Ký tự nhất là dạng ký tự chưa phải là số cũng không hẳn chữ cái mà bao gồm hình thù riêng được ghép lại cùng với nhau chế tạo ra thành hầu hết ký tự lạ mắt và sáng chế như cam kết tự mặt cười, cam kết tự mũi tên, ký tự cung tự túc hoàng đạo.... Ký tự đặc trưng thường được các bạn trẻ thực hiện trong tên Facebook, thương hiệu nhân đồ game, lúc trò chuyện.

Bạn đang xem: Ký hiệu các icon trên facebook

Vậy làm sao để viết số đông kí tự đặc biệt này?

Trên Windows 10, chúng ta cũng có thể sử dụng bảng emoji được tích thích hợp sẵn. Trên điện thoại thông minh và những thiết bị khác, bạn có thể sử dụng nguyên lý tạo tên với kí tự quánh biệt, hoặc dùng gần như kí tự quan trọng phân theo chủ đề mà Quantrimang đã tổng hợp dưới đây để sản xuất tên Facebook, thương hiệu nhân đồ trong trò chơi mang đến riêng mình.

Hãy thuộc xem biện pháp làm nhé!


Ký tự sệt biệt


1. Chế tạo tên cùng với kí tự đặc biệt

Bạn nhập tên mong muốn đặt vào khung Nhập cam kết tự bên dưới, kế tiếp chọn tác dụng bạn vừa lòng nhất, copy với dán vào bất kỳ đâu chúng ta muốn. Bạn cũng có thể dùng size này để viết cả một quãng văn, status để khiến nó trông rất nổi bật nhé.


2. Kí tự quan trọng Facebook diễn tả mặt cười

Những kí trường đoản cú mặt mỉm cười này để giúp đỡ bạn thể hiện cảm hứng tốt nhất mà lại không một thứ ngôn từ nào bao gồm thể diễn tả được. Hầu như status của người sử dụng mà gồm thêm phần đa kí trường đoản cú này thì đang vô cùng quan trọng và độc đáo và khác biệt đó.

☹ ☺ ☻ ت ヅ ツ ッ シ Ü ϡ ﭢ

✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ ❁◕ ‿ ◕❁ (◡‿◡✿) (✿◠‿◠)

(◕︵◕) 。◕‿◕。 ♥‿♥ ♥╭╮♥ (>‿♥) (✖╭╮✖) (─‿‿─)

◙‿◙ ◘_◘ 【•】 _【•】 ●︿● ●﹏● ●_● ๏_๏

►_◄ ►.◄ ◄.► ◤(¬‿¬)◥ (►.◄) (▰˘◡˘▰)

(●´ω`●) ≥^.^≤ (>‿◠)✌ ≧✯◡✯≦✌ ≧◠◡◠≦✌ ≧"◡"≦ =☽

≧◔◡◔≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧❂◡❂≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦

^o^ ^.^ >.

Xem thêm: Top 10 Quán Cafe Đẹp Ở Ngã Tư Sở, Hà Nội, Quán Cafe Gần Ngã Tư Sở

ಠ_ృ ಥ_ಥ ಠ_ರೃ ಠ╭╮ಠ מּ_מּ ಸ_ಸ ಠ,ಥ ໖_໖ Ծ_Ծ ಠ_ಠ

ಠ~ಠ ರ_ರ ಠoಠ ☼.☼ ⊙▃⊙ O.o ಠ▃ಠ õ.O ⊙︿⊙ ⊙﹏⊙

(╥﹏╥) ( ´_⊃`) (ு८ு) (ಠ_ರೃ) ^( "-" )^ ఠ_ఠ

•̃̾_•̃̾ v( "." )v ॓_॔ (-"-) (>.._"o") >^( "-" )^
_
) Choáng váng, chóng mặt, hơi sốc(ñ_ñ) cười cợt giả tạo, thảo mai(Y_Y) ảm đạm vô tận, bi tráng vch(>_(ò_ó) Tức điên, giận tím người(z_z) bi ai ngủ, ngái ngủ, rủ bạn ta đi ngủ

Biểu cảm ngạc nhiên:

(O_O) Sửng sốt, ngạc nhiên(*^*) gồm tí tởm ngạc(>_(o_o) đùa à, không nghịch đấy chứ???(?_?) "Cái gì ???"(ò_ô) "Cái gì ráng ???"w(^o^)W Wow !!!(ô_ô) ô kìa, đang nhìn đồ vật gi thế???(o_O) Hoài nghi, ngờ vực, không chắn chắn lắm

3. Cam kết tự X đặc biệt

Dưới đấy là những kí tự đặc biệt quan trọng dấu X có dáng vẻ được trí tuệ sáng tạo độc đáo, bao gồm hình thù không giống biệt, mời chúng ta tham khảo nhằm tạo điểm nổi bật riêng mang đến tên tài khoản, thương hiệu nhân trang bị trong game, hay sử dụng trong số những dòng trạng thái, chat,… trong ứng dụng chơi game mobile.

Kí tự đặc biệt quan trọng dấu X đẹp

ᶍ x X ᵡ ᵪ × ˣ ₓ Ҳ ɤ χ ℵ 乂 ✘ メ ẍ ẋ

Kí tự quan trọng dấu X quánh sắc

χ ✘ ᙭ Xx ჯ ⒳ X҉ ҳЖ ✘ X꙰ x Xא ๖ۣۜX x X²X҉ X ×