Bạn gồm một bức ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện bên trên facebook, bạn không muốn ai kia “soi mói” về hình ảnh của các bạn và đơn giản và dễ dàng hơn là không thích mọi bạn khác thấy bài đăng, kể cả các bạn bè. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách thay đổi “âm thầm” ảnh đại diện của chúng ta trên facebook mà không có bất kì ai hay biết.


*

Khi ở cơ chế mặc định, toàn bộ các hình ảnh đại diện đăng lên đều công khai. Nói biện pháp khác, bạn lạ không chỉ là xem hình ảnh đại diện lúc này mà còn xem được những dữ liệu khác . Để chuyển đổi điều đó các bạn mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm cho điều này, khi bạn lạ click vào ảnh, bọn họ chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, bên cạnh đó không còn thấy thông tin nào khác.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện facebook không công khai

Bài viết đó dành riêng cho chúng ta đang cần sử dụng Facebook trên sản phẩm tính. Nếu như bạn dùng smartphone thì xem bài viết:Cách cố gắng avatar mà không ai biết với Facebook trên điện thoại

1. Hướng dẫn thế đổi ảnh đại diện kín không ai biết

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhâncủabạn và dịch rời sang ảnh đại diện

*

Bước 2: bấm vào "Cập nhật hình ảnh đại diện"

*

Bước 3: bạn cũng có thể chọn :

Tải lên một hình ảnh từ laptop của bạn
Chụp ảnh mới
Chọn một ảnh mà tôi đã tải lên hoặc chúng ta được thêm thẻ

*

Bước 4: Cắt ảnh của bạn và nhấn vào "Cắt và lưu". Nếu khách hàng không ao ước cắt ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở bên trái màn hình hiển thị rồi "Lưu"

*

Bước 5: các bạn chọn vào biểu tượng trên góc trái ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ mình tôi"

Vậy là đã ngừng công việc

*

sau khoản thời gian xong các bước mọi người sẽ không còn nhận thông tin trên trang chủ về hình ảnh đại diện mà bạn đã đưa lên.

Chú ý: lúc nhắn tin hay bình luận về một nội dung bài viết mọi tín đồ sẽ thấy hình ảnh đại diện của người sử dụng với kích thước 160 x 160 pixel. Khi click vào đã chỉ quan sát thấy hình ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Trong nội dung bài xích này, mình chỉ trình bày: cách cầm cố đổi hình ảnh đại diện mà không ai biết. Nhiều lúc, các bạn còn mong mỏi đăng ảnh,video,status và ao ước chỉ một vài người được coi như thì làm ráng nào? quan sát và theo dõi bài:Hướng dẫn phương pháp đăng ảnh, status chỉ muốn một trong những người biết

2. Tại sao lại đề xuất thay đổi hình ảnh đại diện một bí quyết "bí mật" không có bất kì ai biết ?

Ảnh đại diện là một bức ảnh đại diện cho bạn trên những diễn lũ xã hội hoặc trên những mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái trước tiên được "phơi bày" trước khía cạnh mọi fan dù bạn có để quyền riêng tứ thế nào.Bạn luôn muốn có 1 bức ảnh ý nghĩa để triển khai kỷ niệm với đồng đội hoặc là người yêu của bạn. Khi bạn đăng lên, đông đảo người không những thế là bạn bè của bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã cố đổi hình ảnh đại diện của mình. Bạn chưa sẵn sàng hay là không muốn một ai biết về bài xích đăng của chính bản thân mình và "soi mói" về ảnh, vì vậy chiến thuật cho các bạn là phải thay đổi ảnh đại diện một giải pháp "bí mật" không có ai biết, hầu như người sẽ không còn thấy bài bác đăng của bạn chưa dừng lại ở đó là không thể nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào hình ảnh đại diện.

Bạn có muốn xem để biết ai tuyệt theo dõi Facebook của bạn?


Từ khóa kiếm tìm kiếm: Thay đổi ảnh đại diện trên facebook mà không ai piết
Thay đổi avatar bên trên facebook không bị soi mói
Cách cố gắng đổi âm thầm ảnh thay mặt đại diện facebookthay doi anh dẻo dien bi mat

Cách nỗ lực đổi hình ảnh đại diện mà không ai biết

Bạn có một bức hình ảnh muốn đăng làm ảnh đại diện trên facebook, bạn không muốn ai kia soi mói về hình ảnh của bạn và đơn giản và dễ dàng hơn là không muốn mọi bạn khác thấy bài bác đăng, kể cả bạn bè. Bài viết sau sẽ hướng dẫn giải pháp thay đổi lặng lẽ ảnh đại diện của chúng ta trên facebook mà không ai hay biết.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Khi ở cơ chế mặc định, toàn bộ các hình ảnh đại diện đăng tải đều công khai. Nói giải pháp khác, bạn lạ không những xem ảnh đại diện hiện tại mà còn coi được những dữ liệu không giống . Để thay đổi điều đó chúng ta mở ảnh chọn Chỉnh sửa(Edit) rồi chọn Chỉ bản thân tôi (Only me). Làm cho điều này, khi fan lạ click vào ảnh, chúng ta chỉ thấy ảnh đại diện của bạn, bên cạnh đó không còn thấy thông tin nào khác.


Bài viết đó dành cho chúng ta đang dùng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu khách hàng dùng điện thoại cảm ứng thông minh thì xem bài viết:Cách cố avatar mà không có bất kì ai biết cùng với Facebook trên năng lượng điện thoại

1. Hướng dẫn cố gắng đổi ảnh đại diện kín không ai biết

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhâncủabạn và di chuyển sang hình ảnh đại diện


*

*

Bước 3: bạn có thể chọn :

Tải lên một ảnh từ máy vi tính của bạn
Chụp ảnh mới
Chọn một ảnh mà tôi đã tải lên hoặc các bạn được lắp thẻ
*

Bước 4: Cắt hình ảnh của các bạn và bấm vào "Cắt cùng lưu". Nếu như khách hàng không mong muốn cắt ảnh thì bấm vào "Bỏ qua cắt" ở mặt trái screen rồi "Lưu"


*

Bước 5: bạn chọn vào biểu tượng bên trên góc trái hình ảnh đại diện rồi chọn "Chỉ mình tôi"

Vậy là đã xong xuôi công việc


Sau khi xong công việc mọi người sẽ không nhận thông báo trên home về ảnh đại diện mà chúng ta đã chuyển lên.


Chú ý: khi nhắn tin hay bình luận về một nội dung bài viết mọi tín đồ sẽ thấy ảnh đại diện của bạn với size 160 x 160 pixel. Lúc click vào vẫn chỉ chú ý thấy hình ảnh mọi thông tin sẽ không nhìn thấy.

Xem thêm: Mặc Gì Khi Đi Sinh Nhật Bạn Đẹp Và Thu Hút, 28 Cách Phối Đồ Đi Sinh Nhật Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

Trong nội dung bài xích này, tôi chỉ trình bày: giải pháp thay đổi ảnh đại diện mà không một ai biết. Các lúc, các bạn còn mong mỏi đăng ảnh,video,status và ao ước chỉ một vài người được xem thì làm thế nào? quan sát và theo dõi bài:Hướng dẫn bí quyết đăng ảnh, status chỉ muốn một trong những người biết

2. Nguyên nhân lại buộc phải thay đổi hình ảnh đại diện một cách "bí mật" không ai biết ?

Ảnh thay mặt là một bức ảnh đại diện cho chính mình trên các diễn lũ xã hội hoặc trên các mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái đầu tiên được "phơi bày" trước mặt mọi tín đồ dù bạn có để quyền riêng bốn thế nào.Bạn luôn muốn có 1 bức hình ảnh ý nghĩa để gia công kỷ niệm với bạn bè hoặc là tình nhân của bạn. Khi bạn đăng lên, đầy đủ người hơn thế nữa là đồng đội của các bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã thay đổi hình ảnh đại diện của mình. Các bạn chưa sẵn sàng hay là không muốn một ai biết về bài đăng của mình và "soi mói" về ảnh, vì vậy phương án cho chúng ta là nên thay đổi hình ảnh đại diện một cách "bí mật" không ai biết, hầu hết người sẽ không còn thấy bài xích đăng của bạn hơn thế nữa là không hề nhìn thấy thông tin nào khác khi click vào ảnh đại diện.

Bạn vẫn muốn xem để biết ai tốt theo dõi Facebook của bạn?

Cách để hiểu ai tiếp tục ghé thăm Facebook của chính mình

Từ khóa kiếm tìm kiếm google:

Thay đổi hình ảnh đại diện trên facebook mà không một ai piết
Thay đổi avatar bên trên facebook không trở nên soi mói
Cách cụ đổi âm thầm ảnh đại diện facebookthay doi anh dẻo dien bi mat

Cách để tìm hiểu ai tiếp tục ghé thăm Facebook của bản thân mình 8 thủ thuật Facebook tốt ho tốt nhất trên Facebook bạn nên biết cách xem mật khẩu đăng nhập - password Facebook của nữ giới Cách để tìm hiểu "người đó đã theo dõi ai" bên trên Facebook biện pháp tìm wifi miễn phí chức năng mới tuyệt vời của Facebook phương pháp tìm lại đông đảo status vẫn đăng của người sử dụng bè, của mình trên Facebook những điều cơ phiên bản nhất bạn phải ghi nhận khi bán hàng trên Facebook biện pháp kiếm tiền trên Facebook thiết thực và kết quả nhất Làm gắng nào để tắt chế độ đã xem tin nhắn trên Facebook => thủ thuật Facebook toàn tập, cẩm nang tự A mang lại Z trả lời tải ảnh từ Facebook về trên điện thoại thông minh Android và Iphone cách để biết ai liên tiếp ghé thăm Facebook của chính mình Status hay, ý nghĩa sâu sắc dùng để tỏ tình ngày 29/2 tặng kèm bạn phần 2 mọi status 8/3 hay, ý nghĩa sâu sắc dùng nhằm nhắn nhủ tới người yêu Cách đăng ảnh, status chỉ một vài người biết bằng điện thoại cảm ứng Android phương pháp tao sự kiện trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android tin tức facebook thêm các cảm xúc Love, Haha, Wow, Sad, Angry