*
Cách bật nút chia sẻ trên facebook cá nhân, nhóm facebook
Giúp bạn khác shop với bài viết của bạn giỏi hơn. Nội dung bài xích đăng của khách hàng được nổi tiếng hơn khi người khác share nó. Sửa lỗi mất nút chia sẻ không được.

Bạn đang xem: Không thấy nút chia sẻ trên facebook


cách 1: bên trên giao diện chính của trang Facebook, nhấn vào hình tượng Mũi tên xuống, chọn thiết đặt & quyền riêng tư.
bước 4: Bấm được cho phép người khác chia sẻ bài đăng của người tiêu dùng lên tin của họ? chọn nút sửa đổi bên cạnh. Chuyển đổi chế độ thành Đã bật.
chúng ta có thể làm theo công việc dưới trên đây để mở nút share trên áp dụng Facebook trên điện thoại thông minh Android với i
Phone.
bước 1: Mở ứng dụng Facebook, dìm vào hình tượng Ba dấu gạch ngang, sau đó chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư, bấm vào Cài đặt.
bước 2: Trong hình ảnh tiếp theo, tìm và nhấp vào mục hồ nước sơ cùng thẻ. Nhấp vào chất nhận được người khác share bài đăng của công ty lên mẩu truyện của họ?.
Đối với những nhóm Facebook công khai, trong các bài viết sẽ tất cả nút phân chia sẻ, bạn chỉ cần nhấn vào kia và chọn cách share lên trang cá nhân của mình.
bước 3: Dán bài xích đăng vào hồ sơ của chúng ta để bạn cũng có thể xem lại sau hoặc share liên kết tới bài xích đăng.
Qua bài viết này mình đã hướng dẫn mọi tín đồ 4 bí quyết kích hoạt nút mô tả trên Facebook cá nhân, Facebook team rồi nhé. Tiếng đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ các bài viết yêu thích của mình với vớ cả bằng hữu trên Facebook. Chúc chúng ta thành công.
bước 2: các bạn chọn mục Trang cá thể và tag (1) = cho phép người khác phân tách sẻ nội dung bài viết của chúng ta lên story của họ? (2) = bao gồm (3).
cách 3: Bạn bấm chuột Hồ sơ cùng gắn thẻ (1) = Ai rất có thể xem đa số gì tín đồ khác đăng bên trên trang cá nhân của bạn? (2).
cách 4: chúng ta click vào gần như người. Những bài đăng của các bạn sẽ được công khai và những người dân khác hoàn toàn có thể xem nội dung chúng ta đăng và phân tách sẻ.
cách 2: chúng ta chạm vào nhảy (1) ở mục chất nhận được chia sẻ truyện, nội dung bài viết lên Stories. Dấn Back (2) để trở lại mục trước đó.
bước 2: vào phần cài đặt bên phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị các thiết lập khác nhau. Vui lòng bấm chia sẻ bài viết và câu chuyện.
các nhóm riêng biệt tư, nhóm kín sẽ không tồn tại tùy chọn share và các nhóm công khai sẽ bao gồm tùy chọn share mặc định. Nếu bạn muốn chia sẻ liên kết, nội dung bài viết từ các nhóm riêng tứ đến đồng đội của mình, hãy làm cho như sau.
cách 2: chúng ta tạo Status cùng paste link vừa copy (1) = Post (2) là xong. Liên kết bài viết sẽ được share với đồng đội của bạn.
Với chỉ dẫn trong bài viết, bạn cũng có thể bật nút chia sẻ, nút giới thiệu trên Facebook một bí quyết nhanh chóng. Chúc may mắn!

Phone…Phone với những…
Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Tính năng chia sẻ trên Facebook giúp mọi người có thể share ảnh, bài xích viết, clip mà bản thân thấy hay về trang cá nhân của bản thân. Đồng thời, fan đăng sẽ nhận được rất nhiều tương tác rộng khi câu chữ mình đăng được chia sẻ rộng rãi. Mà lại vô tình bạn đã tắt tính năng share mà không biết cách bật lại thì đừng lo, trong bài viết này, mamnongautruc.edu.vn sẽ lý giải mọi người 4 cách bật nút tóm tắt trên Facebook cá thể và hội nhóm dễ dàng.


Lợi ích khi nhảy nút mô tả trên Facebook

Giúp tín đồ khác hoàn toàn có thể tương tác với nội dung bài viết của bạn xuất sắc hơn.Nội dung nội dung bài viết của bạn được không ít người biết hơn khi fan khác phân tách sẻ.Sửa lỗi không bị mất nút Share.

Hướng dẫn cách nhảy nút share trên Facebook cá nhân bằng đồ vật tính

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của trang Facebook, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Mũi thương hiệu xuống, chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Xem thêm: Danh sách 20+ các trang web đen không bị chặn mới nhất 2023, 18 cách vào web đen tốt nhất 03/2023


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
mamnongautruc.edu.vn là website chuyên share những kỹ năng hay về hệ quản lý và điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hòa hợp Game giỏi nhất vừa đủ mọi thể loại, Phim hình ảnh của các quốc gia.