Bạn cần đọc với xem hầu hết file tư liệu với định hình PDF nhưng chưa có trình vận dụng hỗ trợ? bạn muốn tìm kiếm phần mềm giúp gọi PDF dễ dàng dàng? bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ trình làng chung về ứng dụng Foxit Reader nhằm giúp chúng ta học tập, làm cho việc thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm foxit reader


1. Trình làng phần mềm Foxit Reader

2. Khả năng của Foxit Reader

2.1. Đọc cùng in PDF dễ dàng dàng

2.2. Bắt tay hợp tác và phân tách sẻ

2.3. Mã hóa và ký PDF

2.4. Connected PDF

2.5. Kiểm soát và điều hành trên toàn doanh nghiệp

3. Tải phần mềm Foxit Reader

4. Hướng dẫn áp dụng Foxit Reader


Foxit Reader là phần mềm với nhân kiệt giúp hiểu và sinh sản tài liệu PDF rất kết quả nhờ dung lượng nhẹ và có thể mở các tab thuộc lúc. Phần mềm Foxit Reader được viết vào thời điểm đầu thế kỷ 21, được các nhà phân phát triển của người tiêu dùng phần mượt Foxit Software desgin với mục đích giúp người dùng rất có thể đọc, in những tập tư liệu PDF khác nhau. Ngày nay, phần mềm Foxit Reader phần nhiều là ứng dụng không thể thiếu của tương đối nhiều máy tính. Theo những thống kê của Foxit Software, ứng dụng PDF Foxit Reader đạt hơn 500 triệu lượt download về.

*

Giới thiệu phần mềm Foxit Reader

Người dùng có thể xem đồng thời các tài liệu và biến đổi tương như tư các tab trên Goodge dễ dàng. Phần mềm có tính năng phối hợp các chính sách xem trang riêng lẻ, toàn màn hình, nhì trang đối mặt đa dạng. ứng dụng Foxit Reader đổi thay một phép tắc hữu ích không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... Với Foxit Reader, người dùng hoàn toàn có thể xem tất cả những tài liệu tất cả định dạng PDF trên lắp thêm tính, chỉnh sửa thoải mái và dễ chịu trên gốc rễ này mà không lo ngại không thể mở file. 


2. Công dụng của Foxit Reader


2.1. Đọc với in PDF dễ dàng


Phần mềm cung cấp cho những người dùng giao diện không còn xa lạ và dễ tìm hiểu. Bạn có thể tạo những tab chế độ mới, tùy chỉnh cấu hình các tab sẽ mở, gồm các chế độ xem 1 trang, 2 trang,... ứng dụng có chế độ chạm màn hình giúp chúng ta dễ thực hiện Foxit Reader rộng trên các thiết bị điện tử máy tính bảng hay điện thoại cảm ứng thông minh có màn hình hiển thị cảm ứng. Vậy nên, câu hỏi xem tài liệu, in cùng tìm kiếm văn bạn dạng trong PDF cũng tiện lợi và thuận lợi hơn. 

*

Tính năng đọc dễ dàng của Foxit Reader

Xem những tài liệu định dạng PDF cấp tốc chóng, luôn tiện lợi. ứng dụng được người dùng review rất ưu việt và chiếm dụng, áp dụng ít khoáng sản của hệ quản lý điều hành Windows. Chế độ hiển thị tư liệu dưới nhiều tab tựa như Google Chrome và người tiêu dùng có thể thay đổi qua lại giữa các tài liệu PDF vẫn mở.


2.2. Hợp tác và phân tách sẻ


Trên phần mềm Foxit Reader, fan dùng có thể tích hợp với lưu tài liệu từ các ứng dụng như Google Drive, PDF One
Drive, Dropbox, Box. Nhờ vào vậy, nếu bạn muốn đăng ký hay kiểm tra các file PDF trên sever Share
Point cũng sẽ đơn giản và được đồng bộ.

Việc chèn hình ảnh, văn bạn dạng và clip vào tư liệu PDF để giúp file của người tiêu dùng trực quan hơn, có công dụng tương tác hơn. Tất nhiên, bạn có thể bổ sung thêm tệp bên dưới dạng tài liệu đi cùng vào tệp tin tiện lợi. Foxit Reader có hỗ trợ đầy đầy đủ công cụ bao gồm sẵn dành cho bạn dùng để đánh dấu ý đặc trưng và rất nổi bật phần buộc phải chú ý. Bạn cũng có thể đổi màu bỏ phần highlight. Bộ lý lẽ giúp đánh dấu các kí trường đoản cú để vấn đề phản hồi hiệu quả: Hộp, mũi tên hình tròn, những công cầm vẽ khác,....


2.3. Mã hóa và cam kết PDF


Foxit Reader có thể chấp nhận được người dùng có thể mã hóa những tệp PDF được đảm bảo an toàn bởi Azure Rights Management Services hoặc Microsoft Active Directory quy trình Foxit AIP. Tài năng chèn chữ ký điện tử cùng dấu thời gian vào tư liệu PDF vô cùng tiện lợi. được cho phép người nhận thấy tài liệu PDF hoàn toàn có thể xác yếu tố hoàn cảnh thái của chữ ký kết điện tử là vào thời gian nào. Bên cạnh ra, họ cũng rất có thể biết tài liệu được sửa đổi cơ hội nào, trước xuất xắc sau chữ ký kết điện tử.

Foxit Reader vẫn gửi thông tin cảnh báo cho những người dùng biết nếu file PDF có sự khiếu nại bất thường liên kết với mạng Internet. Phần mềm cũng biến thành chặn các lệnh bên ngoài để đảm bảo an toàn máy tính. Dựa vào sự cung cấp của ASLR cùng DEP đề nghị tài liệu PDF sẽ được tăng tốc độ bảo mật. 

Ngoài ta, fan dùng có thể tạo chữ ký kết PDF trên tư liệu với vô số cách như PDF Sign, Digital Signature,… chúng ta có thể tùy lựa chọn và tạo chữ cam kết điện tử ngay lập tức trên phần mềm.

Phần mượt còn cung cấp nhiều ngôn ngữ, giúp người dùng tiện lợi thao tác. Nhìn nhận tổng quan, nó thực thụ vô cùng xuất sắc và hữu hiệu, xứng danh để tò mò và chuyển vào quản lý trong doanh nghiệp. 


2.4. Connected PDF


Foxit Reader là phần mềm vượt xa một trình xem PDF thường thì nhờ tính năng Connected PDF. Foxit có áp dụng những công nghệ bậc nhất dựa vào thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây.

Connected PDF Security: Chủ tài liệu hay tài nguyên hoàn toàn có thể cung cấp cho hoặc thu hồi quyền truy cập của tín đồ khác vào tài liệu. Công ty tài liệu cũng hoàn toàn có thể phân quyền cho người đọc quyền truy cập tài liệu. Connected PDF Document Intelligence: hỗ trợ theo dõi thực hiện tài liệu, thông báo cho tất cả những người dùng ai đã truy cập và mở tệp, đánh giá các thao tác làm việc của họ, hành vi của họ.Connected PDF Collaboration: Đây là tuấn kiệt giúp fan dùng cải thiện khả năng làm việc nhóm, chia sẻ các thừa nhận xét, reviews và nội dung nhanh chóng. Bạn dùng chỉ cần tạo liên kết tệp và gửi cho mình bè, đồng nghiệp qua email, mạng làng hội,...

2.5. Kiểm soát và điều hành trên toàn doanh nghiệp


Tính năng quan trọng của Foxit Reader là kiểm rà soát trên toàn doanh nghiệp. Hầu như người hoàn toàn có thể đồng bộ, thực hiện tài liệu cùng phân quyền cụ thể cho từng người. Các doanh nghiệp, công ty đã sử dụng ứng dụng và đánh giá tốt nhất sự thuận lợi và hữu dụng của phần mềm. Nó đích thực thích phù hợp với các doanh nghiệp văn minh và không thể vậy thế. 


3. Tải ứng dụng Foxit Reader


Foxit Reader hỗ trợ cả phiên bản miễn chi phí và phiên bạn dạng trả phí cho tất cả những người dùng tùy chọn. Vào đó, phiên phiên bản trả tổn phí được công ty thiết kế cho tất cả những người dùng là các doanh nghiệp buộc phải tìm kiếm và thực hiện kế hoạch, phần mềm dễ dàng và đơn giản trong môi trường máy chủ nội bộ. Phiên bản trả tầm giá cũng bất biến hơn, có tương đối nhiều những dụng cụ được cập nhật mới tốt nhất để chúng ta cũng có thể làm việc tiện lợi hơn. 

Truy cập website theo mặt đường link: https://www.foxit.com/pdf-reader/ cùng nhấn Download để cài đặt xuống phần mềm bạn nhé.


4. Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader


Nếu bạn không biết cách sử dụng Foxit Reader thì có thể tham khảo các bước dưới đây.

Bước 1: sau khi tải phần mềm, bạn sẽ tiến hành sở hữu đặt.

Bước 2: Bạn hoàn toàn có thể mở file PDF bằng 2 cách phổ biến

Cách 1: Vào Computer, lựa chọn File, chọn Open cùng Chọn đường truyền Browse dẫn mang đến thư mục có chứa tệp tin PDF. Sau đó, các bạn hãy mở file đó ra thì những file PDF sau cũng trở thành được tự động nhận diện vì phần mềm. Phần đông file PDF sau sẽ tự động mở dưới Foxit Reader.

Cách 2: người dùng setup phần mềm Foxit Reader thành công xuất sắc thì những tệp tin tất cả định dạng PDF sẽ auto chuyển về hết định hình của Foxit Reader. Vậy nên, chúng ta chỉ bắt buộc nhấn đúp con chuột và mở tệp tin PDF lên.

*

Giao diện phần mềm Foxit Reader

1: Đây là thanh giải pháp giúp fan dùng thiết lập cấu hình file PDF, có thể phóng to/thu nhỏ, luân chuyển trái phải.2: Mục hiển thị số trang để tín đồ dùng có thể chọn đến trang phải đọc.3: Thanh cuộn dọc dùng để làm kéo lên/xuống xem nội dung.4: Thanh công cụ dùng để làm phóng to hay thu nhỏ tài liệu.

Trên trên đây là bài viết giới thiệu phổ biến về ứng dụng Foxit Reader. Qua bài viết này, Nhanh.vn hy vọng bạn có thể nắm được ứng dụng là gì, tính năng, thông số và cách sử dụng phần mềm sao để cho hiệu quả. Thường xuyên theo dõi cửa hàng chúng tôi để biết nhiều hơn những ứng dụng liên quan lại nhé. Cảm ơn chúng ta đã đọc!

PDF là định dạng file được dùng trong công tác lưu trữ, số hóa hồ nước sơ. Để xem và chỉnh sửa được nhiều loại file này thì ứng dụng đọc file công dụng nhất là Foxit Reader. Foxit reader là 1 giữa những phần mềm đọc file pdf tốt nhất bây giờ được nhiều người tiêu dùng trên khắp quả đât với 1 giao diện thân thiện tính năng quá bậc mà lại cực kỳ nhẹ.
Bước 2: vượt trình setup cũng rất là đơn giản. Chạy file thiết đặt vừa được download về. Giữ nguyên các tùy chỉnh thiết lập mặc định mà lại chương trình đề xuất và nhận next cho tới lúc dứt cài đặt.
Đây cũng là một trong những phần mềm hoàn toàn miễn phí, mặc dù khi chúng ta cài để Foxit reader cụ thể tới hình ảnh sau:
*

Thì lựa chọn mục Don’t install a không lấy phí 14 day trial of Foxit Phantom
PDF
ở phía dưới cùng nhằm tránh những phiền phức khi thiết lập các phần mềm có giá thành khác nhưng không sử dụng tới.
*

Bước 3: Có 2 phương pháp để mở tệp tin PDFCách 1: ban sơ các chúng ta chọn File ->Open -> Computer. Lựa chọn đường dẫn Browse dẫn đến thư mục cất file PDF
*

Sau đó lựa chọn 1 file PDF và chọn Open. Các bạn chỉ nên chọn file 1 lần thôi, gần như lần sau cứ là file PDF phần mềm sẽ tự động hóa nhận với mở ra.
*

Cách 2: Khi nhưng mà bạn cài đặt phần mềm Foxit Reader kết thúc thì những tệp tin bao gồm định dạng pdf đều có định dạng chuyển về hết định hình của phần mềm. Chính vì như vậy mà các chúng ta có thể vào ngay thư mục đó click đúp con chuột và mở tệp tin pdf đó lên
*

1: Có các thanh chính sách cũng như chi tiết để bạn thiết lập file pdf, như phóng to, thu nhỏm luân phiên trái, xoay phải2: Ở trên đây số trang sẽ tiến hành hiển thị, các bạn có thể chọn cho tới trang ngẫu nhiên cần đọc3: Thanh cuộn vuốt lên xuống để thấy nội dung4: Thanh hình thức phóng to, thu nhỏĐể biến đổi về giao diện tiếng Việt.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Người Đã Mất, Chia Ly, Mất Mát


Sau khi dìm Ok, phần mềm hoàn toàn có thể yêu cầu các bạn tải về file ngôn ngữ Tiếng Việt và thiết đặt nó. Sau khi cài chấm dứt chọn Retart trong vỏ hộp thoại xuất hiện thêm để Retart Foxit reader..
Đang truy hỏi cập4Máy chủ tìm kiếm3Khách viếng thăm1 Hôm nay3,159Tháng hiện tại60,270Tổng lượt truy vấn cập18,489,907
gmail.com