Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ -1)) fetch_object("current
Post").scroll
Into
View(true); ">
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của công ty ♥> 14 - chuyện tranh Online > Tranh> Truyện khía cạnh Nạ chất thủy tinh - Suzue Muichi
*
mặt Nạ chất liệu thủy tinh Tập 3
Truyện khía cạnh Nạ thủy tinh trong - Suzue Muichi (Trọn cỗ )

Tìm kiếm nhà đề nội dung bài viết ở đây trước lúc hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt tất cả dấu càng bao gồm xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang ngươi ri để tìm truyện tác giả này
$$**=====DS truyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh bắt đầu Đang Update=====**$$
KHÔNG coi ĐƯỢC ẢNH truy hỏi CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY

adminbao
*

*
Mặt Nạ chất thủy tinh Tập 3
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pass: tuthienbao.com(Không copy links để tải)
Download: Đối với links từ google.com chúng ta không biết sở hữu thì xem mẫu này: Click HereDOWNLOAD
TÌM BÀI VIẾT KHÁC tìm kiếm TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM

*

(Dân trí) - Màn trình diễn của những nhân vật bắt đầu trong "Ca sĩ phương diện nạ" tập 3 nhận thấy phản ứng lành mạnh và tích cực từ khán giả.

Bạn đang xem: Mặt nạ thủy tinh


Tập 3 Ca sĩ khía cạnh nạ lên sóng buổi tối 18/8 cùng với sự mở ra của 4 mascot (mặt nạ) new là: Thỏ Xỏ Khuyên, Madame Vịt, loài chuột Cherry với Sứa Thủy Tinh. Trong đó, Sứa thủy tinh trong đang là nhân trang bị gây tò mò và hiếu kỳ sau màn biểu diễn được cư dân mạng nhận xét "bùng nổ".

Ngay từ bỏ khi bước ra sảnh khấu, Sứa chất thủy tinh đã si mê sự chú ý bởi bộ đồ lộng lẫy. Thiếu phụ ca sĩ miêu tả ca khúc Lửng lơ - phiên bản hit ghi dấu tên tuổi của B Ray, Masew.

Giọng hát của Sứa thủy tinh trong khiến người theo dõi "nổi domain authority gà" với đầy đủ đoạn hát giờ Anh cùng lên nốt cao.

Hội đồng cầm vấn tất cả Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương cùng Rocker Nguyễn cũng "há hốc miệng", ngơ ngác khi thưởng thức phần diễn đạt của Sứa Thủy Tinh. Tóc Tiên nhận xét: "Lần này khó lường thật. Không có manh mối nào luôn".

Trấn Thành dành lời khen ngợi về cách xử lý giọng hát tài tình của Sứa Thủy Tinh. Sau đó, anh chỉ dẫn dự đoán: "Tôi nghĩ mang đến một fan mà có thể mọi người ít ai nghĩ đến. Ngày xưa có một đội nhóm nhạc huyền thoại và đấy là một trong 5 member của nhóm. Đó chính là chị Lan Hương của tập thể nhóm 5 dòng Kẻ, giọng hát cũng ma mị loại này".

Chốt hạ, Tóc tiên lượng Sứa chất thủy tinh là ca sĩ Khánh Ngọc, nghệ sỹ trấn thành đoán là ca sĩ Lan hương hoặc Vũ Thảo My, Bích Phương gửi ra giải đáp là ca sĩ Nhật Thủy, còn Rocker Nguyễn dự đoán là ca sĩ Liz Kim Cương.

Tóc Tiên, Rocker Nguyễn đồng cách nhìn vì nhì ca sĩ gồm giọng hát "hòa quyện vào nhau", nặng nề lòng nhằm biết ai đang hát đoạn nào.

Khép lại tập 3, Sứa Thủy Tinh, Thỏ Xỏ răn dạy được đi tiếp vào vòng trong. Người hâm mộ cũng vẫn hồi hộp chờ đón xem ai đã phải xuất hiện giữa Madame Vịt và loài chuột Cherry.

Xem thêm: Khám Phá 20+ Quả Hồng Xiêm Miền Nam Gọi Là Gì, Hồng Xiêm Và Sa

Kết quả cuộc so ức chế ngang tài ngang mức độ này đang được chào làng vào 21h ngày 23/8 tới.