Contents

Lỗi máy vi tính bị black màn hình vì chưng windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình gặp phải khi khởi động máy tính8. Lỗi laptop bị đen màn hình bởi Windows cập nhật phiên bản vá từ Microsoft

Một ngày đẹp trời khi bạn bật máy tính bỗng thấy màn hình máy tính xách tay bị đen toàn bộ. Và bạn nghĩ màn hình hay vật dụng tính của bạn đã bị hỏng? Cùng thanhbinhpc.com đi tìm hiểu vì sao và cách khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình trong bài viết dưới phía trên nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy tính bị đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên nhân gây nên lỗi laptop bị đen màn hình?

Lỗi máy tính xách tay bị đen screen bất hốt nhiên là vấn đề khôn xiết thường gặp khi bạn khởi động laptop sử dụng hệ điều hành windows. Vì sao gây đề xuất lỗi này có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, cố thể bạn có thể nghĩ mang đến một số lý do sau:

+ máy tính xách tay bị nhiễm virus, dẫn tới máy tính không tự động nạp được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa lỗi không vào được đột kích từ chuyên gia

+ Bị lỗi sau khi update windows, hoặc vào một vài ngôi trường hợp thiết bị tính tự động hóa update với sau khi bạn khởi hễ lại máy vi tính thì bị lỗi này.

+ bởi card màn hình máy tính (Card rời).

+ vì chưng ổ cứng của chúng ta có vấn đề.

+ Một lý do nữa cũng rất có thể gây ra lỗi này đó là anh tài khởi động cấp tốc (Fast Startup) bên trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Khi gồm lỗi máy tính bật lên màn hình hiển thị đen xì bạn hay nghĩ tới sự việc đem ra shop để sửa chữa. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự khắc chế lỗi này chưa đến vài thủ thuật bên dưới đây:

Lỗi máy vi tính bị black màn hình vị windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình đen không vào được win là lỗi khá phổ biến bên trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 khi người dùng ở Việt phái mạnh thường có thói quen thuộc sử dụng phần mềm không có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop trên máy tính của bạn thường black thui và ở bên dưới góc đề xuất hiện lên mẫu chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy tính bị lỗi bản quyền.

*

Để khắc phục lỗi này bạn có thể sử dụng một trong nhì cách là fix bằng Command prompt và activer lại win bằng cách tắt tính năng tự update của windows và crack.

1. Hướng dẫn cách fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng câu lệnh vào Command prompt:

– Bước 1: Nhập cmd.exe vào khung tìm kiếm trên Start thực đơn | Kích chuột nên vào cmd.exe chọn Run as administrator nhằm mở Command prompt với quyền Admin.

*

– Bước 2: Trong hành lang cửa số Command Prompt các bạn nhập câu lệnh SLMGR_REARM | Nhấn Enter

Nếu lệnh SLMGR_REARM không chạy chúng ta có thể sử dụng một trong những 2 lệnh LMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM.

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại cửa sổ thông báo “Command completed successfully” bạn nhấn Ok và khởi động lại máy tính để hoàn tất.

*

Video khắc phục lỗi máy vi tính bị đen màn hình bằng câu lệnh Command Prompt trên win 7

2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:

Để khắc phục lỗi “This copy of windows it not genuine” ngoài cách dùng câu lệnh DOS trên bạn có thể sử dụng tools crack lại win. Đầu tiên bạn cần phải tắt chức năng tự động cập nhật windows theo các bước cụ thể như sau:

Cách khắc chế lỗi máy vi tính bị đen màn hình ối cùng với hệ điều hành Windows 7:

– Bước 1: Vào Start | Chọn Control Panel

– Bước 2: Chọn Windows Update

*

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại | Chọn Change settings

*

– Bước 4: Tại Important Updates bạn chọn Never check for updates (not recommended) và bỏ dấu tích ở nhì mục Recommended updates và Who can install updates.

*

– Bước 5: Chọn OK và khởi đụng lại thứ tính.

Cách sửa lỗi máy tính bị black màn hình so với hệ điều hành Windows 8, 8.1

– Bước 1: tổ hợp phím Windows + X | Chọn Control Panel | Chọn Windows Update

*

– Bước 2: Tại cửa ngõ sổ Windows Update | Chọn Change setting

*

– Bước 3: Tại Important Updates bạn chọn Never check for updates (not recommended)

*

– Bước 4: Bây giờ bạn chọn OK và khởi đụng lại thiết bị máy tính.

Đối với hệ điều hành Windows 10

– Bước 1: bấm vào phải lên This PC (My Computer) | Chọn Manage

*

– Bước 2: Xuất hiện hộp thoại lựa chọn dòng Services ở cột bên trái

*

– Bước 3: Ở cột bên phải tìm đến Windows Update mở nó ra

*

– Bước 4. Chọn Stop | Tại mục Startup bạn lựa chọn Disabled | chọn OK để hoàn tất

*

Sau khi hoàn tất tắt chức năng tự động cập nhật windows, tiếp theo bạn tiến hành activer lại win bằng ứng dụng Remove WAT.

– Bước 1: tải về Remove WAT về tại đây

– Bước 2: Tắt ứng dụng quét Virus dứt giải nén phần mềm ra, rồi chạy Remove WAT.exe lên

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại bạn kích chọn Remove WAT | Kích chọn OK để phần mềm tự động hóa Active lại Win

– Bước 4: Khởi động lại máy tính và cầm cố đổi Theme mới đến màn hình.

Video hướng dẫn Active lại Win bằng Remove WAT

Lưu ý: sau khi khởi động lại máy tính thì dòng chữ “This copy of windows it not genuine” sẽ ko còn mà lại màn hình nền vẫn là màu đen vì thế bạn cần đổi theme khác mang đến màn hình nền.

Khắc phục lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình gặp phải lúc khởi hễ máy tính

Nếu khi bạn bật máy vi tính lên tuy nhiên nó không khởi cồn được vào Windows, màn hình vẫn đen thui trong những khi quạt trên máy tính vẫn quay? Có thể bạn sẽ gặp phải một trong những trường phù hợp sau đây:

1. Lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình vị nguồn điện

Việc đầu tiên khi màn hình máy tính của bạn không lên là bạn buộc phải kiểm tra ngay nguồn điện bên trên máy tính. Hãy dùng bút thử điện để kiểm tra bắt đầu từ các ổ nối cho tới dây nguồn của máy tính.

Sau đó bạn mở thùng sản phẩm công nghệ tính ra cắn lại tất cả các dây dẫn nguồn vào bo mạch chủ cũng như những thiết bị khác và thử khởi động lại xem. Nếu quạt nguồn ko hoặc ko thấy đèn main sáng thì khả năng cao bộ nguồn của bạn đã hỏng.

Để khắc phục bạn cần sửa chữa lại bộ nguồn, tuy vậy tốt nhất bạn nên thay một bộ nguồn lắp thêm tính mới đến đảm bảo điện năng cung cấp đến hệ thống. Hơn nữa, hiện ni giá nguồn cũng khá rẻ buộc phải bạn sẽ ko quá phải lo lắng sẽ bị tốn kém.

*

Kiểm tra nguồn điện của hệ thống

2. Lỗi máy vi tính bị đen màn hình do Card vật dụng họa

Lỗi đen Screen có thể lộ diện khi kết nối màn hình của bạn gặp vấn đề. Trường hợp cáp bị hỏng, đầu kết nối bị lỗi hoặc lỗi card màn hình cũng rất có thể gây ra lỗi black Screen.

Đầu tiên bạn kiểm tra dây nguồn cắm vào màn hình máy tính rồi cho tới cáp nối VGA/DVI, tốt nhất bạn yêu cầu mượn một màn hình khác để test xem tất cả phải màn hình hiển thị bị hư không. Nếu vẫn chưa cho công dụng thì bắt buộc xem xét đến card đồ họa. Trước tiên bạn thử tháo thẻ ra vệ sinh rồi cắm lại hoặc sửa chữa bằng 1 card bối cảnh khác.

*

Kiểm tra kết nối từ máy tính đến màn hình

3. Lỗi laptop bị đen màn hình vị nhiệt độ quá nóng

Tình trạng lỗi laptop màn hình đen cũng có thể xuất hiện khi hệ thống của bạn có ánh sáng quá cao, bạn cũng có thể gặm tình trạng máy tính đang hoạt động tự nhiên màn hình đen. Vì thế theo khoác định hệ thống sẽ ngắt hoạt động để giảm nhiệt độ dẫn đến black Screen xuất hiện.

Cách tốt nhất để ngăn ngừa và khắc phục nguyên nhân này là bạn cần thường xuyên lau chùi máy và kiểm tra lớp keo dính tảng sức nóng của cpu.

*

4. Lỗi laptop bị black màn hình bởi gặp vấn đề với RAM

Sau lúc bạn đã bình chọn và lược bỏ các lỗi bên trên mà loi den màn hình thứ tính vẫn không hết, thì bạn đề nghị phải kiểm soát lại bộ nhớ RAM.

Rất có thể chân cắn RAM bị lỏng hoặc chăn cắm RAM đã quá bẩn, do đó bạn cần phải tháo dỡ ra vệ sinh sạch sẽ và gặm lại và kiểm tra lỗi có còn tuyệt không. Bạn bắt buộc cắm lịch sự một khe RAM khác hoặc sử dụng một thanh RAM khác để thử nghiệm thử xem tại sao có cần do RAM tuyệt không.

*

5. Lỗi máy tính bị black màn hình vày Ổ cứng của bạn gặp vấn đề

Nếu laptop lỗi screen đen chữ trắng chẳng thể vào được Windows lúc khởi động thì khả năng do ổ cứng là rất cao. Trước tiên bạn cần kiểm tra coi ổ cứng còn chạy hay không bằng cách đặt tay lên ổ cứng xem có bị rung hay không.

Trong trường hợp ổ cứng vẫn hoạt động, thì bạn hãy lắng nghe xem ổ cứng sản phẩm công nghệ tính có phát ra tiếng kêu “cạch cạch” khi chạy không. Nếu có nghĩa là ổ cứng của bạn đã bị hỏng do đó cách duy nhất lúc này là bạn phải nỗ lực thế ổ cứng mới.

Trong trường hợp máy tính vẫn nhận ổ cứng và không có vấn đề gì bất thường về ổ cứng thì có thể hệ điều hành của bạn đã gặp vấn đề, bạn chỉ cần cài hoặc ghost lại win là xong.

*

Lưu ýNhững mẹo kiểm tra ổ cứng coi có vận động hay không những có thể vận dụng được cùng với ổ cứng cơ thông thường, cùng với ổ SSD không có phần cơ thì bạn ko thể kiểm tra được.

6. Máy vi tính lỗi màn hình hiển thị đen vì chưng bạn thiết lập chế độ màn hình khi tập luyện game

Lỗi phần mềm có lẽ là lý do chủ yếu dễ dàng dẫn cho lỗi máy tính xách tay bị màn hình đen trên Windows. Và số đông đều là những ứng dụng về phát media hoặc vày chế độ toàn màn hình được kích hoạt khi người tiêu dùng chơi Game.

Vì thế, có thể nó cũng là vì sao dẫn đến lỗi màn hình đen khi ứng dụng hay trò chơi có vấn đề thì các bạn sẽ bị “đứng” ngay lập tức ơ màn hình đen khi nối tiếp sang chính sách toàn màn hình. Vày đó, chúng ta nên cân chỉnh lại thiết lập screen ở chính sách phát vừa phải để tránh lỗi black Screen.

*

Để thực hiện khắc phục lỗi đen màn hình trong trường hợp này bạn có thể áp dụng bằng cách khởi động lại máy tính và nhất F8 để vào chế độ Sefa. Tại màn hình khời động bạn chọn Enable card vga Mode để máy tự động nhận độ sắc nét phù hợp.

*

7. Lỗi máy tính bị black màn hình vày xung đột phần mềm

Khi bạn cài đặt thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, ngay sau thời điểm hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình đen. Vì sao là vì chưng ứng dụng bạn vừa cài thêm vào máy nhiều bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng gây xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

– Bước 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng gây xung đột

– Bước 3: Khởi động lại máy tính

Video hướng dẫn gỡ phần mềm bị xung đột trong màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình vì Windows cập nhật bản vá tự Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình đen sau khoản thời gian cập nhật các bản vá windows của Microsoft mang đến dù họ sẽ dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật thông tin Prevx thì lỗi này phát sinh từ các bản vá của Microsoft, tuy vậy Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình đen này bạn có thể áp dụng theo một trong nhì cách sau đây:

Cách thứ nhất: nạm đổi giá trị vào Shell

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager | chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại regedit bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bước 4: Tại dòng “Shell” bạn kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem trong mục Value data chắc chắn là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video hướng dẫn cụ đổi giá trị vào Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alternative text + Del để mở cửa sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | lựa chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” cùng nhập vào cái lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này đang mở trình duyệt Internet Explorer và download công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình đen. Sau khoản thời gian hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix bạn khởi rượu cồn lại lắp thêm để kiểm tra lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương pháp sửa lỗi bằng phần mềm ko thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì tốt nhất bạn cần repair hoặc cài đặt lại windows.

Trên đây là các cách khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình thành công 100%. Còn vào trường hợp bạn đã kiểm tra cơ mà vẫn không tìm kiếm ra lý do gây lỗi màn hình bị black thì rất hoàn toàn có thể bo mạch chủ hoặc CPU của chúng ta đã gặp vấn đề. Vị đó, bạn cũng đề nghị kiểm tra thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là bạn đề nghị mang máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách đưa ra tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.

Game bắn súng Đột kích vẫn là một trong những tựa game phệ của loại game PC, ham mê về mang đến mình khối lượng fan lớn ngay khi ra mắt. Mặc dù nhiên, phần đông dòng trò chơi này đã thường tốn khá nhiều dung tích hệ thống. Đặc biệt với phần đông máy có cấu hình yếu sẽ thường tạo nên nhiều vụ việc như lỗi đen màn hình.

Khi truy cập vào game, screen game sẽ trở đề xuất tối đen và chúng ta không thể truy vấn tiếp để chơi game. Lỗi này thường tập trung và xuất hiện thêm nhiều trên các máy Windows XP. Vậy làm sao để sửa lỗi đen màn hình lúc chơi Đột kích?

Hướng dẫn sửa lỗi màn hình đen trên trò chơi CF

Bước 1:

Tại thanh tìm kiếm bên trên Windows, người dùng nhập từ khóa regedit rồi dấn vào công dụng tìm được.

Bước 2:

Trong bối cảnh Registry Editor, người dùng nhấn lựa chọn vào thư mục HKEY_CURRENT_USER.


Tại đây nhấn tổng hợp phím Ctrl + F nhằm mở hình ảnh tìm kiếm rồi nhấn từ khóa igfxcui cùng nhấn Enter. Hoặc bạn cũng có thể nhấn Find Next 2 lần.

Bước 3:

Khi đã tìm kiếm được mục igfxcui, nhấn lựa chọn vào mục này. Nếu có mục 3d thì dìm chọn, nếu chưa xuất hiện bạn bắt buộc tạo mục 3 chiều trong igfxcui.

Bước 4:

Click chuột nên vào mục igfxcui rồi chọn New lựa chọn tiếp vào Key để tạo thành khóa mới.


Nhập tên mang lại key mới tạo là 3D.

Bước 5:

Tiếp tục nhận chuột nên vào key 3D, nhấn lựa chọn mục New rồi lựa chọn tiếp vào Binary Value.

Tiếp mang đến đổi tên bắt đầu cho giá chỉ trị mới tạo, từ New Value #1 thành Default.


Như vậy giá bán trị dữ liệu trên Registry Editor đang như hình bên dưới đây.

Xem thêm: Thực Tập Sinh Nổi Tiếng Một Thời Của Jyp Tuyển Thực Tập Sinh Ở Việt Nam

Với việc đòi hỏi cấu hình máy game play khá lớn, nên hiện tượng lạ đen màn hình sẽ xảy ra nhiều hơn khi thi đấu game Đột kích trên máy tính cấu hình thấp. Tốt nhất nên download game ngơi nghỉ những máy tính có ước hình cao, thỏa mãn nhu cầu đủ thông số kỹ thuật tối thiểu lúc chơi Đột kích trên thiết bị tính. Bên cạnh ra, nếu khách hàng là tín đồ thích thể loại game bắn nhau thì có thể thử game play Truy kích một trò chơi cũng vẫn được tương đối nhiều người lựa chọn.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


4 ★ 1