Bảng giá bán Nạp Ngọc long Online

Mệnh giá
Ngọc
50.000 VNĐ195 Ngọc
100.000 VNĐ455 Ngọc
200.000 VNĐ1430 Ngọc
300.000 VNĐ2300 Ngọc
500.000 VNĐ5000 Ngọc

Ngọc dragon Online đây là tựa game điện thoại online nhập vai của blue Dragon Studio phỏng theo tình tiết Dragon Ball nổi tiếng. Vì vậy nhu yếu nạp thẻ chú bé nhỏ rồng online của những game thủ để nạp ngọc vào nhân vật gia tăng sức mạnh cũng như mua những vật phẩm trong game của mình

Vậy hấp thụ thẻ Ngọc dragon Online hay chú bé bỏng rồng online nghỉ ngơi đâu giá thấp uy tín ? Nạp đá quý ngọc dragon tại Napcard.Net

Nạp card download ngọc trên đây cho thêm ưu đãi x200 giá trị gói nạp khi nạp đầu tiên vào tài khoản game. Nào hãy cùng nạp thẻ ngọc dragon online nhé

Khi nạp thẻ ngọc long online tại đây các bạn sẽ được x10 ngọc cho lần nạp đầu tiên. Ưu đãi này chỉ có 1 lần. Bởi vì vậy, những game thủ hãy tận dụng tối đa nó để có thêm các ngọc rộng nữa.

Bạn đang xem: Mệnh giá nạp thẻ ngọc rồng online

Hướng dẫn hấp thụ thẻ ngọc dragon online được x200% Vàng

Lưu ý kể lại: x200% ngọc chỉ áp dụng cho lần nạp đầu tiên. Vày đó, bạn nên lưu ý đến cho lần hấp thụ đầu tiên.

Bước 1: Các game thủ chuẩn bị thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh với mệnh giá mà mình thích nạp. Ở trên gồm phần bảng báo giá ngọc chú bé nhỏ rồng sau khoản thời gian nạp tương ứng mệnh giá. Bạn nên xem nhu cầu của mình đến đâu để sở hữ mệnh giá. Ở đây, Napcard.net hỗ trợ 3 nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel. Rất dễ dãi cho các game thủ.

Bước 2: Tiếp theo, các game thủ bấm chuột hình ảnh: Nạp ngay tất cả dấu bàn tay nhấp nháy ở trên.

Bước 3: Sau đó, bạn nhập những thông tin đề xuất nhập vào những ô tương ứng với thẻ cào bạn đã mua. Ví dụ làm việc đây:

Loại thẻ: Viettel, Mobifone hoặc Vinaphone.Mệnh giá chỉ thẻ: lưu ý nhập sai mệnh giá sẽ tác động đến số ngọc chúng ta nhận được kia nhé.Số Seri.Mã thẻ.Tên ID trò chơi của bạn.Cuối thuộc là mã xác nhận.

Bước 4: Sau khi điền hết các thông tin đó, người chơi kiểm tra lại 1 lần nữa xem sẽ đúng hết thông tin chưa. Sau cùng bấm hấp thụ Thẻ.

Khi bấm nạp Thẻ xong bạn đợi trong khoảng 5 – 10 phút. Kế tiếp vào tài khoản chú bé bỏng rồng online của bản thân mình để đánh giá số ngọc nhận ra nhé.

Trong trường hợp có bất kể lỗi gì lúc nạp thẻ ngọc dragon online x10 bằng thẻ điện thoại thì bạn hãy contact ngay với thành phần admin của Napcard.net nhé!

Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký kết tự, đề xuất chứa tối thiểu 1 chữ thường, 1 chữ hoa cùng số, không bao hàm ký tự đặc trưng
*

Bằng cách nhấn vào "Đăng cam kết tài khoản", bạn chấp nhận với Điều khoản và Điều khiếu nại của cửa hàng chúng tôi và rằng các bạn đã đọc chính sách bảo mật
*

Chào mừng bạn quay trở lại

mamnongautruc.edu.vn

Đăng kí thông tin tài khoản ngay từ bây giờ để có thể trải nghiệm những dịch vụ của chúng tôi


*
quay lại
*
thông tin
*

Ngọc long online hay có cách gọi khác là Chú nhỏ xíu rồng là trong những game online được nhiều các bạn trẻ để ý nhiều độc nhất hiện nay. Đây là 1 trong những tựa trò chơi nhập vai, khi bước vào vào game bạn sẽ hóa thân vào cỗ truyện “ long Ball - 7 viên ngọc rồng” nổi đình nổi đám không ít năm. Có cha nhân thứ chính cho mình lựa chọn sẽ là ba hero của bố hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Với tuyến đường nhân đồ dùng hay ho cùng cách chơi thú vị cùng thu hút. Game đã trở thành một trong số những game có số lượng người chơi các nhất hiện tại nay.


Mục lục


Giống như bao tựa game khác, bí quyết nạp thẻ Ngọc long Online giúp cho tất cả những người chơi dìm thêm các ngọc xanh cùng mua được rất nhiều vật phẩm có mức giá trị không giống để có thể tăng cấp thuận lợi hơn. Rất đa số chúng ta trẻ tìm thấy được hồ hết quảng cáo nạp game rẻ mà lừng khừng rằng đấy chỉ cần trò ưa của rất nhiều kẻ lừa đảo. Dưới đấy là bài hướng dẫn chi tiết cách nạp trò chơi Ngọc long Online cho phần nhiều ai tất cả đam mê cùng với trò đùa này.

1.Hướng dẫn nạp game bằng thẻ điện thoại

Hiện nay có rất nhiều các trò chơi dùng cách tiến hành nạp thẻ smartphone này nhằm quy biến thành những thành phầm giá trị trong game. Bằng cách liên kết với những nhà mạng các nhà sáng tạo game đưa ra cho tất cả những người chơi phương án nạp chi phí vừa dễ dàng lại vừa an toàn.


.Hướng dẫn nạp game bởi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh

1.1. Các mệnh giá nạp thẻ bởi thẻ năng lượng điện thoại

Trong Ngọc Rồng có hai đơn vị tiền được sử dụng đo là Vàng và Ngọc vào đó, ngọc là quý hiếm và cực nhọc kiếm nhất, bạn cũng có thể sử dụng chúng để sở hữ nhiều sản phẩm quý thảng hoặc mà chúng ta không thể thực hiện vàng cần yếu nào mua được. Do vậy, bạn cũng có thể nạp tiền bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng của những nhà mạng để đổi mang ngọc cùng mua đầy đủ vật phẩm quý hiếm có sức mạnh và quý hiếm cao giúp cho bạn mạnh hơn cùng thăng cấp nhanh hơn.

Thẻ cào năng lượng điện thoại

Giá trị thẻ hấp thụ được quy đổi như sau :

Thẻ 10.000 VNĐ người chơi sẽ nhận ra 10 ngọc

Thẻ 20.000 VNĐ người chơi cảm nhận 25 ngọc

Thẻ 30.000 VNĐ tín đồ chơi nhận được 38 ngọc

Thẻ 50.000 VNĐ fan chơi nhận được 70 ngọc

Thẻ 100.000 VNĐ bạn chơi nhận ra 150 ngọc

Thẻ 200.000 VNĐ tín đồ chơi nhận thấy 350 ngọc

Thẻ 300.000 VNĐ tín đồ chơi nhận ra 650 ngọc

Thẻ 500.000 VNĐ người chơi nhận được 1000 ngọc

Thẻ một triệu VNĐ tín đồ chơi nhận ra 2500 ngọc


những mệnh giá bán nạp thẻ bởi thẻ điện thoại

1.2. Hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình nạp bằng thẻ điện thoại

Bước 1: Để nạp tiền chúng ta phải đến maps Rừng Karin nghỉ ngơi Mục Trái khu đất hoặc mục khôn xiết thị. Sau lúc đến rừng Karin bạn hãy đến mang lại NPC bò Mộng và bước đầu cuộc trò chuyện

Bước 2: Khi thủ thỉ với NPC bò Mộng bạn hãy lựa chọn nạp thẻ, kế tiếp cuộc nói chuyện sẽ là bạn dạng hướng dẫn bạn

Bước 3: Khi thì thầm với NPC màn bao gồm chính của các bạn sẽ hiện ra những mục để các bạn lựa chọn, kế tiếp bạn chỉ cần nhập đúng serial với mã thẻ cào tiếp nối chọn hấp thụ thẻ để hoàn tất quá trình nạp Ngọc rồng Online.

Bước 4: Ở bước sau cùng sau khi nhập serial cùng mã thẻ cào đúng thì màn hình sẽ hiện thông tin bạn sẽ nạp thẻ thành công xuất sắc và gửi cho bạn số ngọc tương xứng với giá trị thẻ nạp điện thoại.

Trên đó là cách nạp ngọc rồng bằng thẻ năng lượng điện thoại chi tiết và dễ ợt nhất dành cho mình . Ngoài cách hấp thụ thẻ qua thẻ smartphone ra Ngọc rồng Online còn hỗ trợ bạn nạp thẻ qua SMS.

Thẻ game

2. Hướng dẫn phương pháp nạp thẻ Ngọc long Online

Để tiện rộng và tiện lợi hơn cho những người hơn trong việc nạp thẻ download ngọc hiếm thì các nhà tạo nên Ngọc rồng Online đã giới thiệu tính năng hấp thụ tiền qua cú pháp tin nhắn, thế cho việc dùng thẻ cào hoặc thẻ nạp năng lượng điện thoại. Chưa đến một vài ba cú pháp trên điện thoại bạn cũng có thể nhận ngay lập tức được số ngọc mà mình muốn để thứ thêm những trang bị giúp nâng kỹ năng cũng tương tự level vào game.


Nhãn

2.1.Mệnh giá bán nạp thẻ Ngọc rồng Online qua lời nhắn SMS

Cho tới nay , Ngọc long Online chuyển ba hạn mức nạp tiền như sau:

Nạp 20.000đ để cài 22 Ngọc

Nạp 50.000đ để download 60 Ngọc

Nạp 100.000đ để download 130 Ngọc

Và nếu như khách hàng nạp càng các thì chiết khấu sẽ càng nhiều, nếu khách hàng là bạn may mắn có thể nhận thêm được phần đa trang bị xuất sắc và quý hiếm.

2.2. Giải đáp nạp thẻ bởi tin nhắn SMS

Nạp thẻ qua tin nhắn ở đây ức là các bạn sẽ thực hiện đầy đủ cú pháp cùng gửi đến mang lại tổng đài. Tổng đài sẽ biến hóa số tiền bạn có nhu cầu thành số ngọc tướng tá ứng trong game của bạn.Có rất nhiều cú pháp nhắn tin được áp dụng, vày rằng có nhiều các máy chủ vì vậy các pháp thực hiện cũng đa dạng chủng loại hơn. Cụ thể các cú pháp nhằm nhắn tin hấp thụ ngọc long như sau:


Nhãn

Nếu hy vọng nạp 20k hãy gõ cú pháp: VNN G2 NAP20 NRx-tentaikhoan gởi 9029 và nhận ra 22 ngọc

Nếu muốn nạp 50k hãy gõ cú pháp: VNN G2 NAP50 NRx-tentaikhoan gởi 9029 và cảm nhận 60 ngọc

Nếu hy vọng đạp 100k hãy gõ cú pháp: VNN G2 NAP100 NRx-tentaikhoan gởi 9029 và nhận ra 130 ngọc

Trong cú pháp:

X là số trang bị tự của không ít máy công ty từ 1-7 sao của tựa trò chơi Ngọc long Online

Tên tài khoản là là showroom email/số điện thoại được áp dụng để đăng nhập tài khoản game của bạn chơi.

Ví dụ: bạn có nhu cầu nạp 100.000 để dìm 130 ngọc vậy bạn sẽ soạn tin như sau VNN G2 NAP100 NR5-abcd
gmail.com cùng gửi 9029 là khi đăng nhập vào game các bạn sẽ nhận tức thì 130 ngọc rồng.

2.3. Những lưu ý khi hấp thụ thẻ qua lời nhắn SMS

Bên cạnh việc thuận tiện hơn cho người chơi, thì tính năng này vẫn đang còn những để ý bắt buộc mà người chơi phải biết để hoàn toàn có thể nạp được ngọc rồng theo như đúng ý muốn của mình.

Khi chúng ta soạn tin nhắn với gửi mang đến tổng đài hoàn toàn số tiền mà bạn nạp sẽ được trừ ngay lập tức trong thông tin tài khoản thuê bao mà các bạn đã thực hiện để nạp với đông thời lượng ngọc bnj nạp cũng trở nên được chuyển ngay đến thông tin tài khoản mà bạn muốn nạp ngọc. Những cú pháp nạp ngọc trò chơi Ngọc dragon Online bằng cú pháp tin nhắn SMS này chỉ vận dụng với những thuê bao của những nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina và với mỗi bên mạng cũng có thể có hạn mức nạp tiền ví dụ và phần lớn yêu cầu phải về số mướn bao đó thì mới hoàn toàn có thể nạp được tiền.


Những xem xét khi hấp thụ thẻ qua lời nhắn SMS

Với công ty internet Vinaphone: bạn có thể nạp được buổi tối đa 200k/1 ngày nhưng lại sim thuê bảo bạn dùng để nạp phải dùng được 6 mon trở lên.

Với nhà mạng di động Mobifone: bạn có thể nạp được tổng số 500k/1 ngày nhưng mà sim thuê bao phải sử dụng từ 3 tháng trở lên.

Với nhà mạng mobile Viettel: bạn có thể nạp được về tối đa 500k/1 ngày nhưng tương tự như sim vinaphone sim thuê bao bạn dùng để làm nạp thẻ cũng phải áp dụng được rộng 6 tháng.

Trong trường hợp các bạn gõ sai cú pháp hoặc điền sai những thông tin yêu cầu nhưng tài khoản của doanh nghiệp bị trừ tiền không nên với mong ước thì chúng ta cũng có thể được hoàn trả tiền từ bỏ 2 cho 7 ngày vào tài khoản.

Mong rằng những thông tin và lí giải bạn cách để nạp ngọc rồng sớm nhất có thể và an ninh nhất. Tránh trường hợp vì đê mê rẻ và đo đắn được các phương pháp nạp thẻ của game nhưng mà bị những người dân xấu tận dụng để lừa đảo.

Xem thêm: Cùng Đếm Ngược Để Chào Đón Một Địa Điểm Ăn Chơi Siêu, Dân Chơi Gò Vấp (@Nguynhu52093916) / Twitter

Ngọc long Online là 1 trong những game online cực kì thú vị và thu hút rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt là những người dân có niềm mếm mộ với bộ truyện đình đám Dragon Ball - 7 viên ngọc rồng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để hóa thân vào những hero nhé. Để có thẻ nạp được nhiều ngọc rộng hãy truy vấn ngay trang mamnongautruc.edu.vn để mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh với giá chiết khấu và được rất nhiều chiết khấu chúng ta nhé.