Trần kiện Phong từng là gương mặt sáng giá trên màn ảnh Hoa ngữ với 1 loạt vai diễn để đời. Đẹp trai, diễn tuyệt lại đầy tài năng, phái mạnh diễn viên từng được review là người dân có sự nghiệp bình ổn nhất trong đội Ngũ đại tiểu sinh cùng thời như Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch... Nỗ lực nhưng, phần lớn chuyện đã thay đổi khi anh được chẩn đoán bệnh, buộc phải rút lui ngoài giới giải trí. Cuộc sống đời thường hiện trên của è Kiện Phong rứa nào, hãy cùng đợi Hớt Cbiz mày mò xem nhé!

Trần kiện Phong sinh vào năm 1978, trong gia đình có hoàn cảnh khá mang khi cha là fan truyền đạo, chị em là y tá. Trước lúc vào showbiz, anh từng thử sức với nghành nghề dịch vụ âm nhạc, làm DJ, sau được TVB nhìn trúng cùng tham gia lớp giảng dạy diễn viên nơi đây. Năm đó, è cổ Kiện Phong mới chỉ 21 tuổi.

Bạn đang xem: Tag: trần kiện phong

Sau hơn hai năm đảm dấn vai phụ, è cổ Kiện Phong cũng được nhà đài giao cho vai phái nam chính trước tiên trong bộ phim truyện mang tên Ngọn Lửa Trắng. Thừa thắng xông lên, anh tiếp tục ghi đậm dấu ấn qua một loạt tác phẩm như Cảnh Sát, Quy luật Sống Còn, công an Mới Ra Trường... Trường đoản cú đó, nam giới tài tử biến chuyển “gương mặt đá quý trong làng phim TVB”, tiến bước ngôi vị Ngũ tiểu sinh.

Nhưng bất ngờ, vào mức sự nghiệp đang thăng hoa thì phái nam diễn viên ra quyết định “dứt áo ra đi” khỏi công ty đài khi thích hợp đồng mang lại hạn. Trong khoảng thời gian hợp tác, 2 bên có đa số khoảng thời gian không mấy vui vẻ khi TVB cùng Trần khiếu nại Phong từng bao gồm vài lần ầm ĩ vì vấn đề cát-xê, buộc họ cần hạn chế hoạt động vui chơi của anh. Cứ như thế, “hảo tụ nhưng chẳng hảo tán” (đến thì vui nhưng tải chẳng vui chút nào).

Với tình nuốm trước mắt, nai lưng Kiện Phong chỉ hoàn toàn có thể chuyển hướng sang Đại Lục phân phát triển. Với danh tiếng có được, anh mau lẹ nhận được vai nam giới chính đầu tiên trong mỹ nhân Tâm Kế và danh tiếng sau một tối tại thị phần tỷ dân. Nhờ tòa tháp này góp sự nghiệp của sao phái mạnh họ trần lên như diều chạm chán gió, thường xuyên góp khía cạnh vào một loạt tác phẩm đình đám như Loạn cố gắng Giai Nhân, Phong Thần anh hùng Bản, Sóng Gió vương Triều... Và đó cũng được xem như là thời tương khắc huy hoàng tuyệt nhất trong sự nghiệp diễn xuất của phái nam tài tử.

Dưới áp lực cao của công việc nghệ sĩ, lặn và nghiên cứu đã trở thành phương pháp giải tỏa áp lực đè nén của anh. è Kiện Phong thi nhiều chứng chỉ, trong những số đó có chứng chỉ huấn luận viên lặn. Tuy nhiên, triệu chứng chỉ này lại trở thành nét cây bút hỏng trong cuộc sống Trần kiện Phong.

Hóng Hớt Cbiz tin kiên cố hẳn người nào cũng biết, nguyên nhân Trần kiện Phong lại đưa ra quyết định rút lui khỏi giới để gửi sang có tác dụng huấn luận viên bơi lội rồi đề nghị không? chính vì anh được chuẩn chỉnh đoán căn bệnh trong một lần kiểm soát sức khỏe, sợ không chịu đựng được áp lực nặng nề cao, anh đề nghị từ quăng quật nghiệp diễn.

Vốn tưởng cứ gắng sống một đời cẩn trọng thì thị phi lại liên tục tìm đến. Từng có thời hạn xôn xao, báo chí đưa thông tin nam diễn viên gây nên một vụ khá căng trong quá trình dạy học đã vấp yêu cầu sự bất đồng quan điểm dữ dỗi từ cộng đồng mạng. Dẫu vậy,nam diễn viên và nցười cai quản vẫn khônց lên tiếng vấn đáp về vấn đề này. Sự việc đến nay vẫn tồn tại là ẩn số chưa xuất hiện lờiցiải đáp.

Bởi bắt đầu nói, số trời của è cổ Kiện Phong thật sự quá trắc trở, bắt đầu đẹp bao nhiêu thì dứt tệ bấy nhiêu, thật làm khiến cho mình thổn thức ko thôi. Đang làm cho diễn viên tốt đẹp, tương lai rộng lớn mở thì lại chuẩn chỉnh đoán ra bệnh, gửi nghề thì làm ăn uống không tốt, bám ồn ào, sao số trằn Kiện Phong khổ nỗ lực không biết. Chúc đến tương lai anh càng ngày thuận buồm xuôi gió hơn, hạn xui cũng mau chấm dứt!

*Bài viết của hóng Hớt Cbiz gởi về Dien
Anh.Net

Anh.net cùng những tin tức giải trí nóng nực nhất nhé!

Trần kiện Phong từng được nghe biết là một ngôi sao 5 cánh trong Ngũ đại tè sinh của TVB ở kề bên Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch và
Mã Quốc Minh. Ở độtuổi U50, cuộc sống đời thường của anh vẫn còn đó đầy rẫy những thị phi với trắc trở.

Top những loại hoa hồng đẹp nhất thế giới mê mẫn, các loài hoa hồng đẹp nhất thế giới

Quan Vịnh Hà:được phần đông khán giả thương yêu qua đa số vai diễn hài hước trong những bộ phimSư tử hà đông, Miêu thúy hoa, Mỹ vị thiên hương...