3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 20233.1. Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?3.2. Chuyển tiền ngân hàng Sacombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Như vậy Bộ Lao động Thương binh Xã hội đã chính thức đưa ra lịch nghỉ Tết năm 2023và đã được Thủ tướng thông qua. Từ đây lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2023 đã được công khai trên nhiều phương tiện đại chúng của ngân hàng.

Bạn đang xem: S️acombank trân trọng thông báo lịch nghỉ tết

Nắm rõ được thời gian nghỉ Tết của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng chủ động hơn trong việc giao dịch, rút tiền, chuyển tiền trong những ngày cận Tết tránh bỏ lỡ hoặc trễ hẹn việc bạn cần làm để không vướng phải các điều đáng tiếc xảy ra.

Vậy cụ thể lịch nghỉ Tết của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín năm 2023ra sao? Mời các bạn cùng Citinews tham khảo nội dung ngay sau đây.

*
Ngân hàng Sacombank khi nào nghỉ Tết năm 2023

1. Lịch nghỉ Tết Dương lịch ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng hàng đầu của Việt Nam với sự tin tưởng của nhiều khách hàng lâu năm. Mới đây, ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Tây của ngân hàng Sacombank và thời thời gian giao dịch trước và sau Tết cụ thể như sau:

Vậy Tết Âm lịch thì lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2023như thế nào? Mời quý bạn tham khảo nội dung tiếp theo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2. Lịch nghỉ Tết Âm của ngân hàng Sacombank

Mới đây lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão2023đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đề xuất và được thông qua với phương án nghỉ Tết như sau

Đợt nghỉ lễ này kéo dài trong 7ngày. Từ đây, Sacombank đã áp dụng và đưa ra thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2023chính thức như sau:

Cần chú ý tới giờ làm việc của Sacombank, đặc biệt là vào 28tết (ngày làm việc cuối cùng) để chủ động về mặt thời gian.

3. Những câu hỏi thường gặp về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2023

3.1. Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong dịp nghỉ lễ Tết, việc chuyển tiền của Sacombank vẫn có thể thực hiện được thông qua các dịch vụ như: chuyển tiền qua thẻ ATM, qua Internet Banking hay qua Mobile banking. Một điều mà bạn cần lưu ý là các dịch vụ này bị hạn chế về số tiền chuyển khoản, trong quá trình giao dịch nếu xảy ra lỗi hay sai sót, bạn cũng sẽ không thể xử lý ngay được mà phải đợi tới khi Sacombank làm việc trở lại để giải quyết. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận khi giao dịch để tránh gặp phải những tình huống không mong muốn.

3.2. Chuyển tiền ngân hàng Sacombank ngày Tết bao lâu sẽ nhận được?

Vào ngày Tết, nếu bạn chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking của Sacombank, chuyển tiền trong cùng ngân hàng, thời gian nhận được sẽ chỉ mất vài giây và hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp chuyển tiền từ Sacombank tới các ngân hàng khách, phí mức phí chỉ từ 6-8.000 đồng/lần. Thời gian chờ đợi cũng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút.

Tìm hiểu thêm về giờ làm việc của Vietinbanktrong dịp tết có gì khác.

3.3. Ngân hàng Sacombank làm việc ngày nào sau Tết?

Ngày cận Tết nhu cầu giao dịch tại Sacombank ngày càng tăng đặc biệt là rút tiền và chuyển tiền. Các giao dịch lớn không thể thực hiện tại ATM hay qua các ứng dụng online. Vì thế, khách hàng cần phải nắm được thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Trên đây là tất cả những gì mà Citinews.net muốn truyền đạt lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank 2023cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (kể cả khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp). Mong rằng mọi người có thể nắm chắc lịch làm việc dịp Tết của Sacombank để chủ động và phục vụ tốt cho công việc của mình. Chúc các bạn có một năm mới nhiều sức khỏe và đặt được nhiều thành công trong 365 ngày tới

Ngày tết 2023 đã gần kề, do đó thông tin được nhiều khách hàng và nhân viên quan tâm nhất đó chính là Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank sẽ được diễn ra khi nào?

Và nếu như đây cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, thì hãy cùng Bank
Credit tìm hiểu thông tin qua bài viết bên dưới đây nhé.

*
Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank Mới Nhất 2023

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch Của Ngân Hàng Sacombank 2023

Sau hơn 20 năm gây dựng và phát triển, ngân hàng Sacombank luôn tự tin là một trong số những ngân hàng luôn nằm trong top đầu tại thị trường Việt Nam. Ngân hàng Sacombank luôn hướng đến mục tiêu là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tốt nhất.

*
Lịch nghỉ Tết Sacombank sẽ diễn ra khi nào?

Hiện nay, vào đầu quý 3 năm 2023, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank đã có những thông báo chính thức về lịch nghỉ Tết Dương lịch của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như sau:

Trong kì nghỉ, dù ngoài giờ làm việc của ngân hàng. Nhưng tại các trụ ATM rút tiền Sacombank thì vẫn sẽ được hoạt động như bình thường.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch Ngân Hàng Sacombank 2023

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 (Tết Âm lịch) được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề xuất và thông qua với phương án thực hiện là 1 ngày nghỉ trước tết, và 4 ngày nghỉ sau tết. Cùng với đó là 4 ngày thứ 7 – chủ nhật thuộc tuần trước Tết và sau Tết.

Lưu ý: Khách hàng cần chú ý đến thời gian làm việc của ngày cuối cùng tại ngân hàng Sacombank, để có thể cân nhắc và chủ động khi đến làm việc nhé.

Tham khảo:


Một Số Câu Hỏi Về Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Sacombank 2023

Ngân hàng Sacombank nghỉ Tết có chuyển khoản được không?

Trong tất cả các ngày nghỉ dịp lễ, Tết, thì ngân hàng Sacombank đều vẫn sẽ cung cấp dịch vụ chuyển khoản 24/7 như bình thường đến quý khách hàng. Do đó, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chuyển khoản qua thẻ ATM. Hoặc thông qua các hình thức online nhé.

*
Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chuyển khoản trong xuyên suốt kỳ nghỉ Tết

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng, khi thực hiện chuyển khoản trong kỳ nghỉ lễ Tết. Bạn sẽ bị hạn chế hạn mức số tiền thực hiện nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn có gặp bất cứ lỗi chuyển khoản, hoặc sai sót nào, thì cũng không thể gọi điện đến tổng đài để hỗ trợ xử lý. Mà buộc phải đợi tới khi Sacombank quay trở lại làm việc sau Tết thì mới có thể giải quyết được.

Chuyển khoản ngân hàng Sacombank ngày tết bao lâu nhận được?

Trong các dịp lễ Tết, nếu như khách hàng chuyển khoản thông qua thẻ ATM. Hoặc những hình thức chuyển khoản qua ngân hàng điện tử như Internet Banking hay Mobile Banking đến với cùng ngân hàng thụ hưởng là Sacombank. Thì quá trình chuyển nhận sẽ chỉ diễn ra thành công trong vài giây, và hoàn toàn được miễn phí.

Nếu trong trường hợp khách hàng chuyển tiền từ Sacombank tới một ngân hàng thụ hưởng khác. Thì sẽ phải chịu mức cước phí chuyển khoản giao động từ 6.000 – 8.000 VNĐ/ lần. Bên cạnh đó, thời gian cũng sẽ lâu hơn vài phút đối với cùng hệ thống.

Xem thêm: Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Ở Nhà Cực Ngầu, Đáng Yêu, Thú Vị, 1500+ Tên Ở Nhà Cho Bé Trai Ý Nghĩa, Độc Lạ Nhất

Ngân hàng Sacombank làm việc ngày nào sau Tết?

Phần Kết

Hy vọng thông qua bài viết về lịch nghỉ Tết ngân hàng Sacombank trên đây. Bank
Credit đã có thể giúp bạn nắm được thời gian làm việc của ngân hàng, từ đó có thể sắp xếp được lịch làm việc phù hợp với bản thân.