Là thuê bao Viettel liên tiếp sử dụng mạng 4G data khủng nhưng lúc soạn tin nhắn đk gói cước Viettel lại nhận tin nhắn đk không thành công, “CT không áp dụng cho mướn bao của qúy khách …” vì sao vì Viettel vận dụng mỗi mướn bao sẽ sở hữu được các gói cước ưu đãi không giống nhau vì vậy để bảo đảm đăng ký thành công xuất sắc 100% gói cước tặng Viettel dành cho mình các chúng ta có thể kiểm tra toàn bộ danh sách gói cước ưu tiên riêng đến mình theo phía dẫn kiểm tra gói cước viettel được đăng ký theo 5 cách dưới đây


Mục Lục


1.Truy cập trang web kiểm tra gói cước Viettel


Tải ứng dụng :
*
hoặc
*
Cách khám nghiệm gói cước viettel được đăng ký

2.Nhập số điện thoại thông minh cần bình chọn gói cước

Nhập số điện thoại yêu cầu kiểm tra vào ô “nhập số thuê bao” với bấm đăng nhập để kiểm tra gói cước Viettel giành cho số smartphone đó

*
Kiểm tra gói cước Viettel được đăng ký theo số năng lượng điện thoại

3.Nhập mã xác thực để đăng nhập

Nhập mã OTP được nhờ cất hộ về lời nhắn số thuê bao vừa nhập để thực hiện đăng nhập vào hệ thống kiểm tra gói cước Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra gói cước sim viettel

Đợi một lúc để hoàn tất việc đăng nhập vào hệ thống

4. Lựa chọn gói cước đề nghị đăng ký

Sau khi đăng nhập thành công, các bạn có thể kiểm tra danh sách cách gói cước Viettel ưu đãi dành riêng cho thuê bao của bạn. Lựa chọn gói cước buộc phải đăng ký, sau đó bấm chuột nút “Đăng ký” và “Xác nhận”

*
Kiểm tra danh sách gói cước viettel được đăng ký

Các loại gói cước Viettel bạn có thể kiểm tra được

✅Gói cước DATA tháng:Như gói ST90, ST90N, ST70K, ST120K…
✅Gói cước DATA ngày:Các gói ST5K, ST10K, ST15K, 1N, 7N…
✅Gói nội mạng:Các gói MP50X, MP70X, MP90…
✅Các gói DATA không giới hạn:Các gói UMAX4G, UMAX90, UMAX300 …

5.Nhận tin nhắn báo đk gói cước thành công

Nếu thông tin tài khoản chính của bạn có đầy đủ tiền để đk gói cước thì tức thì lập tức hệ thống sẽ đăng ký gói cước và gửi tin nhắn báo đăng ký gói thành công về điện thoại thông minh của bạn.

Như vậy chỉ việc qua 5 bước đơn giản dễ dàng trên, các chúng ta có thể tự mình bình chọn gói cước Viettel nào mà các bạn cũng có thể đăng ký, các chúng ta có thể thay số điện thoại của chính bản thân mình thành số của fan thân sẽ giúp đỡ họ đăng ký gói cước Viettel bọn họ muốn. Thông qua link: https://dangkymang.vn/kiemtra các bạn có thể kiểm tra cùng đăng ký toàn bộ các gói 3G, 4G Viettel theo mon theo ngày… và các gói cước điện thoại tư vấn nội mạng, tin nhắn sms… Chúc chúng ta thành công

Bạn là thuê bao cầm tay mạng Viettel có nhu cầu tìm hiểu những gói cước Viettel để đk nhưng lừng chừng cách bình chọn gói cước viettel rất có thể đăng ký như thế nào ? Hoặc bạn cần kiểm tra gói cước Viettel nào rẻ nhất cân xứng với nhu yếu sử dụng mạng internet di động của công ty bởi bây giờ Viettel có tương đối nhiều gói cước không giống nhau.

Trong bài viết này, Đăng ký kết mạng Viettel đã reviews cách kiểm tra gói cước viettel có thể đăng ký mang đến từng mướn bao đúng đắn nhất. Đảm bảo các bạn sẽ kiểm tra được tất cả gói cước viettel cơ mà sim nhiều người đang sử dụng có thể đăng ký kết sử dụng.

*
Gói cước V120N của Viettel

Hiện tại Viettel đang cung ứng ra thị trường rất gói cước khác nhau như những gói cước DATA 4G, các gói cước điện thoại tư vấn nội mạng, ngoại mạng. Và những gói combo ngoài data lên mạng còn ưu đãi hotline thoại miễn phí. Cùng với cách đánh giá gói cước Viettel chúng tôi giới thiệu trên phía trên các chúng ta cũng có thể kiểm tra gói mạng viettel data 3G/4G cũng như tất cả gói cước điện thoại tư vấn thoại dù ai đang sử dụng mướn bao trả trước tốt trả sau của nhà mạng Viettel.

Qua nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu cách kiểm tra gói cước Viettel rất có thể đăng ký sử dụng theo từng Sim số điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau. Mong muốn phần như thế nào giúp các bạn dễ dàng rộng trong việc tìm kiếm gói cước Viettel để đăng ký sử dụng cân xứng với từng nhu yếu học tập, thao tác làm việc và giải trí của những bạn.


TOP 5 GÓI CƯỚC ĐĂNG KÝ NHIỀU
12UMAX70, không giới hạn Data vận tốc cao 1 năm
ST90N - 120GB tốc độ cao 30 ngày
ST60N - 60GB vận tốc cao 30 ngày
ST120K - 60GB vận tốc cao 30 ngày
V150N - 6GB / ngày, miễn chi phí gọi. Thường xuyên 30 ngày

nhiều người đang sử dụng thuê bao di động cầm tay Viettel trả trước hay trả sau? bạn có nhu cầu kiểm tra gói cước đó gồm có ưu đãi gì để thường xuyên gia hạn, hủy gói cước, đổi gói cước phù hợp hơn, vậy bạn có thể kiểm tra gói cước mình vẫn sử dụng bằng cách nào?


Dưới đây là thông tin hướng dẫn các cách kiểm tra gói cước data Viettel sẽ sử dụng để bạn cũng có thể dễ dàng cai quản tiêu cần sử dụng trên thuê bao của bản thân nhé.

Arr;

Tìm đọc về gói cước xác định Viettel.

Hướng dẫn các cách kiểm soát gói cước Viettel đã sử dụng

Kiểm tra gói cước đang sử dụng qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra gói cước Viettelđang thực hiện qua app My Viettel là thiên tài vô thuộc tiện ích. Thực hiện app My Viettel người tiêu dùng không chỉ làm chủ được thông tin cá thể mà còn rất có thể tra cứu vãn cước gọi, hấp thụ tiền, đăng ký/hủy/đổi gói cước một phương pháp nhanh chóng.

Chỉ cần phải có tài khoản My Viettel, đăng nhập vào tài khoản, người sử dụng sẽ thuận tiện thấy gói data đang sử dụng, lưu lại lượng của gói, thời hạn áp dụng gói data tức thì tại trang chủ app. Để xem thông tin cụ thể tài khoản click mục “Thông tin data” vẫn hiển thị ra. Ngôi trường hợp người tiêu dùng muốn thay đổi gói cước phù hợp thì chọn “Đổi gói” tiếp đến bấm “Đăng ký” nhằm hoàn tất thao tác.

*

Kiểm tra gói cước với đổi gói cước data qua ứng dụng My Viettel

Kiểm tra qua SMS

Để soát sổ gói cước Viettel vẫn sử dụng bằng phương pháp nhắn tin SMS soạn: KTMI gởi 191, tin nhắn phản hồi từ 191 đã hiển thị lên thông tin gói data, lưu lại lượng data kèm theo hạn sử dụng gói data.

Để đăng ký gói cước khác người tiêu dùng soạn: TEN GOI CUOC gửi 191. (Cú pháp này vận dụng khi khách hàng đã mang tên gói mobile Internet ao ước đăng ký).

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang áp dụng qua tin nhắn SMS

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng trên website


Đăng nhập thông tin tài khoản là số mướn bao mong mỏi tra cứu, tiếp đến chọn mục My Vietteldanh mục quản lý gói cước => Vào mục “tra cứu vớt cước”. Vào mục tin tức tài khoản đã hiển thị tên gói cước thiết bị di động Internet, giữ lượng còn lại, hạn áp dụng gói data.

*

Kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng qua website

Lưu ý: Với những phương pháp kiểm tra trên app, trang web thì khách hàng cần phải có tài khoản My Viettel mới hoàn toàn có thể đăng nhập và bình chọn được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quy Trình Bán Hàng Trên Shopee Cho Người Mới Bắt Đầu

Bài viết trên đã cung ứng đến quý khách các cách kiểm tra gói cước data Viettel vẫn sử dụng cơ bản, thuận lợi nhất, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Mong muốn rằng nội dung bài viết này bổ ích đối cùng với quý độc giả.