách sử dụng được chỉ khi điện thoại của bạn đã từng kết nối với thiết bị mạng trước đây.

Phương pháp thứ nhất, sẽ áp dụng được mang đến điện thoại có hệ điều hành từ apk 10 trở lên. Đối với cách này, bạn có thể xem mật khẩu wifi cho các mạng đã giữ của mình mà ko cần roof. Hãy coi cách triển khai được minh họa trên app android 11 cội của điện thoại apk — các thao tác thực hiện hoàn toàn có thể hơi khác một ít tùy ở trong vào điện thoại và phiên bản Android của bạn.

Để xem mật khẩu đăng nhập wifi trên android bạn thực hiện các thao tác với các bước sau:

Bước 1: Chọn mở thiết lập => nhấn chọn tiếp theo làNetwork & internet (thao tác của bước này áp dụng trên apk 10 hoặc 11). Đối với apk 12, bạn nhấn chọn Internet.Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ thấy mạng wifi hiện nay tại của chính bản thân mình ở đầu danh sách. Chọn nó để xem các tùy chọn cho mạng. Nếu như khách hàng không kết nối với đúng mạng, hãy lựa chọn 1 mạng không giống từ list hoặc kiểm soát mục Saved networks sinh hoạt cuối trang.Bước 3: trên trang tổng quan của mạng wifi, hãy lựa chọn nút Share. Bạn sẽ cần xác nhận khuôn mặt / vân tay hoặc nhập mã PIN để tiếp tục. Sau thời điểm làm như vậy, các bạn sẽ thấy password wifi của mạng được liệt kê bên dưới mã QR code.Sau lúc thực hiện hoàn thành ba bước trên, các bạn đã biết mật khẩu đăng nhập wifi của thiết bị mạng và có thể cung cung cấp cho bạn bè hoặc nhập mật khẩu kia trên một thiết bị khác ví như laptop, máy tính.

Mã QR code được hiển thị trên trang này làm cho quá trình trở nên dễ ợt hơn, bởi nó được cho phép một sản phẩm công nghệ khác thâm nhập mạng cơ mà không bắt buộc nhập mật khẩu. Điều này làm tăng tính bảo mật của mạng bằng cách che che mật khẩu thực, cũng giống như tránh trường hợp khi bạn nhập không nên mật khẩu.

Nếu bạn đang share mật khẩu với lắp thêm Android, hãy nhấn vào hình tượng mã QR code kề bên tính năngAdd networkbên dưới danh sách mạng wifi. Nếu fan khác có i
Phone, hãy yêu ước họ quét mã bằng ứng dụng máy ảnh, kế tiếp nhấn vào lời nhắc để tham gia.

Ngoài ra, đối cùng với điện thoại sử dụng hệ điều hành apk 12, bạn cũng biến thành thấy nút Nearby chất nhận được bạn chia sẻ mật khẩu với những thiết bị android khác xung quanh mình. Điều này sử dụng tính năng Nearby Share và tiết kiệm ngân sách và chi phí bước phải quét mã QR code từ screen thiết bị của bạn.

Để thuận tiện, chúng ta có thể chụp ảnh màn hình mã QR code của thiết bị mạng cần chia sẻ để rất có thể gửi cho tất cả những người khác nhưng không đề xuất thực hiện các thao tác bên trên mỗi khi muốn phân chia sẻ. Bạn cần lưu giữ ý rằng, bất kỳ ai gồm mã đó đều rất có thể tham gia mạng wifi của doanh nghiệp khi có hình ảnh mã QR code.

2. Cách coi mật khẩu wifi trên game android 9 hoặc cũ hơn


Xem lại mật khẩu đã lưu trên app android 9 trở xuống

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 9 trở xuống hoặc điện thoại không tất cả tùy chọn trên vì tại sao nào đó, bạn phải chuyển sang những tùy chọn khác để tiết lộ mật khẩu wifi đã lưu. Đối với tất cả các phương thức này, có nhị phương án bắt buộc người dùng thiết bị apk đều phải được root và không cần roof.

1. Cách coi mật khẩu wifi trên điện thoại thông minh không cần ứng dụng thứ ba

Các thao tác thực hiện vô cùng 1-1 giản.

Bước 1: Vào tính năng Cài đặt => Nhấn chọn Sao lưu lại và đặt lạiBước 2: Kích hoạt chế độSao lưu tài liệu của tôi. Lúc chọn chế độn này, các dữ liệu nhưng mà bạn sử dụng và lưu giữ trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ được đồng nhất hóa với
Google Drivehoặc bộ lưu trữ trong.


Bước 3: Mở fileWi-fi.baktrong mụcLOST.DIR. Vào ứng dụngQuản lý tệp, bạn tìm thư mụcLOST.DIR=> mở fileWi-fi.bakđể xem những wifi cùng mật khẩu đã có được lưu.


2. Cách xem mật khẩu wifi cần ứng dụng thứ ba

Đối với trường hợp, điện thoại của bạn có tệp chứa thông tin xác thực wifi cho những mạng vẫn lưu nằm trong thư mục được bảo vệ của bộ nhớ điện thoại. Bạn không tồn tại quyền xem folder hoặc tệp trong đó, trừ khi chúng ta đã root.

Trong trường phù hợp này, bạn thực hiện tải một ứng dụng khác về để tiến hành coi lại mật khẩu đã lưu. Đầu tiên tải app Wi
Fi Password Viewer và thực hiện như hình minh họa.


Áp dụng các cách bên trên để xem mật khẩu wifi trên Android đã lưu giữ trong điện thoại. Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp với điện thoại của doanh nghiệp nhé!

*

Làm cố kỉnh nào để share pass wifi cho bạn bè trong khi tôi đã vô tình quên mất mật khẩu rồi? việc làm trong khi không tưởng này có thể giải quyết nhanh chóng trong 2 cách xem pass wifi vẫn lưu trong bài viết sau đây.


Làm ráng nào để share pass wifi cho anh em trong khi tôi đã vô tình bỏ quên mật khẩu rồi? việc làm hình như không tưởng này hoàn toàn có thể giải quyết nhanh chóng trong 2 cách xem pass wifi vẫn lưu trong nội dung bài viết sau đây.


*

Hướng dẫn coi pass wifi trên Android đơn giản nhất hiện nay

Phone 11 vào nháy mắt


Cách xem pass wifi trên apk bằng thiết bị không Root

Với những chiếc smartphone chưa root, có nghĩa là thiết bị của doanh nghiệp chưa truy cập được quyền cai quản trị tối đa vào các thư mục cội

Bởi vậy nếu như muốn xem pass wifi trên Android thì chỉ tất cả cách duy nhất kia là thực hiện trình cai quản file. Phương pháp này có chức năng tương ưng ý với hầu như các thiết bị app android và giúp máy chúng ta có thể tiếp cận thư mục khối hệ thống dễ dàng.

Đầu tiên các bạn hãy truy vấn vào CH Play và tải về ứng dụng ES file Explorer tệp tin Manager.


*

Ứng dụng ES tệp tin Explorer tệp tin Manager

Sau lúc đã cài về thành công, các bạn hãy tiến hành setup ứng dụng rồi truy vấn vào thư mục /data/misc/wifi.

Phone không bắt buộc ứng dụng


*

Truy cập vào vào tệp tin wpa_supplicant.conf để xem pass wifi trên Android

Tiếp tục truy cập vào file wpa_supplicant.conf, tại đây sẽ có nội dung các điểm phân phát wifi cũng tương tự mật khẩu vẫn lưu. Bạn hãy sao lưu tệp tin này lịch sự dạng text hoặc rất có thể chụp ảnh màn hình lưu giữ để áp dụng ở thiết bị mới hoặc share cho chúng ta bè.


*

Các vị trí khoanh tròn là tên wifi cùng mật khẩu

Cách xem password wifi trên Android dành cho thiết bị đã Root

Nếu smartphone Android của bạn đã root, vấn đề đó đồng nghĩa cùng với việc, chúng ta hoàn toàn rất có thể tiếp cận sâu vào trong hệ thống. Hôm nay sẽ có khá nhiều biện pháp để xem mật khẩu wifi đang lưu.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình một ứng dụng có thể thực hiện tốt việc làm cho này, đó chính là Wifi Password Recovery.


*

Ứng dụng Wifi Password Recovery

Đầu tiên, truy vấn vào trình duyệt y CH Play và tải áp dụng này về. Lúc bước setup đã được trả tất, các bạn hãy cấp quyền truy cập cho áp dụng này, có thể chấp nhận được nó có thể truy cập vào hệ thống bằng phương pháp nhấn lựa chọn vào nút Grant ở vỏ hộp thư hiện trên màn hình.


Hiển thị thương hiệu Wifi và mật khẩu

Lúc này Wi
Fi Key Recovery
sẽ tự động hiển thị thương hiệu Wi
Fi tương tự như password tương ứng. Để tìm đúng đắn tên wifi các bạn muốn, hãy thực hiện khung tìm kiếm sống trên cùng.

Xem thêm: Xem cách hôn nhau - cách để hôn (kèm ảnh)

Để xào nấu pass wifi, các bạn hãy chạm vào mạng của bọn chúng hoặc rất có thể thông qua QR Code để chia sẻ.

Với 2 giải pháp ở trên, vấn đề xem password wifi trên android trở nên đơn giản và dễ dàng vô cùng nên không nào? Chúc các bạn có đa số trải nghiệm thú vui trên chiếc dế yêu của mình nhé!

Samsung đang cho reviews dòng Galaxy lưu ý mới với lời đồn thổi về tên thường gọi là Galaxy note 20 cùng những cải tiến vượt bậc mới khiến cho nhiều tín đồ technology mê mẩn. Cấu hình, thiết kế, camera hay màn hình hiển thị của lưu ý 20 có gì nổi bật? giá chỉ rò rỉ là bao nhiêu? update thông tin tiên tiến nhất về Samsung Galaxy lưu ý mới 2020 ngay!

Quỳnh Nguyễn


Bạn còn thắc mắc điều chi, hãy đặt thắc mắc và Hnam
Mobile sẽ trả lời ngay.ĐẶT CÂU HỎI
Anh
Chị
Họ tên
Số điện thoại
Email
Nhập bình luận

Cách chụp màn hình hiển thị i
Phone 11, i
Phone 11 Pro, i
Phone 11 Pro Max


6 mon trước
*
130154 views
Hướng dẫn bí quyết reset i
Phone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max khi vật dụng bị treo


6 tháng trước
*
88939 views
Hướng dẫn hiển thị xác suất pin bên trên i
Phone 11, i
Phone 11 Pro, i
Phone 11 Pro Max


6 mon trước
*
301591 views
Nhận tin tức bắt đầu nhất
Đăng kí ngay

Danh mục


Tin tức mới
Sản phẩm mới
Đánh giá
Thủ thuật - Ứng dụng
Video Hot
Khuyến mãi
Dịch vụ
Sắp ra mắtƯu đãi đối tác
Tin sức khỏe

Sản phẩm mới

XEM TẤT CẢ
So sánh i
Phone 14 Pro và 14 Plus: tuyển lựa nào cân xứng với bạn?


10 mon trước
*
9315 views
Chiêm ngưỡng trọn bộ 09 màu i
Phone 14 ấn tượng


10 mon trước
*
5871 views
Samsung chủ yếu thức reviews thế hệ đồng hồ đeo tay thông minh mới - Galaxy Watch 5 series


1 thời gian trước
*
6154 views
Samsung Galaxy Buds2 Pro chấp thuận ra mắt: nhỏ tuổi gọn hơn, đổi mới chống ồn, giá bán hơn 4 triệu đồng


1 năm kia
*
2471 views
Bản beta tiên tiến nhất của Xcode 14 chứng thực màn hình luôn luôn hiển thị bên trên i
Phone 14 Pro


1 năm trước
*
2941 views
Xem tất cả

Thủ thuật - Ứng dụng

XEM TẤT CẢ
KHÁM PHÁ 6 MẸO CỰC tốt TRÊN GALAXY S23 SERIES 


5 mon trước
*
3984 views
5 cách chụp hình ảnh nghệ thuật bằng smartphone cực đỉnh


5 mon trước
*
4754 views
Cách chụp hình ảnh chân dung bằng điện thoại cảm ứng thông minh lung linh auto ảnh


5 tháng trước
*
10394 views
Tìm hiểu và giải đáp chơi Triệu Vân Liên Quân Mobile


5 mon trước
*
6271 views
Tìm phát âm từ A-Z về vị tướng Veera trong Liên Quân Mobile


5 tháng trước
*
5325 views
Xem vớ cả

Cách chụp screen i
Phone 11, i
Phone 11 Pro, i
Phone 11 Pro Max


6 tháng trước
*
130154 views
Hướng dẫn phương pháp reset i
Phone 11 / 11 Pro / 11 Pro Max khi trang bị bị treo


6 tháng trước
*
88939 views
Hướng dẫn hiển thị xác suất pin trên i
Phone 11, i
Phone 11 Pro, i
Phone 11 Pro Max


6 mon trước
*
301591 views
Nhận tin tức mới nhất
Đăng kí ngay

Hệ thống Hnam
Mobile


Hướng dẫn download hàng


Tổng đài (9:00 - 21:00) sở hữu hàng/Khiếu nại

1900.2012

Tổng đài (9:00 - 19:00) Bảo hành/Phần mềm

1900.6979
Facebook
Youtube
Zalo
Nhận tin khuyến mãi

Phương thức thanh toán

*
*
*
*
*
*
*
*

Giải thưởng

*
*
*
*

2015 - 2021 Hnam
Mobile.com - All Rights Reserved


Dịch vụ
Liên hệ
THU GỌNÁP DỤNG
Mua mặt hàng - khiếu nại19002012Bảo hành / Phần mềm19006979
*
Chat ngay lập tức với nhân viên
*
Fanpage Hnam
Mobile

Mua sản phẩm - năng khiếu nại19002012
Bảo hành / Phần mềm19006979
Mua hàng - khiếu nại19002012
Bảo hành / Phần mềm19006979
Hnam
Mobile thông báo
Tắt