Trong nội dung bài viết này, IZONE vẫn hướng dẫn chúng ta cách xem điểm IELTS trên Hội đồng Anh (BC) với IDP trực đường một cách đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt nhất. Cùng khám phá ngay nhé!

Cách xem điểm thi IELTS BC

Bước 1: Để có thể xem điểm thi IELTS trực tuyến trên website thừa nhận của Hội đồng Anh (British Council – BC), chúng ta cần truy cập vào website hệ thống của BC

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: Chọn Get Result và xem kết quả.

Bạn đang xem: Kết quả thi ielts hội đồng anh

Trên đấy là toàn bộ quá trình và giải pháp xem điểm IELTS trực tuyến đường tại Hội đồng Anh (British Council) cùng IDP. Chúc chúng ta đạt được hiệu quả tốt!

Bạn sắp tham gia kỳ thi IELTS và chưa biết cách để tra cứu điểm thi IELTS để update kịp thời bài bác thi? Để có thể thuận lợi nắm bắt thông tin, bạn cũng cần hiểu giải pháp tra cứu kết quả IELTS kề bên các quá trình kiểm tra. Trong bài viết này, mamnongautruc.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu giúp điểm thi IELTS trực tuyến đường một cách đúng đắn và mau lẹ thông qua các trang web đồng ý của Hội đồng Anh cùng IDP Việt Nam.

Hướng dẫn chi tiết các biện pháp tra cứu vớt điểm thi IELTS 2023

I. Biện pháp tra cứu điểm thi IELTS British Council (Hội đồng Anh)

Nếu chúng ta đã đăng ký thi IELTS qua British Council thì sau đó là những cách hướng dẫn phương pháp tra cứu giúp điểm thi IELTS BC:

*
Trang tra cứu vớt điểm thi IELTS British CouncilBước 2: Điền thông tin cá nhân đăng kí với Hội Đồng Anh: First/Given name, Surname/Family name, Date of birth, Email, Confirm e-mail address, Password.Bước 3: Tích chọn phần Your sale preferences. Đây là mục dấn tin quảng cáo kinh doanh của BC, chúng ta có thể chọn ô “Please vày not..” để không sở hữu và nhận tin, còn trái lại thì chúng ta có lựa chọn “I am happy lớn receive…”. Sau đó click vào ô “I agree…”.Bước 4: lựa chọn Register để đk tài khoản để được trao bảng điểm.Bước 5: Điền Email, mật khẩu kế tiếp Chọn Log In.Bước 6: Xem điểm các kỹ năng IELTS tại mục Results:Listening: khả năng Nghe
Reading: năng lực Đọc
Writing: năng lực Viết
Speaking: khả năng Nói
Overall: hiệu quả IELTS cuối cùng

II. Cách tra cứu giúp điểm thi IELTS trên IDP Việt Nam

Cách tra cứu vãn điểm thi IELTS IDP cũng giống như như BC, có có quá trình sau:

*
Trang tra cứu điểm thi IELTS IDP Việt NamBước 2: Nhập thông tin của công ty để chất vấn kết quả: tên riêng cùng tên cố gắng thế, họ, hộ chiếu với ngày sinh (Given/other name(s), Family name, Passport number or ID number, Date of birth).Bước 3: Tích vào phần Captcha để xác minh.Bước 4: Để coi kết quả, chọn Get Results và công dụng bảng điểm của bạn sẽ xuất hiện.

III. Bí quyết nhận chứng từ IELTS Online và trực tiếp

1. Bí quyết nhận chứng chỉ IELTS online

Khi gia nhập kỳ thi IELTS, thí sinh rất có thể đăng cam kết để nhận kết quả gửi về địa chỉ cửa hàng nhà. Việc tham dự của bạn sẽ được xác nhận trước khi chúng ta bước vào phòng thi IELTS Speaking và các bạn sẽ được hỏi coi bạn vẫn muốn đăng ký kết để thừa nhận bảng điểm của bản thân về đơn vị hay không. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mẫu đối kháng xin gửi bảng điểm về nhà. Đơn giản chỉ việc điền những thông tin cần thiết vào tờ Đơn xin gửi thử nghiệm Report form (TRF) 

Đối với những các bạn quên điền đối kháng lúc thi Speaking thì rất có thể điền 1-1 online cùng rất những thông tin như lúc điền trên giấy, tiếp đến gửi qua mail của BC hoặc IDP.

Xin hãy lưu giữ ý:

Đối với phần đông tổ chức/ ngôi trường học đã làm được đăng kí nhận với kiểm tra tác dụng online: sung sướng đề cập rằng bạn cần gửi TRF điện tử (electronic TRF) và bao gồm thông tin không hề thiếu và đúng mực về add cũng như mã bưu chính của công ty cho những tổ chức đã đăng ký thương mại & dịch vụ TRF năng lượng điện tử. TRF của bạn sẽ được giữ hộ đến những tổ chức từ bỏ thiện này bằng phương thức năng lượng điện tử.Đối với các doanh nghiệp không đăng ký truy cập trực tuyến để sở hữu kết quả: tổ chức mà bạn đăng ký thi IELTS vẫn gửi TRF của người sử dụng qua thư.

Sau lúc tra cứu vãn điểm thi IELTS trực tuyến, điền đối chọi và yêu mong gửi kế tiếp nhận phiếu điểm của người tiêu dùng tại nhà, chứng chỉ IELTS sẽ được giao đến khoảng chừng 4 cho 7 ngày trọn vẹn miễn phí.

2. Bí quyết nhận chứng từ IELTS trực tiếp

Nhận bằng IELTS trực tiếp tại British Council: Sau khi đã tra cứu điểm thi IELTS, chúng ta cũng có thể đến thẳng văn phòng để lấy chứng chỉ hối hả nếu như bạn ở hà nội hoặc TP hồ Chí Minh. Các cơ sở nhận bởi IELTS của Hội đồng Anh:

Cơ sở Hà Nội: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ. Giờ có tác dụng việc: 8.30–18.30 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–12.00 cùng 13.30–16.30 (thứ Bảy).Cơ sở TPHCM: Tầng 1, tòa bên Viettel, 285 biện pháp Mạng tháng Tám, phường 12, quận 10. Giờ làm việc: 8.30–19.00 (thứ Hai–thứ Sáu); 8.30–16.30 (thứ Bảy).

Nhận bằng IELTS trực tiếp tại IDP Việt Nam: Sau lúc tra cứu giúp điểm thi IELTS tại trang web của IDP Việt Nam, thí sinh hoàn toàn có thể đến trực tiếp công sở IDP Việt Nam để mang chứng chỉ IELTS.

Cơ sở Hà Nội: 30 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, nhị Bà Trưng, Hà Nội.Cơ sở hồ nước Chí Minh: số 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, hồ nước Chí Minh.

Thí sinh cần phải kèm kẹp mang theo CMND hoặc hộ chiếu bạn dạng gốc như đã đăng ký trong đơn đăng ký tham gia dự thi khi đến lấy công dụng IELTS IDP. Thí sinh làm việc ngoài hà nội thủ đô và TP.HCM có thể đăng cam kết nhận kết quả IELTS qua mặt đường bưu năng lượng điện về showroom nhà riêng.

Ngoài ra, trong trường hợp chúng ta không thể mang lại nhận chứng từ và cũng không thích gửi qua đường bưu điện bởi sẽ mất ít ngày để nhận được, thì chúng ta cũng có thể ủy quyền cho những người khác đến nhận chứng từ thay bạn bằng cách điền đối kháng theo mẫu mã dưới đây.

Download mẫu mã Đơn ủy quyền British Council

Download mẫu mã Đơn ủy quyền IDP Việt Nam

IV. Bởi IELTS có mức giá trị bao lâu?

Chứng chỉ IELTS hiện nay chỉ có giá trị trong nhị năm kể từ ngày thi IELTS đã đăng ký. Vì đó, khi hai năm đã trôi qua, sẽ không tồn tại cơ sở giáo dục đh nào gật đầu điểm IELTS của công ty nữa.

*

Do đó, bạn phải tận dụng buổi tối đa quý giá của chứng từ IELTS trong khi nó vẫn còn đấy hiệu lực. Để tránh tiêu tốn lãng phí giá trị của tấm bởi này, điều đặc trưng là phải xem xét trước hoặc để ý đến thời gian khi tham gia kỳ thi là phù hợp. Chẳng hạn, bạn nên lấy chứng từ IELTS một trong những năm cuối đại học nếu khách hàng có ý muốn đi du học sau thời điểm lấy bằng Cử nhân trên Việt Nam. Nếu không, bệnh chỉ có thể hết hạn và ảnh hưởng đến những mục đích dự định lúc đầu của bạn.

V. Chế độ chấm phúc khảo IELTS

Bạn rất có thể yêu mong chấm lại bài bác thi nếu như bạn không hài lòng sau thời điểm tra cứu vớt điểm thi IELTS của mình. Sau khi biết công dụng bài thi, thí sinh rất có thể yêu cầu phúc khảo từng tài năng đã thi. Chúng ta đăng nhập khối hệ thống của tổ chức mà bạn đã đăng ký thi nhằm gửi yêu mong phúc khảo trực tuyến bài xích thi IELTS tiêu chuẩn.

Xem thêm: Mary Poppins Là Ai? Mọi Thứ Về Mary Poppins Bạn Nên Biết Vú Em Mary Poppins (1964)

Trong khoảng thời hạn nhất định, bạn phải gửi mang đến Hội đồng Anh hoặc IDP các giấy tờ thích hợp, bao hàm cả mẫu đơn đăng ký, nếu bạn có nhu cầu yêu ước phúc khảo. Bạn cần điền đầy đủ tất cả các cụ thể cần thiết, bao gồm địa chỉ cửa hàng và số điện thoại thông minh của bạn.

Để biết thêm tin tức quy định cũng tương tự lệ phí chấm phúc khảo IELTS, các bạn có thể tham khảo tại nội dung bài viết dưới đây:

Phúc khảo điểm IELTS – tiến trình và những điều cần lưu ý!

Trên đây là những chỉ dẫn của mamnongautruc.edu.vn về những vụ việc còn vướng mắc của thí sinh liên quan đến điểm thi IELTS. Tiếng đây bạn đã có thể tra cứu giúp điểm thi IELTS tại Hội đồng Anh cùng IDP một giải pháp dễ dàng. Chúc chúng ta đạt được điểm số IELTS như hy vọng muốn!