Bạn đang sử dụng thương mại & dịch vụ di hễ của Viettel, và có đăng ký những gói cước data để truy cập internet với khuyến mãi lượng data vận tốc cao mỗi ngày có giới hạn, bạn chưa biết cách khám nghiệm lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như vậy nào. Tại nội dung bài viết này 4G5GViettel đã hướng dẫn cho chính mình 5 cách kiểm tra dung lượng mạng Viettel thông dụng nhất bây giờ một cách đối chọi giản.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g viettel trả sau

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

I/ 5 cách kiểm tra dung tích mạng Viettel 3G/4G

Có khôn cùng nhiều phương pháp để kiểm tra dung lượng data 3G/4G Viettel, tuy vậy với 5 cách dưới đây là dễ thực hiện và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay, hãy thuộc theo dõi tiếp văn bản và tuân theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là các bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của bản thân mình là bao nhiêu.

1. Bình chọn data Viettel bằng tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài mừng đón và phản hồi các thông tin về data Viettel, trong số đó có cả việc kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước cùng ngày hết hạn.

Kiểm tra data Viettel bởi tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên điện thoại cảm ứng di động của mình bạn truy vấn vào phần tin nhắn với Quý khách chỉ việc soạn tin theo cú pháp KTTK nhờ cất hộ 191. Tổng đài Viettel vẫn gửi lại lời nhắn SMS thông báo dung tích data gói cước 3G/4G Viettel mà nhiều người đang sử dụng rất đầy đủ các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lại
Tên gói cước mà ai đang sử dụng
Thời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung tích Viettel bằng *098#

*098# là giải pháp kiểm tra nhanh thông tin khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, những chương trình ưu đãi về data, ưu đãi gọi nội mạng Viettel mà bạn sẽ được hưởng, và hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng thao tác làm việc sẽ nhiều hơn thế so với những cách khác một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: tại màn hình điện thoại cảm ứng thông minh bạn chọn đến phần gọi điện ấn *098# thừa nhận tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung lượng data Viettel bằng ứng dụng My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn luôn là phương án cuối cùng mỗi khi chúng ta thực hiện nay một sự việc gì đó mà không thành công, với việc check data cũng vậy, bạn có thể gọi thẳng 198 để kiểm tra data còn lại, gói cước mà bạn đang sử dụng, tất cả đều trọn vẹn miễn phí.

Không phải bỏ qua: giải pháp chia sẻ data Viettel dịch vụ cho thuê bao không giống sử dụng nhanh chóng và 1-1 giản

Tham khảo thêm một số gói data Viettel Hot nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB vận tốc cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 mon ( hết 5GB miễn phí truy cập internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB tốc độ cao – Miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng dưới 10 phút, không thật 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB vận tốc cao – Miễn phí những cuộc điện thoại tư vấn nội mạng dưới đôi mươi phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data vận tốc cao (mỗi ngày cùng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí điện thoại tư vấn nội mạng dưới 20 phút và 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ nguyên nhân phải chất vấn lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung tích 3G/4G Viettel là không còn sức cần thiết trong quy trình sử dụng, điều đó sẽ giúp đỡ bạn làm chủ được giữ lượng data sót lại của gói cước nhiều người đang sử dụng và chỉ dẫn một kế hoạch áp dụng hợp lý, nhằm mục đích tiết kiệm data tránh vấn đề chưa hết chu kỳ luân hồi gói mà đã không còn lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại dịch vụ bị cách biệt giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file dữ liệu với dung tích lớn trên mạng, nếu như bạn không kiểm tra dung lượng data của bản thân còn lại bao nhiêu, file tài liệu mà có dung tích lớn hơn số data mà các bạn còn thì khi không download xong xuôi file thì data của khách hàng đã hết, dẫn mang lại việc cực kì lãng tầm giá khi file chưa tải xong xuôi mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa việc kiểm tra dung lượng data Viettel thường xuyên xuyên sẽ giúp đỡ bạn biết được với các dịch vụ mà lại bạn liên tục sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, tự đó bạn sẽ có biện pháp dùng tốt nhất.

III/ chú ý khi khám nghiệm gói data Viettel đang sử dụng

Một số để ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang thực hiện mà bạn phải thực hiện.

Ngắt liên kết Internet trước khi thực hiện bằng cách tắt dữ liệu di động, điều đó sẽ giúp đỡ hệ thống soát sổ được chuẩn xác hơn
Tất cả các cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều hoàn toàn miễn phí.Bạn có thể kiểm tra những lần trong ngày, không giới hạn số lượng.

Tham khảo thêm một số bài viết cùng chủ đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung tích data Viettel là vô cùng quan trọng cho người dùng, điều đó để giúp bạn lên kế hoạch thực hiện một bí quyết khoa học, ko bị gián đoạn dịch vụ thân chừng khi không hết chu kỳ gói cước. Với 5 giải pháp mà 4G5GViettel đã hướng dẫn cho chính mình ở bên trên thì chắc chắn là 100% đang thành công, nếu cảm thấy bài viết này có lợi hãy lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.

dịch vụ thương mại di rượu cồn internet / truyền hình Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp phương án CNTT chiến thuật Viễn Thông phương án Io
T cung cấp khách sản phẩm

Tra cứu lưu lượng data 4G Viettel sẽ sử dụng để gia công gì? giải pháp kiểm tra giữ lượng data được thực hiện như vậy nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ câu trả lời cho vấn đề này.


Kiểm tra lưu lại lượng data 4G Viettel sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc điều hành và kiểm soát dữ liệu cầm tay sao cho phải chăng và khoa học nhất, né phát sinh giá thành hoặc bị ngắt liên kết bất ngờ. Theo dõi bài viết dưới đây để thâu tóm các biện pháp kiểm tra giữ lượng data 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng nhé!

*

Cách soát sổ lưu lượng data 4G còn lại

1. đánh giá lưu lượng data 4G Viettel bởi tin nhắn

Cú pháp đánh giá data 4G Viettel qua tin nhắn áp dụng cho toàn bộ các gói cước 4G Viettel hiện nay hành. Quý khách chỉ việc soạn lời nhắn với cú pháp:KTTK gửi 191. Sau đó, tổng đài Viettel đã gửi SMS thông báo lưu lượng data gói cước 4G Viettel mà khách hàng đang sử dụng.

2. đánh giá lưu lượng data 4G Viettel bởi *098#

Từ bàn phím điện thoại thông minh bấm *098# cùng nhấn Gọi→ lựa chọn “Tiện ích” → lựa chọn “Kiểm tra, bỏ gói” → chọn “Gói cước điện thoại Internet vẫn sử dụng” → lựa chọn “Tra cứu vớt lưu lượng còn lại, ngày hết hạn”. Lúc này, người tiêu dùng sẽ dấn được thông báo về giữ lượng data còn sót lại của gói cước mình sẽ sử dụng.

3. Kiểm soát lưu lượng data 4G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Ngoài 2 biện pháp trên, người sử dụng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra lưu lại lượng data 4G thông qua ứng dụng My Viettelmột phương pháp nhanh chóng. Nếu quý khách chưa tồn tại tài khoản My Viettel rất có thể tải phầm mềm và đăng ký tại đây.

Mở áp dụng My Viettel, tức thì tại màn hình trang chủ app, khách hàng rất có thể dễ dàng thấy được dung lượng 4G Viettel vận tốc cao còn lại, thời gian sử dụng của gói và cả tên của gói cước 4G Viettel vẫn dùng.

Xem thêm: Review Phim Sử Thi Baahubali 2: Hồi Kết (2017), Sử Thi Baahubali 2: Hồi Kết

Qua phần lớn thông tin chia sẻ trên đây có lẽ rằng quý khách hàng đã thay được cách đánh giá lưu lượng data 4G Viettel rồi đúng không ạ nào. Thu về cho bản thân 1 trong những cách trên để hoàn toàn có thể tra cứu giúp lưu lượng data còn sót lại bất cứ lúc nào bạn bắt buộc nhé.